ทริคชาร์จแบตเตอรี่ Aukey มือถือในรถ ทริคชาร์จแบตเตอรี่ Aukey มือถือในรถ


ข้อมูลเจ้าของประกาศ/ผู้โพส

Keekayr1200gs

 • Hero Member
 • *****
  • บุคคลทั่วไป
  • ดูรายละเอียด

ข้อมูลประกาศ

« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 23, 2564, 06:18:41 AM เข้าชม 2 ครั้ง| 0 คอมเมนต์ »  ประเภท : โปรโมท                


รายละเอียดประกาศ


รีวิวชาร์จแบตเตอรี่ Aukey[/url] สมาร์ทโฟนในรถ[/b]

ในกาลเวลานี้การติดต่อสื่อสารมีจุดสำคัญมาก โดยเหตุนั้นการสำรองแบตเตอรี่มือถือจึงจำเป็นอย่างมาก  Aukey ในยุคปัจจุบันการเผื่อขาดเผื่อเหลือแบตเตอรี่มือถือมีครามครันวิธี ประดุจดัง การใช้ แบตเตอรี่สำรอง หรือไม่ก็ Power Bank การชาร์จแบตเตอรี่โดยใช้ที่ชาร์จในรถ ทำงานนซื้อที่ชาร์จควรตรวจคุณสมบัติของที่ชาร์จว่ารองรับไฟในรถของคุณได้ไม่ใช่หรือ อุปกรณ์โดยมากจะรองรับไฟฟ้า 120 โวลล์ ไม่ใช่หรือ 5 โวลล์แต่ ทำให้การตรวจสอบนั้นจะสะดวกเพราะในป้ายจะบอกชัดเจน แต่เช่นใดก็ดีการเลือกสรรซื้อถ้าเราดูข่าวสารจากที่จุดบุหรี หรือคู่มือรถยนต์ประกอบกันไปด้วย ก็จะเป็นเหตุให้เราเชี่ยวชาญเชื่อมั่นได้ว่า ใช้งานกับรถเราได้แน่แท้

ชาร์จแบตมือถือได้โดยไม่ต้องใช้ไส้ศึกชาร์จ ด้วย Wireless Charger ไฮเทคใหม่ล่าสุด ให้คุณได้ชาร์จแบตเตอร์รี่สมาร์ทโฟนได้สะดวกสบายยิ่งขึ้น เหมือนกันแท่นชาร์จแบบปทะลุสายสืบ ปริมาตรเล็กกระชับ พกพาคล่อง ใช้งานง่าย Aukey อาจจะไม่ทำงานเรื่องิ้งไว้ตทะลุทะลวงเวลาได้ หนักแน่นปทะลุกังวล ไม่มีอันตราย เหมาะกับผู้ใช้โทรศัพท์ยุคใหม่ ใช้ได้ทั้งบนโต๊ะทำงาน หัวมัญจานอน ไม่ใช่หรือบนโต๊ะอาหาร อีกทั้งยังเอาใจช่วยบำรุงมีใจษา port charge ให้ใช้งานได้นานขึ้น เหตุเพราะไม่ต้องถอดล่าช้าชาร์จเข้าออกบ่อย ๆ

>> ทริคชาร์จ Aukey มือถือในรถยนต์ เพราะเหตุนี้

1.สตาร์ทรถกระทำนสิ้นลมข้อความสำคัญี่ชาร์จ : ในการสตาร์ทรถ จะมีกำลังไฟฟ้าเข้ามาในรถเป็นปท้ายาณมาก Aukey ซึ่งทำเอาเครื่องมือผิดแผกแตกต่างๆ ที่ทำไมได้ร่างโครงมาเพื่อรับกระแสไฟฟ้าที่มีพลังงงานสูงได้เสียหายได้ ต่อจากนั้น ควรได้เสียเหตุการณ์ี่ชาร์จมือถือเข้ากับรถหลังจากสตาร์ทรถอ่อนโยนแล้ว


 • ไม่ทำงานหลักใหญ่ี่ชาร์จเข้ากัเหตุี่จุดบุหรี่ :  หลังจากที่สตาร์ทรถ ถือว่าเสถียรเพื่อให้วัสดุอุปกรณ์สิ่งของไฟฟ้า Aukey เพราะเช่นนั้นการพลาดบอุปกรณ์ชาร์จไฟภายหลังจากรถสตาร์ทรถเรียบร้อย จะสนับสนุนบำรุงพึงพอใจษาเครื่องมือให้ใช้ได้นานพร้อมทั้งรับไฟได้กำลังที่ถูกต้องอยู่ประจำ
 • นำสายลับได้เสียบกับมือถือ : การหมดลมหายใจบมือถือเนรมิต นแล้วค่อยถึงแก่กรรมบปลั๊กเข้าทั้งไฟบ้านเรือนด้วยกันรถนั้นทำให้ไฟฟ้ากระชากพร้อมกับเป็นผลร้ายต่อผู้ใช้ได้ เพราะเช่นนั้น Aukey ควรพลาดบปลั๊กจากตัวรับไฟให้เรียบร้อยแล้วค่อยมรณะหัวเรื่องี่ชาร์จโทรศพท์มือถือ
 • ไม่ควรเปิดวัสดุอุปกรณ์ไฟฟ้าในรถหลายๆอย่างขณะชาร์จ : ทั้งๆที่ว่าที่ชาร์จจะเป็นของแท้และมีประกันเหตุการณ์คุ้มกันการช็อต ซึ่งก็ไม่ได้หมายความว่าเครื่องยืนยันว่าความดันไฟจะเสถียรตทะลุทะลวงเวลาที่ชาร์จ เพราะส่วนอื่นๆของรถยนต์ก็ปรารถนาไฟฟ้าเกี่ยวกับ เมื่อมีการจ่ายไฟออกไปในส่วนแตกต่างๆหลายๆจุด Aukey จังหวะที่แรยกเลิกันไฟฟ้าจะไม่สม่ำเสมอก็มีสูง ซึ่งทำให้ตัวเครื่องกับแบตเตอรี่มีอายุในการใช้งานที่เหี้ยนลงได้
 • ดึงที่ชาร์จโทรศพท์มือถือออกจากที่ดับบเนรมิต นดับเครื่อง : เมื่อประสงค์จะมรณะเครื่องยนต์ พึงดึงที่ชาร์จออกทุกที Aukey กระทำการนที่จะดับเครื่อง เพราะเหตุปัจจัยเดียวกันกับสตาร์ทรถ นั่นคือกระแสไฟฟ้าไม่แน่อาจจะหายไปโดยพลัน กับไม่แน่อาจจะทำให้อุปกรณ์ได้รับความมรณาหายได้หากใช้งานเวลาเวลาที่ยาวนาน
 • น่าจะเจาะจงเลือกที่ชาร์จที่ได้กฏเกณฑ์ : โดยดูวัสดุอุปกรณ์ที่มียี่ห้อน่าเชื่อถือ หรือสเปคการรับไฟฟ้าได้เหมาะ ต้องมีรายละเอียดข้อมูลครบถ้วนพร้อมทั้งแจ่มแจ้ง เช่น รองรับการจ่ายไฟกี่ Amp โดยทัศนาจากด้านหน้ากล่องจะมีเครื่องหมายบอกเช่น 1A จะเก่งชาร์จไฟกับมือถือรุ่นปกติได้ แต่กลับจะใช้เวลานาน 2.1A ชาร์จไฟกับมือถือรุ่นใหม่ ๆ หรือ Tablet จำนวนมากได้ Aukey เพราะถ้าเลือกสรรมากไปนั้นผลเสียคือ ความร้อนสูงกับเป็นอันตราย เว้นเสียพนันแต่บางรุ่นที่มีระบบควบคุมการจ่ายไฟจะทำให้เกิดความพ้นภัยได้ แต่หากเครื่องมือที่รองรับการชาร์จได้มากกว่า 1 ช่องวายชนม์บจะต้องรองรับไฟมากกว่า 2A ขึ้นไป ทั้งนี้ไม่ต้องห่วงว่าแบตเตอรี่รถจะหมดทันใจเมื่อชาร์จกับอุปกรณ์แง่มุมนี้ เพราะไฟฟ้าที่จ่ายเข้าไปส่วนมากจะรองรับเพียง 5V โดยรถยนต์จะจ่ายไฟได้ชั้นเยี่ยม 120V (โวลล์) อย่างเดียวพร้อมทั้งที่สำคัญยิ่งขึ้นไปคือ แนวชาร์จมือถือ ไม่ก็ที่ชาร์จมือถือ หากใช้งานแล้วพบว่ากระแสไฟจ่ายไม่เต็มที่ควรจะพลิกสายสืบ Aukey หรืออุปกรณ์ชาร์จ เพราะอาจกระทำให้เกิดความเสียสูญสิ้นจนลัดวงจร


  Tags : Aukey