^^คุณประโยชน์ดีๆที่ไม่ควรมองข้ามของกล่องลูกฟูก สร้างแบรนด์ให้น่าจดจำ ^^คุณประโยชน์ดีๆที่ไม่ควรมองข้ามของกล่องลูกฟูก สร้างแบรนด์ให้น่าจดจำ


ข้อมูลเจ้าของประกาศ/ผู้โพส

Luckyz0nl3

  • Hero Member
  • *****
    • บุคคลทั่วไป
    • ดูรายละเอียด

ข้อมูลประกาศ

« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 23, 2564, 06:15:08 AM เข้าชม 1 ครั้ง| 0 คอมเมนต์ »  ประเภท : โปรโมท                


รายละเอียดประกาศ


     กระดาษลูกฟูก มีลักษณะเป็นคลื่น นิยมนำมาผลิตแล้วก็ทำเป็นกล่องลูกฟูก ซึ่งมีลักษณะเด่น เป็นมีความแข็งแรงรับน้ำหนักได้มากรวมทั้งเอามาทำเป็นกล่องลัง ที่ใช้สำหรับเพื่อการบรรจุ สินค้าต่างๆเพื่อขนถ่าย เว้นแต่กล่องลังยังเป็นที่นิยมในแวดวงอุตสาหกรรมด้านที่เกี่ยวข้องกับการผลิตแล้วก็การขนส่งด้วย วันนี้พวกเราจะพาคุณไปดูกันว่า ผลดีดีๆของกล่องลูกฟูกที่น่าดึงดูดมีอะไรบ้าง
 
     
 
ดูรายละเอียดสินค้า กล่องลูกฟูก https://www.king-carton.com

     1.มีความทนทานแข็งแรง
เพราะเหตุว่ากล่องลูกฟูกมีความคงทนอย่างมาก สำหรับเพื่อการใส่ผลิตภัณฑ์และการขนส่งปกป้องแรงกดกระแทก มีความต้านทานต่อแรงกดดันต่อการทะลุ รวมถึงยังสามารถนำมาเรียงต่อกันเป็นหลายชั้น ทำให้ง่ายสำหรับการจัดวางผลิตภัณฑ์ในขณะขนส่ง นอกนั้นยังคุ้มครองป้องกันสินค้าไม่ให้เสียหายมีน้ำหนักค่อยสบายสำหรับการโยกย้าย

     2.กระดาษลูกฟูกปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อม ด้วยความที่ กล่องลูกฟูกนั้นสร้างจากกระดาษที่เอามารีไซเคิลได้ และก็ในปัจจุบันนี้มากยิ่งกว่า 75% กล่องลูกฟูกนั้นสร้างขึ้นมาจากรีไซเคิล ทำให้ราคากล่องไม่สูงประหยัด ต้นทุนรวมทั้ง มีความแข็งแรงคงทนถาวรและก็กล่องลูกฟูกยังสามารถตัดพับงอได้ตามต้องการรวมทั้งยังมีไซส์ต่างๆให้เลือก อีกด้วย

      3.เทคโนโลยีในการผลิตกล่องลูกฟูกสามารถพิมพ์ลวดลายได้ตามสิ่งที่มีความต้องการ


     

เพราะเหตุว่าในยุคปัจจุบันนี้ได้ใช้เทคโนโลยีที่นำสมัยสามารถพิมพ์ลายต่างๆที่คุณลูกค้าอยากได้เพื่อผลักดันภาพลักษณ์ที่ดีต่อแบรนด์แล้วก็ทำให้ลูกค้ามีการจำว่าแบรนด์ผลิตภัณฑ์แบรนด์นี้ใช้กล่องลังแบบไหน สีอะไร ยิ่งทำให้คนซื้อจำผลิตภัณฑ์ของคุณได้มากขึ้น ทั้งยังกล่องลูกฟูกจะแบ่งได้ชนิดตามปริมาณชั้นของกระดาษ

   - Single face หรือที่เรียกกันว่ากระดาษลูกฟูก 2 ชั้น จะประกอบไปด้วยกระดาษแผ่นเรียบ 1 แผ่นรวมทั้งลอนลูกฟูก 1 แผ่นใช้สำหรับการ ป้องกันกระแทกสินค้า
   - Single Wall หรือกระดาษลูกฟูก 3 ชั้น ประกอบไปด้วยกระดาษแผ่นเรียบ 2 แผ่นประกบกับลอนลูกฟูก 1 แผ่นโดยจะวางลอนลูกฟูกอยู่ตรงกลาง ซึ่งจะใช้กับ สินค้าที่มีน้ำหนักปานกลางไม่เน้นความแข็งแรงมากนัก
   - Double Wall หรือกระดาษลูกฟูก 5 ชั้นซึ่งจะประกอบไปด้วยกระดาษแผ่นเรียบ 3 แผ่นเกาะติดกับลอนลูกฟูก 2 แผ่น ซึ่งนิยมใช้ในสินค้าที่อยากการคุ้มครองสูงหรือมีน้ำหนักมาก

วิธีการเลือกกล่องลูกฟูก ดังนี้

     1.คำนึงถึงผลิตภัณฑ์ของคุณว่ามีน้ำหนักมากมายหรือน้อย
ซึ่งหากคุณอยากได้พิมพ์ กล่องลังเป็นสัญลักษณ์หรือโลโก้ของแบรนด์คุณ ควรต้องพิจารณาว่า สินค้า มี น้ำหนักเท่าใด ขนาดของกล่องอยู่ที่เท่าไหร่ ก็เลยจะยอดเยี่ยม ซึ่งบางทีอาจจะทำเป็นหลายไซส์ตั้งแต่ไซส์เล็กจนถึงไซส์ใหญ่ก็ได้ ดังนี้ขึ้นกับความจำเป็นรวมทั้งความเหมาะสมของสินค้า

     2.การเลือกใช้กระดาษลูกฟูกที่หนาเกินไปอาจส่งผลให้เสียเงินเกินไป
ด้วยเหตุผลดังกล่าวขอชี้แนะว่าให้เลือกกล่องลังที่มีความพอดีไม่หนาหรือบางจนเหลือเกินใช้งานได้ดิบได้ดีรองรับน้ำหนักได้ดีแล้วก็มีประสิทธิภาพสูง
กล่องลูกฟูกมีขั้นตอนการในการผลิตอย่างไรบ้าง
เพราะในปัจจุบันนี้ได้มีการนำเทคโนโลยีที่ล้ำยุคเข้ามาใช้รวมถึงยังมีการนำสินค้าจากอุตสาหกรรมกระดาษ เป็นต้นว่า กระดาษคราวฟท์หรือ กระดาษรีไซเคิล มาผลิตเป็นกล่องลูกฟูกซึ่งจำเป็นที่จะต้องใช้ แนวทางการ สำหรับเพื่อการผลิตแต่ละขั้นตอนดังต่อไปนี้

     - ขั้นตอนที่ 1 การผลิตแผ่นกระดาษลูกฟูก
ซึ่งก่อนที่จะผลิตกล่องนั้นควรต้องผลิตแผ่นกระดาษลูกฟูกก่อนโดยนำกระดาษสำหรับทำผิวกล่องรวมทั้งกระดาษทำลอนมาเกาะติดกันโดยใช้เครื่องจักรในการทำแผ่นลูกฟูกเพื่อสร้างลอนให้แปลงเป็นกระดาษลูกฟูกโดยใช้พลังงานไฟฟ้าเพื่อควบคุมเครื่องจักรรวมทั้งพลังงานความร้อนไอน้ำที่ใช้มาเป็นลูกลอย เพื่อลดความชื้นในกระดาษทำให้กาวและก็กระดาษแห้งชิดกันดี รวมทั้งควรต้องไม่ให้กระดาษลูกฟูกนั้นมีความกรอบจนถึงเกินความจำเป็นจำเป็นที่จะต้องให้กระดาษลูกฟูกแน่นรวมทั้งมีความครึ้มแม้กระนั้นดังนี้ก็ขึ้นกับว่าจะผลิตกระดาษลูกฟูกแบบ กี่ชั้น

     - ขั้นตอนที่ 2 ผลิตกล่องลูกฟูก
สามารถแบ่งได้ตามประเภทของกล่องรวมถึงควรต้องวางแบบโลโก้ต่างๆบนกล่องโดยนำเครื่องพิมพ์ทำให้แผ่นกระดาษลูกฟูกดูดสีแล้วพิมพ์ออกมาตามที่ตั้งไว้ ซึ่งจะเรียกการพิมพ์ว่าพิมพ์เฟล็กโซกราฟี ซึ่งการพิมพ์ชนิดนี้จะเหมาะสำหรับการพิมพ์กล่องลูกฟูก กล่องลัง กระดาษแข็ง ฉลากป้าย ถุง เป็นต้น

     - ขั้นตอนที่ 3 การขึ้นรูปของกล่องลูกฟูก
ซึ่งภายหลังที่ผลิต กระดาษลูกฟูก ผลิตกล่องลูกฟูกแล้วควรต้องมาผลิตทำให้เปลี่ยนเป็นกล่องอย่างสมบูรณ์แบบโดยจะแบ่งออกเป็น 3 แบบดังนี้

oกล่องลูกฟูกแบบลวดเย็บ ซึ่งกล่องอย่างนี้จะเป็นกล่องที่มีขนาดใหญ่ เหมาะกับการบรรจุสินค้าที่มีน้ำหนักมากมายเพราะมีรอยต่อที่ยาวการทากาวข้างกล่องจะไม่สบายก็เลยใช้ขั้นตอนการเย็บข้างกล่อง

     

    - กล่องลูกฟูกแบบติดกาว ซึ่งเป็นกล่องที่ผลิตได้รวดเร็วเหมาะสำหรับการใช้แรงงานทั่วไป อาทิเช่น กล่องพัสดุภัณฑ์กล่องแบรนด์สินค้า เป็นต้น
   - กล่องลูกฟูกไดคัท ซึ่งเป็นกล่องลูกฟูกลักษณะพิเศษที่ผลิตออกมาให้มีดีไซน์สวยงามโดยเฉพาะที่สามารถดีไซน์ได้ทั้งใช้กาวหรือลวดเย็บก็ได้

สำหรับกล่องกระดาษลังนั้น การที่คุณจะเลือกผลิตเพื่อสร้างแบรนด์ให้เป็นที่จำ คุณจะต้องเลือกบริษัทที่มี มาตรฐานมีความรู้และมีความเข้าใจความชำนาญ ตั้งแต่การออกแบบ กล่องให้มีความนำสมัยกับผลิตภัณฑ์ มีความงดงามมีขั้นตอนสำหรับการผลิตกล่อง ที่กระจ่างตรงตามความต้องการของคุณลูกค้า ส่งงานตามเวลา เร็วทันใจแล้วก็ผลิตภัณฑ์มีคุณภาพขอแนะนำให้มาที่นี่ https://www.king-carton.com เว็บแห่งนี้มี กล่องลัง กล่องลูกฟูกที่ทำขึ้น เพื่อให้แบรนด์สินค้าของคุณเป็นที่จำมีความงามรวมถึงพวกเรายังผลิต กล่องลูกฟูก ให้กับแบรนด์ชั้นหนึ่ง มาแล้วมาก ก็เลยทำให้เชื่อมั่นได้ว่า สินค้าของเรามีคุณภาพตอบสนองในสิ่งที่ต้องการของคุณลูกค้าสูงที่สุด

     

Source: บทความ กล่องลัง https://www.king-carton.com

Tags : กล่องลัง