ประวัติแบบย่อสำหรับเพื่อใช้ในการสมัครงานกับ 5 เว็บในการสร้างเพื่อสมัครงาน ประวัติแบบย่อสำหรับเพื่อใช้ในการสมัครงานกับ 5 เว็บในการสร้างเพื่อสมัครงาน


ข้อมูลเจ้าของประกาศ/ผู้โพส

kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
    • บุคคลทั่วไป
    • ดูรายละเอียด

ข้อมูลประกาศ

« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 02, 2564, 01:19:58 AM เข้าชม 1316 ครั้ง| 0 คอมเมนต์ »  ประเภท : โปรโมท                


รายละเอียดประกาศ 
ในช่วงปัจจุบันนี้ถือได้ว่าเป็นยุคที่การแข่งขันชิงชัยไปเสียทุกเรื่องไม่เว้นแม้แต่การสมัครงาน เราจะมีวิธีการยังไงที่จะทำให้การสมัครงานของพวกเรานั้นไม่ล้าหลัง เป็นที่พอใจของบริษัทต่างๆอย่าลืมนะคะว่าคุณมีคู่ปรับจำนวนไม่น้อยมายที่เพิ่งสำเร็จการศึกษาและกำลังหางานอยู่ และยังไม่รวมถึงปริมาณของคนที่ว่างงานรวมทั้งผู้ที่มองหางานใหม่ อีกทั้งในยุค 4.0 การเปลี่ยนงานนับว่าเป็นเรื่องธรรมดาของคน Gen Y ที่ชอบต้องการงานที่ดีรวมทั้งเหมาะสมกับตนสูงที่สุด และพวกเขานับว่าการเปลี่ยนงานสามารถที่จะเรียกร้องรายได้หรือเพิ่มค่าตอบแทนรายเดือนตามประสบการณ์ดำเนินงานไปเรื่อยรวมทั้งยิ่งคุณพอใจที่จะสมัครงานบริษัทใหญ่เป็นที่รู้จักด้วยแล้ว คุณจำเป็นต้องพบกับคู่แข่งขันเยอะมากๆอย่างแน่นอน ที่จะส่ง ประวัติโดยย่อที่ใช้เพื่อสมัครงานเข้าไปสมัครในตำแหน่งนั้นๆ

สำหรับทางด้านบริษัทเองก็จะคัดคนเข้ามาสัมภาษณ์ โดยพินิจจากเรซูเม่ของผู้สมัครเข้าทำงานแต่ละคน เพราะปริมาณของผู้มาสมัครเข้าทำงานที่มีปริมาณมากอย่างยิ่ง ก็เลยทำให้ทางบริษัทไม่อาจจะจะพิจารณาเรซูเม่ ได้อย่างละเอียดลออมากเท่าไรนัก จำนวนมากแล้วมักจะเลือกจากประวัติโดยย่อที่ใช้เพื่อสมัครงานที่มีความน่าดึงดูดใจ สามารถยั่วยวนใจความสนใจได้ แล้วก็มีคุณสมบัติครบบริบรูณ์ตรงกับความต้องการเพียงแค่นั้นเราจะมองเห็นได้ว่าในขณะนี้พวกเราสามารถทำประวัติย่อสำหรับใช้สมัครงานของพวกเราให้มีความสร้างสรรค์และน่าสนใจได้อย่างง่ายๆและก็รวดเร็วทันใจ ด้วยเว็บไซต์สร้างประวัติแบบย่อสำหรับเพื่อใช้ในการสำหรับสมัครงานสำเร็จรูป ที่จะสามารถช่วยให้เราวางแบบรวมทั้งสามารถสร้างเรซูเม่ได้ในระยะเวลาไม่นาน วันนี้ทางเวปไซต์ของเรา ก็เลยได้เก็บรวบรวม 5 เว็บไซต์เด็ดสำหรับการทำประวัติโดยย่อที่ใช้เพื่อสมัครงาน มาให้ทดลองใช้รวมทั้งคุณก็สามารถที่จะนำมาปรับใช้ตามสมควร เพื่อเพิ่มความน่าดึงดูดใจให้กับเรซูเม่สมัครงานของคุณเพิ่มขึ้นจ้ะ

1. Canva

เป็นเว็บไซต์สำหรับทำกราฟฟิคที่เหมาะสมที่สุดนอกจากจะใช้ทำประวัติแบบย่อสำหรับเพื่อใช้ในการสมัครงานแล้ว เรายังคงใช้วางแบบงานเสนอ กราฟฟิคเครือข่ายสังคม โปสเตอร์ การ์ด และก็นามบัตร โดยมี template สำเร็จรูปหรือโครงเรื่องที่สวยสดงดงามหลายชนิด โดยเหตุนั้น จึงเหมาะสมกับคนที่ชอบสร้างสรรค์ผลงานรวมทั้งต้นแบบงานที่นำสมัยและได้เล่นอะไรใหม่ๆตลอดเวลา สิ่งที่เด่นของเว็บ Canva เมื่อเปรียบเทียบกับเว็บอื่นนั่นก็คือ คุณสามารถปรับปรุงแล้วก็แก้ไขเค้าเรื่องที่ดาวน์โหลดมาได้ ทั้งสี สัญลักษณ์ รูปภาพ ทั้งยังสามารถเพิ่มแผนภูมิรวมทั้งเนื้อความต่างๆได้อย่างที่ปรารถนา

2. Latexresu

สำหรับเว็บไซต์ latexresu จะเป็นเว็บที่ใช้สำหรับทำประวัติแบบย่อสำหรับเพื่อใช้ในการสมัครงานโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ต้นแบบเค้าเรื่องจะเน้นไปที่ต้นแบบที่ค่อนจะเป็นทางการ เว็บไซต์ใช้งานง่าย สบายกับผู้ที่อยากเรซูเม่ในสายงานเชิงธุรกิจ ข้อดีของเว็บไซต์นี้คือไม่มีความจำเป็นที่จะต้องลงทะเบียนเป็นสมาชิกก็สามารถเข้าไปทำประวัติแบบย่อสำหรับเพื่อใช้ในการสมัครงานได้เลย และก็ที่สำคัญคือไม่ต้องจ่ายเงิน วิธีการใช้งานสะดวก เพียงแต่เลือกโครงเรื่องที่ต้องการแล้วกรอกข้อมูลให้ช่องที่กำหนดให้ เว็บก็จะทำการจัดการตามโครงเรื่องที่ต้องการได้โดยทันที

3. Hloom

เว็บ hloom ก็เป็นอีกเว็บไซต์นึงที่น่าดึงดูดสำหรับผู้ที่กำลังมองหางานหรือบุคคลทั่วไป ข้อดีของเว็บไซต์แห่งนี้คือ สามารถเข้าไปดาวน์โหลดโครงเรื่องได้เลยโดยที่ไม่ต้องสมัครเป็นสมาชิก ไม่ต้องจ่ายเงิน และมีแบบเค้าโครงที่นานาประการแบ่งเป็นหมวดหมู่ เช่น basic, art, modern, creative แล้วก็อื่นๆทำให้ง่ายต่อการค้นหาแบบอย่างเค้าเรื่องที่เหมาะกับตัวคุณ สำหรับวิธีการใช้งานจะมีไม่เหมือนกันจากเว็บไซต์อื่นตรงที่ต้องดาวน์โหลดออกมาเป็นไฟล์ word ก่อนแล้วจึงปรับแต่งข้อมูลในโปรแกรม Microsoft word ฉะนั้น ถ้าเกิดอยากได้ไฟล์ PDF จึงจะต้องใช้โปรแกรมแปลงไฟล์อีกทีนึง

4. Cvmkr

ลักษณะของเว็บ cvkr จะเป็นแบบอย่างที่ค่อนข้างที่จะเป็นทางการ เรียบง่าย แต่จุดเด่นของเว็บนี้เป็น ใช้งานง่าย สบาย เร็วทันใจ ไม่มีความจำเป็นต้องลงทะเบียนเป็นสมาชิก สามารถเข้าไปกรอกข้อมูล แล้วดาวน์โหลดเป็นไฟล์ PDF มาใช้งานได้เลย แต่ว่าหากคุณอยากได้ที่จะ Save แล้วกลับมาปรับแต่งที่หลัง จำเป็นจะต้องลงทะเบียนก่อนโดยเว็บไซต์นี้ใช้งานได้ฟรีไม่ต้องจ่ายเงินอะไรก็แล้วแต่รวมทั้งสามารถอัพเกรดเป็นพรีเมี่ยมแบบเสียเงินเสียทองได้ ซึ่งจะทำให้เราสามารถใช้ลูกเล่นต่างๆมาตกแต่งได้มากขึ้นเพื่อเพิ่มความน่าดึงดูดใจ

5. Visualcv

ตัวของ visualcv นั้นกล่าวได้ว่าเป็นแบบประสมประสาน ระหว่างความสวยงาม ประดิษฐ์ รวมทั้งความธรรมดา เพราะแบบนั้นจะอยู่ในระดับกลางสามารถวางรูปแบบ เพิ่มสีสัน และตกแต่งได้ในระดับนึง การใช้งานออกจะง่ายรวมทั้งสะดวกเช่นเดียวกัน สามารถเข้าไปใช้งานได้ฟรี แต่ว่าจะต้องสมัครเป็นสมาชิกก่อน สามารถอัพเกรดบัญชีเป็นพรีเมี่ยมแบบเสียเงินเสียทองได้ ซึ่งจะก่อให้พวกเราสามารถใช้ลูกเล่นต่างๆมาตกแต่งได้มากขึ้นเหมือนกัน

เป็นไงบ้างขา เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเว็บที่แนะนำมาทั้งหมดทั้งปวงนั้น จะเป็นประโยชน์แก่คนที่กำลังทำเรซูเม่ รวมทั้งสามารถจัดทำเรซูเม่ให้มีความน่าสนใจมากยื่งขึ้นแล้วก็ได้งานในตำแหน่งที่พวกเราอยาก สิ่งที่สำคัญถ้า ว่าคุณยังไม่เคยรู้ว่าจะสร้างเรซูเม่เช่นไร หรือจะสมัครตำแหน่งอะไรนั้น แนะนำเลยจ๊ะคะว่า คุณสามารถลงประกาศงาน เพื่อฝากประวัติความเป็นมา ผ่านเวปไซต์ นี้ได้ตลอดเวลา ฟรีไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆก็ตามทั้งสิ้นนะคะ
 

Tags : ทำเรซูเม่ , รู้จักเรูซเม่ , สมัครงาน