แนะนำ 3 คอนโดอ่อนนุช ทำเลดี สิ่งอำนวยความสะดวกครบ ในงบไม่เกิน 8 ล้าน แนะนำ 3 คอนโดอ่อนนุช ทำเลดี สิ่งอำนวยความสะดวกครบ ในงบไม่เกิน 8 ล้าน


ข้อมูลเจ้าของประกาศ/ผู้โพส

unyana

  • Sr. Member
  • ****
    • บุคคลทั่วไป
    • ดูรายละเอียด
  • ชื่อ-นามสกุล: unyana
  • เบอร์ติดต่อ/โทรศัพท์มือถือ: 0880035450
  • ที่อยู่/สถานที่ติดต่อ: 10500
  • ระบุจังหวัด: bkk

ข้อมูลประกาศ

« เมื่อ: มกราคม 23, 2564, 07:40:37 PM เข้าชม 21 ครั้ง| 0 คอมเมนต์ »  ประเภท : บอร์ดสนทนา                


รายละเอียดประกาศ


แนะนำ 3 คอนโดอ่อนนุช ทำเลดี สิ่งอำนวยความสะดวกครบ ในงบไม่เกิน 8 ล้าน

แม้ว่าคอนโดมิเนียมทำเลใจกลางเมืองจะเป็นที่ต้องการมากเท่าไหร่ แต่หลายคนกลับมองหาตัวเลือก คอนโดกรุงเทพ ที่อยู่ห่างจากใจกลางเมืองแต่ยังครบครันเรื่องความสะดวกสบายและทำเลเดินทางรวดเร็ว ซึ่งพื้นที่น่าสนใจ คือ อ่อนนุช พื้นที่ฝั่งตะวันออกของกรุงเทพฯ ซึ่งนอกจากได้รับความสนใจจากคนไทยแล้ว ยังเป็นตัวเลือกดี ๆ สำหรับชาวต่างชาติและนักท่องเที่ยวอีกด้วย
สำหรับความโดดเด่นของ คอนโดกรุงเทพ ทำเลอ่อนนุช เชื่อว่าหลายคนน่าจะทราบดีอยู่แล้ว แม้ว่าอ่อนนุชจะเป็นย่านที่อยู่ห่างจากใจกลางเมืองออกไป แต่ความสะดวกสบายครบครัน เพราะมีทั้งห้างสรรพสินค้า คอมมูนิตี้มอลล์ มีโรงพยาบาลหลายแห่ง รายล้อมด้วยโรงเรียนนานาชาติ และการเป็นทำเลที่ลงตัวกับทุกไลฟ์สไตล์ ทำให้หลายคน ขายคอนโดมือสอง ย่านนี้ เพื่อให้สอดรับกับความต้องการของตลาด
3 คอนโด ย่านอ่อนนุช ทำเลดี สิ่งอำนวยความสะดวกครบ เป็นเจ้าของได้ในราคาไม่เกิน 8 ล้าน
1. ฮาสุ เฮาส์ สุขุมวิท 77 (5.69 ล้านบาท)
คอนโด Low Rise ความสูง 7 ชั้น เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ไม่ชอบความวุ่นวาย มีให้เลือกตั้งแต่ 1-3 ห้องนอน จัดเต็มสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนส รถรับ-ส่ง สวนเพื่อการพักผ่อน และแม้จะไม่ใช่ย่านใจกลางเมืองแต่กลับเดินทางสะดวกเพราะเป็น คอนโดติดรถไฟฟ้า อยู่ไม่ไกลจากรถไฟฟ้าสถานีอ่อนนุช อีกทั้งใกล้ห้างสรรพสินค้า เทสโก้ โลตัส บิ๊กซี รวมถึงโรงพยาบาลสุขุมวิท และโรงเรียนนานาชาติ
2. โมริ เฮาส์ (7.8 ล้านบาท)
อีกหนึ่งคอนโด Low Rise มาพร้อมการออกแบบคอนโดมิเนียมสไตล์รีสอร์ต ทุกพื้นที่จึงเต็มไปด้วยความร่มรื่นและบรรยากาศน่าพักผ่อน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับกลุ่มเป้าหมายคนทำงานที่กำลังมองหาคอนโดสไตล์รีสอร์ตและ คอนโดติดรถไฟฟ้า เพื่อการเดินทางสะดวกสบาย เพราะอยู่ระหว่างสถานีพระโขนงและสถานีอ่อนนุช ใกล้ทางด่วนและใกล้แหล่งช้อปปิ้งอย่าง ฮาบิโตะ มอลล์ และร้านอาหารชื่อดังมากมาย
3. บลอคส์ 77 (5.57 ล้านบาท)
คอนโดอ่อนนุช ทำเลดี ใกล้รถไฟฟ้าสถานีอ่อนนุช หรือหากใครที่เดินทางโดยรถยนต์ก็อยู่ไม่ไกลจากทางด่วนฉลองรัช รวมถึงไม่ไกลจากแหล่งช้อปปิ้งทั้ง บิ๊กซี เทสโก้ โลตัส Gateway เอกมัย และตลาดอ่อนนุช สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการก็จัดให้แบบครบ ๆ ตอบโจทย์ชีวิตคนทำงานที่มองหาความสบาย ๆ ทั้งโถงต้อนรับ ฟิตเนส สระว่ายน้ำ ท่ามกลางการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง
สำหรับใครที่กำลังมองหา คอนโดอ่อนนุช อย่าลืมพิจารณา 3 ตัวเลือกนี้ เพราะจัดเต็มด้วยจุดเด่นทั้งด้านทำเลและสิ่งอำนวยความสะดวก หรือหากต้องการ ขายคอนโดมือสอง ติดต่อ Plus Property เพราะเราคือตัวแทนขายและปล่อยเช่าอสังหาริมทรัพย์ พร้อมด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญคอยมอบคำแนะนำดี ๆ หากยังไม่รู้จะขายคอนโดที่ไหน ก็ให้มาขายคอนโดกับ Plus property โทร 02-688-7555 หรือ www.plus.co.th

สำหรับใครที่สนใจเช่าคอนโดราคาถูกใน BKKCITISMART หรืออยากปล่อยให้ให้เช่าคอนโด สามารถคลิกที่ข้อความ หรือสนใจเข้าไปดูที่ https://www.bkkcitismart.com/เช่า/คอนโด ได้เลย

ที่มาข้อมูล
-   https://www.homezoomer.com/พรีวิวคอนโด-hasu-haus-sukumvit-77/
-   https://www.sansiri.com/condominium/mori-haus/th/index.html
-   https://www.homenayoo.com/blocs-77/