ขั้นตอนการผูกมิตรที่ดีกับเพื่อนผู้ร่วมการทำงาน ขั้นตอนการผูกมิตรที่ดีกับเพื่อนผู้ร่วมการทำงาน


ข้อมูลเจ้าของประกาศ/ผู้โพส

veerachai29

  • Hero Member
  • *****
    • บุคคลทั่วไป
    • ดูรายละเอียด

ข้อมูลประกาศ

« เมื่อ: มกราคม 08, 2564, 04:32:30 AM เข้าชม 6227 ครั้ง| 0 คอมเมนต์ »  ประเภท : โปรโมท                


รายละเอียดประกาศ


การผลิตความเกี่ยวข้องในสถานที่ทำงานเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการบรรลุเป้าหมายในอาชีพ ความเกี่ยวพันอาจมีผลในทางบวกหรือทางลบต่อความพอใจในงานความสามารถสำหรับการก้าวไปด้านหน้าและรับการยินยอมรับสำหรับการบรรลุเป้าหมายของคุณ เมื่อคุณผูกมิตรเชิงบวกคุณจะรู้สึกสุขใจกับการเสวนาสนทนาต่อรองของคุณ แล้วก็ลดการกระทบกระทั่งกันสำหรับเพื่อการทำงานกับคนอื่นๆลดน้อยลง คุณจะรู้สึกผูกพันกับผู้ที่คุณใช้เวลาส่วนใหญ่ในการดำเนินการด้วยอย่างไรก็ดีสำหรับคนไม่ใช่น้อยการผลิตความสัมพันธ์นั้นไม่ใช้ว่าจะง่ายหรืออาจเป็นเรื่องง่าย ส่วนมากปฏิเสธที่จะสารภาพรวมทั้งไม่สบายใจ เนื่องจากว่ามันเป็นความสำนึก พวกเขารู้สึกว่าพวกเขารู้และเข้าใจดีแล้วว่าจะต้องทำอย่างไร อย่าตกหลุมพรางนั้นแม้กระทั่งคนที่อัธยาศัยดี คนที่บุคลิกลักษณะน่าเชื่อถือ ก็สามารถปรับปรุงความถนัดความสามารถเกี่ยวกับด้านนี่ได้ กลเม็ดสิบข้อที่เจาะจงไว้ด้านล่าง สำหรับผู้ที่ปรารถนาผูกมิตรในสถานที่ทำงานที่ดีใช้กลเม็ดกลุ่มนี้เพื่อตอบโต้กับหัวหน้าของคุณ สมาชิกในทีม ผู้จัดการโครงงาน ผู้บริหารระดับสูงและลูกค้าของคุณ

1.กล้าให้ความเห็นในห้องประชุมหนึ่งในแนวทางที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อการผูกมิตรเป็นการให้บุคคลอื่นรู้ว่าคุณคือใคร คุณสามารถให้ความเห็นเกี่ยวข้องกับความรู้และก็ประสบการณ์ของคุณ ด้วยบุคลิกที่ดีสำหรับเพื่อการสัมมนา บุคคลอื่นบางครั้งอาจจะรู้จักคุณ หรือปรารถนาที่กำลังจะได้ฟังหัวข้อนั้นจากคุณมากยิ่งขึ้น พวกเขาจะรู้สึกว่าเข้าถึงคุณได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น และก็ช่องทางของการผลิตความเกี่ยวข้องก็เริ่มเกิดขึ้นจากตรงนั้น ถ้าหากคุณกลัวที่จะแสดงความคิดเห็นสำหรับเพื่อการสัมมนาให้คิดล่วงหน้าว่าคุณต้องการพูดอะไรเพื่อให้คุณเตรียมพร้อมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

2.กล่าวในเชิงบวกเกี่ยวกับคนที่คุณดำเนินงานด้วยโดยเฉพาะกับเจ้านายของคุณ ฝึกหัดพูดเชิงบวกให้เป็นนิสัยกับคนอื่นๆและให้กล่าวเกี่ยวกับผู้ที่ดำเนินงาน ในด้านที่ดี บ่อยมากที่ข้อมูลที่ได้รับการต่างๆที่บอกออกไป (ไม่ว่าจะเป็นบวกหรือลบ) จะกลับมาหาผู้ที่กำลังคุยกันอยู่ คนจะกระปรี้กระเปร่าไปกับการได้ยินว่าคุณได้พูดถึงสิ่งที่สนับสนุนพวกเขาและก็จะทราบดีว่าคุณอยู่ข้างพวกเขา จะสร้างความมั่นใจ แล้วก็เรื่องของการนินทาในที่ทำงานออกไปอีกด้วย

3.พัฒนาความสัมพันธ์ระหว่างบุคคลของคุณด้วยการช่วยส่งเสริมงานของบุคคลอื่นการมีทัศนคติที่ดีต่อทีมจะมีผลให้คุณเป็นต่อสำหรับในการแข่งขัน ถามคำถามว่าคุณสามารถมีส่วนร่วมกับคนอื่นได้อย่างไร สิ่งนี้แหละคือคำตอบ คุณกำลังช่วยเหลือให้เขาบรรลุจุดประสงค์ พวกเขาจะขอบคุณความช่วยเหลือเกื้อกูลของคุณ และก็ต้องการทำความรู้จักกับคุณให้เยอะขึ้น ซึ่งมีความสำคัญต่อการสร้างความสัมพันธ์ในสถานที่สำหรับทำงานเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

4.ขอให้คนอื่นๆมีส่วนร่วมในแผนการหรือกิจกรรมของคุณอย่ากลัวที่จะขอร้องจากผู้อื่นรวมทั้งนำพวกเขาไปสู่โครงการของคุณ ยิ่งพวกเขาสามารถมีส่วนร่วมในกิจกรรมที่คุณกำลังทำอยู่เยอะแค่ไหนคุณก็ยิ่งรู้จักกันมากขึ้นเท่านั้น คุณจะสนุกกับการทำงานร่วมกับคนอื่นสำหรับการทำสิ่งต่างๆให้มากเพิ่มขึ้น

5.เขียนคำขอบคุณเขียนคำขอบคุณของคุณ ต่อคนที่คุณสรรเสริญรวมทั้งเป็นแบบอย่างของคุณ ไม่ว่าเกี่ยวกับงาน หน้าที่ หรือไม่ก็ หรือคนที่รอช่วยเหลือคุณไม่ว่าในด้านใด คำกล่าวขอบคุณพวกนี้บางทีอาจเขียนได้ยาก คุณอาจส่งทางอีเมล์ หรือการพูดขอบพระคุณก็ได้เช่นกัน ไม่ว่าเขาจะอยู่ระดับที่ถือว่าสูงกว่าหรือเป็นผู้ร่วมทีมของคุณ หรือสหายร่วมงานของคุณ ทุกคนจะกระปรี้กระเปร่ากับการได้รับคำชื่นชมรวมทั้งรู้สึกสนิทกับคุณมากเพิ่มขึ้น

6.เริ่มบทสนทนาด้วยปริศนาครั้งแรกที่พวกเราพบคนใดกัน พวกเรามักจะไม่รู้ว่าต้องบอกกับเขาเช่นไร เรื่องอะไรดี การถามคำถามเป็นแนวทางที่ดี และก็ให้คู่เจรจากล่าวสิ่งที่เขาตอบ แล้วก็พวกเราเป็นผู้ฟัง เขาจะรู้สึกสนิทกับเรามากยิ่งขึ้นเมื่อพวกเขาพูดเกี่ยวกับเรื่องที่พวกเขาพอใจ ถ้าเกิดหัวข้อนั้นเป็นเรื่องที่คุณพอใจด้วยเหมือนกัน คุณสามารถแสดงความคิดเห็นของคุณเอง แล้วหลังจากนั้นจะการพูดคุยกันตอบโต้ และช่วยผูกมิตรได้เป็นอย่างดี

7.การมีปฎิสโมสรต่อกันเรื่อยๆสิ่งสำคัญสำหรับในการสารความเกี่ยวข้องกับคนที่คุณรู้จัก ให้รู้จักกันดีขึ้น การมีปฎิเกี่ยวข้องกันอย่างสม่ำเสมอ จะมีผลให้คุณมีความเกี่ยวข้องที่สนิทกันมากขึ้น

8.ร่วมกิจกรรมที่มีกับผู้อื่น หากแม้ไม่เกี่ยวข้องกับงานก็ตาม
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : บริษัทโค้วยู่ฮะมอเตอร์จำกัด

Tags : เรซูเม่ขอนแก่น,แนบเรซูเม่