Thorne ROV เปิดตัวฮีโร่แคปรี่ ตัวใหม่สุดเท่ห์ ให้เล่นแล้วเดี๋ยวนี้ Thorne ROV เปิดตัวฮีโร่แคปรี่ ตัวใหม่สุดเท่ห์ ให้เล่นแล้วเดี๋ยวนี้


ข้อมูลเจ้าของประกาศ/ผู้โพส

vxgamers

  • Full Member
  • ***
    • บุคคลทั่วไป
    • ดูรายละเอียด

ข้อมูลประกาศ

« เมื่อ: สิงหาคม 01, 2563, 05:44:45 AM เข้าชม 3 ครั้ง| 0 คอมเมนต์ »  ประเภท : โปรโมท                


รายละเอียดประกาศ


เจอกับวีรบุรุษใหม่ Thorne ROV มือปืนลูกกระสุนอสุรกาย แคปรี่ผู้ใช้ลูกกระสุนปืนเวทมนตร์ทั้งยัง 3 แบบ
หนึ่งในแคปรี่ ROV ตัวใหม่ที่ซึ่งพูดได้ว่า ป่าเถื่อนจัดปลัดบอก อย่างยิ่งจริงๆนั่นก็คือ Thorne จึงควรบอกว่า แครี่ตัวใหม่ที่ออกมาหลังๆจะเป็นประเภทไฮบริดที่ประสมประสานความเก่งกาจจากแครี่หลายๆตัวมารวมไว้ในแครี่ตัวเดียว ทำให้ต้นแบบการใช้สกิลหรือความสลับซับซ้อนสำหรับเพื่อการกดใช้สกิลเพื่อเล่นมีเยอะขึ้นถ้าหากผู้เล่นไม่ได้เรียนรู้ให้ดีเพียงพอจะไม่อาจจะดึงเอาความสามารถที่จริงจริงของฮีโร่ตัวนั้นออกมาได้เลย Thorneยอดเยี่ยมในนั้นเป็นแคปรี่ที่มีความสลับซับซ้อนสำหรับการใช้สกิลที่เยอะๆหากรู้เรื่องก็จะเล่นได้นานาประการ มีความยืดหยุ่นสำหรับเพื่อการจัดไอเท็มสูงมากมายๆเล่นได้หลากหลายสายรวมทั้งได้ทั้งยังฟาร์มป่าและแคปรี่
 
รวมทั้งด้วยความซับซ้อนของสกิลของ Thorne ผมก็เลยตั้งอกตั้งใจทำบทความนี้เพื่อ สอนใช้สกิล Thorne ROV ให้แบบอ่านแล้ว เข้าใจง่าย เห็นภาพ และสามารถหยิบมาเล่นได้อย่างโหดแน่ๆขอรับ อย่างที่ผู้อื่นไม่สามารถที่จะเล่นได้ (เนื่องจากว่าเค้าซื้อมา ก็เล่นเลย ไม่เล่าเรียนอย่างละเอียดลออมาก่อนแน่นอนนะครับ) โดยในหัวข้อนี้ นอกจากแนวทางการใช้สกิลของ Thorne แล้ว ก็จะมีทริคการเล่นของ Thorne มาบอกกันด้วยครับผม

โดย Thorne จะเป็นวีรบุรุษประเภทแคปรี่ (อีกแล้ว) โดยเอกลักษณ์ของเจ้าหมอนี้เลยก็คือความโก้เก๋ของตัวมันซึ่งน่าจะถูกใจคนอีกจำนวนไม่น้อยพอเหมาะ แล้วก็ซึ่งจากที่ดูสกิลของมันแล้ว นักเขียนคิดว่าเจ้าแว่นนี้อาจจะเข้ามาเขย่าบัลลังค์ของแคปรี่ที่ติดเมต้าอยู่ในเวลานี้อีกทั้ง Laville, Capheny ได้แน่นอนครับผม โดยนี้ก็เป็นการสปอยสกิล Ultimate ของเจ้านี้ที่บอกเลยว่านี้มันคู่อริของ Dirak ชัดๆ
อ่านเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.vxgamers.com
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : วงการเกมออนไลน์

Tags : เกม PC มาแรง,รีวิวเกม,ข่าวเกมออนไลน์