Forest House กลิ่งอายดินในรุ่งเช้า เสียงคลื่นลมบริสุทธิ์ Forest House กลิ่งอายดินในรุ่งเช้า เสียงคลื่นลมบริสุทธิ์


ข้อมูลเจ้าของประกาศ/ผู้โพส

baanricher

  • Jr. Member
  • **
    • บุคคลทั่วไป
    • ดูรายละเอียด

ข้อมูลประกาศ

« เมื่อ: พฤษภาคม 22, 2563, 03:48:15 PM เข้าชม 3 ครั้ง| 0 คอมเมนต์ »  ประเภท : โปรโมท                


รายละเอียดประกาศ


Forest House แสงสว่างพระอาทิตย์ ในเช้า และก็เสียงดนตรี จากธรรมชาติ  Forest House บ้านสำหรับผู้หญิง และ สุนัขของคุณ บนเนินเขา ในป่าทึบ ที่มาพร้อมแสงสว่างที่ทะเล ใน โคลัมเบีย แคนาดาแคนาดา การก่อสร้างบ้าน ทาบกึ่งกลาง ธรรมชาติป่าไม้ ด้วยไม้ ดักลาสเฟอร์ ล้อมไปด้วย ต้นสนอ่อน และ ต้นซีดาร์ ใบไม้สูงขึ้นไปบน ฟ้า และก็ อากาศ  แบบนี้องค์ประกอบถูกจัดวาง รอบเสาคอนกรีต ที่มีรูปร่างหนึ่ง ของแปลงบ้าน ซึ่งลอยขึ้นจากพื้น ซึ่งเอาอย่างต้นไม้ลำต้น ในขนาด และ ขนาด แปลงบ้านนี้ พร้อมกับท่อเตาไม้ สร้าง รวมทั้ง รวมบ้านกับ ป่าไม้ จากการอยู่ในป่าแล้วก็หลบแรงกระตุ้นดั้งเดิมที่จะวางบ้านบนขอบของป่ามองออกไปในมหาสมุทร เนินหิน แปลงเป็นสถานที่ธรรมชาติที่จัดไซต์ ‘เป็นสถานที่ที่ทุกคนมารวมตัวกันเพื่อสังเกตแล้วก็สังสรรค์ ได้รับการยินยอมรับเช่นนี้ การตัดสินใจที่จะออกจากพื้นที่นี้อย่างเดิม แล้วก็ ห่อหุ้มมันไว้กับบ้าน ภาพวาดจากต้นไม้ในป่าสูงโดยรอบเว็บ นักออกแบบพัฒนาส่วนประกอบรอบเสาคอนกรีตหนึ่งเสา ซึ่งเอาอย่างลำต้น ของต้นไม้ในขนาดใหญ่ และ ขนาดเล็ก

เกร็ดความรู้ Forest House แคนาดา เป็นประเทศ ที่ตั้งอยู่ทางทางเหนือ ของประเทศสหรัฐ อเมริกา มีพื้นที่ราวเกือบ 10 ล้าน ตารางกิโลเมตร มีขอบเขตใกล้กับ ห้วงสมุทรถึง 3 ด้าน แคนาดามี 11 รอบๆ และก็เขต การปกครอง 2 เขต ซึ่งอยู่ภายใต้การปกครอง ของรัฐบาล ตรงกลาง โดยมีเมืองหลวงเป็น เมืองออตตาวา ซึ่งอยู่ในเขตมอนตาริโอ ไทยมี
 
พื้นที่ประมาณ5 แสนกว่า ตารางกิโลเมตร ใหญ่มากยิ่งกว่าไทย 20 เท่า แม้กระนั้นมีคนธรรมดา น้อยกว่าไทย ครึ่งเดียวลักษณะอากาศในฤดูใบไม้ผลิที่ชี้ให้เห็นว่า แคนาดาเป็นประเทศที่มีลักษณะอากาศค่อนจะเยอะมาก มีทั้งอากาศที่หนาวเย็นจวบจนกระทั่งจุดที่ทำให้เป็นน้ำแข็ง และแบบเขียวชะอุ่มตามแบบริมฝั่งตะวันตกของบริติชโคลัมเบีย อย่างเช่น เกาะแวนคูเวอร์
ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ บ้านสวย อยู่แล้วรวย

เครดิตบทความจาก : https://kornsabis.edublogs.org

Tags : บ้านระยอง