power bank yoobao ความจุเท่าฝ่ามือ แต่ว่าปริมาตรเหลือหลาย power bank yoobao ความจุเท่าฝ่ามือ แต่ว่าปริมาตรเหลือหลาย


ข้อมูลเจ้าของประกาศ/ผู้โพส

Keekayr1200gs

  • Hero Member
  • *****
    • บุคคลทั่วไป
    • ดูรายละเอียด

ข้อมูลประกาศ

« เมื่อ: เมษายน 21, 2563, 03:32:12 AM เข้าชม 22 ครั้ง| 0 คอมเมนต์ »  ประเภท : โปรโมท                


รายละเอียดประกาศ


power bank yoobao ขนาดเท่าฝ่ามือ แม้กระนั้นปริมาตรเหลือหลาย
แม้คนใดกันกำลังเจอปัญหาเรื่องจำเป็นต้องพก power bank ขนาดใหญ่ไปในที่ต่างๆปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เนื่องจากว่าเมื่อไม่นานมานี้ ทาง power bank yoobao แบรนด์ power bank ประสิทธิภาพ ได้มีการเปิดตัว Yoobao เพาเวอร์แบงค์ที่มีปริมาตรถึง 20000 mAh แม้กระนั้นขนาดของเครื่องแค่เพียงฝ่ามือพวกเราแค่นั้น เรียกว่าทั้งยังใช้งานได้นาน พกพาก็แสนง่าย
สำหรับตัว power bank Yoobao ที่มีทรงสี่เหลี่ยมกระชับเพียงแค่ฝ่ามือรุ่นนี้ มีขนาดเพียงแค่ แค่นั้น ถ้าเกิดนึกภาพไม่ออกให้ทดลองกางฝ่ามือออกมา ขนาดของ power bank ตัวนี้จะวางได้พอดีกันเลย ช่วงเวลาเดียวกันน้ำหนักของอยู่ที่ราว จำต้องสารภาพว่า Yoobao ออกเพาเวอร์แบงค์ออกมาได้ถูกใจคนใช้งานมากๆ
ตรงด้านหน้ามีหน้าจอ แอลอีดี เพื่อแสดงปริมาตรของจำนวนแบตเตอรี่คงเหลืออยู่แบบดิจิตอลนั่นทำให้หมดกังวลว่าในตอนนี้กำลังไฟในตัวเพาเวอร์แบงค์เหลือเท่าไรกันแน่ ซึ่งการบอกของ power bank yoobao จะบอกเอาไว้เป็นเมื่อชาร์จเสร็จใหม่ อยู่ที่โดยสามารถกดมองจำนวนที่เหลือของกะแสไฟฟ้าถึงที่กะไว้ปุ่มทางขวา
ความพิเศษอีกอย่างของ power bank yoobao รุ่นนี้ ก็คือมีช่อง Output 2 ช่อง สามารถรองรับระบบการชาร์จเร็วหรือได้มากกว่า power bank ทั่วไปถึงเท่า เลือกใช้งานกับตัวสมาร์ทโฟนที่มีระบบระเบียบนี้ได้ทุกรุ่นแบบไม่จำเป็นต้องกลุ้มใจ กับอีกระบบเป็นใช้เวลาสำหรับในการชาร์จแค่ 4 ชั่วโมงก็เต็มที่ได้โดยง่าย
บางบุคคลบางทีอาจสงสัยว่า power bank yoobao ระบบชาร์จเร็วนี้เราจำเป็นต้องปรับอะไรหรือไม่ คำตอบคือไม่ต้องปรับใดๆทั้งหมด เพราะว่าตัวเพาเวอร์แบงค์รุ่นนี้จะทำการปรับอัตโนมัติให้กับการใช้แรงงานณ เวลานั้นอย่างเหมาะสม รองรับการชาร์จแบบได้อย่างสบายๆ ส่วนใครกันแน่ใช้งานสมาร์ทโฟนที่ไม่มีการต่อแบบระบบ USB Type-C ก็ไม่ต้องกังวลไปเพราะว่า power bank yoobao มีการออกแบบพอร์ตรอบๆทางด้านซ้ายของเครื่องให้ได้เลือกใช้งานด้วย พอๆกับว่าถ้าเลือกพาวเวอร์แบงค์รุ่นนี้จะใช้สายชาร์จแบบไหนก็ไร้ปัญหา
ถือได้ว่า power bank yoobao น่าสนใจทีเดียว เพราะว่ามีขนาดกะทัดรัด พกง่าย ในความจุไฟฟ้าที่สูงขนาดนี้ สำหรับคนไหนกันที่สนใจพาวเวอร์แบงค์รุ่นนี้ ในไทยมีวางขายแล้วนะครับ หรือสามารถหาซื้อ power bank yoobao ได้อย่างง่ายๆที่เว็บแล้ววันนี้ ซึ่งมั่นใจได้เลยว่าเป็นของแท้จากแบรนด์แน่นอน
นอกเหนือจากนั้นรุ่นยังมาพร้อมกับจอขนาดเล็ก power bank yoobao ชี้ให้เห็นว่าความจุใน Power Bank ตัวนี้ยังเหลืออยู่เท่าไร ประกอบกับมีช่องชาร์จไฟพร้อมถึง ทำให้ชาร์จ Smartphone รวมทั้ง Tablet ได้นานาประการเครื่องพร้อมๆกัน เรียกว่าเหมาะสมกับช่วงฤดูกาลท่องเที่ยวที่เผื่อแผ่ไฟให้เพื่อนพ้องๆได้ง่าย
ด้านเรื่องดีไซน์ก็ไม่ต้องเอ่ยถึง เพราะเหตุว่าหากแม้ขนาดจะดูค่อนข้างจะใหญ่ แต่ด้วย power bank yoobao ดีไซน์มาให้คล้ายสมุดโน้ต ทำให้มองกลืนไปกับข้าวของอื่นๆในกระเป๋า แล้วก็ถึงจะถือออกมาชาร์จข้างนอก ผู้อื่นก็จะดูเหมือนกับว่าถือสมุดอยู่ ซึ่งในความเป็นจริงแล้วกำลังชาร์จ Smartphone อยู่นั่นเอง ก็หรูไปอีกในลัษณะหนึ่ง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : พาวเวอร์แบงค์ eloop

Tags : พาวเวอร์แบงค์ eloop,power bank yoobao,power bank 50000 mah