สิบ สายชาร์จ iPhone ราคาถูก ปี 2018 ไม่จำเป็นงอนง้อของแอปเปิล สิบ สายชาร์จ iPhone ราคาถูก ปี 2018 ไม่จำเป็นงอนง้อของแอปเปิล


ข้อมูลเจ้าของประกาศ/ผู้โพส

Boyzite1011

 • Hero Member
 • *****
  • บุคคลทั่วไป
  • ดูรายละเอียด

ข้อมูลประกาศ

« เมื่อ: มีนาคม 29, 2563, 07:15:57 PM เข้าชม 2 ครั้ง| 0 คอมเมนต์ »  ประเภท : โปรโมท                


รายละเอียดประกาศ


สิบ สายชาร์จ iPhone ความถูก ปี 2018 ไม่สัมผัสง้องอนของแอปเปิล
10 สายชาร์จไอโฟนความถูก น่าซื้อ พรรษา 2018 ไม่สัมผัสง้อสายชาร์จราคาแพงของแอปเปิล แนะสายชาร์จ iPhone ความถูก เลือกรุ่นไหนดี อีกหนึ่งปมปัญหาของคนใช้ iPhone ก็คือ เรื่องของสายชาร์จแบตเตอรี่ที่ถึงแก่มรณภาพบ่อย ขาดง่าย หรือบางครั้งก็เสื่อมสภาพเร็วกระทั่งที่ควรจะเป็น โดยเฉพาะสายชาร์จของแท้สนนราคาแพงจากแอปเปิล ที่หลาย ๆ คนมักจะบ่นว่า คุณภาพไม่สมกับราคา เนื่องด้วยใครที่กำลังงมสายชาร์จใหม่ที่มีมูลค่าไม่แพง วันนี้มี 10 สายชาร์จ iPhone ราคาถูก คุณภาพดี เหมาะสำหรับใครที่ต้องการออมอดงบในการเลือกซื้อของสายชาร์จ ลงมาดูกันว่ามียี่ห้อไหนให้คัดบ้าง

 • BASEUS - เนื่องด้วยสายชาร์จรุ่นนี้ข้าวของ BASEUS ส่วนหัวทำจากสิ่งของโลหะ ส่วนสายถักไนลอนที่ตัดผ่านการทดสอบด้วยการงอสายกว่า 10,000 ครั้ง ประกันว่าแข็งแรงอยู่ยืดแน่นอน และจัดเก็บง่ายตระกูลไม่พันกัน ตัวสายรับการใช้งานทั้ง iPhone และ iPad รองรับ Fast Charging ส่วนปริมาตรสายมีให้คัดเลือกตั้งแต่ 60 ซม. - 3 เมตร ตัวสายมีให้เลือกเฟ้นทั้งหมด 4 สี ได้แก่ สีดำ, สีแดง, สีน้ำเงิน และสีทอง ค่าเริ่มต้นที่ $2.49 ไม่ใช่หรือประมาณ 80 บาท (ค่าขึ้นอยู่กับความแวงของสายชาร์จ)
 • MCDODO - เพราะด้วยสายชาร์จรุ่นนี้ของ MCDODO ส่วนหัวทำจากอุปกรณ์โลหะ ส่วนสายถักไนลอนที่ลอดการทดสอบเนื่องด้วยการงอสายกว่า 10,000 ครา มีความแข็งแรงถาวร และจัดเก็บง่ายสายไม่พันกัน ที่ริมของหัวชาร์จมีไฟ LED ช่วยให้สมรรถเสียบชาร์จมือถือในที่มืดค่ำได้ ตัวสายรองรับการใช้งานทั้ง iPhone และ iPad รองรับ Fast Charging ผ่านชิปที่อยู่ภายในหัวชาร์จควบคุมการชาร์จให้ไม่เป็นอันตราย ส่วนขนาดสายมีให้เลือกเฟ้นตั้งแต่ 0.5 - 1.8 เมตร ตัวไม่ทันเวลามีให้เลือกทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีดำ, สีแดง และสีทอง ราคาเริ่มต้นที่ $1.99 ไม่ก็ประมาณ 69 บาท (ค่าขึ้นอยู่กับข้าวความยาวสิ่งสายชาร์จ)
 • CAFELE - สำหรับสายชาร์จรุ่นนี้ของ CAFELE ยังมีชีวิตอยู่สายถักไนลอน แขวงหัวใช้วัสดุโลหะออกแบบได้อย่างน่ารักไม่แพ้แบรนด์ Baseus และ Mcdodo รวมถึงผ่านการทดสอบความทนทานมาเหมือน ๆ กัน รองรับการใช้งานทั้ง iPhone และ iPad ขนาดสายมีให้เลือกตั้งแต่ 1 - 6 ฟุต ตัวไส้ศึกมีให้เลือกทั้งหมด 3 สี เช่น สีดำ, สีแดง และสีน้ำเงิน สนนราคาเริ่มต้นที่ $2.14 หรือโดยประมาณ 70 บาท (สนนราคาขึ้นอยู่กับความยาวสิ่งสายชาร์จ)
 • USAMS - สายชาร์จปูนนี้ของ USAMS พวกหัวใช้วัสดุโลหะครบถ้วนกับเพิ่มลูกเล่นไฟ LED ที่สัญลักษณ์ตัว U ด้านข้างของหัวชาร์จ ส่วนสายถักไนลอน เพิ่มเติมความแข็งแรงถาวร และจัดเก็บได้ง่ายสายไม่พันกัน กระแสไฟในการชาร์จสูงสุด 2A เรื่องขนาดสาย 1.2 เมตร ตัวสายมีให้เลือกทั้งหมด 4 สี ได้แก่ สีดำ, สีแดง, สีน้ำเงิน และสีเทา ราคาเริ่มต้นที่ $5.55 หรือไม่ประมาณ 180 บาท (ราคายักกระสายได้ตามระยะเวลาโปรโมชั่น)
 • PZOZ - สายชาร์จที่มาพร้อมสรรพไฟ LED อยู่ตรงหัวชาร์จ รวมความสะดวกในการใช้งานเวลาค่ำเสียบชาร์จได้ง่ายขึ้น ส่วนหัวใช้วัสดุโลหะ สายถักไนลอน ทวีความแข็งแรงทนทาน และจัดเก็บได้ง่ายสายไม่พันกัน ส่วนขนาดสายมีให้คัดตั้งแต่ 0.5 - 2 เมตร ตัวจำพวกมีให้เลือกทั้งหมด 4 สี เป็นต้นว่า สีดำ, สีทอง, สีเงิน พร้อมด้วยสีแดง ราคาเริ่มต้นที่ $2.99 ไม่ใช่หรือประมาณ 95 บาท (ราคาขึ้นอยู่และความยาวของสายชาร์จ)


เนื่องด้วยสายชาร์จ iPhone ที่ชี้ทางทั้งหมด อาจจะหาซื้อได้จากร้านค้าออนไลน์ทั้งไทยกับต่างประเทศ ใครคล่องช่องทางไหนไปเลือกจับจ่ายใช้สอยกันได้ล่วงพ้น

Tags : สายชาร์จ,สายชาร์จ,สายชาร์จ