6 วิธีทำให้สิวหายแบบธรรมชาติ ไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องกลัวกลับมาเป็นซ้ำ แถมยังได้ผิวสุขภาพดี 6 วิธีทำให้สิวหายแบบธรรมชาติ ไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องกลัวกลับมาเป็นซ้ำ แถมยังได้ผิวสุขภาพดี


ข้อมูลเจ้าของประกาศ/ผู้โพส

nana

  • Newbie
  • *
    • บุคคลทั่วไป
    • ดูรายละเอียด
  • ชื่อ-นามสกุล: นลัลนา
  • เบอร์ติดต่อ/โทรศัพท์มือถือ: 0873474610
  • ที่อยู่/สถานที่ติดต่อ: 515/8 ถนนเพลินจิต
  • ระบุจังหวัด: กรุงเทพ

ข้อมูลประกาศ

« เมื่อ: มีนาคม 29, 2563, 04:54:11 AM เข้าชม 8 ครั้ง| 0 คอมเมนต์ »  ประเภท : บอร์ดสนทนา                


รายละเอียดประกาศ


6 วิธีทำให้สิวหายแบบธรรมชาติ ไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องกลัวกลับมาเป็นซ้ำ แถมยังได้ผิวสุขภาพดี

         เชื่อว่าใครก็คงไม่อยากเป็นสิวด้วยกันทั้งนั้น เพราะเป็นสิวแล้วทำให้ผิวหน้าไม่เรียบเนียน มีแผลเป็น แต่งหน้ายาก อีกทั้งยังต้องเจ็บจากการอักเสบของสิวอีก จึงไม่มีใครอยากเป็นสิวนั่นเอง แต่จะว่าไปแล้วสิวก็ไม่ได้รักษายากอย่างที่คิดหากมีการรักษาที่ถูกวิธี สำหรับใครที่ไม่อยากเป็นสิวและกำลังหาวิธีลดรอยสิว รอยแดงจากสิวอยู่ลองไปดู 6 รักษาสิวอักเสบแบบธรรมชาติที่เราได้นำมาฝากกันเลย
 
1. ล้างหน้าให้สะอาดด้วยโฟมล้างหน้าลดสิวอุดตันสิวเป็นสิ่งที่ชอบความสกปรกและความมัน หากปล่อยให้ผิวหน้าสกปรกหรือมันเมื่อไหร่สิวก็จะมาเยือนในไม่ช้า จึงควรดูแลผิวหน้าให้สะอาดอยู่เสมอและปรับเปลี่ยนพฤติกรรมด้วยการไม่สัมผัสใบหน้าบ่อย ๆ จากที่เคยชอบแกะสิวหรือบีบสิวควรสัมผัสใบหน้าให้น้อยลง เพราะยิ่งจับหน้ามากเท่าไหร่ยิ่งเป็นการนำเชื้อโรคไปสู่ผิวและทำให้เกิดสิวมากขึ้นเท่านั้น
 
2. งดกอดหอมสัตว์เลี้ยงสักพัก สำหรับใครที่กอดหรือหอมสัตว์เลี้ยงบ่อย ๆ คงต้องหลีกเลี่ยงการกอดหรือหอมสักพัก เพราะในขณะที่เราเอาหน้าเอาไปหอมหรือโดนตัวสัตว์เลี้ยงจะทำให้ติดเชื้อแบคทีเรียจนกลายเป็นสิวอุดตันได้
 
3. ซักทำความสะอาดชุดเครื่องนอนเป็นประจำ ที่นอนเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เกิดสิวได้ เพราะเป็นสิ่งที่เราหนุนนอนกันอยู่ทุกวัน หากที่นอนไม่สะอาดจึงทำให้สิวขึ้นที่แก้มหรือใบหน้าได้
 
 4. ใช้ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าสูตรอ่อนโยน ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าสูตรอ่อนโยนที่ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการแพ้ หรือผลิตภัณฑ์เวชสำอาง เพราะอ่อนโยนต่อผิวและลดการอักเสบของสิวได้
 
5. หันมาใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าแบบเวชสำอาง ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าแบบเวชสำอาง เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการแพ้และอ่อนโยนต่อผิว ช่วยรักษาสิวและปรับสมดุลผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรงจากภายในสู่ภายนอก ลดสาเหตุของการเกิดสิวซ้ำ
 
6. ดูแลผิวให้ครบทุกขั้นตอน ตั้งแต่ขั้นตอนการรักษาสิว ด้วยการใช้เจลแต้มสิว ครีมรักษาสิวอักเสบหรือ ครีมลดรอยสิวเพื่อผิวหน้าที่เรียบเนียนและสุขภาพดี และควรดูแลผิวด้วยการใช้ครีมผิวแพ้ง่ายเพื่อลดการแพ้หรือการระคายเคือง

          สิว รักษาให้หายได้หากเข้าใจสิวและมีการรักษาที่ถูกวิธี โดยสิ่งสำคัญคือเรื่องของความสะอาดและการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์เวชสำอาง เพียงเท่านี้ก็ช่วยให้คุณหน้าใสไร้สิวได้แล้ว เป็นวิธีทำให้สิวหายแบบธรรมชาติที่เริ่มทำได้ด้วยตัวเอง