เทคนิคการเลือกคอนโดที่ดีที่สุด เทคนิคการเลือกคอนโดที่ดีที่สุด


ข้อมูลเจ้าของประกาศ/ผู้โพส

unyana

  • Full Member
  • ***
    • บุคคลทั่วไป
    • ดูรายละเอียด
  • ชื่อ-นามสกุล: unyana
  • เบอร์ติดต่อ/โทรศัพท์มือถือ: 0880035450
  • ที่อยู่/สถานที่ติดต่อ: 10500
  • ระบุจังหวัด: bkk

ข้อมูลประกาศ

« เมื่อ: มีนาคม 28, 2563, 11:19:27 PM เข้าชม 8 ครั้ง| 0 คอมเมนต์ »  ประเภท : บอร์ดสนทนา                


รายละเอียดประกาศ


สำหรับการเลือกคอนโดนั้นเราควรเลือกแบบที่ดีและเหมาะสมกับตนเองบางคนคิดว่าคอนโดที่ดีคือคอนโดที่ราคาถูกแต่แท้ที่จริงแล้วคอนโดที่ดีคอนโดที่มีความเหมาะสมในด้านทำเลของการเดินทางรวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์สะดวกสบายนอกจากนี้ยังมีปัจจัยหลายๆอย่างที่ทำให้เรานั้นต้องรู้ด้วยว่าคอนโดของเราจะดีหรือไม่ดีอย่างไรวันนี้เรามีเทคนิคการเลือกคอนโดที่ดีที่สุดมาฝากกันแล้วพร้อมแล้วมาดูกันเลย

อย่างแรกเราต้องเลือกก็คือเราจะต้องเลือกที่ห้องนั้นไม่ไกลลิฟท์เท่าไรนักแต่ก็ไม่ใกล้เกินไป โดยเลือกตำแหน่งห้องกากการสังเกตว่าห้องที่ใกล้ลิฟต์นั้นจะมีราคาถูกสุดเพราะว่ามีเสียงรบกวนมากกว่าห้องอื่นและบางทีอาจอยู่ใกล้ที่ทิ้งขยะทำให้คนส่วนใหญ่ไม่ชอบเลือกห้องที่อยู่ใกล้ลิฟท์แต่เราก็ไม่ควรเลือกห้องที่ไกลรีบมากเกินไปเพราะอาจจะทำให้การซื้อคอนโดนั้นอยู่อาศัยลำบากนั่นเอง

หากเราต้องการห้องที่ราคาไม่แพงเราจะต้องเลือกแบบที่ไม่สูงเกินไปเพราะหากคอนโดนั้นสูงก็ราคาแพงมากขึ้นวิวจะสวยขึ้นมองได้ไกลขึ้นฝุ่นน้อยมลพิษน้อยไม่มีเสียงรบกวนแต่อย่างหากว่าคอนโดที่อยู่ชั้นไม่สูงเราอาจเปิดกระจกมาเจอกับตึกที่อยู่ใกล้เราก็ได้เช่นกันทำให้เรารู้สึกไม่เป็นส่วนตัวแนะนำว่าเราควรเลือกห้องที่เหมาะสมไม่สูงมากเกินและไม่เตี้ยมากเกินไปเพราะอาจจะทำให้อยู่อาศัยแล้วไม่มีความสุขก็ได้

เฟอร์นิเจอร์นั้นก็มีความสำคัญหากเราจะขายต่อหรือปล่อยให้เช่าเพราะว่าคอนโดมือหนึ่งจะมีข้อเสนอสำหรับการตกแต่งห้องมีทั้งแบบพร้อมอยู่นั่นก็คือทางคอนโดมีเฟอร์นิเจอร์ให้ครบไม่ต้องซื้อเพิ่มกับแบบแต่งเองโดยคนที่ขายเฟอร์นิเจอร์หรือขายคอนโดนั้นจะแถมเคาน์เตอร์ครัวให้แค่นั้นเองหากเป็นคอนโดที่ซื้อเพื่อการลงทุนคนที่ขายจะแถมบางส่วนที่สำคัญเฟอร์นิเจอร์จะเป็นแบบลอยตัวไม่ยึดติดทำให้ผนังไม่เป็นดูเคลื่อนย้ายได้ง่ายหากวันหนึ่งเราต้องการปล่อยให้เช่าหรือขายก็จะเหมาะสมต่อการจัดการเฟอร์นิเจอร์แต่งห้องมีหลายยี่ห้อที่เหมาะสมกับการเลือกใช้เขาว่าสามารถแปลงได้เป็นห้องทำงานหรือจะเป็นที่กินข้าวก็ได้สามารถถอดออกเพื่อขนย้ายเพราะว่ามีน้ำหนักเบาเหมาะกับการแต่งคอนโดได้เป็นอย่างดี

เมื่อเรานั้นรู้เทคนิคสำหรับการซื้อคอนโดไม่ว่าจะใช้อยู่หรือใช้ลงทุนลองนำคำแนะนำที่เรามีวันนี้ไปใช้ให้มีประสิทธิภาพเพื่อการเลือกซื้อคอนโดที่เหมาะสมกับตัวเองการซื้อคอนโดถือเป็นการลงทุนในระยะยาวเช่นกันหากเราซื้อไปแล้วเกิดปัญหาผ่อนไม่ไหวหรือวัสดุที่ใช้ไม่มีคุณภาพหรือการตกแต่งห้องที่ปรับเปลี่ยนยากเมื่อต้องการขายจะเป็นปัญหาที่เราไม่อยากให้เกิดขึ้นเราจะต้องใส่ใจจะได้ไม่ต้องเสียเงินเปล่า
สำหรับใครที่อยากได้คอนโด 2 ห้องนอน หรือคอนโดใจกลางเมือง แนะนำเลยว่าให้คุณเอาใจใส่ในการเลือกให้มากที่สุด เพื่อให้ได้คอนโดที่ดีกับตัวเองและเหมาะสมกับตัวเองให้ได้มากที่สุดนั่นเอง ทำได้แบบนี้เราจะมีความสบายใจในการอยู่อาศัย