เลือกคอนโดเอาไว้ใช้อยู่เอง เลือกคอนโดเอาไว้ใช้อยู่เอง


ข้อมูลเจ้าของประกาศ/ผู้โพส

unyana

  • Full Member
  • ***
    • บุคคลทั่วไป
    • ดูรายละเอียด
  • ชื่อ-นามสกุล: unyana
  • เบอร์ติดต่อ/โทรศัพท์มือถือ: 0880035450
  • ที่อยู่/สถานที่ติดต่อ: 10500
  • ระบุจังหวัด: bkk

ข้อมูลประกาศ

« เมื่อ: มีนาคม 28, 2563, 11:10:09 PM เข้าชม 5 ครั้ง| 0 คอมเมนต์ »  ประเภท : บอร์ดสนทนา                


รายละเอียดประกาศ


เลือกคอนโดเอาไว้ใช้อยู่เอง
หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่กำลังมองหาคอนโดมิเนียมสำหรับอยู่อาศัยคงจะสงสัยกันใช่หรือไม่ว่าเราจะเลือกซื้อคอนโดแบบไหนดีในการเอาไว้อยู่อาศัยเองให้เหมาะสมมากที่สุดเพราะว่าการซื้อคอนโดนั้นเป็นการใช้เงินเก็บหรือเงินก้อนที่เราจะต้องให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่งหากว่าเรานั้นไม่มีวิจารณญาณในการเลือกคอนโดแน่นอนว่าเราอาจจะต้องกลุ้มใจอย่างแน่นอนหากเราเลือกซื้อเพื่ออยู่อาศัยแล้วเราซื้อแต่อยู่ไม่ได้ซึ่งการเลือกคอนโดเอาไว้อยู่เองนั้นเป็นสิ่งที่จะต้องให้ความสำคัญอย่างมากวันนี้เรามีหลักการในการเลือกซื้อคอนโดสำหรับอยู่เองมาฝากกันหากเป็นอย่างไรนั้นต้องมาดูกันเลย
อันดับแรกให้เลือกที่ราคาไม่สูงแต่คุ้มค่ามากที่สุดโดยการเลือกคอนโดระดับหรูหราอาจจะเป็นเรื่องส่วนตัวสำหรับมนุษย์เงินเดือแต่เราควรเลือกแบบว่าเป็นระดับมาตรฐานเพื่อตอบโจทย์ของมนุษย์เงินเดือนนั่นเองอาจจะเริ่มต้นในการดูทำเลและสิ่งอำนวยความสะดวกของเราที่คอนโดนั้นตอบโจทย์ของเราได้หรือไม่คอนโดบางที่อยู่ในเมืองและใกล้แหล่งงานอาจมีราคาสูงแต่หากเราเลือกแบบห่างออกมาเล็กน้อยแต่ดูที่ว่าเดินทางได้สะดวกก็จะเหมาะสมกับคนที่ทำงานเป็นมนุษย์เงินเดือนมากกว่าเนื่องจากราคาจะถูกลงนอกจากนี้ในอนาคตก็มีแนวโน้มในการที่ความเจริญจะขยับขยายมาอีกด้วยการตกแต่งเองก็ถือว่ามีผลกับราคาอย่างยิ่งหากเราเลือกด้วยวัสดุที่ดีหรือดูราคาจะสูงกว่าอาคารคอนโดทั่วไปแนะนำว่าใครที่มีงบไม่พออาจเลือกโครงการที่มีการตกแต่งที่ไม่ได้สวยงามมากแต่ทันสมัยแต่ก็ไม่ต้องมีราคาแพงจนเกินไปก็ได้เช่นกัน
 อันดับที่ 2 ที่ต้องเอาใจใส่ก็คือเราจะต้องเลือกทำเลที่ถูกใจรวมไปถึงห้องที่น่าอยู่เรียกได้ว่าเป็นการเลือกตามปัจจัยที่เราอยากได้บางคนอาจมองเรื่องของที่ตั้งระยะทางการเดินทางไปทำงานซึ่งหากเราเลือกแบบนี้อาจจะทำให้ราคาแพงทางที่ดีเราเลือกทำเลที่ห่างออกมาแต่ก็ยังรุ่นเวลาการเดินทางได้ราคาไม่ต้องสูงมากจะดีกว่านอกจากนี้เราจะต้องดูด้วยว่าขนาดห้องนั้นเหมาะสมกับการอยู่อาศัยหรือไม่รวมไปถึงดูด้วยว่าห้องนั้นมีทิศทางลมหรือแดดที่ต้องการหรือไม่บรรยากาศในห้องนั้นโปร่งโล่งสบายหรือไม่เนื่องจากว่าในปัจจุบันนั้นนิยม 1ห้องนอนและ 1 ห้องอเนกประสงค์เนื่องจากว่าห้องจะได้พื้นที่มากและมีการใช้งานครบทุกการใช้เลยทีเดียวเราสามารถปรับเปลี่ยนห้องอเนกประสงค์ของเราทำเป็นห้องนอนขนาดเล็กห้องทำงานและห้องนั่งเล่นได้เหมาะสมเป็นอย่างยิ่งสำหรับมนุษย์เงินเดือนที่อาจจะเริ่มทำเป็นห้องทำงานและในอนาคตอาจจะมีครอบครัวก็ปรับเป็นห้องนอนขนาดเล็กได้เช่นกัน
ที่ 3 ให้เราเลือกว่าเราจะต้องมีสภาพแวดล้อมที่ดีและเพื่อนบ้านที่ดีเราไม่ควรเลือกเฉพาะการเดินทางที่สะดวกอย่างเดียวเท่านั้นแต่ต้องดูรอบๆด้วยว่าเหมาะสมกับวิถีชีวิตของเราหรือไม่การใช้ชีวิตประจำวันในทำเลนี้จะต้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกไม่มีที่ให้รวมขยะไม่มีของน้ำเสียหรือเสาไฟฟ้าลงไปถึงเมรุเผาศพอีกด้วยเพราะว่าหากมีสิ่งเหล่านี้อาจจะทำให้เราอยู่อาศัยแล้วไม่มีความสุขหรือบางที่อยู่กับแหล่งที่มีเสียงดังก็อาจจะทำให้มีเสียงรบกวนตลอดเวลาแนะนำว่าต้องเลือกให้ดีแบบ 98 wireless