การปั๊มไลค์ มีความสำคัญจริงหรือ? การปั๊มไลค์ มีความสำคัญจริงหรือ?


ข้อมูลเจ้าของประกาศ/ผู้โพส

usaneepps2018

  • Sr. Member
  • ****
    • บุคคลทั่วไป
    • ดูรายละเอียด

ข้อมูลประกาศ

« เมื่อ: มีนาคม 26, 2563, 02:18:37 AM เข้าชม 1 ครั้ง| 0 คอมเมนต์ »  ประเภท : โปรโมท                


รายละเอียดประกาศ


ปัจจุบันนี้เราจะเห็นได้ว่าการปั๊มไลค์กำลังนิยมมาก โดยหลายคนก็ยอมลงทุนจ้างปั๊มไลค์ในราคาแพงเพื่อการเพิ่มยอดไลค์ให้กับเพจ หรือข้อความต่างๆ ของตนเองกันเลยทีเดียว โดยเฉพาะเพจสำหรับจำหน่ายสินค้า ที่มักจะมีการแข่งขันกันเพื่อปั๊มไลค์กันอย่างถล่มทลาย แต่ว่าการปั๊มไลค์นั้นมีความจำเป็นจริงหรือ และสำคัญอย่างไร ในบทความนี้เราจะพาคุณไปทำความเข้าใจกัน
ปั๊มไลค์จำเป็นและสำคัญอย่างไร

  • 1. เพิ่มความน่าเชื่อถือ


เพจ ข้อความหรือโพสขายสินค้าต่างๆ จะยิ่งดูน่าเชื่อถือและมีความน่าสนใจมากขึ้นเมื่อมียอดไลค์สูงมาก แต่ว่าการจะรอให้มีคนมากดไลค์เยอะๆ นั้น จะต้องใช้เวลาน่าดูเลยล่ะ แถมต้องอาศัยการโพสข้อความการขยันแชร์บ่อยๆ ด้วย ดังนั้นการปั๊มไลค์จึงเป็นวิธีแบบเร่งด่วน ที่จะช่วยเพิ่มยอดไลค์ให้กับคุณได้ทันใจสุดๆ

  • 2. ช่วยเพิ่มยอดแชร์


ยิ่งมีไลค์มากขนาดไหน ก็จะยิ่งมีคนให้ความสนใจและยากจะกดแชร์มากเท่านั้น ซึ่งก็จะส่งผลให้เพจหรือโพสของคุณได้รับการแชร์ไปอย่างรวดเร็วโดยที่คุณเองไม่ต้องมานั่งกดแชร์ให้เหนื่อย โดยเฉพาะบุคคลที่ได้เปิดเพจเพื่อการขายสินค้า จะมีความต้องการการแชร์มากสุดๆ

  • 3. เพิ่มยอดขายสินค้าให้กับแฟนเพจของคุณ


การปั๊มไลค์จะช่วยเพิ่มยอดขายให้กับเพจของคุณได้เป็นอย่างดี นั่นก็เพราะว่า เมื่อมีไลค์เยอะๆ จะช่วยให้แฟนเพจนั้นๆ ดูน่าเชื่อถือและช่วยให้ลูกค้าส่วนมากรู้สึกสนใจในสินค้าและบริการของคุณมากขึ้น โดยถ้าลองทำการเปรียบเทียบระหว่างแฟนเพจขายสินค้าที่มียอดไลค์น้อยกับแฟนเพจที่มีไลค์นับแสนแล้วล่ะก็ จะเห็นว่าเพจที่มียอดไลค์น้อยมากจะมีจำนวนลูกค้าและสามารถทำยอดการขายได้น้อยกว่าเพจอื่นๆที่มียอดไลค์สูงๆ มาก อีกทั้งยังมีคนเข้ามาชมเพจน้อยอีกด้วย

  • 4. ช่วยกระตุ้นแฟนเพจให้ติดอันดับ ในการค้นหา


เพจต่างๆก็เหมือนกับเว็บบน google ที่มี{คู่แข่งสูงมาก จึงจำเป็นต้องพยายามกระตุ้นแฟนเพจให้ติดอันดับ ในการทำการค้นหา ซึ่งก็สามารถทำได้ด้วยการเพิ่มจำนวนไลค์ให้สูงขึ้นนั่นเอง ซึ่งหากว่าเพจของคุณมียอดไลค์สูงมากเท่าไหร่ ก็จะส่งผลให้แฟนเพจของคุณติดอันดับในการค้นหามากเท่านั้น เพราะฉะนั้นการเพิ่มไลค์จึงมีความสำคัญมากพอควร
จะเห็นได้ว่าการเพิ่มไลค์ มีความจำเป็นมากพอสมควร โดยเฉพาะกับบุคคลที่ทำธรุกิจต่างๆหรือขายของบนแฟนเพจ ก็เพราะการมีไลค์เยอะๆ จะช่วยสร้างความน่าเชื่อถือและทำยอดขายให้กับแฟนเพจของคุณได้เป็นอย่างมากโดยปกติแล้วการแชร์เพื่อให้คนมาเพิ่มไลค์ก็สามารถที่จะทำได้ แต่อาจได้ไลค์ช้ามาก ดังนั้นจึงต้องอาศัยบริการปั๊มไลค์เข้าช่วย ซึ่งอาจจะมีค่าใช้จ่ายหน่อย แต่ก็ถือว่าคุ้มค่ามากทีเดียว ใครที่ต้องการเพิ่มไลค์ให้กับเพจหรือโพสของตนเอง การใช้บริการรับปั๊มไลค์ก็น่าสนใจไม่น้อยเลย
 
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ปั้มไลค์

ขอบคุณบทความจาก : https://www.รับปั้มไลค์เพจ.com

Tags : ปั๊มไลค์,ปั้มไลค์,ปั้มไลค์ฟรี