&&สรรพคุณ เครื่องดื่มสมุนไพร ถั่งเช่าสกัด อัศวิน จากสารสกัด 4 จำพวก &&สรรพคุณ เครื่องดื่มสมุนไพร ถั่งเช่าสกัด อัศวิน จากสารสกัด 4 จำพวก


ข้อมูลเจ้าของประกาศ/ผู้โพส

ManUThai2017

  • Hero Member
  • *****
    • บุคคลทั่วไป
    • ดูรายละเอียด

ข้อมูลประกาศ

« เมื่อ: มีนาคม 25, 2563, 07:50:46 PM เข้าชม 2 ครั้ง| 0 คอมเมนต์ »  ประเภท : โปรโมท                


รายละเอียดประกาศ


เครื่องดื่มสมุนไพรอัศวิน เครื่องดื่มที่มีคุณภาพเป็นอย่างมาก สามารถหาซื้อได้ทั่วๆไปตาม 7-eleven รวมทั้งร้านชั้นแนวหน้า สำหรับเครื่องดื่มสมุนไพรอัศวิน เป็นเครื่องดื่มที่มีสาระอย่างยิ่ง เพราะว่าภายในตัวผสมไปด้วยสมุนไพรหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นพริกไทยดำ ขมิ้นชัน ถั่งเช่า กระชายดำ สมุนไพรที่เราเอามาผลิตเครื่องดื่มอัศวิน เป็นสมุนไพรที่มีประโยชน์สามารถช่วยหลายเรื่องในร่างกาย ไม่ว่าจะเป็น

   - กระตุ้นสารอนุมูลอิสระ
   - กระตุ้นการสร้างเนื้อเยื่อ
   - กระตุ้นการต้านการอักเสบ
   - กระตุ้นระบบเผาผลาญและก็การดูดซึม
   - ช่วยลดน้ำตาลในเลือด
   - ช่วยทำนุบำรุงกำลัง และไม่มีคาเฟอีน
 

 
เยี่ยมชมเว็บไซต์และสินค้า ถั่งเช่าสกัด https://asawinherbaldrink.com

ซึ่งบริษัทที่ทำงานจัดทำเครื่องดื่มสมุนไพรอัศวิน จัดการธุรกิจมายาวนานกว่า 20 ปี ในระหว่างที่เราดำเนินงานธุรกิจมาบริษัทของเราได้ทำการศึกษาและก็พัฒนาวิชาความรู้ในด้านเครื่องเทศอย่างสม่ำเสมอ เราพัฒนาแต่ว่าหลายประเภทจนกระทั่งขั้นที่เราสามารถสกัดสารที่สำคัญจากพริกไทยดำ แล้วก็ สมุนไพร ทั้งยัง 3 ได้และก็เอามาผลิตน้ำสมุนไพรที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพร่างกายที่สุด

การผลิตของเราผ่านขั้นตอนการตรวจตราจากกระทรวงอุดมศึกษา ผ่านการตรวจสอบจากวิทยาศาสตร์ และก็ของใหม่ที่สุดยอด จวบจนกระทั่งจะออกมาเป็นเครื่องดื่มสมุนไพรอัศวิน จนได้ใบรับรองว่าเป็นสารสกัดที่ได้ประสิทธิภาพและก็มีมาตรฐาน
คุณประโยชน์ที่ได้รับมาจากสมุนไพรทั้ง 4 ประเภท
 
     

     -พริกไทยดำ
สารสกัดจากพริกไทยดำมีสารสำคัญที่ชื่อว่าไพเพอรีน สำหรับประโยชน์ที่ได้รับมาจากสารประเภทนี้จะมีส่วนช่วยเร่งการเผาผลาญอาหารที่ทานระหว่างวัน ช่วยลดการเกิดไขมันสะสมแล้วก็เป็นตัวช่วยให้สารอาหารที่ทานเข้าไปในแต่ละมื้อสามารถซับเข้าไปในร่างกายมากกว่าธรรมดา รวมทั้งสามารถประยุกต์ใช้ประโยชน์ได้มากขึ้น ยิ่งไปกว่านี้พริกไทยดำยังมีคุณประโยชน์อีก 5 จำพวก ช่วยคุ้มครองโรคมะเร็ง แก้อาการไอ ช่วยลดหุ่น ลดสภาวะเซื่องซึม ช่วยให้เบิกบานผ่องใส ซึ่งจะต้องบอกเลยว่าคุณประโยชน์ที่ได้รับมาจากพริกไทยดำนี้มันมีคุณประโยชน์อย่างยิ่ง แล้วก็ทางบริษัทของเราก็สามารถสกัดเอาส่วนที่เหมาะสมที่สุดของพริกไทยดำออกมาได้ แล้วก็ถูกผสมอยู่ในเครื่องดื่มอัศวินของเรา พริกไทยดำถือได้ว่าสมุนไพรอีกหนึ่งชนิดที่เป็นประโยชน์อย่างมาก แล้วเพื่อนพ้องๆสามารถทานได้อย่างง่ายๆจากการดื่มสมุนไพรอัศวินเพียงแต่ขวดเดียว
 
     

     -ขมิ้นชัน
มีสารสกัด ที่สำคัญเรียกว่าเคอร์คูมินดอย เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ รวมทั้งช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลช่วยทำให้ตับดำเนินงานได้อย่างเต็มความสามารถ นอกเหนือจากนั้นคุณประโยชน์ของขมิ้นชันยังมีอีกเยอะแยะ ดังเช่นว่า ปกป้องรวมทั้งรักษาโรคอัลไซเมอร์ ช่วยชะลอ รวมทั้งป้องกันโรคพาร์กินสัน ช่วยลดไขมัน รักษาแผลในกระเพาะ การการกำเนิดโรคมะเร็งได้หลายประเภท
 
     

     -กระชายดำ
กระชายดำถ้าเอ่ยถึงชื่อนี้คนจำนวนไม่น้อยก็บางครั้งก็อาจจะไม่เคยชินมากนัก แต่ว่าจะต้องบอกเลยว่าสมุนไพรที่ชื่อว่ากระชายดำเป็นสมุนไพรที่มีคุณประโยชน์ต่อร่างกายอย่างยิ่ง เป็นสมุนไพรที่เป็นประโยชน์ สำหรับบรรดาคุณหนุ่มๆจะรู้ๆกันดีอยู่แล้วอยู่แล้วว่าสมุนไพรชนิดนี้ช่วยในเรื่องการเพิ่มสมรรถภาพและเพิ่มฮอร์โมนทางเพศ โดยกระชายดำเป็นพืชที่อยู่ในตระกูลเดียวกับขิง มีลักษณะคล้ายกัน จนถึงเคยถูกเรียกว่าเป็นโสมไทย หรือโสมกระชายดำ แต่ว่าราคาแพงถูกกว่า สรรพคุณของสมุนไพรกระชายดำ พวกเรานำมาทำเป็นยารักษาอาการต่างๆไม่ว่าจะเป็นยาขับเยี่ยว ขับลม แก้บิด แก้อาการท้องอืดท้องอืด จุกเสียดท้อง ช่วยใช้รักษาอาการโรคกระเพาะที่เกิดขึ้นมาจากการกินอาหารไม่ทันเวลา
 
     

     -ถั่งเช่าสกัด
เป็นสมุนไพรชั้นสูงและก็เลอค่าที่สุดในทางการแพทย์จีน ถูกใช้นำมาพร้อมกันกับการดูแลรักษาทางแพทย์หนแรกเมื่อราวๆ 15 ทศวรรษ รวมทั้งมีสารสำคัญที่มีคุณสมบัติทางยาคุณภาพสูง สำหรับถั่งเช่า มีสรรพคุณมากมายก่ายกองช่วยบำรุงร่างกายกระทั่งเรียกได้ว่าเป็นยาอายุวัฒนะระดับฮ่องเต้ ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด ช่วยชะลอวัย ถังเช่าช่วยเพิ่มช่องทางการมีลูก ต้านทานมะเร็งแล้วก็เนื้องอก ฟื้นฟูระบบลักษณะการทำงานของไต บำรุงปอดแล้วก็ระบบทางเท้าหายใจ ทำให้จิตใจสงบลดอาการหงุดหงิด ช่วยบำรุงรักษาสุขภาพระยะยาว เพิ่มภูมิต้านทานให้กับตัวเอง และก็ช่วยลดการอักเสบ จริงๆแล้วถังเช่ามีคุณประโยชน์อีกเยอะมาก แต่เราชูมาเพียงแค่ 9 ข้อนี้ก็จะมองเห็นได้ว่า คุณประโยชน์ของเจ้าถังเช่านั้นแทบจะบำรุงทั่วทั้งยังร่างกาย รวมทั้งสมุนไพรชั้นเลิศนี้ถูกสกัดไว้ภายในเครื่องดื่มอัศวิน
นี่เป็นเพียงสรรพคุณอย่างคร่าวๆที่เรายกตัวอย่างมา สำหรับ 4 ชนิดสมุนไพรที่ถูกรวบรวมอยู่ในเครื่องดื่มอัศวิน ถ้าเพื่อนฝูงๆเป็นคนอีกคนหนึ่งที่รักตนเองและก็ประทับใจการบำรุงร่างกาย แม้กระนั้นก็ไม่ค่อยมีเวลามากนะ พวกเราก็อยากจะชี้แนะให้สหายได้ดื่มเครื่องดื่มสมุนไพรที่มีสรรพคุณเยอะมากอาทิเช่นสมุนไพรอัศวิน หาซื้อได้ทั่วๆไปตาม 7-eleven และก็ร้านรวงชั้นหนึ่งทั่วไป หากว่าไม่มีเวลาดูแลตนเอง ก็ให้เครื่องดื่ม Asawin Herbal Drink เราดูแลสหายๆแค่เพียงขวดเดียวสรรพคุณช่วยมาก

     เครื่องดื่มอัศวิน มุ่งเน้นปรับปรุง เครื่องดื่มที่มีคุณภาพที่ดีต่อสุขภาพแก่คนซื้อทุกคน สรพพคุณช่วยทำนุบำรุงร่างกายมากมาย ด้วยสินค้าที่ดี แล้วก็สิ่งใหม่ที่นำสมัย ดื่มเครื่องดื่มสมุนไพรอัศวินวันละขวด ดูแลตัวเองกล้วยๆเปลี่ยนความเหน็ดเหนื่อยล้าจากการทำงานมาตลอดวัน ให้เป็นการผ่อนคลายเบาๆเพียงดื่มอัศวิน
เวลานี้พวกเรามีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับเพื่อนฝูงๆที่ลืมอัศวิน จับแจกรางวัลค่ารวมกว่า 140000 บาท จับรางวัลทุกอาทิตย์ ลุ้นรับแหวนทอง 1 กรัม สัปดาห์ละ 1 รางวัล และก็รางวัลฯลฯ ดื่มอัศวินดูแลตนเองได้ง่ายๆรวมทั้งลุ้นรับของขวัญพิเศษอีกเยอะมาก โปรโมชั่นนี้จะอยู่กับเพื่อนๆอีกตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 ธ.ค. 62 จะต้องทดลอง เปลี่ยนวันหนักๆของคุณให้เบาหวิว ด้วยเครื่องดื่มสารสกัดสมุนไพรมากมายก่ายกองหลากหลายชนิดยี่ห้ออัศวิน The Royal Knight

ที่มา บทความ เครื่องดื่มสมุนไพร https://asawinherbaldrink.com

Tags : ถั่งเช่าสกัด,น้ำสมุนไพร