^^สรรพคุณ เครื่องดื่มสมุนไพร ถั่งเช่าสกัด อัศวิน จากสารสกัด 4 ประเภท ^^สรรพคุณ เครื่องดื่มสมุนไพร ถั่งเช่าสกัด อัศวิน จากสารสกัด 4 ประเภท


ข้อมูลเจ้าของประกาศ/ผู้โพส

Luckyz0nl3

  • Hero Member
  • *****
    • บุคคลทั่วไป
    • ดูรายละเอียด

ข้อมูลประกาศ

« เมื่อ: มีนาคม 25, 2563, 07:49:06 PM เข้าชม 2 ครั้ง| 0 คอมเมนต์ »  ประเภท : โปรโมท                


รายละเอียดประกาศ


เครื่องดื่มสมุนไพรอัศวิน เครื่องดื่มที่มีคุณภาพอย่างยิ่ง สามารถหาซื้อได้ทั่วๆไปตาม 7-eleven และก็ร้านค้าชั้นหนึ่ง สำหรับเครื่องดื่มสมุนไพรอัศวิน เป็นเครื่องดื่มที่เป็นประโยชน์อย่างมาก เนื่องจากภายในตัวผสมไปด้วยสมุนไพรหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นพริกไทยดำ ขมิ้นชัน ถั่งเช่า กระชายดำ สมุนไพรที่เราเอามาผลิตเครื่องดื่มอัศวิน เป็นสมุนไพรที่มีประโยชน์ซึ่งนำมาช่วยหลายเรื่องภายในร่างกาย ไม่ว่าจะเป็น

   - กระตุ้นสารอนุมูลอิสระ
   - กระตุ้นการผลิตเยื่อ
   - กระตุ้นการต้านการอักเสบ
   - กระตุ้นระบบเผาผลาญและก็การดูดซึม
   - ช่วยลดน้ำตาลในเลือด
   - ช่วยทำนุบำรุงกำลัง และไม่มีคาเฟอีน
 

 
ดูรายละเอียดสินค้า ถั่งเช่าสกัด https://asawinherbaldrink.com

ซึ่งบริษัทที่ทำงานจัดทำเครื่องดื่มสมุนไพรอัศวิน จัดการธุรกิจมายาวนานกว่า 20 ปี ในขณะที่เราดำเนินการธุรกิจมาบริษัทของพวกเราได้ทำการศึกษาเรียนรู้รวมทั้งพัฒนาความรู้ในด้านเครื่องเทศอย่างสม่ำเสมอ พวกเราปรับปรุงแต่หลายอย่างจนกระทั่งขั้นที่เราสามารถสกัดสารที่สำคัญจากพริกไทยดำ แล้วก็ สมุนไพร ทั้งยัง 3 ได้รวมทั้งเอามาผลิตน้ำสมุนไพรที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพร่างกายที่สุด

การสร้างของเราผ่านแนวทางการสำรวจจากกระทรวงอุดมศึกษา ผ่านการตรวจสอบจากวิทยาศาสตร์ รวมทั้งนวัตกรรมที่สุดยอด จนกว่าจะออกมาเป็นเครื่องดื่มสมุนไพรอัศวิน จนได้หนังสือรับรองว่าเป็นสารสกัดที่ได้ประสิทธิภาพและก็มีมาตรฐาน
ประโยชน์ซึ่งมาจากสมุนไพรทั้ง 4 ชนิด
 
     

     -พริกไทยดำ
สารสกัดจากพริกไทยดำมีสารสำคัญที่ชื่อว่าไพเพอรีน สำหรับคุณประโยชน์ซึ่งมาจากสารจำพวกนี้จะมีส่วนช่วยเร่งการเผาผลาญอาหารที่ทานระหว่างวัน ช่วยลดการเกิดไขมันสะสมแล้วก็เป็นตัวช่วยทำให้สารอาหารที่ทานเข้าไปในแต่ละมื้อสามารถดูดซับเข้าไปในร่างกายมากกว่าปกติ แล้วก็สามารถประยุกต์ใช้คุณประโยชน์ได้มากขึ้น นอกจากนี้พริกไทยดำยังมีคุณประโยชน์อีก 5 ประเภท ช่วยปกป้องโรคมะเร็ง แก้อาการไอ ช่วยลดน้ำหนัก ลดสภาวะเหงาหงอย ช่วยให้สนุกสนานรื่นเริงแจ่มใส ซึ่งจะต้องบอกเลยว่าคุณประโยชน์ต่างๆที่ได้รับจากพริกไทยดำนี้มันมีคุณประโยชน์อย่างยิ่ง รวมทั้งทางบริษัทของเราก็สามารถสกัดเอาส่วนที่เยี่ยมที่สุดของพริกไทยดำออกมาได้ รวมทั้งถูกผสมอยู่ในเครื่องดื่มอัศวินของพวกเรา พริกไทยดำนับได้ว่าเป็นสมุนไพรอีกหนึ่งประเภทที่มีคุณประโยชน์อย่างมาก แล้วเพื่อนๆสามารถทานได้อย่างไม่ยากเย็นจากการดื่มสมุนไพรอัศวินเพียงแค่ขวดเดียว
 
     

     -ขมิ้นชัน
มีสารสกัด ที่สำคัญเรียกว่าเคอร์คูมินดอย เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ และช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลช่วยให้ตับทำงานได้อย่างเต็มความสามารถ นอกจากนั้นสรรพคุณของขมิ้นชันยังมีอีกเยอะมาก เป็นต้นว่า คุ้มครองปกป้องและก็รักษาโรคอัลไซเมอร์ ช่วยชะลอ แล้วก็ป้องกันโรคพาร์กินสัน ช่วยลดไขมัน รักษาแผลในกระเพาะ การการเกิดโรคมะเร็งได้หลายอย่าง
 
     

     -กระชายดำ
กระชายดำถ้าหากเอ่ยถึงชื่อนี้คนจำนวนไม่น้อยก็บางครั้งอาจจะไม่คุ้นชินมากเท่าไรนัก แต่ต้องบอกเลยว่าสมุนไพรที่ชื่อว่ากระชายดำเป็นสมุนไพรที่มีสาระต่อสุขภาพเป็นอย่างมาก เป็นสมุนไพรที่มีประโยชน์ สำหรับบรรดาคุณหนุ่มๆจะรู้ๆกันอยู่อยู่แล้วว่าสมุนไพรประเภทนี้ช่วยในเรื่องการเพิ่มสมรรถภาพและเพิ่มฮอร์โมนทางเพศ โดยกระชายดำเป็นพืชที่อยู่ในตระกูลเดียวกับขิง มีลักษณะคล้ายคลึงกัน จนกระทั่งเคยถูกเรียกว่าเป็นโสมไทย หรือโสมกระชายดำ แต่ว่าแพงถูกกว่า คุณประโยชน์ของสมุนไพรกระชายดำ เรานำมาทำเป็นยารักษาอาการต่างๆไม่ว่าจะเป็นยาขับฉี่ ขับลม แก้บิด แก้อาการท้องอืดท้องอืด จุกเสียดท้อง ช่วยใช้รักษาอาการโรคกระเพาะที่เกิดขึ้นจากการทานอาหารไม่ตามเวลา
 
     

     -ถั่งเช่าสกัด
เป็นสมุนไพรชั้นสูงแล้วก็เลอค่าที่สุดในทางการแพทย์จีน ถูกใช้เอามาพร้อมกันกับการดูแลรักษาทางแพทย์ครั้งแรกเมื่อราวๆ 15 ทศวรรษ แล้วก็มีสารสำคัญที่มีคุณสมบัติทางยาคุณภาพสูง สำหรับถั่งเช่า มีสรรพคุณจำนวนมากช่วยทำนุบำรุงร่างกายจนกล่าวได้ว่าเป็นยาอายุวัฒนะระดับฮ่องเต้ ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด ช่วยชะลอวัย ถังเช่าช่วยเพิ่มโอกาสการมีบุตร ต้านมะเร็งรวมทั้งเนื้องอก ฟื้นฟูระบบหลักการทำงานของไต บำรุงปอดและระบบทางเท้าหายใจ ทำให้จิตใจสงบลดอาการรำคาญ ช่วยบำรุงรักษาสุขภาพระยะยาว เพิ่มภูมิคุ้มกันให้กับตนเอง และช่วยลดการอักเสบ จริงๆแล้วถังเช่ามีคุณประโยชน์อีกมากมาย แต่พวกเราชูมาเพียงแต่ 9 ข้อนี้ก็จะเห็นได้ว่า คุณประโยชน์ของเจ้าถังเช่านั้นแทบจะบำรุงทั่วทั้งร่างกาย และสมุนไพรชั้นยอดนี้ถูกสกัดเอาไว้ภายในเครื่องดื่มอัศวิน
นี่เป็นเพียงแต่สรรพคุณคร่าวๆที่เรายกตัวอย่างมา สำหรับ 4 จำพวกสมุนไพรที่ถูกสะสมอยู่ในเครื่องดื่มอัศวิน ถ้าเพื่อนพ้องๆเป็นอีกคนหนึ่งหวานใจตัวเองและก็รู้สึกชื่นชอบการบำรุงร่างกาย แต่ว่าก็ไม่ค่อยมีเวลามากนะ เราก็อยากจะเสนอแนะให้สหายได้ดื่มเครื่องดื่มสมุนไพรที่มีคุณประโยชน์เยอะมากอย่างเช่นสมุนไพรอัศวิน หาซื้อได้ทั่วๆไปตาม 7-eleven รวมทั้งร้านรวงชั้นหนึ่งทั่วไป หากไม่ว่างดูแลตนเอง ก็ให้เครื่องดื่ม Asawin Herbal Drink พวกเราดูแลเพื่อนพ้องๆแค่เพียงขวดเดียวสรรพคุณช่วยเยอะมาก

     เครื่องดื่มอัศวิน มุ่งเน้นพัฒนา เครื่องดื่มที่มีคุณภาพที่ดีต่อร่างกายแก่ผู้บริโภคทุกคน สรพพคุณช่วยบำรุงรักษาร่างกายเยอะมาก ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ดี และก็นวัตกรรมที่ทันสมัย ดื่มเครื่องดื่มสมุนไพรอัศวินวันละขวด ดูแลตนเองง่ายๆเปลี่ยนความเหน็ดเหนื่อยล้าจากการทำงานมาตลอดวัน ให้เป็นการผ่อนคลายเบาๆเพียงแค่ดื่มอัศวิน
ในขณะนี้เรามีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับเพื่อนๆที่ลืมอัศวิน จับแจกรางวัลค่ารวมกว่า 140000 บาท จับรางวัลทุกสัปดาห์ ลุ้นรับแหวนทอง 1 กรัม อาทิตย์ละ 1 รางวัล และรางวัลอื่นๆอีกมากมาย ดื่มอัศวินดูแลตัวเองได้อย่างง่ายดายแล้วก็ลุ้นรับของรางวัลพิเศษอีกเยอะมาก โปรโมชั่นนี้จะอยู่กับสหายๆอีกตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 ธ.ค. 62 จำเป็นต้องลอง เปลี่ยนแปลงวันหนักๆของคุณให้เบาหวิว ด้วยเครื่องดื่มสารสกัดสมุนไพรมากหลากหลายชนิดยี่ห้ออัศวิน The Royal Knight

แหล่งที่มา บทความ น้ำสมุนไพร https://asawinherbaldrink.com

Tags : เครื่องดื่มสมุนไพร,ถั่งเช่าสกัด,น้ำสมุนไพร