กระบวนการมีครรภ์อย่างรวดเร็ว กระบวนการมีครรภ์อย่างรวดเร็ว


ข้อมูลเจ้าของประกาศ/ผู้โพส

DrivingGone8

  • Hero Member
  • *****
    • บุคคลทั่วไป
    • ดูรายละเอียด

ข้อมูลประกาศ

« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 15, 2563, 12:50:56 AM เข้าชม 2 ครั้ง| 0 คอมเมนต์ »  ประเภท : โปรโมท                


รายละเอียดประกาศ


ศึกษากรรมวิธีการมีครรภ์ได้อย่างรวดเร็วด้วยเคล็ดลับสิบประการเหล่านี้ซึ่งจะเพิ่มจังหวะสำหรับในการมีลูกน้อย หลายคู่ปรปักษ์ในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การเลียนแบบกลเม็ดสิบข้อที่กระทำตามคุณสามารถศึกษาแนวทางมีท้องและเพิ่มช่องทางสำหรับการมีลูกมาก

1. ให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงสำหรับการตั้งท้อง

อย่างแรกที่คุณจะต้องทำเมื่ออุตสาหะตั้งครรภ์เป็นให้แน่ใจว่าคุณมีสุขภาพที่ดี สาเหตุสำคัญที่ทำให้แฟนไม่อาจจะมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตนเองไม่ดี ร่างกายไม่แข็งแรงการติดเชื้อและโรคติดต่อทางเพศชมรมบางทีอาจส่งผลต่อจังหวะสำหรับเพื่อการมีท้องของคุณมากมายก่ายกอง ควรไปพบแพทย์และตรวจร่างกายเป็นประจำ

2. มีเพศสัมพันธ์บ่อยๆเพื่อมีท้อง

ถ้าคุณกำลังมองหากรรมวิธีการสำหรับเพื่อการมีครรภ์การมีเพศสัมพันธ์บ่อยๆเป็นแนวทางที่เยี่ยมที่สุดในการมีท้องได้อย่างเร็ว คุณควรพากเพียรร่วมเพศอย่างน้อย 3 ครั้งต่อสัปดาห์เพื่อช่องทางที่ดีที่สุด การมีเพศสัมพันธ์ทุกวี่ทุกวันไม่จำเป็นต้องเป็นตัวเลือกที่เยี่ยมที่สุดเพราะเหตุว่าสเปิร์มอยากตอนที่จะเติมเต็ม

3. แนวทางมีครรภ์ที่มีเพศสัมพันธ์ที่ดี

เมื่อคุณเพียรพยายามที่จะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ บ่อยมากที่คู่สมรสอุตสาหะที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะแปลงเป็นงานที่น่าเบื่อหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักรวมทั้งความรักระหว่างคนสองคน

วิธีที่คุณรู้สึกว่ามีเซ็กซ์บางทีอาจเพิ่มช่องทางในการตั้งครรภ์บางการศึกษามั่นใจว่าการสำเร็จความปรารถนาระหว่างการมีเซ็กส์สามารถเพิ่มจังหวะในการมีลูกน้อยได้ สำหรับผู้หญิงการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความใคร่จะช่วยดึงตัวน้ำเชื้อไปสู่มดลูกในระหว่างที่สำหรับเพศชายการสำเร็จความปรารถนาที่ดีมากกว่าอาจเพิ่มตัวอสุจินับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่เหมาะสมเพื่อมีท้อง

การทราบตำแหน่งที่ถูกต้องในการมีเพศสัมพันธ์เป็นการเริ่มที่ดีสำหรับเพื่อการรู้แนวทางมีท้องได้อย่างเร็ว อาจเป็นตำแหน่งที่เยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิชชันนารี ตำแหน่งมิชชั่นเป็นหนึ่งในตำแหน่งที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการมีท้องเพราะการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยให้ตัวน้ำอสุจิเคลื่อนไปทางไข่และยังช่วยทำให้ตัวสเปิร์มอยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป ถ้าหากคุณเริ่มจะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวอสุจิให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้แนวทางการคำนวณ

คู่ครองหลายคู่กล่าวว่าจะมีเซ็กส์รอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ดังนี้ขึ้นอยู่กับวิธีการในปฏิทินและสมมุติว่าคุณมีวัฏจักรธรรมดา 28 วันแล้วก็ไข่ไม่เข้ารอบวัฏจักร สตรีใครหลายๆคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่รวมทั้งรู้อย่างเที่ยงตรงเมื่อคุณกำลังจะช่วยทำให้คุณมีเพศสัมพันธ์เจริญขึ้น ด้วยเหตุนั้นกรรมวิธีของปฏิทินผิดจำเป็นต้องมากมาย ชุดกระบวนการทำนายการตกไข่เป็นแนวทางที่เยี่ยมในการรู้เมื่อคุณกำลังตกไข่แล้วก็ในเวลาที่ยอดเยี่ยมในการร่วมเพศ

6. ใช้กราฟการเจริญวัยเพื่อเพิ่มการมีครรภ์

กราฟการเจริญวัยเหมาะกับการติดตามวัฏจักรของคุณ แม้กระนั้นก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณเห็นการตกไข่ในแผนภูมิอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นแผนภูมิที่ดีเพื่อคุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อดูว่าคุณได้วางไข่ในเวลาเดียวกันทุกเดือน นอกเหนือจากนี้คุณยังสามารถมองดูย้อนกลับไปมองรอบแนวทางการทำงานของคุณและมองว่าคุณกำหนดเวลาให้ถูกหรือไม่ หากเป็นรอบแรกของคุณบากบั่นที่จะตั้งครรภ์หรือหากคุณไม่ได้เป็นโรคในเวลาเดียวกันในแต่ละเดือนชุดการทำนายการตกไข่จะมีประโยชน์สำหรับคุณเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

7. ใช้ชุดการคาดคะเนการตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดหมายเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการท้องได้มาก การทำกราฟหรือแนวทางการอื่นๆในการทำนายการตกไข่ทำให้หญิงเกิดความสับสน ชุดแนวทางการทำนายการตกไข่ปฏิบัติงานโดยการอ่าน LH ดึงก่อนการตกไข่

พวกเขาค่อนข้างจะใช้งานง่ายและโดยธรรมดามีความถูกต้องแน่ใจสำหรับเพื่อการพยากรณ์การตกไข่ จอภาพการเจริญพันธุ์ยังมีมูลค่าการไตร่ตรองถ้าเกิดคุณกำลังทำงานเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญพันธุ์มีลักษณะคล้ายกับชุดวิธีการทำนายการตกไข่ในการที่พวกเขาอ่านการเปลี่ยนแปลงใน LH แต่ว่าพวกเขายังอ่านความเคลื่อนไหวในฮอร์โมนอื่นๆและไม่จึงควรคาดคะเนใดๆก็ตามสำหรับคู่ชีวิต พวกเขาใช้งานง่ายแล้วก็จะบอกคุณเมื่อในขณะที่ยอดเยี่ยมสำหรับการตั้งท้องคือ

มีเพศสัมพันธ์ก่อนจะมีการตกไข่เพื่อเพิ่มจังหวะสำหรับการท้อง

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับในตอนที่เยี่ยมที่สุดในการร่วมเพศเมื่อบากบั่นมีครรภ์ มีหน้าต่างเล็กๆที่ช่องทางในการท้องทุกเดือนเนื่องจากว่าไข่จะมีชีวิตรอดได้โดยประมาณ 1 วันข้างหลังการตกไข่ ในทางตรงกันข้ามอสุจิสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ ดังนี้การมีเพศสัมพันธ์สองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับในการมีครรภ์

อย่าดูดบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้สิ่งเสพติด

นี้บางทีอาจดูราวกับว่าจิตสำนึก แม้กระนั้นเพศหญิงจำนวนไม่ใช่น้อยพยายามที่จะท้องในเวลาที่สูบบุหรี่ดื่มหรือใช้สารเสพติด การสูบยาสูบสิ่งเสพติดรวมทั้งแอลกอฮอล์อาจมีผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ นอกจากนี้ยังมีผลต่อลูกในท้องของคุณ สิ่งจำเป็นคือจำต้องเลิกสูบบุหรี่หรือใช้ยาเสพติดและแอลกอฮอล์ก่อนมีท้องและไม่จำเป็นต้องรอกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังมีครรภ์

10. ไม่เคยยอมแพ้พยายามที่จะมีท้อง

คนรักโดยมากตั้งครรภ์ภายในหนึ่งปีที่พยายาม อยากท้องทำไง ถ้าหากคุณยังไม่ได้มีครรภ์ด้านในตัวคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องทำไงดี

เครดิต : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไงดี