อ่าน หนังสือเตรียมสอบ ก.พ. เล่มไหนดี อ่าน หนังสือเตรียมสอบ ก.พ. เล่มไหนดี


ข้อมูลเจ้าของประกาศ/ผู้โพส

itopinter_111

  • Hero Member
  • *****
    • บุคคลทั่วไป
    • ดูรายละเอียด

ข้อมูลประกาศ

« เมื่อ: มกราคม 14, 2563, 03:42:20 PM เข้าชม 11 ครั้ง| 0 คอมเมนต์ »  ประเภท : โปรโมท                


รายละเอียดประกาศ


การสอบ ก.พ. (คณะกรรมการข้าราชการพลเรือน) จัดเตรียมให้มีการสอบขึ้นทุกปี ซึ่งแต่ละปีก็มีผู้ที่ให้ความสนใจลงสมัครสอบเป็นจำนานเยอะแยะ และผลการสอบก็มีทั้งผ่านและไม่ผ่าน สมหวังและคว้าน้ำเหลว สำหรับผู้ที่สอบผ่านย่อมมีกลยุทธ์การอ่านหนังสือเตรียมสอบหรือค้นคว้าด้านอื่น บวกกับความขยันเอาใจใส่ให้มาก จึงทำให้สอบผ่านสมหวังกันไป
และหนังสือเตรียมสอบที่ว่านั้นหาซื้อได้ที่ไหน และเล่มใดที่ได้รับความชื่นชม มีผู้อ่านมากมายและค่อนข้างตรงกับแนวแบบทดสอบที่สุด เรามีลิสต์บางเล่มมาให้ดูกันค่ะ
คู่มือเตรียมสอบ ก.พ. ฉบับสมบูรณ์ (ภาค ก.)
ผู้แต่งคือ อุดม สุขทอง เป็นหนังสือเตรียมสอบที่ได้รับการรับประกันว่ามีผู้อ่านสอบติดมากกว่า 10,000 คน มีตัวอย่างแนวข้อสอบมากมาย พร้อมทั้งเฉลยที่บอกเคล็ดลับการทำข้อสอบอย่างเข้าใจได้ง่าย ด้วยความชำนาญติวการสอบ ก.พ. ภาค ก. มาเป็นเวลาหลายปี ทำให้ผู้เขียนมีความชำนาญในการเจาะแนวแบบทดสอบที่ตรงกับการสอบจริง มีครบทุกวิชาที่ผู้สมัครต้องสอบจริง ทำให้ผู้ที่ได้อ่านสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้จริงและคุ้มค่าจริงๆ ค่ะ
คู่มือติวเตรียมสอบภาค ก. ก.พ. ฉบับใช้ติว
ผู้เรียบเรียงคือ อ. เป้ ชลสิทธิ์ ชาญนุชิต เป็นคู่มือที่ใช้ติววิชาที่ใช้สอบวิชาหลักสามวิชา ได้แก่ วิชาความสามารถทั่วไป วิชาภาษาไทย และวิชาภาษาอังกฤษ เรียบเรียงจากความเชี่ยวชาญติวของครูบาอาจารย์ที่เชี่ยวชาญมาอย่างยาวนาน มีตัวอย่างแนวข้อสอบให้ผู้อ่านได้ทดลองทำและในเล่มก็มีเฉลยให้ครบทุกข้อ ด้วยเคล็ดการสอนที่เข้าใจง่าย และมีวิธีลัดให้ทำข้อสอบได้เร็วขึ้น ง่ายขึ้น ตีโจทย์แตก ถือว่ามีเล่มเดียวแต่ได้ฝึกได้วิชาหลักครบทั้งสามวิชา รับประกันการสอบผ่านจากผู้อ่านจริง
คลังข้อสอบ ก.พ. ภาค ก.
ผู้รวบรวมคือ อ. เป้ ชลสิทธิ์ ชาญนุชิต เล่มนี้ถือว่าเป็นหนังสือเตรียมสอบอีกเล่มที่มีแบบทดสอบในวิชาที่ต้องสอบครบถ้วนทุกระดับ ในเล่มนี้มีต้นแบบข้อสอบให้ทดลองทำแบบเต็มอิ่ม พร้อมกับมีเฉลยข้อสอบอย่างละเอียด เข้าใจง่าย และยังบอกวิธีตีค่า การตีความ การตีโจทย์อย่างรวดเร็วถูกต้อง เข้ากับคำโปรยที่ว่า สั้น ง่าย กระชับ ฉับไว การันตีด้วยจำนวนผู้สอบผ่านจริงมากมาย
การสอบ ก.พ. มีผู้เข้าสมัครสอบเป็นจำนวนเป็นกำลัง ดังนั้นหนังสือเตรียมสอบจึงเป็นตัวช่วยที่สำคัญที่ทำให้ผู้สมัครสอบใช้เป็นแนวทางในการทดลองทำข้อสอบก่อนที่จะถึงวันสอบจริง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นผู้สมัครก็ต้องมีความขยันหมั่นเพียรร่วมด้วย เพียงแค่นี้ความสำเร็จก็อยู่ใกล้แค่เอื้อมแล้วค่ะ
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : หนังสือเตรียมสอบ กพ

Tags : หนังสือเตรียมสอบ,หนังสือเตรียมสอบ เช้าเรียนต่อ,หนังสือเตรียมสอบ กพ