กระเป๋าสะพายข้างมาณพสุดคูล ที่สาวๆ ต้องมี กระเป๋าสะพายข้างมาณพสุดคูล ที่สาวๆ ต้องมี


ข้อมูลเจ้าของประกาศ/ผู้โพส

Keekayr1200gs

  • Hero Member
  • *****
    • บุคคลทั่วไป
    • ดูรายละเอียด

ข้อมูลประกาศ

« เมื่อ: มกราคม 14, 2563, 03:24:29 PM เข้าชม 29 ครั้ง| 0 คอมเมนต์ »  ประเภท : โปรโมท                


รายละเอียดประกาศ


กระเป๋าสะพาย[/url]ข้างชายหนุ่มสุดคูล ที่หนุ่มๆ แตะมี[/b]
วันนี้เรามาส่องแบรนด์ดัง กับข้าวกระเป๋าสะพายข้างผู้ชาย ด้วยว่าหนุ่มๆ ที่ศักดาตามหาความลงตัวของสไตล์ที่เข้ากันกับตัวเอง ใบไหนได้ที่ ใบไหนแมทช์ จะได้จัดเก็บสะสมเข้าไปไว้ในคอแลคชัน ส่วนบุคคล เพราะทุกวันนี้ Messenger Bag นับว่าเป็นแฟชั่นที่บุรุษหนุ่มกับ 5 แบรนด์สุดคูลที่เราเล่า
กระเป๋าสะพาย Louis Vuitton Mick - ยังคงความคลาสสิก แต่แฝงกระแสความเท่กับที่เป็น Messenger Bag ปริมาตรพอดีกับหนุ่มๆ ตั้งแต่วัยหนุ่มน้อยมหาลัย จนถึงวัยเข้าทำงาน กับหนังพิมพ์ลายตารางพร้อมด้วยซิปข้างกระเป๋าบ่งบอกตามยุคสมัย และสายสีดำพิมพ์ลาย ที่ย้ำความเรียบเท่ลงตัวสุดๆ หนุ่มๆคนไหนเขี้ยวเล็บตามหากระเป๋าสะพาย หรือไม่ สาวๆ ท่านไหนปรารถนาซื้อเป็นของขวัญในหนพิเศษแนะนำ รับแขกว่าปลื้มทั้งผู้ให้ สุขทรวงอกทั้งผู้รอง
กระเป๋าสะพาย Balenciaga Messenger Bag - มากับผิวหนังสีเข้มอย่างสีดำ แดง  มีความเซอร์เล็กๆ ภาพร่างหนุ่ม Balenciaga ที่กระชากคาแรคเตอร์หนุ่มเซอร์เสียแต่ว่าดูดี มีการดีไซน์ที่เรียบเฉพาะตอกหมุดจากโลหะให้อารมณ์ Rock Star เบาๆ ละเส้นจากหนังไม่เหลือเท่ดูดี หนุ่มๆ ที่มีความเซอร์ รักศิลป์ หรือ หนุ่มนักเรียนเหมาะหนักกับ Balenciaga Messenger Bag รุ่นนี้
กระเป๋าสะพาย Freitag Reference - วิถีสตรีทต้องไม่ผิดพลาดกับ กระเป๋าสุดเท่ ไป Freitag ที่มีครรลองจากการนำผ้าใบไหลบ่าสีสันมาตัดด้วยความละเอียดลออและทนทานสุดๆ แถมยังคงรูปแบบเซอร์ตำแหน่งสุด เหมาะกับหนุ่มสร้างสรรค์ สาวที่มีความเป็นรูปของตัวเองสุดๆ ด้วยระบอบและสีสันที่มีมากมาย หนุ่มๆ จึงสมรรถเลือกได้ตามความชื่นชอบของตัวเอง สาวที่รักความมันจากการแต่งตัว หรือ สายที่รักการเผชิญภัย รับรองว่ากำลังดี เท่ และคงทนถาวรกับการใช้งานแท้จริง
กระเป๋าสะพาย Prada - จากผ้าไนลอนชั้นดี สีเข้มเข้ากันกับหนุ่มๆ ปฏิบัติงานที่กำลังตามหาเหตุเรียบโก้ แต่เหตุด้วยรูปทรงและอุปกรณ์จึงมีความสปอร์ต ประปราย แต่ยังแฝงความคลาสิค ตามพวกฉบับของปราด้าที่ไม่แอบหนีความโก้ จริงๆแล้วรุ่นนี้มีเนื้อความ Unisex มาก ผู้หญิงก็สามารถสะพายได้ แต่จำเป็นจะต้องเป็นผู้หญิงห้าวๆ ทะมัดทะแมงหน่อย ควรกับการใช้งานในทุกช่องทั้งทำงาน ใช่ไหมวันสบายๆ ไม่เป็นทางการจนเกินเลย อาจจะเนื่องจากความศักดิ์สิทธิ์ของปราด้าสะพายยังไงก็สวยงามใช่มั้ย
กระเป๋าสะพาย Bally - เอ่ยปากถึงกระเป๋าเท่ๆ จะลืมเลือนกระเป๋าแบรนด์นี้ไปคงไม่ได้  เพราะการตัดเย็บที่ดีพร้อมทั้งวัสดุชั้นเยี่ยม ประกอบกิจกับดีไซน์เรียบหรูถึงที่เหมาะกับหนุ่มๆ วัยประจำการที่ตามหาความน่าไว้วางใจแต่ยังคงไม่ทิ้งกรณีเป็นหนุ่มแฟชั่นที่ล้ำสมัย ตอบโจทย์คุณเป็นมั่นเหมาะ  ที่สำคัญขึ้นชื่อว่า กระเป๋ายิ่งตอกย้ำคุณค่าการใช้งาน ทนทานแน่ๆ หนุ่มๆ ที่ชอบใจความเรียบเท่และการใช้งานสุดคุ้ม Bally เค้าจัดให้แน่ๆ
5 แบรนด์ดัง กระเป๋าสะพายข้างผู้ชาย จับมานำเสนอในมากมายสไตล์ ถูกใจแบบไหนก็จัดกันเลย ก็เพราะว่าแฟชั่นและ ชายยุคใหม่ ดูจะยังไม่ตายอะไรที่ไม่เหินห่างกันมากแล้วคราวนี้

Tags : กระเป๋าสะพาย