สิบ สายชาร์จ iPhone ราคาถูก ปี 2018 ไม่จงของ้อของแอปเปิล สิบ สายชาร์จ iPhone ราคาถูก ปี 2018 ไม่จงของ้อของแอปเปิล


ข้อมูลเจ้าของประกาศ/ผู้โพส

teeratum123

 • Hero Member
 • *****
  • บุคคลทั่วไป
  • ดูรายละเอียด

ข้อมูลประกาศ

« เมื่อ: มกราคม 14, 2563, 02:15:50 AM เข้าชม 23 ครั้ง| 0 คอมเมนต์ »  ประเภท : โปรโมท                


รายละเอียดประกาศ


10 สายชาร์จ[/url] iPhone ความถูก ปี 2018 ไม่แตะต้องง้อของแอปเปิล[/b]
10 สายชาร์จไอโฟนราคาถูก น่าซื้อ ศก 2018 ไม่จำเป็นจะต้องง้อสายชาร์จราคาแพงของแอปเปิล ชี้ช่องทางสายชาร์จ iPhone ราคาถูก เลือกรุ่นไหนดี อีกหนึ่งปัญหาของคนใช้ iPhone ก็คือ คำกล่าวของสายชาร์จแบตเตอรี่ที่ทรุดโทรมบ่อย ขาดง่าย หรือไม่บางครั้งก็เสื่อมสภาพเร็วกว่าที่ควรจะเป็น โดยเฉพาะสายชาร์จของแท้มูลค่าแพงจากแอปเปิล ที่หลาย ๆ คนมักจะบ่นว่า คุณค่าไม่สมกับราคา ด้วยว่าใครที่กำลังหาสายชาร์จใหม่ที่มีค่าไม่แพง วันนี้มี 10 สายชาร์จ iPhone ราคาถูก คุณลักษณะดี เหมาะด้วยใครที่ต้องการเขม็ดแขม่งบในการเลือกซื้อของสายชาร์จ มาสู่ดูกันว่ามียี่ห้อไหนให้ออกเสียงบ้าง

 • BASEUS - เพราะด้วยสายชาร์จรุ่นนี้ข้าวของเครื่องใช้ BASEUS ส่วนหัวทำจากเครื่องไม้เครื่องมือโลหะ ส่วนสายถักไนลอนที่ทะลวงการทดสอบด้วยการงอสายกว่า 10,000 ครั้ง ค้ำประกันว่าแข็งแรงดื้อด้านแน่นอน และจัดเก็บง่ายสายสืบไม่พันกัน ตัวสายรองรับการใช้งานทั้ง iPhone และ iPad รองรับ Fast Charging ส่วนสัดส่วนสายมีให้เลือกคัดตั้งแต่ 60 เซนติเมตร - 3 เมตร ตัวสายมีให้คัดทั้งหมด 4 สี เป็นต้นว่า สีดำ, สีแดง, สีน้ำเงิน และสีทอง ค่าเริ่มต้นที่ $2.49 ไม่ใช่หรือประมาณ 80 บาท (ค่าขึ้นอยู่กับความยาวของสายชาร์จ)
 • MCDODO - เพื่อสายชาร์จรุ่นนี้ของ MCDODO ส่วนหัวทำจากวัตถุโลหะ ส่วนสายถักไนลอนที่ลอดการทดสอบเหมือนกันการงอสายกว่า 10,000 โอกาส มีความแข็งแรงหัวเห็ด และจัดเก็บง่ายสายไม่พันกัน ที่ตอนหลังของหัวชาร์จมีไฟ LED ช่วยให้อาจเสียบชาร์จมือถือในที่เย็นได้ ตัวสายรองรับการใช้งานทั้ง iPhone และ iPad รอง Fast Charging ผ่านชิปที่อยู่ด้านในหัวชาร์จควบคุมการชาร์จให้หนักแน่น ส่วนขนาดสายมีให้เลือกเฟ้นตั้งแต่ 0.5 - 1.8 เมตร ตัวไม่ทันเวลามีให้เลือกทั้งหมด 3 สี เช่น สีดำ, สีแดง ด้วยกันสีทอง ราคาเริ่มต้นที่ $1.99 ไม่ก็ประมาณ 69 บาท (ราคาขึ้นอยู่กับดักความยาวสิ่งสายชาร์จ)
 • CAFELE - เพื่อสายชาร์จรุ่นนี้ของ CAFELE ดำรงฐานะสายถักไนลอน เขตหัวใช้วัสดุโลหะออกแบบได้อย่างงามยิ่งไม่แพ้แบรนด์ Baseus พร้อมกับ Mcdodo รวมถึงผ่านการทดสอบความทนทานมาเหมือน ๆ กัน รองรับการใช้งานทั้ง iPhone และ iPad สัดส่วนสายมีให้เลือกตั้งแต่ 1 - 6 ฟุต ตัวเส้นมีให้เลือกทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีดำ, สีแดง และสีน้ำเงิน ราคาเริ่มต้นที่ $2.14 หรือกะ 70 บาท (สนนราคาขึ้นอยู่กับความยาวสิ่งสายชาร์จ)
 • USAMS - สายชาร์จเหน้านี้ของ USAMS วิภาคหัวใช้วัสดุโลหะพร้อมด้วยกับเพิ่มลูกเล่นไฟ LED ที่เครื่องหมายตัว U ด้านข้างของหัวชาร์จ ส่วนสายถักไนลอน ทวีความแข็งแรงหัวเห็ด และจัดเก็บได้ง่ายสายไม่พันกัน กระแสไฟในการชาร์จสูงสุด 2A แผนกขนาดสาย 1.2 เมตร ตัวสายมีให้เลือกทั้งหมด 4 สี ได้แก่ สีดำ, สีแดง, สีน้ำเงิน ด้วยกันสีเทา ราคาเริ่มต้นที่ $5.55 ใช่ไหมประมาณ 180 บาท (ราคาสับเปลี่ยนได้ตามเวลาโปรโมชั่น)
 • PZOZ - สายชาร์จที่มาพร้อมไฟ LED อยู่ตรงหัวชาร์จ รวมความสะดวกในการใช้งานค่ำๆเสียบชาร์จได้ง่ายขึ้น ส่วนหัวใช้วัสดุโลหะ สายถักไนลอน ทวีความแข็งแรงทนทาน และจัดเก็บได้ง่ายสายไม่พันกัน ส่วนขนาดสายมีให้เลือกสรรตั้งแต่ 0.5 - 2 เมตร ตัวสายสืบมีให้เลือกทั้งหมด 4 สี ยกตัวอย่างเช่น สีดำ, สีทอง, สีเงิน กับสีแดง ราคาเริ่มต้นที่ $2.99 เหรอประมาณ 95 บาท (ราคาขึ้นอยู่กับความแถวของสายชาร์จ)

  เพราะว่าสายชาร์จ iPhone ที่พินิตทั้งหมด ทำเป็นหาซื้อได้จากร้านค้าออนไลน์ทั้งไทยด้วยกันต่างประเทศ ใครง่ายช่องทางไหนไปเลือกซื้อกันได้ผ่านพ้น

  Tags : สายชาร์จ