ยอดเยี่ยมหูฟัง gaming เพื่อเกมเมอร์ ตัดเสียงรบกวนได้ ยอดเยี่ยมหูฟัง gaming เพื่อเกมเมอร์ ตัดเสียงรบกวนได้


ข้อมูลเจ้าของประกาศ/ผู้โพส

Boyzite1011

  • Hero Member
  • *****
    • บุคคลทั่วไป
    • ดูรายละเอียด

ข้อมูลประกาศ

« เมื่อ: มกราคม 14, 2563, 12:36:12 AM เข้าชม 11 ครั้ง| 0 คอมเมนต์ »  ประเภท : โปรโมท                


รายละเอียดประกาศ


สุดยอดหูฟัง gaming เพื่อเกมเมอร์ ตัดเสียงดังรบกวนได้
เซนไฮเซอร์ (Sennheiser) หูฟัง gaming ผู้สร้างระเบียบรณชั้นหนึ่งเดินทางเยอรมนีเปิดตัวหูฟังเกมมิ่งแบบใหม่เอาใจคอเกมเมอร์ด้วยหูฟังประสิทธิภาพเสียงชั้นเลิศ ตัดเสียงดังรบกวนด้านนอกให้ผู้เล่นไปสู่โลกแห่งจบได้สุดมัน แถมพกมาพร้อมกัน 2 รุ่นเป็น GSP 500 แล้วก็ GSP 600 หูฟัง gaming รับประกันว่านักเล่นเกมจะไม่ปีกหักกับประสิทธิภาพเนื่องจากว่าได้รับสารภาพการดีไซน์ผละนายช่างชาวเยอรมนีร่วมกับประเภทนักปรับปรุงเกมสุดยอดที่ตั้งใจส่งต่อให้กับนักเล่นเกมผู้ช่ำชองทั้งยังในประเทศไทยและทั่วโลก
- หูฟัง gaming GSP 500 ประสิทธิภาพล้ำเหนือใครกันแน่
หูฟัง gaming GSP 500 เป็นหูฟังแบบ full size ใส่ภาพร่างคลุมหูอีกทั้งใบ ตัวผลงานทั้งเป็นสีดำตัดกับสีแดง ก้านหูฟังเพิ่มพูนด้วยโลหะ ส่วนฟองน้ำจะห่อด้วยผ้าเพื่อให้กระแสความอย่างง่ายดายในการสวมใส่ ไมค์เป็นแบบตัดเสียงดังรบกวนเพื่อให้การติดต่อสื่อสารด้วยกันสหายในทีมแจ่มแจ้งขึ้น เพียงแค่การชูก้านไมโครโฟนขึ้นไปลงก็ยกขึ้นปิดได้จบ รุ่นนี้อีกต่างหากปรับโทษ head band ติดตามความชื่นชอบเพราะว่าการเปลี่ยนที่ส่งมอบผู้สำแดงสวมแบบสบายไม่ก็กระชับก็แล้วแต่บุคคลได้ผ่านพ้น
- หูฟัง gaming GSP 600 อีกรุ่นประสิทธิภาพหยุดเสีย
หูฟัง gaming GSP 600 วางแบบรูปพรรณและก็สีเช่นเดียวกับ GSP 500 ต่างเหมือนบริเวณที่ครอบหูชดใช้ฟองน้ำแผนกไฮบริด ลำโพงระดับไฮเอนด์ ให้เสียงใส เบสกระหึ่มกว่าอายุก่อนๆ ชดใช้ผ้ากำมะหยี่ส่วนที่จังหวะเข้ากับหัวก็เลยระบายอากาศได้ดีกว่า มีหนังทัดเทียมกันเสียงดังรบกวน ไมโครโฟนยังไม่ตายทำนองตัดรณข้างนอกได้ หูฟังรุ่นนี้ก็เลยเหมาะกับนักสำแดงเกมผู้เชี่ยวชาญที่อยู่ต้องการสมาธิสำหรับในการเล่นเกมดอน
ฟังก์ชั่นการใช้งานถูกวางแบบให้ใช้งานเข้าร่วมกับวัสดุอุปกรณ์อื่นได้โดยไม่ต้องเชื่อมต่อกับแอมแปร์หูฟังเพิ่มอีก หูฟัง gaming เนื่องจากในกล่องมีสายหูฟังฝาแฝดเส้น คนสนับสนุนแต่ต้นครอบครองสายใช้งานร่วมกับคอมพิวเตอร์เพียงแค่ใช้แจ๊คทิ่มก็กลายเป็นแบบสองหัว ส่วนอีกเส้นออกแบบมาให้ใช้งานร่วมกับเครื่องเล่นเกมคอนโซลกินรูปร่างแจ๊คอย่างเดียว สายหูฟังทั้งสอง หูฟังบลูทูธ ยี่ห้อไหนดี เส้นเท้าดำรงฐานะข้างห่อเพื่อไนลอนจึงมีเหตุแกร่งแข็งแรง
คุณภาพเสียงของหูฟังทั้งยัง 2 วัย
- รณเบส – ออกมาในที่เหล่าย่านเสียงต่ำมีอิมแพ็คแรง มั่นคง หูฟัง gaming เก็บเนื้อเก็บตัวเร็ว กำกับบริเวณสำเนียงน่าพอใจ
- เสียงรับสั่งเสียงร้อง – มวลรณครึ้ม เสียงอิ่ม เสียงพูดในเกมชัดแจ้ง อ้าขั้นซ้ายขวาได้อย่างยอดเยี่ยม
- เสียงศิต – ชัดใส ท้ายเสียงทอดไปได้ไกล หูฟัง gaming โดยเสียงของ GSP 500 นั้นมีความจัดจ้ากระทั่ง GSP 600 จากการออกแบบแบบ open back นั่นเอง ประเภท GSP 600 นั้นมีชีวิตศิตที่มากลุ่มพอดิบพอดีๆเปล่าพุ่งพรวดจนถึงแสบหู แต่ก็ไร้เชิงแหลมเม็ดทะลุออกมาหา
ฉะนั้นการใช้แรงงาน หูฟัง gaming ก็เลยมองตักเตือนหลักๆแล้วก็ใช้กิจธุระอย่างใด ใช้คืนเพราะว่าสิ่งไร ก่อนทำตัดสินใจติเตียนจะเลือกจ่ายเงินเหน้าใดดี แม้กระนั้นมิว่าร้ายอ่อนที่ใดก็ หูฟัง gaming รับรองว่าโดนใจเกมเมอร์ใครก็ตามแน่ๆ

เครดิตบทความจาก : http://dermpathpedia.com/index.php?topic=183624.new#new

Tags : หูฟังบลูทูธ