วิธีเลือกเฟ้นประเภทสิ่งของ พิมพ์สติ๊กเกอร์ระวางจะนำมาผลิตฉลากผลิตภัณฑ์เหมาะกับสิ วิธีเลือกเฟ้นประเภทสิ่งของ พิมพ์สติ๊กเกอร์ระวางจะนำมาผลิตฉลากผลิตภัณฑ์เหมาะกับสิ


ข้อมูลเจ้าของประกาศ/ผู้โพส

itopinter_111

 • Hero Member
 • *****
  • บุคคลทั่วไป
  • ดูรายละเอียด

ข้อมูลประกาศ

« เมื่อ: ธันวาคม 02, 2562, 03:29:45 PM เข้าชม 25 ครั้ง| 0 คอมเมนต์ »  ประเภท : โปรโมท                


รายละเอียดประกาศ


วิธีเลือกสรรชนิดข้าวของเครื่องใช้ พิมพ์สติ๊กเกอร์ถิ่นที่จะเอามาสร้างฉลากผลิตภัณฑ์เหมาะกับผลิตภัณฑ์นั้นๆ

วันนี้เราจะมาบอกกันนะคะว่าคือเพราะเหตุใด ก่อนที่พวกเราผลิตสินค้า หรือเลือกสรรบรรจุภัณฑ์เพื่อใส่ของค้าที่ต้องมีการพิมพ์สติ๊กเกอร์เปลืองสติกเกอร์ เกี่ยวพันสำหรับการใช้งาน สิ่งที่ควรคำนิ่งถึง”สิ่งของ” เนื่องจากจะมีปัญหาที่มิได้ตั๋วสัญญาใช้เงินกระทั่งว่าสติกเกอร์ตัวไหนใกล้กับวัสดุไหนได้มิได้แล้วพอพวกเราสั่งไปแล้วไม่สามรถใช้งานได้ ทั้งสิ้นที่เราสั่งนั้นก็ใช้ไม่ได้ทั้งหมดทั้งปวง

พิมพ์สติ๊กเกอร์ 7 ประเภทที่จัดหามาการแบบ

7 ชนิดสติกเกอร์ ที่ทั้งสิ้นชีวโลกการตั้งกฎเกณฑ์ใช้กัน เพื่อจะเลือกใช้ให้เหมาะสมกับงานของเรากันขอรับ เกี่ยวกับความ ถูก ลดความย่อยยับ ทุ่นค่าใช้จ่ายแย่ลงกว่าเดิมในการสั่งผลิต สติกเกอร์ไม่ถูกจำพวกที่จะใช้ว่าแต่ว่าละประเภทมีคุณลักษณะและการตั้งกฎเกณฑ์ใช้ทำเช่นไรกันบ้าง ว่าแล้วหลังจากนั้นก็เปิดฉากกันเลยจ้าา


 • สติ๊กเกอร์พีวีซี Pvc sticker : พิมพ์สติ๊กเกอร์ มีความคงทน จึงแบบใช้กับงานจำพวกที่จำเป็นต้องสัมผัสน้ำ ตากวรุณแล้วก็โดนแสงแดดจ้าเป็นระยะเวลานานๆแต่ว่าสนนราคาจะแพงกว่าสติ๊กเกอร์กระดาษ และก็เหมาะสำหรับการนำไปใช้งานจำพวกฉลากผลิตภัณฑ์ธรรมดา เป็นต้นว่า พิมพ์สติ๊กเกอร์ สติ๊กเกอร์เครื่องใช้ไฟฟ้า สติ๊กเกอร์มึงลอนน้ำมัน สติ๊กเกอร์ถังใส่น้ำมัน สติ๊กเกอร์ติดถ้วยน้ำ สติ๊กเกอร์ติดกระจก รถยนต์ สติ๊กเกอร์ติดประชาสัมพันธ์อื่นๆเป็นต้น
 • สติ๊กเกอร์กระดาษ Paper sticker : พิมพ์สติ๊กเกอร์จำพวกนี้ เป็นที่นิยมใช้กันอย่างมากมาย เพราะว่าเนื่องด้วยมีราคาถูกกว่าสติ๊กเกอร์ชนิดอื่นๆเหมาะที่จะนำไปใช้งานจำพวกใกล้กับอุปกรณ์ที่ไม่ต้องระวังการแฉะไม่ก็โดนน้ำ และใช้ติดฉลากพิมพ์สติ๊กเกอร์ผลิตภัณฑ์ทั่วๆไป ได้แก่ สติ๊กเกอร์บาร์โคด สติ๊กเกอร์บอกวันถึงฆาต เป็นต้น
 • สติ๊กเกอร์พีพี PP sticker : สติ๊กเกอร์ประเภทนี้ มีความคงทนและก็เหมาะสมกับงานที่จำต้องเปียกน้ำหรือโดนน้ำได้มากมากกว่าสติ๊กเกอร์พีวีซีพหุคูณ แต่ราคาก็จะมีราคากว่าสติ๊กเกอร์พีวีซีด้วยด้วยเหมือนกัน ที่แพงกว่าเพราะเหตุว่าสติ๊กเกอร์จำพวกนี้มีความราบเรียบเนียนและงดงามกว่าสติ๊กเกอร์ทั่วๆไปพิมพ์สติ๊กเกอร์ เหมาะสำหรับนำไปใช้งานประเภทแปะฉลากสินค้าธรรมดา อาทิเช่น สติ๊กเกอร์ติดขวดครีมทาหน้า สติ๊กเกอร์ติดขวดแชมพู สติ๊กเกอร์ติดขวดครีมนวด เป็นต้น
 • สติ๊กเกอร์พีอีคราว Pet sticker : สติ๊กเกอร์ประเภทนี้ มีความคงทนถาวรต่อความร้อนได้อย่างดีเยี่ยม จึงการกำหนดใช้กับงานชนิดที่เกี่ยวข้องกับความร้อนพิมพ์สติ๊กเกอร์ แต่ว่าราคาก็แพงกว่าสติ๊กเกอร์ธรรมดาอยู่พอเหมาะพอควร เหมาะสำหรับการนำไปใช้งานประเภทสตาร์ทเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีอุณหภูมิสูง ใช่ไหมใช้ติดฉลากผลิตภัณฑ์ทั่วๆไปที่มีอุณหภูมิสูงหรือจำต้องทนแก่ความร้อนแล้วก็น้ำ
 • สติ๊กเกอร์กันเลียนแบบ : พิมพ์สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ นิยมนำมาใช้ในผลิตภัณฑ์ที่แพงสูง แต่ว่าราคาก็แพงสูงและก็ตามด้วยเหมือนกัน เช่น สติ๊กเกอร์ Void กันเลียนแบบสีเงินเงาและเงินด้านไม่มีลาย สติ๊กเกอร์กันปลอมลายเลเซอร์ “void if remove” ฯลฯ คุณสมบัติ เป็นได้เปียกหรือโดนน้ำแล้วก็ทนต่อความร้อนได้ 100% แต่ที่พิเศษ คือ สติ๊กเกอร์ประเภทนี้ พอภายลอกออก จะยังคงทิ้งคราบเปื้อนของลายตัวหนังสือพิมพ์สติ๊กเกอร์ไว้เวลาได้รับแสงไฟส่อง จะแลเห็นเป็นสีรุ้งๆ
 • สติ๊กเกอร์สุญญากาศ : พิมพ์สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ แพงออกจะสูง การกำหนดนำมาใช้ติดกับกระจกรถยนต์ หรือเหมาะกับใช้งานประเภทอื่นๆอาทิเช่น บัตรอนุญาตหยุดรถยนต์ ติดกระจกเพื่อให้โฆษณาทั่วๆไป ฯลฯ คุณลักษณะพิมพ์สติ๊กเกอร์ สามารถเปียกหรือไม่โดนน้ำได้ แต่ว่าโดยมากจะไม่นำเอาไปติดในแห่งหนโดนน้ำ รวมทั้งทนไฟได้โดยประมาณ 40-60 องศาเซลเซียส
 • สติกเกอร์ซีทรู : สติ๊กเกอร์ประเภทนี้ ราคาแพงค่อนข้างสูง การกำหนดนำมาใช้ติดกับงานโปรโมทบนกระจกรถเมล์ แล้วก็หน้าร้านค้าต่างๆซึ่งคุณลักษณะของสติกเกอร์ซีทรู พิมพ์สติ๊กเกอร์คนที่มองมาจากข้างหน้าไม่สามารถมองดูคนที่อยู่ภายในได้ แต่คนที่อยู่ข้างในเชี่ยวชาญมองดูผู้ที่อยู่ข้างนอกได้ ทั้งยังสามารถแฉะใช่ไหมโดนน้ำได้ และทนไฟได้ประมาณ 40-60 องศา


 
มุ่งมาดปรารถนาว่าจะพิมพ์สติ๊กเกอร์เป็นประโยชน์แก่คุณผู้บริโภคไม่น้อยครับผมสำหรับในการลงคะแนนใช้พิมพ์สติ๊กเกอร์ให้ถูกกับชนิดงานของพวกเราที่ต้องการใช้
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : พิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก

Tags : พิมพ์สติ๊กเกอร์,โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์,พิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก