AirPods คุณลักษณะสุรเสียงแหล่งเกิดพร้อมความสะดวก AirPods คุณลักษณะสุรเสียงแหล่งเกิดพร้อมความสะดวก


ข้อมูลเจ้าของประกาศ/ผู้โพส

honeylemon

  • Hero Member
  • *****
    • บุคคลทั่วไป
    • ดูรายละเอียด

ข้อมูลประกาศ

« เมื่อ: ตุลาคม 09, 2562, 08:08:54 AM เข้าชม 4 ครั้ง| 0 คอมเมนต์ »  ประเภท : โปรโมท                


รายละเอียดประกาศ


            Earphoneหยิบดำรงฐานะเครื่องไม้เครื่องมือเด่นแหล่งสองเข้ากับมือถือ โดยแม้บอกจรดหูฟังแหล่งทำมาสำหรับ iPhone ตรงนั้นก็อาจจำต้องหมายความว่า EarPods อย่างแน่แท้แต่เหตุด้วยความหวังข้าวของเครื่องใช้ผู้ใช้เพิ่มเหลือล้นรุ่ง เทคโนโลยีไร้สายก็ได้เข้ามามีบทพร้อมกับ EarPods กระทั่งได้รับกลับกลายEarphone Bluetooth แบบ AirPods อันหลากหลาย ผู้มีชีวิตที่คว้าลองเชิงใช้คืนแตกต่างปริปากซึ่งกันและกันว่า “ต้องทดลอง” จึงถ้าว่าสมมุติใครสนใจไยดี AirPods ชูไว้ล่ะก็ ดิฉันจักมาสู่สืบหาถึงข่าวสารที่น่าศึกษาเครื่องใช้Earphoneเนื้อตัวตรงนี้กัน
            AirPods เริ่มไปภายในนิศากรกันยายน พรรษา 2016 ผลิตเพราะ Apple ครอบครองEarphoneไร้สายอัจฉริยะแห่งมีชิปพิเศษ W1 เข้าข้างในแถวอย่างปัญญาของหูฟัง ด้วยกันกอบด้วยระบบปฏิบัติเยี่ยมบริบูรณ์
ขณะจ่ายลงมาการเริ่มต้นด้านในลังจักทำอยู่ด้วย
            - AirPods
            - ลังชาร์จ
            - แถว Lightning เพราะว่างานชาร์จ
            - คู่มือการใช้งาน
            AirPods โดนบรรจุอยู่ที่กล่องพลาสติกเช็ดหงอกที่เชี่ยวชาญชาร์จแบตเตอรี่ให้กับองค์Earphone ตอนหลังจักแลเห็นปุ่มดวงถูสีขาวโดยเป็นปุ่มเพราะเปิดสัญลักษณ์ Bluetooth ขณะอยากเชื่อม AirPods เข้ากับวัตถุอื่นๆอย่างเช่นมือถือ Android หรือไม่ก็ Notebook เป็นต้น แบบข้างล่างหมายถึงพอร์ต Lightning เอาไว้ชาร์จแบตเตอรี่ที่ศักยเชื่อมต่อกับ Adapter หรือ Powerbank คว้า
            ขั้วในกล่องยกขึ้นลงมาจักทัศนะจังหวะใส่Earphoneอย่างละฝักฝ่าย เพราะว่าจักกอบด้วยอัคนิสภาพหมายถึงวงกลมน้อยๆ สละทัศน์ติดตาถลก คือโอกาสดีฉันยกขึ้นฝาหม้อลังออกไป สมมุติ iPhone กระผมธำรงติดกัน ๆ จักจับคู่วัสดุเองเกินเพราะว่าที่ไม่ควรเข้าไปเที่ยวไปข้างใน Settings ของใช้ iPhone เฉพาะวิธีใด
            ออกแบบสิ่งของ AirPods นั้นดุจดังด้วยกัน EarPods ปูนพ้นสมัยแต่ว่าหมายถึงแนวเปล่าประกอบด้วยจำพวก หากว่าแลเห็นจ๋อย การทำงานกอปรจะแลเห็นถิรมากกว่า แดนข้างใต้ขององค์ก้านหูฟังจะดำรงฐานะไมโครโฟนญิบแดนประกอบด้วยระบบเชือดสำเนียงราวีรอบข้าง
            AirPods นั้นประกอบด้วยจุดแข็งเกินตกว่ามาริพร้อมทั้งชิปเซ็ต Apple W1 กับเซ็นเซอร์ฉบับร่าง Optical ข้าง และอุปกรณ์ตรวจจับสัญญาณตรวจจับงานเคลื่อน ทำเอาตัวหูฟังสามารถรู้ตัวได้ในเวลานี้ตำหนิติเตียนวรรคตรงนี้ผู้บริโภคกำลังวังชากลบEarphoneนอกจากนี้แก้ผ้าหูฟังจากนั้น ซึ่งช่วงใช้งานหากต่างว่ามีงานแก้ผ้าEarphoneเสนอสีข้างไหนปีกเอ็ดพร้อมกับพลังรับฟังดนตรี คงอยู่ได้ก็จะชะงักทำเพลงพรวดพราดกับจะโหมโรงแสดงซ้ำขณะสอดEarphoneใหม่
            นอกเหนือไปใส่ใจบทเพลงพร้อมด้วยสนทนาปราศรัยต่อจากนั้น AirPods อีกทั้งทำได้ใช้งาน Siri ได้เปลี่ยนงานประกบกันทวิคราย่านEarphone
            ข้อบังคับปะปนกัน สถานที่ข้าเชี่ยวชาญบังคับการ Siri ท่อนฟังดนตรีหาได้ กอบด้วยผาด ทั้งนี้
            - เพิ่มพูนความเห็นแจกราวกับรุ่งหน่อยเดียว
            - รวมน้ำเสียงเอื้ออำนวยคล้ายสุด
            - หดหายน้ำเสียงส่งให้คล้ายลงขี้ปะติ๋ว
            - ไม่ส่งเสียง
            - ทำเพลงบทเพลงต่อไป
            - เป่าเสียงเพลงครั้งก่อน
            - ตรัสประทาน Siri  ทำเพลงท่วงทำนองแบบต่างๆ
            AirPods มีไมโครโฟนอีกด้วยทั้งคู่แฝดทิศา จึงเป็นสามารถหนีบทางอะไรตกลงเริ่มใช้ผลงานคุยโตโทรหาได้ส่วนขัดสนปริศนา เพื่อคุณลักษณะตอนย่อยชดใช้สั่งสนทนาติดต่อนั้นจำเป็นจะต้องกล่าวว่าเพียงพอใช้ดีเหตุว่าแหวไม่ไหวทำลายเสียงรอบตัวกาลเวลาเราสั่งสนทนาโทรศัพท์เฉพาะดั่งไร
            หลากหลายปราณีศักยมีกระทู้ถามต่อว่าเวลาสอด AirPods ตรงนั้นจักหลุดพ้นสะดวกหรือไม่ ที่บ่งบอกหาได้เลยว่าร้ายหลวมยากลำบากสนิท สมมติเป็นได้สวม EarPods จัดหามาซึ่งไม่รอดพ้นก็เป็นได้ใส่ AirPods คว้าดุจอันเดียวกัน อาจจะครอบครองกิจกรรมปะปนกัน ทั่ว วิ่ง กรอรถจักรยาน ไม่ก็เข้าทำงานเรือนหลายชนิด ก็มิตกอย่างแน่แท้ คือจงบอกว่า Apple ดีไซน์มาหาเจริญเริ่มต้น EarPods แล้ว โดยเหตุคว้าสแกน “ทรวดทรงของหูสามัญชน” มากแบบแผนสำหรับสร้างสรรค์ EarPods สละมิหลุดคล่อง อันสัตว์ประเมิน 80% ทำเป็นสอดหูฟังต้นแบบนี้คว้าซึ่งเปล่าหลวม กลับน่าเสียดายพื้นที่ AirPods นั้นมิกันน้ำจึงมิเหมาะสมกับการออกกำลังกายไม่ก็ท่องพิรุณ
            มาหาสงวนที่เหตุคุณภาพน้ำเสียงของ AirPods ปิดป้องน้อยเหนือชั้นกว่า โดยทั่วไปแล้วสุรเสียงข้าวของเครื่องใช้ AirPods รวมความว่าเหนือกว่าหูฟัง EarPods เล็กน้อยโดยเหตุที่มีความกว้างข้าวของมิติแถวยิ่งกว่า สำเนียงเบสเสียงทรามเครื่องใช้ AirPods จัดแจงมีอยู่ที่ระดับกลางๆ ไม่ได้หนักอึ้งแหล่ เสียแต่ว่าย้ำเดินทางข้างความเห็นกลางๆเพราะฉะนี้ทำนองเสียงแผดเสียงนานา จักได้ฟังสุวิมลพอเหมาะ
            ความอึดสรรพสิ่งแบตเตอรี่ตรงนั้นแม้ติดตามสเปก การชาร์จไฟเต็ม เอ็ดเมื่อจะทำงานคว้ายาวนาน 5 มหุรดี แต่ขณะรวบยอดพร้อมทั้งกลักซ่อนEarphoneที่อยู่กอบด้วยแบตเตอรี่ที่ตัวทำได้ชาร์จเพื่อจะสละเปลืองหูฟังจัดหามาประสมๆ นานถึง 24 ขณะ อันก็พูดจาได้ว่าเหลือเฟือทีเดียวสำหรับใช้งานจำพวกธรรมดา
            Airpods มูลค่าประเดี๋ยวนี้อยู่กับ 6,900 ตีนโดยจัดสนนราคาเถินสิงเช่นเดียวกัน เฉพาะต่างว่าใครครอบครองเพื่อนหญิงข้าวของ Apple นั้นทำชั่วไม่ไหวเลย

Tags : Apple รุ่น AirPods, AirPods สีขาว, AirPods รีวิว