เพิ่มเรื่องผึ่งผายยื่นให้ทีวีเพื่อ Android TV Box เพิ่มเรื่องผึ่งผายยื่นให้ทีวีเพื่อ Android TV Box


ข้อมูลเจ้าของประกาศ/ผู้โพส

komgrit1989

  • Hero Member
  • *****
    • บุคคลทั่วไป
    • ดูรายละเอียด

ข้อมูลประกาศ

« เมื่อ: กันยายน 11, 2562, 01:15:50 AM เข้าชม 2 ครั้ง| 0 คอมเมนต์ »  ประเภท : โปรโมท                


รายละเอียดประกาศ


เติมให้ความผึ่งผายมอบให้โทรทัศน์พร้อมด้วย Android TV Box
แม้ค่า Smart TV ที่ช่วงปัจจุบันจะปรับตัวลงมามากโขหลังจากนั้น แต่การปลงใจซื้อโทรทัศน์เครื่องใหม่ในสภาพการณ์เศรษฐกิจอย่างนี้ก็คงต้องครุ่นคิด และจะดีกว่าหรือไม่ถ้าเรารอบรู้เปลี่ยนโทรทัศน์เครื่องเก่าให้สด Smart TV ได้มาธรรมดาๆ เหมือนกันการซื้อของ Android TV Box มาใช้คืนงาน

Smart จัดหามาหวาน ด้วยว่างานลงทุนเหมือนไม่กี่พันบาท
ถ้าเลี้ยงดูแถลงง่ายๆ ตวาด Android TV Box คืออย่างไร ก็คงขานได้ว่า มันคือวัตถุตัวสัดส่วนเท่ากล่องเล็กๆ ที่สามารถเชื่อมต่อกับดักโทรทัศน์เครื่องเก่ารุ่นใดก็ได้ที่บ้านช่องห้องหับของท่านๆ เพื่อที่จะทำให้มันกลายเป็นเป็น Smart TV เหรอเปลี่ยนไปเป็นคอมพิวเตอร์สัดส่วนย่อมๆ ไม่ก็ Smartphone ที่มีหน้าจอใหญ่เอามากๆ ดังที่ Android TV[/u] Box สมรรถติดตั้ง Application ที่ทำงานอยู่บนระเบียบปฏิบัติการ Android เข้าไปได้ ด้วยเหตุนั้นคุณก็ไม่ต้องเอาสมองกล หรือ Smartphone มาใช้สายเชื่อมต่อเพื่อให้ทัศนียภาพขึ้นโทรทัศน์อีกหลังจากนั้นแล้ว
เหตุด้วยราคาของเจ้า Android TV Box นั้นโดยมากก็มีราคาหลักพันบาท พร้องเพรียกว่าคุ้มกว่าไปซื้อวิทยุโทรภาพเครื่องใหม่ที่หมายความว่า Smart TV หยิบยกมากๆ เพราะ Smart TV นั้นสนนราคาต่ำๆ ก็หลักหมื่นบาทแล้ว ยิ่งไปกว่านี้การเลือกจับจ่าย Android Box ก็ไม่ได้ยาก ก็เพราะว่าใช้วิธีเลือกซื้อคล้ายกับที่จับ รับสั่งคือดูเรื่องความไว CPU พร้อมด้วยจำนวนขนาดความจุข้างใน โดยไม่จงนำเรื่องขนาดของหน้าจอ และคุณสมบัติของกล้องถ่ายรูปมาเกี่ยวโยง ซึ่งถือว่ายุคปัจจุบันคนไทยหลายคนน่าจะคัดเลือกซื้อ Smartphone สำหรับเหตุเหล่านี้เป็นแล้วไป

ความรื่นเริงใจระวางหลากหลาย
จนถึงอาจวาง Application ต่างๆ เข้าไปได้ ก็ทำให้ผู้ใช้ได้รับไทในการรับชมหนัง พร้อมทั้งซีรีส์ต่างๆ ได้จาก Streaming Platform มีชื่อเสียง ไม่ว่าจะเป็น Netflix, iFlix กับ YouTube ยิ่งไปกว่านี้ Android TV Box slimรุ่นยังมีคีย์บอร์ดมาให้ ทำเอาผู้ใช้เก่งเล่นเกมต่างๆ ที่อยู่บนระเบียบปฏิบัติการ Android ได้ด้วย เรียกได้ว่าประดุจดังยก Smartphone ขึ้นจอใหญ่ก็ได้ กับหากตัว Android Box รุ่นไหนรองระบบ KODI แล้วล่ะก็ ความความเป็นอิสระมันก็จะเพิ่มจำนวนขึ้นไปอีก เพราะรอบรู้รับชมบัญชีต่างๆ ได้จากทั่วโลกเพียงเพียงกดบนรีโมท
ยังไงก็ตามนอกจากงานเลือกซื้อ Android TV Box ด้วยตัวแปรเดียวพร้อมกับ Smartphone แล้ว หากอยากซื้อให้ถูกต้องกับความปรารถนาของตัวเองมากขึ้น ก็เรียกร้องให้มองเรื่องพอร์ตเชื่อมต่อต่างๆ ประหนึ่ง HDMI, LAN รวมถึง WiFi เพราะบางรุ่นผนึกต่อแค่สัญญาณ 2.4 GHz เท่านั้น เป็นเหตุให้หากที่บ้านท่านๆ ส่งสัญญาณ 5 GHz ได้ การเลือกซื้อกล่องที่รองสัญญาณนี้ก็น่าจะดีกว่า ครั้นเดียวกันก่อนซื้อของ เจ้ากล่อง Android TV  ก็หมายให้ดูเรื่องระบบกระทำการดีๆ เพราะถ้ารุ่นไหนใช้งาน Android เวอร์ชั่นเก่า ก็ตายดาบหน้ากับการใช้งานได้ไม่เต็มสมรรถนะ
จนถึงเอาตัวแปรหมดมาร่วมชุมนุมก็ควรจะจะรู้แล้วว่า Android TV Box นั้นมีจุดแข็งที่จะช่วยยกระดับโทรทัศน์เครื่องเก่าที่ทำเนียบให้กลายสด Smart TV ได้ แต่ก่อนกำหนดที่จะไปซื้อเจ้าสิ่งของตัวนี้ก็อยากให้เลือกสรรร้านขายของที่น่าวางใจ เพราะประจุบันมีหลายแบรนด์เกิดออกมา พร้อมกับหากไม่ตรวจทานให้ดีก็อาจถูกย้อมสีแมวได้นะ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://tambondom.go.th/forum/index.php/index.php?topic=421291.new#new

Tags : Android TV,Android TV,Android TV