2018 ตรงนี้โทรศัพท์มือถือราคาถูกรุ่นไหนที่ต้องจองคือกรรมสิทธิ์ 2018 ตรงนี้โทรศัพท์มือถือราคาถูกรุ่นไหนที่ต้องจองคือกรรมสิทธิ์


ข้อมูลเจ้าของประกาศ/ผู้โพส

Keekayr1200gs

  • Hero Member
  • *****
    • บุคคลทั่วไป
    • ดูรายละเอียด

ข้อมูลประกาศ

« เมื่อ: มิถุนายน 13, 2562, 04:25:34 AM เข้าชม 4 ครั้ง| 0 คอมเมนต์ »  ประเภท : โปรโมท                


รายละเอียดประกาศ


2018 นี้โทรศัพท์มือถือราคาถูกรุ่นไหนที่ต้องจับจองยังไม่ตายเจ้าตำรับ
มือถือ เหรอ Smartphone ราคาถูก นั้นเป็นเครื่องติดต่อที่เรียกได้ว่าในปัจจุบันนี้ทุกคนต้องมี แต่สไตล์ความชื่นชอบและการใช้งานนั้นก็ขึ้นอยู่กับผู้ใช้ว่าต้องการใช้มือถืออย่างไหนที่ตอบโจทย์ของเรา โดยในประจุบันนั้นก็มีแบรนด์โทรศัพท์หลากหลายที่ทำการผลิตโทรศัพท์มือถือราคาถูก ด้วยกันอัพเกรดฟังก์ชั่นส์ต่างๆให้เพิ่มเติบโตเพื่อการใช้ชิ้นงานที่ครอบคลุมและถูกใจผู้ใช้มากยิ่งขึ้น
วันนี้เราก็ได้ทำการรวม 5 โทรศัพท์มือถือราคาถูกมาจัด 2018 จะมีรุ่นไหนแบรนด์ไหนมั่งนั้นอิฉันไปดูกัน
โทรศัพท์มือถือแบรนด์ยักษ์ใหญ่ที่เรียกได้ว่าไม่ว่าจะกำเนิดออกมากี่รุ่นนั้นก็ยอดขายถล่มทลายเสมอเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากมาย มองไปทางไหนก็จะทัศน์ผู้คนใช้โทรศัพท์ในเครือ Apple คล้าย iPhone กันมากมายเลยทีเดียว และปางไม่นานมานี้ก็ได้มีการเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่อย่าง iPhone X ที่ตัวเครื่องก็คือว่าหน้าจอภาพนั่นเอง ด้วยปริมาตรหน้าจอ 5.8 นิ้ว แบบกับปุ่มโฮมที่หายไปและกระบิลปลอดล็อคแบบสแกนใบหน้า พร้อมกันทั้งยังสามารถทนน้ำทนฝุ่น และกล้องหน้าสุดล้ำที่ให้เรารอบรู้เซลฟี่สวย ๆ ด้วยฟิลเตอร์หน้าชัดปฤษฎางค์เบลอเหมือนช่างถ่ายภาพมือเก๋า และกล้องหลังคู่
SAMSUNG
โทรศัพท์มือถือราคาถูกเดินทางแบรนด์ยักษ์ใหญ่อีกเอ็ดแห่งอย่างกงสีซัมซุง ที่เปิดตัวกันไปสดๆร้อนๆ พร้อมกันยอดสั่งจองอย่างล้นหลามกับ Samsung Galaxy S9,S9+ กับดีไซน์ที่โศภาล้ำไม่เหมือนใครเรียบร้อยกับกล้องหลังคู่ ที่ถ่ายภาพได้ชัดแม้จะอยู่ในที่แสงน้อย ระบบสแกนลายนิ้วมือที่ด้านล่างของตัวกล้อง ด้วยกันตัวสแกนผ่านม่านตาที่การันตีว่าโทรศัพท์ของเรานั้นไม่เป็นอันตรายอย่างแน่นอน เท่านั้นยังไม่พอเพิ่มลูกเล่นในการตัวการ์ตูนสร้างอีโมจิที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นคุณได้อย่างง่ายๆ และกบิลแปลภาษาอัตโนมัติสุดล้ำ เรียกได้ว่าใครที่ชื่นชอบมือถือหมู่ Android นั้นไม่ควรทำชั่วมือถือซีรี่ย์ใหม่จากวงศ์สกุล S ได้เลย
HUAWEI
แบรนด์มือถือสุดฮิตอีกหนึ่งแบรนด์ โน่นก็คือ Huawei ที่โทรศัพท์มือถือราคาถูก สนนราคาเบาๆ แต่คุณลักษณะไม่เบาเลยทีเดียว พร้อมมูลออกรุ่นใหม่ หน้าจอกว้าง 5.93 นิ้ว ระบบสแกนลายนิ้วมือพร้อมทั้งระบบจดจำโฉมหน้า พร้อมหน่วยความจำ 32GB พร้อมกับระบบปฏิบัติการ Android 8.0 กบิลกล้องหลังความละเอียด 13 ล้านพิกเซล กับกล้องหน้า 16 ล้านพิกเซล เรียกได้ว่าเครื่องเดียวก็พร้อมมูลทุกอย่างแถมพกราคาเพียงแค่หลักพันเท่านั้นเอง
ใครที่ศักดาเล็กโทรศัพท์มือถือวัยไหนอยู่ แต่ยังไม่รู้ว่าจะไปซื้อหาที่ไหนดีก็เป็นได้ซื้อตามช็อปเครือข่ายโทรศัพท์มือถือต่างๆ หรือว่าช้อปแบบออนไลน์ที่เว็บไซต์ LAZADA ก็มีจัดออกตัวด้วยเช่นกัน การันตีสินค้าดีมีคุณภาพ แถมยังอาจจะได้ราคาวิเศษอีกด้วยนะคะ ด้วยกันนี่ก็เป็น 5 โทรศัพท์มือถือราคาถูกที่มีคนพูดถึงกับมาแรงมาก ๆ ในที่ปี 2018 นี้ใครที่ทะเยอทะยานเป็นผู้ประดิษฐ์เครื่องไหนนั้นก็สมรรถเข้าไปช้อปกันได้เลยนะคะ

Tags : โทรศัพท์มือถือราคาถูก