แนวทางการอะไร ที่จะพูดได้ว่าช่ องค ลอดข องคุณ หลวมไหมสมบูรณ์แบบ แนวทางการอะไร ที่จะพูดได้ว่าช่ องค ลอดข องคุณ หลวมไหมสมบูรณ์แบบ


ข้อมูลเจ้าของประกาศ/ผู้โพส

DrivingGone8

  • Hero Member
  • *****
    • บุคคลทั่วไป
    • ดูรายละเอียด

ข้อมูลประกาศ

« เมื่อ: มิถุนายน 12, 2562, 12:18:26 AM เข้าชม 6 ครั้ง| 0 คอมเมนต์ »  ประเภท : โปรโมท                


รายละเอียดประกาศ


สิ่งที่ทำให้ฉันคิดว่า คุณอยู่ที่นี่เพราะเหตุว่าคุณหนักใจว่า คุณอาจมีปัญหาช่อ งคลอ ดเปลี่ยนไปจากปกติ หรือช่อ งคลอ ดหย่ อนคล้อย หลว มไม่กระชั บหรือคุณรู้จักใครบางคนที่มีคนรักก่อนจะปล่อยให้ คุณพ้นจากความทุกข์ยากตรากตรำ ของคุณ ไม่มีสิ่งใด หรืออาการไหนอย่างเช่นช่อ งคลอ ดไม่ดีเหมือนปกติ ความผิดปกติเป็นคำที่หมายถึง สิ่งที่ไม่นับได้ว่าเป็น "ปกติ" ให้มองแนวทางที่ฉันหลีกเลี่ยงคำว่า "ปกติ" แล้วก็ใช้ตามธรรมดา สิ่งจุดหมายถึงนี่คือช่ องค ลอดอาจ มีลักษณะผิดแผกแตกต่างออกไป (ไม่ผิดธรรมดา) โน่นคือทั้งปวง ด้วยเหตุนี้คุณไม่ได้มีช่ องคลอ ดที่ผิดปกติ แต่ว่าบางครั้งก็อาจจะต่างกันออกไป
สิ่งที่คุณควรไม่สบายใจคือ การมีช่อ งคล อดที่ดีต่อสุขภาพ คิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ มองดูไปที่ผู้หญิง ที่มีบริเวณใบหน้ารูปร่างที่ต่างกัน ขนาดร่างกายและก็สีผม ซึ่งของเหล่านี้ถือได้ว่าเรื่องธรรมดา "ไม่มี" ด้วยเหตุว่านี่เป็นสิ่งที่ เราทุกคนเกิดมากับความแตกต่าง อย่างไรก็ดี หากคุณไม่ได้รับผลกระทบ จากเรื่องจริง รวมทั้งยังคงกังวลใจอยู่แล้วให้พวกเราชี้แจง โดยใช้คำที่ธรรมดารวมทั้งผิดปกติ
อัตราปัญหาช่ องคล อดหลวม ของคุณต่างกันไป จากผู้หญิงคนทั่วไปมาก ความแตกต่างเกิดขึ้น เฉพาะในกรณีที่ มีการโกน ให้ช่องคลอ ดของคุณมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงสุขลักษณะไม่ดี สร้างปัญหาในช่ องค ลอดอื่นๆสุขภาพโดยรวมของร่างกายทั้งสิ้น จะมีส่วนอย่างยิ่งต่อการรักษา หรือขจัดปัญหาช่ องคล อดให้ อยู่ในสภาพดี อาบน้ำเป็นสิ่งจำเป็นที่จะขจัดปัญหาเกิดขึ้น จากเหงื่อและน้ำมันผิวมัน น้องสาวของคุณที่ อาจส่งผลให้เกิดการติดเชื้ อในช่ องคลอ ดและกลิ่นไ ม่ปรารถนา ผู้หญิงบางคน หาคำแนะนำนี้ออกจะยาก ทำให้เข้าใจผิดว่าเป็นทางออกที่ยอดเยี่ยม เพราะเหตุว่าการอาบน้ำมากจนเกินไป ไม่ดีรวมทั้งลดลงก็ไม่ดีด้วยเหมือนกัน เพียงแค่คุณทราบเมื่อจำต้องใช้น้ำและสบู่ ไม่มีความจำเป็นที่ต้องมีความร้ายแรง เนื่องจากว่าช่อ งคล อดเป็นอวัย วะที่ชำระล้างตัวเองรวมทั้งยังไม่มีกลิ่น ถ้าช่อ งคล อดของคุณมีกลิ่น มันมีเหตุมาจากสิ่งอื่นที่ไม่ใช่ช่อ งคล อดนั่นเอง ผู้หญิงหลายท่านรู้สึกว่า พวกเขากำลังทำตามดวงใจตนเอง โดยการสวมสวมใส่สบายดีแล้ว ในช่วงเวลาที่การล้างชำระล้างแบคทีเรีย ที่ไม่ดีเพียงแค่เล็กๆน้อยๆ จะก่อให้แบคทีเรียดียิ่งขึ้นอาจส่งผลให้เกิดการอักเสบเยอะขึ้น
แม้คุณมีเพ ศสัมพั นธ์ก็ควรที่จะใช้ถุงย างอน ามัยเพราะเหตุว่าจะช่วยทำให้ช่ องค ลอดสะอาด การใช้ถุงย างอน ามัยเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับในการปกป้อง การตั้งท้องที่ไม่พึงปรารถนา หรือโรคติดต่อทางเพ ศสัม พันธ์ ถ้าเกิดคุณมีอาการอวั ยวะเ พศอึดอัดไปหากคำแนะนำนี้ คุณรู้สึกกลุ้มอกกลุ้มใจแล้ว เลี่ยงอุปกรณ์แข็งหยาบหรืออื่นๆเพศหญิงสัมผัส หรือมีกลิ่นช่ องค ลอดเวลาที่มีป ระจำเดือน
มีการแย้งกันมากมายว่า "ช่อ งคล อดที่ดีไม่หลวม หย่อ นคล้อย" เป็นอย่างไร? แล้วก็การแย้งคือเรื่องธรรดาในกลุ่มเพศหญิงด้วยกัน ในความเห็นของฉันช่ องค ลอดที่สมบูรณ์แบบ เป็นสิ่งที่ดีเลิศหญิงทุกคนมีความไม่เหมือนกันอย่างมาก อาทิเช่นรูปร่างหน้าตา แล้วก็รูปร่าง โดยเหตุนี้ช่อ งคล อดก็เลยส่งผลต่อความหมาย หากคุณรู้สึกอ้วนแล้วช่อ งคล อดก็มีลักษณะ [url=http://www.virgintopsecret.com/tag/%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94%E0%B9%84%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B8%8A%E0%B8%B1%E0%B8%9A/]ช่อ งคล อดไม่ก ระชับ[/url] เว้นระยะ ห่างออกไป และก็กว้างเกินไป แม้กระนั้นก็มิได้หมายความว่า ทางเข้าช่อ งคล อดมีขนาดใหญ่ ตามความจริงน้องสาวของหญิง ที่ตัวใหญ่บางทีอาจแขน ะชับมากขึ้นกว่าหญิงที่ผอมเกร็งก็ได้

เครดิต : http://www.virgintopsecret.com/tag/%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94%E0%B9%84%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B8%8A%E0%B8%B1%E0%B8%9A/

Tags : วิธีทำให้ช่ องค ลอดก ระชับ