เทคโนโลยีตามสมัยที่ Mitsubishi มิเคยมองข้าม เทคโนโลยีตามสมัยที่ Mitsubishi มิเคยมองข้าม


ข้อมูลเจ้าของประกาศ/ผู้โพส

honeylemon

  • Hero Member
  • *****
    • บุคคลทั่วไป
    • ดูรายละเอียด

ข้อมูลประกาศ

« เมื่อ: มีนาคม 15, 2562, 11:59:55 PM เข้าชม 22 ครั้ง| 0 คอมเมนต์ »  ประเภท : โปรโมท                


รายละเอียดประกาศ


                บริษัทที่มีชื่อเสียงในเรื่องของการผลิตสินค้าประเภทอุปกรณ์ไฟฟ้าที่เป็นที่ยอมรับและเป็นที่รู้จัก ต้องมีชื่อ Mitsubishi (มิตซูบิชิ) อยู่ด้วยเป็นแน่ เนื่องด้วยเป็นบริษัทระหว่างประเทศของญี่ปุ่นที่มีผลิตภัณฑ์เยอะแยะหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไฟฟ้าในบ้าน อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ไปจนถึงยานยนต์ จัดว่าเป็นบริษัทยักษ์ใหญ่ที่มีไลน์ผลิตภัณฑ์เยอะที่สุดบริษัทหนึ่งและอยู่คู่กับลูกค้าคนไทยมานานเลยก็ว่าได้ ซึ่งอย่างบอกกล่าวไปในตอนแรกว่า เป็นบริษัทที่ใครต่อใครรู้จักในฐานะบริษัทผลิตสินค้าประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้า วันนี้ฉันจึงจะมาแนะนำเครื่องใช้ไฟฟ้ายอดนิยมของคนไทย ที่ไม่ว่าฤดูไหนก็ต้องใช้งานนั้นก็คือ “พัดลมมิตซูบิชิ” นั่นเอง อย่างไรก็ตามก่อนอื่น เราไปดูประวัติของ บริษัท มิตซูบิชิ อีเล็คทริค กันยงวัฒนา จำกัด โดยเป็นหนึ่งบริษัทในเครือ Mitsubishi Electric Thailand ที่ดูแลผลิตภัณฑ์เครื่องไฟฟ้าเป็นพิเศษกันก่อนดีกว่า ว่ามีประวัติอย่างไรบ้าง
                จากบริษัทตัวแทนจำหน่ายเล็กๆ สัญชาติไทย ที่มีบุคลากรแค่ไม่กี่คน จำหน่ายสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าเพียงไม่กี่ประเภท แต่ด้วยวิสัยทัศน์พร้อมกับความตั้งใจจริงใจการดำเนินธุรกิจการค้าของ นายห้างสิทธิผล โพธิวรคุณ ผู้ริเริ่ม บริษัท สหกันยง จำกัด ได้นำพาให้ธุรกิจการค้าของบริษัทได้เจริญรุ่งโรจน์เรื่อยมา กระทั่งทำเอาชื่อของ มิตซูบิชิ อีเล็คทริค เริ่มเป็นที่รู้จักและต้องการมากยิ่งขึ้นและในปี พ.ศ. 2514 บริษัท มิตซูบิชิ อีเล็คทริค คอร์เปอเรชั่น ประเทศญี่ปุ่น ได้แสดงจุดหมาย ลงหุ้นกับบริษัท สหกันยง จำกัด เพื่อความร่วมมือที่เหนียวแน่นเพิ่มขึ้น บริษัท กันยงวัฒนา จำกัด จึงได้ถือกำเนิดขึ้นนับแต่นั้นมา ซึ่งในปัจจุบันนี้ ก็คือ บริษัท มิตซูบิชิ อีเล็คทริค กันยงวัฒนา จำกัด (MKY) ผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายใต้แบรนด์ มิตซูบิชิ อีเล็คทริค นั่นเอง และวันนี้จักมาเสนอแนะพัดลม Mitsubishi ที่น่าสนใจมาให้ผู้ที่สนใจ หรือว่าคนที่กำลังประสงค์จักซื้อพัดลมใหม่มาเป็นตัวเลือกอีกตัวเลือกหนึ่ง ซึ่งจะมีรุ่นอะไรบ้างนั้น ตามชมได้เลย
                พัดลมมิตซูบิชิ รุ่น LV16S-RW คือพัดลมตั้งพื้นที่กอบด้วยใบพัดแบบ 3 ใบพัด ปรับกระแสลมได้ 3 ขั้น เป็นพัดลมตั้งพื้น ที่มีความสวยสูงโปร่ง ฐานเรียบหรูคงทน พร้อมปุ่มปรับระดับขนาดใหญ่ อีกทั้งสามารถปรับระดับสูง-ต่ำได้ด้วย Constant Spring คอพัดลมมีความแข็งแรง ตอบรับทุกการออกแบบห้องหับได้อย่างมีระดับ และยังสามารถสั่งการได้ทั้ง รีโมทไม่มีสาย หรือที่ตัวเครื่องก็ได้ ยิ่งกว่านั้นยังตั้งเวลาเปิด-ปิดล่วงหน้าได้ มีระบบ RHYTHM ให้สายลม แรงสลับเบา อย่างกับลมธรรมชาติ และยังสามารถจดจำคำสั่งการทำงานครั้งสุดท้ายก่อนปิดเครื่องได้อีกด้วย
                พัดลมมิตซูบิชิ รุ่น LV16-RBW เป็นพัดลมตั้งพื้น ที่ก้าวล้ำสุดอินเทรนด์ บังคับการง่ายๆทุกฟังก์ชั่นอย่างเช่นการควบคุมด้วยรีโมทไร้สาย หรือที่ตัวเครื่อง และพิเศษสำหรับรุ่นนี้คือสามารถควบคุมผ่านsmartphone ด้วยฟังก์ชั่นบลูธูท ที่สั่งการทำงานได้ไกลถึง 20 เมตรด้วย โดยสามารถดาวน์โหลดแอฟพลิเคชั่นฟรี ME FAN CONTROL เฉพาะโทรศัพท์มือถือระบบ Android และ iOS เท่านั้น ถือได้ว่าตอบโจทย์ความสุขของผู้คนสมัยใหม่ไม่เบา เลยเทียว มาพร้อมกับใบพัดชนิด 3 ใบพัด ปรับกระแสลมได้ 3 ขั้น และยังตั้งนาฬิกาเปิด-ปิดล่วงหน้าได้ 1, 2, 4 และ 8 ชม. ในกรณีใช้รีโมทสั่ง หรือว่าสั่งผ่านตัวเครื่องเท่านั้น ถ้าหากตั้งนาฬิกาผ่านมือถือสามารถตั้งเวลาได้ละเอียดยิบเป็นนาทีเลยเทียว รวมไปถึงมีระบบ RHYTHM ให้สายลม แรงสลับเบา ดั่งลมธรรมชาติ และยังสามารถจดจำคำสั่งการทำงานหนสุดท้ายก่อนปิดเครื่องได้ด้วย
                มาที่รุ่นสุดท้ายนี้คือ พัดลมมิตซูบิชิ รุ่น R12A-DW พัดลมตั้งพื้นกึ่งตั้งโต๊ะแบบรีโมท ที่มากับเทคโนโลยี 3D Smart Flow มิติใหม่ของเทคโนโลยี พร้อมให้ทุกองศาของห้องท่านมีแต่ความเย็นฉ่ำสบาย ช่วยกระจายลมเย็นทั่วห้อง 180 องศา สามารถวนได้ข้างซ้ายและข้างขวา กว้างถึง 180 องศา ปรับได้ 3 ระดับ (50/90/180 องศา) และครอบคลุมด้านบน 90 องศา หมุนขึ้นมุมบนได้ถึง 90 องศา ปรับได้ 2 ระดับ (40 / 90 องศา) ยิ่งไปกว่านี้ยังช่วยประหยัดพลังงานด้วย DC Motor ที่ทำหน้าที่เงียบเชียบและประหยัดพลังงาน โดยใช้กำลังไฟมากสุดแค่ 13 วัตต์เท่านั้น มาพร้อมใบพัด 7 ใบพัด สามารถปรับความแรงลมได้ถึง 5 ระดับ อีกทั้งปรับระดับความสูงได้ 2 ระดับ (102 เซนติเมตร และ 58 ซม.) ซึ่งสามารถตั้งนาฬิกาเปิดล่วงหน้า 1,2,4,6 ชม. และตั้งนาฬิกาปิดล่วงหน้า 2,4,6 ชม. รวมไปถึงฟังก์ชั่น Sleep Mode สำหรับการพักผ่อนหย่อนใจและช่วยให้ประหยัดพลังงาน อีกทั้งระบบปิดอัตโนมัติ 8 ชม. เพื่อความปลอดภัยสำหรับการใช้งานกรณีที่หลงลืมปิดพัดลม รวมถึงปลอดภัยกับเด็กด้วยโหมด Child Lock ที่จักช่วยหยุดการทำงานของพัดลม เพื่อคุ้มกันลูกเล่นซน
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : พัดลม mitsubishi

Tags : พัดลมตั้งโต๊ะ (18") MITSUBISHI D18-GW-SF-PK ,พัดลมตั้งโต๊ะ , พัดลม mitsubishi ราคา