หนแรกของโลก Bottom Mounted Freezer กับเทคโนโลยี Optimal Fresh Zone ในอุณหภูมิ -1 หนแรกของโลก Bottom Mounted Freezer กับเทคโนโลยี Optimal Fresh Zone ในอุณหภูมิ -1


ข้อมูลเจ้าของประกาศ/ผู้โพส

mmhaloha

  • Hero Member
  • *****
    • บุคคลทั่วไป
    • ดูรายละเอียด

ข้อมูลประกาศ

« เมื่อ: มีนาคม 15, 2562, 02:48:29 PM เข้าชม 4 ครั้ง| 0 คอมเมนต์ »  ประเภท : โปรโมท                


รายละเอียดประกาศ


ครั้นเมื่อโลกแห่งเทคโนโลยี พร้อมทั้งนวัตกรรมใหม่ๆ ได้ก้าวหน้าไปโดยเร็วเพื่อให้คุณภาพชีวิตของมนุษย์ดีเพิ่มขึ้น Samsung ผู้มีอำนาจระดับโลกแห่งนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน ก็ได้มองเห็นตรงส่วนนี้ด้วย โดยล่าสุดได้เปิดฉากตู้เย็นรุ่นใหม่ออกไปสู่ท้องตลาดทวีปเอเชียอาคเนย์อย่างเป็นทางการ ที่ เมืองใหญ่โฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม เป็นตู้เย็นแบบ Bottom Mounted Freezer หรือตู้เย็นที่มีช่องแช่แข็งอยู่ข้างล่างโดยมีเทคโนโลยีความเย็นฉ่ำแบบ Optimal Fresh Zone โดยนับว่าเป็นนวัตกรรมเด่นของตู้เย็นซัมซุง ณ ช่วงนี้เลยก็ว่าได้ ซึ่งรายละเอียดปลีกย่อยจะเป็นเช่นใดนั้น ติดตามกันได้เลย
โดยหลักการทำความเย็นของตู้เย็น Samsung แบบ Bottom Mounted Freezer ที่มีเทคโนโลยีความเย็นฉ่ำแบบ Optimal Fresh Zone นั้น จักให้ลมเย็นอย่างติดต่อกัน และเป็นต่อในแบบกึ่งแช่แข็ง (soft-frozen) ไว้ที่ส่วนล่าง ทำให้เปิดดูของในตู้แช่ได้ไม่ยากจากตำแหน่งการยืน และสามารถเอาของเข้าๆออกๆตู้เย็นได้สบายขึ้นโดยมิจำเป็นจะต้องก้ม โดยมีอุณหภูมิอยู่ที่ -1 องศา ซึ่งเป็นครั้งแรกของโลก อีกทั้งยังเป็นอุณหภูมิที่ควรสำหรับการรักษาเนื้อสัตว์ ปลา สัตว์ปีก พร้อมกับของสดใหม่ให้นานมากขึ้นถึงสองเท่าตัวด้วย เพื่อจะช่วยทุ่นเวลาในการเดินทางไปตลาด นอกจากนี้ยังทำให้ลูกค้าไม่ต้องเปลืองเวลาไปกับการหลอมละลายน้ำแข็ง โดยถือว่าช่วยย่นเวลาในการทำครัว พร้อมด้วยถนอมคุณประโยชน์สารอาหารไว้ได้ด้วย
ส่วนเรื่องการออกแบบภายในนั้นก็ทำออกมาได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม เพื่อความคล่องของหญิงสาวสมัยใหม่ เพราะการดำเนินชีวิตหญิงสาวปัจจุบันนี้ ต้องการย่นเวลาเพื่อจะไปกระทำการสิ่งอื่นให้มากขึ้นนั้นเอง ยิ่งหากว่าเป็นแม่ศรีเรือนแล้วละก็นับว่าตอบโจทย์มากๆ เลยเทียว เหตุเพราะตู้เย็น Samsung แบบ Bottom Mounted Freezer นี้มีพื้นที่ออกจะมากมาย ที่มากพอที่จักเก็บสำรองอาหารได้เป็นเวลาถึงเจ็ดวันเลยเชียว แต่ทั้งนี้ก็ยังช่วยดำรงคุณประโยชน์ทางอาหารอยู่ นอกจากนี้ยังติดตั้งที่กดน้ำไว้ตรงประตูตู้เย็น ให้ท่านได้ดื่มน้ำเย็นอย่างสบาย นับได้ว่าเป็นการยกสถานภาพให้ครัวของท่าน รวมไปถึงตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์กับชีวิตความเป็นอยู่ประจำวันอันรีบเร่ง พร้อมกับช่วยประหยัดทั้งพลังงานและเวลา อีกทั้งยังเสริมความคล่องตัวให้กับท่านและครอบครัวมากยิ่งขึ้น
มาถึงการออกแบบด้านนอกกันมั่ง โดยตู้เย็นซัมซุงรุ่นนี้จักออกแบบมาในแบบมินิมอล อย่างไรก็ดีก็ยังให้ความโก้หรูมาในตัวเช่นกัน โดยมีสองสีให้เลือกคือ สีเงิน และสีดำที่ไม่หวือหวา ล้ำสมัย ผิวเกลี้ยงพร้อมด้วยเหลี่ยมหัวมุมที่ตัดแต่งอย่างประณีต รวมถึงประตูที่ออกแบบประเภทไร้หูจับ ที่บ่งชี้ถึงความพอใจของเจ้าของบ้านได้เป็นอย่างดี ทางด้านขนาดก็ได้ออกแบบมาให้พอดิบพอดีกับพื้นที่ช่องครัวทันสมัยได้อย่างเหมาะสม จึงทำให้ตู้เย็น Samsung รุ่น Bottom Mounted Freezer เป็นสิ่งของตกแต่งที่ผสมกลมกลืนเหมาะสำหรับบ้านทุกแบบทุกแนว ไม่ว่าจะเป็นแบบโมเดิร์น มินิมอล คลาสิก หรือแบบอื่นๆ ก็กลมกลืนกันได้อย่างยอดเยี่ยม
นอกจากเทคโนโลยี Optimal Fresh Zone แล้วนั้น ตู้เย็น Samsung แบบ Bottom Mounted Freezer ยังมีเทคโนโลยี Digital Inverter ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานจาก VDE สามารถปรับความเร็วของคอมเพรสเซอร์ได้โดยอัตโนมัติให้ได้ความเย็นที่คุณมุ่งหวัง รวมไปถึงยังช่วยลดเสียงรบกวน ลดความชื้นในตู้เย็น พร้อมทั้งช่วยยืดอายุการใช้งานให้ยาวนานขึ้นอีกด้วย พร้อมทั้งสุดยอดเครื่องกรองกลิ่น (Power Deodorizer) ที่จะช่วยลดกลิ่นไม่พึงปรารถนามากมาย ในตู้เย็นได้ อาทิด้วยการดูดกลิ่น หรือว่าปกปิดด้วยกลิ่นอื่น และตู้เย็นซัมซุงรุ่นนี้ ยังมีระบบทำความเย็นรอบทิศทาง ทั้งยังสามารถตรวจวัดอุณหภูมิได้ในทุกหลืบมุมของตู้เย็น พร้อมแผ่กระจายลมเย็นในมากหลายระดับ ให้ทั่วทุกช่อง โดยทำให้ความเย็นฉ่ำคงอยู่อย่างต่อเนื่อง และดำรงความสดใหม่ของอาหารการกินไว้ได้เป็นเวลานาน
และอย่างที่ได้บอกกล่าวไปแล้วว่า ตู้เย็น Samsung แบบ Bottom Mounted Freezer มีจัดจำหน่ายควบคู่กัน 2 สี คือ สีเงิน กับสีดำ อีกทั้งเตรียมวางขายที่เมืองไทยในเดือนพฤศจิกายนนี้ ที่จักวางขายพร้อมๆ กัน 2 รุ่น คือ สีดำ ขนาด 305L 10.7Q . ในมูลค่า 16,900 บาท และ สีเงิน ปริมาตร 275L 9.7Q ในมูลค่า 14,490 บาท ถ้าหากคนใดให้ความสนใจ หรือกำลังจะเปลี่ยนตู้เย็นเครื่องใหม่อยู่ละก็ นับว่าตู้เย็น Samsung แบบ Bottom Mounted Freezer รุ่นนี้ ก็เป็นตัวเลือกที่น่าหลงใหลอยู่ไม่น้อยเลยเทียว
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ตู้เย็น samsung ราคา

Tags : ตู้เย็น Samsung,ตู้เย็นซัมซุง,ตู้เย็น samsung ราคา