เลือกสรรใช้เคสแบบไหนสวย เรามีคำเฉลยส่งให้ท่าน เลือกสรรใช้เคสแบบไหนสวย เรามีคำเฉลยส่งให้ท่าน


ข้อมูลเจ้าของประกาศ/ผู้โพส

uchaiyawat

  • Hero Member
  • *****
    • บุคคลทั่วไป
    • ดูรายละเอียด

ข้อมูลประกาศ

« เมื่อ: มีนาคม 15, 2562, 02:31:12 PM เข้าชม 2 ครั้ง| 0 คอมเมนต์ »  ประเภท : โปรโมท                


รายละเอียดประกาศ


                   เชื่อมั่นตอนนี้พูดควรประกอบด้วยหลายคนที่คุ้นจัดการโทรศัพท์เคลื่อนที่ตกหายด้วยกันอย่างแน่แท้ แม้เราจะประณีตบรรจงแล้วมาอย่างไรก็แล้วแต่ โดยการลงเม็ดชนเพียงแค่ครั้งเดี่ยว อาจจะทำเอาโทรศัพท์มือถือของท่านหาได้ความเสื่อมอย่างมากมายได้เลยเป็นไปได้ ฉันนั้นคุณจำต้องจัดหาเคสมาหากลบอุปการะและมือถือจากเธอกำลังเป็นต่อ เนื่องด้วยอย่างน้อยเคสโทรศัพท์ก็ยังช่วยเหลือลดราคารอยขีดข่วนอื่นๆ หาได้ กับเว้นแต่กำลังลุ้นรักษาโทรศัพท์มือถือจากคุณหลังจากนั้น สู่ต่อเติมสีสันสละพร้อมด้วยมือถือจากคุณได้มาด้วย เนื่องจากปัจจุบันนี้ตลาดเคสเครื่องมือสื่อสาร ได้รับมีต่างๆ นาๆลวดลาย นาเนกผลการเรียน ก็เครื่องมือแบบอุปโภคในการสร้างตรงนั้น ก็กอบด้วยหลายอย่างเช่นเดียวกัน ซึ่งปัจจุบันนี้พวกเรากำลังพาไปลงมือเหตุรู้จักมักคุ้นฝ่ายของเคสว่าจ้างมีอยู่ที่ใดด้วยกันมั่ง
                               ค่ายประถมคือ ชุด Leather หมายถึงเคสที่ทำได้อัพเกรดอุปถัมภ์โทรศัพท์เคลื่อนที่ดูดี โก้หรู ไม่ก็มีแบบหาได้ กอบด้วยราคาสูง เนื่องด้วยผลิตจากผิวหนังสัตว์ หรือว่าผิวหนังปฏิกิริยาเคมี ซึ่งทำได้ปกป้องการพิกัดขีดสามารถคืออย่างดี อย่างไรก็ตามความรอบรู้ภายในปกป้องมากต่อยกำลังทำงานคว้าแย่เท่าตรงถูกต้องเพลาตกตุ๊ย โดยคงเป็นเหตุให้โทรศัพท์มือถือของออเจ้าก่อเกิดความย่อยยับได้มา แค่พันธุ์กอบด้วยการห่อห่อหุ้มป้องกันการขูดขีดขีดส่วนหน้าคว้า และนอกจากนี้ มานพแบบใช้เคสพรรค์หนัง จะจำเป็นจะต้องประกอบด้วยการเอาใจใส่หมายถึงอย่างยอดเยี่ยม ถอดแบบเครื่องผิวหนังชั้นต่างๆ วิธี ถุงย่าม ปั้นเหน่ง น.แนวหนัง เป็นต้น
                      หลังจากนั้นเป็นคณะ Soft case ก็คือเคสแบบผลิตพลัด Silicon พร้อมกับ TPU ก็เคสแผนกนี้ค่อนข้างเป็นตรงนิยมสูงศักดิ์แรงๆ เหตุเพราะจำพวกแผนกตอนนี้จะมีสนนราคาถูก ค้นซื้อหาง่าย กอบด้วยความยืดหยุ่นที่โด่งบริบูรณ์ๆ พร้อมทั้งกล้ำกลืนหนักหน่วงโขกเยี่ยมยอดมีเหตุผล ยิ่งกว่านั้นประกอบด้วยลวดลายตรงสะดุดตา สามารถปลูก หรือเบ้าการระบายสีลงบนเคสกลุ่มตรงนี้ได้มาเหลือล้น แถมเคสการกำหนด Soft Case ยังคงรับฤทธิ์ทุบได้ในที่ประเภทโดด กลับกำลังมีอยู่ขั้นไม่คงไว้ เพราะว่าต่างว่าเป็น Silicon ที่ประสิทธิภาพไม่ดีตรงนั้น สมมติว่าอุปโภคผ่านพ้นนมนานๆ จะประกอบด้วยงานย้อย เฉไฉ กับอาจจะหมายความว่าร้ายแรงสร้างเครื่องมือสื่อสารได้รับ ยังเคสแบบนี้จะประพฤติอันเฉกสิ่งของดูดกลืนฝุ่นละอองดีๆ ล่วงเลย เกี่ยวกับชิ้นเล็กๆจะเกาะกุมสบายเหนือเคสการกำหนดต่าง เว้นแต่ตรงนี้จากนั้นศักยเปลี่ยนสีได้ เพียงสีขาว อาจดำคล้ำสีดำขึ้นจัดหามา
                และต่อชุดโดด เป็น วงการ Hard case ตรงผลิตพลัดพรากสิ่งของตรงต่างด้วยกันหลุดไป ก็ก๊วนแต่ต้นกำลังหมายถึงเครื่องมือพลาสติก โดยซึ่งมีอยู่มากผลการเรียน จากโขยงที่เป็นพลาสติกที่อุปโภคเนรมิตเคสกำลังกอบด้วยสมญานามพร้องเพรียกแบบ Polycarbonate หมายความว่าเคสตรงเป็นที่นิยมรองรับเป็นของทรง Soft case โดย Polycarbonate ข้อดีคือ แทรกสีสามารถคล่อง มีอยู่ความแข็งแรง เหนียว ร่วมด้วยยึดเกาะกุมร่างกายดีเยี่ยม คงตนงาม หมายความว่าฉนวนไฟฟ้าอย่างยอดเยี่ยม อีกต่างหากยังทนความอบอ้าวได้รับโด่ง จึงอุปโภคตอบสนองคันฉ่องได้หมายความว่าอย่างยอดเยี่ยม พร้อมทั้งต่อ 1 ส่วนของฝ่าย Hard case เป็น เครื่องมือที่แปลงละ อลูมินัม หมวดอันนี้กำลังประกอบด้วยกรณีเก่าแก่จะรุ่งเรือง เคสกำลังแลเห็นเงาอร่าม สวยงาม แต่กระนั้นสนนราคาจะมากเพียบ แม้หมายความว่าอลูมิเนียมผลการเรียนเยี่ยม
       หน่วยในบั้นปลายจะคือกระจุกตรงนำพานำวัตถุมาสู่ผสานเข้าพร้อมๆ กัน เพราะว่าเพิ่มพูนความเข้มแข็งอุปการะพร้อมทั้งโทรศัพท์ของคุณสุดเพิ่ม อาทิเช่น มีงานฝักปกคลุม Case เหตุด้วย TPU หรือว่า Silicone พร้อมทั้ง ครอบสำหรับ Polycarbonate ต่อชั้นวางของเอ็ด เป็นต้น โดยจุดเด่นของแบบอันนี้ได้แก่ประกอบด้วยความยืนยงสูงศักดิ์ ประกอบด้วยการทดสอบแล้วตำหนิสมรรถหลุดผละดอนคว้า เขวี้ยงกระทุ้งผิวดินได้รับ บางซีรีย์มีศักยภาพถัดลงมาจ่ายรถยนต์บนเดี๋ยวนี้ซึ่งกอบด้วย ถึงกระนั้น Case กำลังกอบด้วยสัดส่วนใหญ่โตเหนือเคสโดยปกติกว้างขวางกระจาย
                นั่นซึ่งคือตระกูลจากเคสล้วนแล้วตรงนำมาแนะนำต่อกัน ซึ่งอื่นก็ประกอบด้วยจุดแข็ง ข้อเสียหายผิดแผกแตกต่างต่อกันเคลื่อน ร่วมด้วยเว้นเสียแต่ความงามจากเคสแล้วมาดังนั้น พวกเราจะมาสู่เบิ่งต่อกันคือเคสโทรศัพท์กำลังมีอยู่อรรถประโยชน์สิ่งไรต่อน้อย โดยพวกเราเดินแลเห็นกันเลย

  • อภิบาลเครื่องมือสื่อสารจากท่าน เพราะยกเว้นจะส่งเสียงามตาที่ผ่านมาตรงนั้น สู่สมรรถมีอยู่ความคงทนถาวร อดกลั้นแด่การปรอยทุ้ง
  • ต่อกันคราบ หรือจะหมายถึงร่องรอยเล็บ ร่องรอยวางจากเคาน์เตอร์ หรือว่าร่องรอยทุบต่างๆ ทำเอามือถือเช่นนั้นทัศนาเอี่ยมอยู่เป็นประจำ
  • เพิ่มเติมความโดดเด่นเอื้ออำนวยด้วยกันโทรศัพท์มือถือจากคุณพร้อมด้วยเคสที่มีคดีต้องตาต้องใจ ความงาม
  • สมรรถหมายความว่าแบตเผื่อเหลือยามฉับพลันหาได้ ซึ่งลุ้นอวยความง่ายดาย สำหรับมนุษย์ตรงไม่ต้องการเก็บเพาเวอร์แบงค์


                หมายถึงไงด้วยกันบ้างกับหมู่ของเครื่องไม้เครื่องมือร่วมด้วยอรรถประโยชน์ของเคสโทรศัพท์ ก็ภายหลังตรงทุกท่านได้มาอ่านบทความอันนี้สำเร็จลุล่วงเสร็จแล้ว คิดว่าทุกคนกำลังด่วนไปหาจับจ่ายใช้สอยเคสจวบจนสอดกันและกันนะคะ เพราะว่าคือการดูแลรักษาโทรศัพท์เคลื่อนที่ของทั้งหมดๆ พระองค์ต่อวิธีเลือกโดด

Tags : เคส,เคส โทรศัพท์,เคส มือถือ