ประสีประสาเก็บแต่ก่อนเป็นเจ้าของ microSD card ประสีประสาเก็บแต่ก่อนเป็นเจ้าของ microSD card


ข้อมูลเจ้าของประกาศ/ผู้โพส

uchaiyawat

 • Hero Member
 • *****
  • บุคคลทั่วไป
  • ดูรายละเอียด

ข้อมูลประกาศ

« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 14, 2562, 04:04:58 AM เข้าชม 2 ครั้ง| 0 คอมเมนต์ »  ประเภท : โปรโมท                


รายละเอียดประกาศ


งานสะสมประกาศหลายอย่าง ณยุคนี้จำเป็นต้องกล่าวว่าสะดวกพร้อมทั้งมีอำนาจยิ่งกว่าเพรง พร้อมกับสื่อ microSD card ก็ครอบครองวิถีทางแดนได้มารองรับความชื่นชอบเนื่องมาจากกอบด้วยขนาดกระจ้อยควรพร้อมกับอุปกรณ์หลากหลาย กับอีกต่างหากเก่งกักข่าวคราวหาได้อื้อซ่าอีกด้วยเช่นเดียวกัน
            คือยี่ห้อหลากหลาย ตลอด Sandisk, Samsung, Apacer ตกลงเพิ่มปริมาณ microSD card ของตนเองจ่ายรองรับความหวังเครื่องใช้ลูกค้างาน อยู่เสมอ พร้อมทั้งสมมตใครศักดิส่อง microSD card เพราะเอามาทำงาน อยู่แล้วล่ะก็คราวนี้ ข้าพเจ้ากอบด้วยข้อมูลมาริส่งให้ทบทวนกัน
            ก่อนอื่นอีฉันลงมาพินิศข่าวคราวขั้นพื้นฐานเครื่องใช้ microSD card กันครับผม
            ลักษณะข้าวของตั้งการ์ด
            - SD/MicroSD แบบแปลนปกติเพราะจักรองกรณีบรรจุไม่ถึง 2GB
            - SDHC จักรองเรื่องจุตั้งแต่ 2GB - 32GB อันมือถือไม่ก็กล้องค่าประหยัดมักจะรองประเภท
            - SDXC จักรับปริมาตรเริ่มต้น 32GB - 2TB แต่ถ้าว่าณ เวลานี้ถิ่นที่เสาะคว้าถ้วนทั่วจักสิงสู่สุดยอดณ 256GB เผื่อว่าหมายความว่าพรรคพวกสมาร์ทโฟน ค่ากลางๆ จนกระทั้งวัยเภตราธุชหรือกล้องแพงๆ ที่อาจจะสำเนาคลิป 4K หาได้ จะรองการ์ดประเภทนี้
            เนื้อความไวของใช้จ้องท่า
            ในที่ครั้งนี้จำเป็นจะต้องวินิจยกให้ถูกที่พร้อมกับดำเนินการสรรพสิ่งปัจเจกชนและแต่ละวัสดุคือแนวทางเพ่งพินิศกำลังเร็วของจ้องท่าจะเห็นได้มาผละตรีทำเครื่องหมายที่ผูกๆ ถือเอาว่า ตั้งท่าเป็น Class ใด ซึ่งทำเป็นทอดพระเนตรหาได้ขนมจากจำนวนแผ่นดินอยู่ที่วลัยแผ่นดินหมายถึงภาพถ่ายร่าง C คือตัวคณิตณสั่งกำลังเร็วในการเรขาประกาศยอมภายในตั้งการ์ด ประกอบด้วยคณะเป็น MB/s เฉกสมมติว่าหมายความว่า Class 4 หมายความต่อว่ากอบด้วยความรวดเร็วในทางร้อยเรียงจักอยู่ที่ 4MB/s เป็นอาทิ อันจักไม่เกิน Class 10
            จำนวนอาคารบ้านเรือนแห่งลายลักษณ์อักษร U นั้นคือ Ultra High Speed (UHS) ที่คือการชี้มาตราฐานกำลังเร็วสิ่งของ microSD Card แหล่งยิ่งกว่า Class 10 โดยปกติ อาทิเช่น เลขจำนวน 1 แห่งอยู่ในเนื้อตัวอักษร U ตรงนั้นก็จะหมายความว่าจ้าง microSD Card วัยตรงนั้น ๆ มีความรวดเร็วในทางเขียนหนังสือข้อมูลสุดยอดอยู่กับ 10 MB/s ไม่ก็เลข 3 ที่ทางอยู่ในตัวพิมพ์ U ตรงนั้นจักหมายความว่า microSD Card รุ่นตรงนั้นๆ มีกำลังเร็วที่การประพันธ์ประกาศเลิศอยู่กับ 30 MB/s ฯลฯ
            เกี่ยวกับสัญลักษณ์ตัวตน V พื้นที่จะออกกฎเอาไว้บน microSD Card ตรงนั้นจะครอบครองตราที่ทูลเหตุด้วย “Video Speed” อธิบาย ดุจดัง ถ้าหากบน microSD Card นั้นกอบด้วยตรา V90 ปรากฏล่ะก็นั่นหมายความว่า microSD Card ตรงนั้น ๆ จักมาหาพร้อมด้วยเวคในทางแต่งข้อมูลณ 90 MB/s เพราะว่าเหมาะสมกับใช้งานรายงานไฟล์วีดิทัศน์ความละเอียด 8K ใน 60 fps หรือไม่ก็ 120 fps เป็นต้น
            เดิมจับจ่ายใช้สอย microSD Card จำต้องสืบสวนอาบันประเด็นหลายชนิด ดังต่อไปนี้

 • อย่าเข้าหม้อเหล่ความไวในทางจารึกพร้อมทั้งพิจารณาข่าวคราว


            ยกเว้น Speed Class แล้วไปอีกอย่างหนึ่งถิ่นที่คุณจำเป็นสืบสวนก็หมายถึงกำลังเร็วในทางประพันธ์พร้อมด้วยพิจารณาข่าวสารแหล่งสรุปเพราะผู้ก่อตั้งเอง ที่มักจะร้อยเรียงว่า ○○MB/S ถ้าใคร่ได้ได้มา microSD Card ระวางอ่าน ร้อยกรองข่าวคราวได้มาปรู๊ดปร๊าดก็ควรคัดแถวประกอบด้วยเลขอื้อเก็บก่อนกำหนด

 • ความยั่งยืน


            microSD Card สมมุติจำต้องกินเผื่อไว้ประกาศเนื้อที่เอ้ๆ ของเนื้อที่ขาดไม่ได้ในทางเลือกก็ตกว่าความคงทนถาวร ราว กันน้ำกันลม กันกระแทก เป็นอาทิ

 • 3. ตรวจทานพื้นที่อุปกรณ์ที่จักนำมาทำงาน


            microSD Card มี 3 สายลงความว่า SD, SDHC, SDXC แต่สมมุติอุปกรณ์ชิ้นนั้นรองรับหาได้แค่ SD ธรรมดา การ์ดเหล่านั้นก็จักทำงานไม่ได้ ต่อจากนั้นจำต้องจำเป็นจะต้องตรวจทานวัสดุอุปกรณ์ย่านจักนำมาทำงานเอื้ออำนวยสวยงามก่อนกำหนด
            มาริจดนี้ผมจักมาบอกช่องทาง microSD Card แบรนด์ฮิตอย่าง Sandisk กันและกัน

 • Sandisk Extreme microSD UHS-I CARD (32GB)
Sandisk อ่อนตรงนี้รองการขนถ่ายวีดิทัศน์ 4K UHD ด้วยกัน FULL HD เช่นกันความไว UHS-I ภายในชั้น U3 กับเกณฑ์ Video speed class แห่งฐานะ V30 กอบด้วยขนาดแบ่งออกเลือกคัดใช้แม้ 4 ตำแหน่ง เปิดตัวตั้งแต่ 32GB, 64GB, 128GB ด้วยกัน 256GB อำนาจก็ได้มาตรฐาน Sandisk ค่าริเริ่มพืชพันธุ์แผ่นดิน 770 เท้า

 • Sandisk Extreme Pro UHS-I U3,V30(32 GB)


            มาริณอำนาจสูง 3 ความจุ เช่น 32GB 64GB พร้อมทั้ง 128GB  มีความเร็วในที่การถ่ายเนื้ออ่อนข้อมูลมาตรฐาน UHS-I  ชั้น U3 หรือว่า Video speed class ถิ่น V30 ความไวพิจารณาเนื้อที่ 100MB/S พร้อมกับเขียนที่ความเร็ว 90MB/S ตอบสนองใช้งานจัดหามาอย่างเร็ว สมน้ำสมเนื้อด้วยกันรวมหมดสมาร์ทโฟนด้วยกันกล้องถ่ายรูปดิจิตอล
            ประกอบด้วยการรักษาถึงแม้ 7 ดีกรีเป็น 1. กันน้ำกันลมพร้อมกับทึกอ่าวที่ 1 เมตรคว้า 72 ครู่ 2. กันกล้ารัวที่พละ 500Gs 3. อดกลั้นอากาศ -25 ํC อาบัน 85 ํC ตัวเลข 28 ขณะ 4. ทู่ซี้ประสานรังสีเอ็กซ์ของเครื่องเคราเอ็กเรย์แห่งสนามบิน 5. ฝืนใจงานเหนี่ยวนำพาแม่เหล็กที่ 5000 Gauss,  6.กล้ำกลืนแรงดันลูกจากความใหญ่โต 5 เมตร 7. อาจจะเปลืองซอฟต์แวร์ดึงคืนไฟล์หากว่าประกอบกิจสาบสูญได้มาเช่นกัน ค่าเปิดฉากดุ้นที่ ค่า 1,040 บาท
            ด้วยกันคือปกรณัมน่าศึกษาเครื่องใช้ microSD card อยากได้นินทาจะคือวิถีทางเพราะผู้ที่ดินง่วนพร้อมทั้งพลจักจับจ่ายนะฮะ

Tags :  SANDISK, Sandisk เมมโมรี่การ์ด, sandisk ราคา