ขาย มากินเบอร์รี่กันเหอะจะเกิดผล ครีมเหมยหยงซองเขียว หายฝ้า ลองใช้ด้วยตัวเอง ครี ขาย มากินเบอร์รี่กันเหอะจะเกิดผล ครีมเหมยหยงซองเขียว หายฝ้า ลองใช้ด้วยตัวเอง ครี


ข้อมูลเจ้าของประกาศ/ผู้โพส

jeerapunsanook

  • Hero Member
  • *****
    • บุคคลทั่วไป
    • ดูรายละเอียด

ข้อมูลประกาศ

« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 11, 2562, 02:22:26 AM เข้าชม 1 ครั้ง| 0 คอมเมนต์ »  ประเภท : โปรโมท                


รายละเอียดประกาศ


fashionroomz ขายส่ง มากินเบอร์ปรี่กันเหอะจะเกิดผล ครีมเหมยหยงซองเขียว หายฝ้า ของแท้แน่นอน ครีมเหมยหยง ค้าส่ง-ปลีกทั่วเมืองเมืองไทย
มากินเบอร์รี่กันเถอะจะเกิดผล
เบอร์ปรี่ที่เรารู้จักมีมากมายก่ายกองหลายสายพันธุ์ ไม่ว่าจะเป็นสตรอว์เบอร์รี่, บลูเบอร์ปรี่, มัลเบอร์รี่ แล้วก็เชอร์รี่ลูกสีแดงสดเค้าหน้าน่ากิน รสชาติเปรี้ยวนิดๆหวานหน่อยๆแต่ว่าจะมีคนไหนกันรู้บ้างว่าเบอร์ปรี่มีสาระมากกว่าเค้าหน้า และก็รสมากแค่ไหน ภญ.ดร.จิรพันธ์ ม่วงรุ่งเรือง ที่ปรึกษาด้านผิวพรรณของ พบเนสส์ โกลบอล (ประเทศไทย) จะมาแนะเคล็ดลับสุขภาพแข็งแรงแบบอย่างเบอร์ปรี่ให้ได้รู้กัน
ต้านหวัดสำเร็จเกินร้อย
 
 เพราะเหตุว่าผลไม้ในเครือญาติเบอร์รี่นั้นขึ้นชื่อว่าอุดมไปด้วยวิตามินซีที่ช่วยในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการคุ้มครองหวัด และก็ยังช่วยสำหรับในการบำรุงผิวพรรณให้สดใส ผ่องแผ้ว รวมทั้งแก้มแดงมีเลือดฝาด พบมากมากในสตรอว์เบอร์รี่, บลูเบอร์ปรี่, แครนเบอร์ปรี่ รวมทั้งเชอร์รี่ ดังนั้นถ้าเกิดคนไหนกันเป็นหวัดอยู่ล่ะก็ แนะนำให้รีบหาเบอร์ปรี่มากินต้านทานหวัดกันด่วน
บำรุงสายตาให้แจ่มใสบริ๊งค์ๆ
 
 เพราะว่าสารแอนโธไซยานินที่พบมากในเบอร์รี่หลายๆจำพวก ดังเช่นว่า สตรอว์เบอร์รี่, ราสป์เบอร์รี, เชอร์รี่ ฯลฯ มีส่วนช่วยสำหรับการปกป้องอาการอ่อนเพลียจากการใช้สายตาอย่างมาก รวมทั้งช่วยให้สายตาปฏิบัติงานก้าวหน้าขึ้นในที่มืด โดยยิ่งไปกว่านั้นในกางล็กเคอร์แรนต์ที่ช่วยทำให้จอตารับภาพในค่ำคืนได้ชัดขึ้น รวมทั้งอาซาอิเบอร์ปรี่ช่วยปกป้องการเสื่อมของเลนส์ตาและหน้าจอประสาทตา
เพิ่มระบบภูมิคุ้มกัน
เบอร์ปรี่คือผลไม้ที่อุดมด้วยวิตามินมากไม่น้อยเลยทีเดียว อย่างเช่น A, B, C, E, K แล้วก็โพแทสเซียม ฯลฯ ที่ร่างกายอยากเพื่อช่วยทำให้เซลล์ในร่างกายสามารถซ่อมตัวเองจากโรคต่างๆได้ดิบได้ดีขึ้น อีกทั้งการดูแลและรักษาบาดแผล การปกป้องโรคมะเร็ง ลดการเป็นโรคลักปิดลักเปิด ตลอดจนโรคเกาต์หรืออาการปวดตามข้อ
ทั้งยังเบอร์ปรี่ยังมีสารต้านอนุมูลอิสระสูง โดยพบได้ทั่วไปที่สุดในบลูเบอร์ปรี่ ซึ่งมีส่วนช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นการทำงานของเซลล์ให้ดีขึ้น ลดการอักเสบของเส้นเลือดอันเป็นสาเหตุของโรคหัวใจ โรคทางประสาทแล้วก็สมอง ตลอดจนสารสีแดงในเบอร์ปรี่ช่วยต้านความเสื่อมโทรมของร่างกายรวมทั้งชะลอความแก่ ฟื้นฟูการผลิตคอลลาเจนในผิว ช่วยทำให้ผิวมองดูอ่อนเยาว์ ริ้วรอยมองหายไปลง ให้ผิวแลดูอ่อนกว่าวัย
เสริมความจำให้แม่น
 
 นอกจากสารต้านอนุมูลอิสระในเบอร์รี่จะช่วยในเรื่องของผิวพรรณแล้ว ยังช่วยในเรื่องของระบบประสาทด้วย โดยจะช่วยให้เซลล์สมองสามารถซ่อมบำรุงตนเองได้ดีขึ้น ทำให้ความสามารถในการจำของเราดียิ่งขึ้น ด้วยเหตุดังกล่าวคนใดกันแน่ที่ขี้หลงขี้ลืมลองกินเบอร์รี่เป็นประจำมองสิ
 
ควบคุมน้ำหนักเห็นผลเกินคาด
 
 เหมาะกับผู้หญิงที่กำลังหาวิธีควบคุมน้ำหนักหรือลดน้ำหนักกล้วยๆแม้กระนั้นได้ผล เสนอแนะให้ทานสตรอว์เบอร์รี่รวมทั้งบลูเบอร์ปรี่ ด้วยเหตุว่าแหล่งพลังงานชั้นยอดเยี่ยมที่มีแคลอรี่ต่ำ ช่วยเพิ่มความสดชื่น ขมีขมันให้กับร่างกายได้เป็นอย่างดี โดยไม่ทำให้น้ำหนักเพิ่มขึ้นตาม เพราะเหตุว่าใยอาหารในสตรอว์เบอร์รี่ช่วยให้เรารู้สึกอิ่มเร็วรวมทั้งอิ่มเป็นเวลายาวนานกว่าเดิม ช่วยในระบบการย่อยอาหารและก็การขับถ่ายของร่างกายให้ปฏิบัติงานได้เป็นระบบมากขึ้น ลดการเสี่ยงในการเป็นโรคมะเร็งไส้ ทั้งยังในบลูเบอร์ปรี่ยังมีสารเพคตินที่ช่วยสำหรับเพื่อการลดระดับคอเลสเตอรอล ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด และช่วยล้างพิษในร่างกายให้รู้สึกสดชื่น ผิวพรรณแจ่มใส
แครนเบอร์ปรี่
ต่อต้านโรคฟุตบาทเยี่ยวอักเสบ
โดยเฉพาะในแครนเบอร์ปรี่ซึ่งสามารถป้องกันโรคทางเท้าฉี่อักเสบได้มากกว่าเบอร์ปรี่ตัวอื่นๆเนื่องจากมันสามารถคุ้มครองเชื้อแบคทีเรียที่มีชื่อว่า อีโคไลน์ ต้นต่อของโรค รวมถึงมีสารแทนนินที่มีส่วนช่วยหยุดการสั่งสมตัวรวมทั้งการเกาะตัวของแบคทีเรียในรอบๆผนังทางเท้าเยี่ยวอันเป็นบ่อเกิดของโรคได้
 
 เห็นไหมล่ะว่าเบอร์ปรี่ที่เรากินกันอยู่เป็นประจำเป็นประโยชน์เท่าไร ยิ่งสาวๆที่ควบคุมจำนวนแคลอรี่ด้วยแล้วยิ่งจำเป็นต้องรีบหาเบอร์รี่มาติดบ้านไว้เป็นที่สุดนะจะบอกให้

 
ผลไม้ลดหุ่นมีอะไรบ้างนะ เพราะเคยได้ยินมาว่าผลไม้หลากหลายประเภทมีน้ำตาลสูง รับประทานแล้วมิได้ช่วยให้ซูบผอมได้เลย..

 โอ๊ยๆเห็นหลายคนไปเที่ยวสมุทร อวดหุ่นสวยในชุดบิกินี่แล้วถ่ายรูปลงโซเซียลกันเป็นว่าเล่น ปลุกอารมณ์ต้องการท่องเที่ยวทะเลของพวกเราให้พุ่งปรี๊ด แต่พอกลับมามองดูสภาพหุ่นตัวเองในช่วงเวลานี้ ทั้งยังเผละทั้งอ้วน มีไขมันส่วนเกินกระจายไปตลอดตัว อย่างงี้เห็นทีจะใส่บิกินี่อวดสายตาคนใดกันแน่ไม่ไหว ถ้าหากว่าเป็นเช่นนั้นมาลดหุ่นกันเถอะ ! แต่ว่าถ้าหากกลัวว่าออกกำลังกายจะช่วยทำให้ซูบผอมไม่ทันใจ 13 ผลไม้ลดความอ้วนพวกนี้ที่เว็บ all women stalk เขาแนะนำมา ก็ช่วยรีดไขมันส่วนเกินคุณได้อีกทางนะ

1. แอปเปิล
 
 แอปเปิลเป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยไฟเบอร์ วิตามิน แล้วก็เกลือแร่ที่ดีต่อสถาพทางร่างกาย ด้วยเหตุผลนี้แอปเปิลจึงคือผลไม้ตัวแม่สุดจี๊ดที่ช่วยลดน้ำหนัก เพราะไฟเบอร์จะช่วยให้คุณอิ่ม ไม่กินจุบจิบ ระบบการขับถ่ายก็จะดีงาม แถมยังมีวิตามินที่ช่วยบำรุงรักษาผิวพรรณให้มีความสวยงามเปล่งปลั่งได้อีกต่างหาก

2. ลูกแพร์
 
 ถ้าเกิดเอ่ยถึงผลไม้ที่มีไฟเบอร์สูงปรี๊ด ลูกแพร์ก็อาจจะติดอันดับผลไม้ที่ว่านั้นด้วย และอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีภาษีดีมากกว่านิดหน่อยตรงที่มีโพแทสเซียมช่วยบำรุงหัวใจ รวมทั้งสุขภาพที่เกี่ยวข้องทางร่างกายโดยรวมของพวกเราได้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่า รับประทานลูกแพร์ลูกเดียวได้ทั้งยังความอิ่มท้อง รวมทั้งช่วยทำนุบำรุงหัวใจไปด้วยในตัวเลยล

3. กล้วยน้ำว้า
กล้วยน้ำว้าคือผลไม้ที่มีทั้งยังไฟเบอร์ โพแทสเซียม แล้วก็วิตามินบี 6 ที่สูงมากมาย เฉลี่ยแล้วกล้วยน้ำว้า 1 ลูก จะให้วิตามินบีกับร่างกายได้ถึง 30% เทียบเท่าจำนวนที่ร่างกายควรจะได้รับต่อวันอย่างยิ่งจริงๆ แล้ววิตามินบี 6 ดีอย่างไรล่ะ ? จุดนี้บอกได้เลยว่า วิตามินบี 6 มีส่วนช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันภายในร่างกาย ลดการเสี่ยงเป็นโรคหัวใจ และช่วยทำให้ร่างกายรู้สึกอิ่มนาน ฉะนั้นใครที่กำลังไดเอตอยู่ กล้วยน้ำว้าช่วยคุณได้เยอะแยะเลยล่ะ4. บลูเบอร์รี
ผลไม้ตระกูลเบอร์รีอย่างบลูเบอร์รีลูกเล็กๆก็มีอานุภาพในการบำรุงดูแลร่างกายเราได้มากมาย เริ่มตั้งแต่ช่วยรักษาระดับอินซูลิน ลดความดันโลหิต ลดการเสี่ยงโรคอ้วน รวมถึงลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือดด้วย ยิ่งไปกว่านี้ผลการศึกษาเรียนรู้และค้นคว้ารวมทั้งการวิจัยปัจจุบันยังพิสูจน์มาแล้วเพราะว่า บลูเบอร์รีสามารถกำจัดเซลล์ไขมันภายในร่างกายได้ผลชะงัด รู้ประโยชน์ที่ได้รับมาจากบลูเบอร์รีกันไปแล้ว ก็อย่าลืมรับประทานบลูกเบอร์รีกันเยอะมากๆนะจ๊ะ

5. สตรอว์เบอร์รี
นอกเหนือจากบลูเบอร์รีแล้ว ผลไม้ตระกูลเบอร์รียังส่งสตรอว์เบอร์รีลูกแดงๆมาช่วยคนต้องการหุ่นสวยกระชับอีกหนึ่งชนิด และก็ด้วยคุณสมบัติที่ช่วยเพิ่มการสร้างฮอร์โมนอะดิโปเนกติน (Adiponectin) และฮอร์โมนเลปติน (Leptin) ซึ่งเป็นฮอร์โมนที่ช่วยเร่งระบบการเผาผลาญ จัดแจงไขมันสะสมในร่างกายได้อยู่หมัด ก็เลยทำให้สตคอยว์เบอร์รีเป็นผลไม้ตัวแม่ประเด็นการลดน้ำหนักที่ไม่ควรพลาดด้วยเช่นกัน
นอกจากนี้ สตคอยว์เบอร์รียังมีสารต้านทานอาการอักเสบ สามารถช่วยซ่อมแซมรักษาเนื้อเยื่อที่สึกกร่อน แล้วก็อักเสบในร่างกายได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แถมยังอุดมไปด้วยวิตามินซี ปกป้องโรคหวัดได้อีกด้วยจ้ะ
6. กีวี
สำหรับผู้ที่ถูกใจรสชาติเปรี้ยวอมหวานของกีวี บางครั้งก็อาจจะยังไม่เคยทราบว่า กีวีก็ถูกจัดให้เป็นผลไม้ช่วยลดน้ำหนักตัวจี๊ดแบบเดียวกัน เพราะนอกจากกีวีจะอุดมไปด้วยเส้นใยแล้ว เมล็ดสีดำเล็กๆของกีวียังเป็นเส้นใยประเภทที่ไม่สามารถที่จะละลายได้ จึงช่วยทำให้ปรับสมดุลระบบย่อยอาหาร รวมทั้งทำให้ท่านอิ่มได้นานขึ้น หมดปัญหาเรื่องกินจุบกินจิบอีกต่อไป

7. เกรปฟรุต
เกรปฟรุตครึ่งลูกให้พลังงานเพียง 37 กิโลแคลอรี่ แม้กระนั้นมีไฟเบอร์ในปริมาณที่มากกว่านั้นหลายเท่าตัว เท่านี้ก็พิสูจน์ได้แล้วเนอะ ว่าเกรปฟรุตเป็นผลไม้เหมาะจะรับประทานเพื่อลดหุ่นสุดๆโดยยิ่งไปกว่านั้นถ้าเกิดรับประทานเกรปฟรุตครึ่งลูกก่อนมื้อเช้าทุกๆวัน หุ่นงามกระชับสุดเป๊ะก็อยู่ใกล้แค่เอื้อมแรง

8. ลูกพีช
นอกเหนือจากการที่จะมีเส้นใยสูงมากแล้ว ลูกพีชยังมาพร้อมโพแทสเซียม แล้วก็วิตามินอีกสารพัดจำพวกที่ดีต่อร่างกาย แถมด้วยสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ช่วยบำรุงรักษาผิวพรรณให้เต่งตึงไปด้วยในตัว จัดเป็นผลไม้ลดหุ่น รวมทั้งผลไม้เพื่อผิวสวยที่น่าสนใจมากมายๆอย่างยิ่งจริงๆ

9. มะพร้าว
หากแม้มะพร้าวจะมีรสชาติหวานเจี๊ยบ แม้กระนั้นความหวานนั้นก็เป็นน้ำตาลธรรมชาติที่อุดมไปด้วยสารอาหาร และวิตามินที่มีคุณประโยชน์กับร่างกายพวกเราหลากหลายประเภท โดยเฉพาะไตรกลีเซอไรด์ ซึ่งช่วยกระตุ้นเมตาบอลิซึมได้ถึง 30% สลายไขมันในตับได้มากขึ้นเรื่อยๆ นำมาซึ่งการทำให้คุณลดน้ำหนักเห็นผลเร็วขึ้นอีกต่างหาก
ยิ่งกว่านั้น ไขมันอิ่มตัวที่อยู่ในน้ำมันมะพร้าว เนื้อมะพร้าว หรือน้ำกะทิจากมะพร้าว ก็เป็นกรดไขมันที่อิ่มตัวโดยบริบูรณ์ โมเลกุลก็เลยไม่เหมือนกับไขมันอิ่มตัวในของกินต้องห้ามของคนไดเอตนะค่ะ ด้วยเหตุนี้กินมะพร้าวมากมายสักแค่ไหน ก็ไม่ทำให้อ้วนได้เท่าทานอาหารขยะจานเดียวแน่ๆ

10. ทับทิม
ทับทิมเป็นยอดเยี่ยมผลไม้ ที่ช่วยในเรื่องลดหุ่น และก็ล้างพิษภายในร่างกายได้อย่างมีคุณภาพ ทั้งนี้ก็เป็นเพราะเหตุว่าสารโพลีฟีนอล ตัวต้านทานสารอนุมูลอิสระชนิดหนึ่งในทับทิม ที่ไปช่วยกระตุ้นระบบเผาผลาญในร่างกายให้ทำงานดีขึ้น ลดไขมันในเลือด ลดไขมันชั่ว LDL ล้างพิษในเลือด รวมทั้งช่วยกระตุ้นให้เลือดไหลเวียนสะดวก เปล่งประกายผิวพรรณสดใสไปพร้อมๆกับกระชับสัดส่วนในคราวเดียวกัน


11. ส้ม
ด้วยปริมาณวิตามินซีที่สูงลิ่ว ไธอามีน และก็โฟเลทในผลไม้ลูกเล็กๆอย่างส้ม ทำให้ส้มเป็นผลไม้ที่ช่วยรีบระบบการเผาไหม้เจริญอีกชนิดหนึ่ง ทั้งเนื้อส้มยังให้ไฟเบอร์ช่วยระบบขับถ่ายได้ถึง 5 กรัม ต่อส้มสดปริมาณ 1 ถ้วยตวง ในขณะให้พลังงานกับร่างกายแค่เพียง 85 กิโลแคลอรี่แค่นั้น
แต่ทั้งนี้ อย่างวยงงไปดื่มน้ำส้มคั้นนะคะ เนื่องจากน้ำส้มคั้นจะให้สารอาหารที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิง รวมทั้งเป็นสารอาหารที่ออกจะน้อยซะด้วยสิ ทั้งน้ำส้มยังทำให้คุณคลาดโอกาสได้รับไฟเบอร์จากเนื้อส้มอีกด้วย
12. มะม่วง
ใครอีกหลายๆคนไม่ยอมกินมะม่วงเลย เนื่องจากว่าเกรงว่าแป้ง แล้วก็น้ำตาลในมะม่วงจะก่อให้อ้วนขึ้น แต่ว่าอันที่จริงแล้วมะม่วง หรือแม้แต่มะม่วงสุก ไม่ได้ให้แค่น้ำตาล และก็รสหวานลิ้นเพียงแค่นั้น แต่ว่ายังอุดมไปด้วยวิตามินเอ วิตามินซี แคลเซียม ไฟเบอร์ 3 กรัมต่อจำนวนที่ร่างกายควรจะได้รับต่อวัน รวมทั้งให้พลังงานเพียงแค่ 130 กิโลแคลอรี่ต่อ 1 ผลเพียงเท่านั้น ด้วยเหตุนี้รับประทานมะม่วงในปริมาณที่พอเหมาะพอควร ก็ไม่ได้ทำให้น้ำหนักคุณขึ้นอะไรค่ะ

13. มะละกอ
 
 เป็นที่รู้กันโดยทั่วไปอยู่แล้วว่ามะละกอเป็นผลไม้ตัวแม่ที่ช่วยเรื่องการถ่าย แต่จริงๆแล้วมะละกอมีดีกว่านั้นเยอะแยะนะจ๊ะ เพราะนอกจากปริมาณไฟเบอร์เป็นอันมาก มะละกอยังมีเอนไซม์ช่วยสำหรับการย่อย ทำให้ของกินที่เรารับประทานเข้าไปถูกย่อย และก็ซับได้อย่างง่ายดาย ทั้งยังมะละกอยังมีฟลาโวนอยด์ แคโรทีน วิตามินซี และสารต้านอนุมูลอิสระเป็นอาวุธคุณภาพดี เพื่อต่อสู้กับไขมัน และก็ส่วนเกินของเราอีกด้วย
 
 
 แม้กระนั้นผลไม้ช่วยลดความอ้วนทั้งผองนี้ จำต้องรับประทานพร้อมกันไปกับอาหารที่มีประโยชน์ แล้วก็การออกกำลังกายอย่างเหมาะควรด้วยนะคะ ซึ่งนอกจากจะได้หุ่นงามเช้งเป็นการทดแทนแล้ว การกระทำเพื่อสุขภาพอย่างนี้ยังใจดีมอบความสมบูรณ์แข็งแรง แล้วก็ผิวพรรณที่งามเปล่งปลั่งให้ท่านอีกอย่างหนึ่งด้วยแรง
 เหมยหยง รับสมัครตัวแทนจำหน่าย ขายหารายได้พิเศษ

Tags : เหมยหยง ของแท้,ครีมเหมยหยง ต้นตำรับ