ลำโพง Bluetooth ความคล่องแคล่วแบบไม่มีสาย ลำโพง Bluetooth ความคล่องแคล่วแบบไม่มีสาย


ข้อมูลเจ้าของประกาศ/ผู้โพส

asianoned

  • Hero Member
  • *****
    • บุคคลทั่วไป
    • ดูรายละเอียด

ข้อมูลประกาศ

« เมื่อ: มกราคม 12, 2562, 10:20:57 PM เข้าชม 3 ครั้ง| 0 คอมเมนต์ »  ประเภท : โปรโมท                


รายละเอียดประกาศ


                ภายในช่วงที่ผ่านมานี้จะเห็นได้ว่าลำโพง Bluetooth ตอนนี้เป็นที่ชื่นชอบอย่างมาก ก็เพราะว่าผู้บริโภคส่วนมากอยากได้ลำโพงที่เหมาะสำหรับการใช้สำหรับตนเอง ใช้งานง่าย พร้อมด้วยใช้ได้ในหลากหลายอุปกรณ์ ทำให้เป็นเหตุผลว่าเพราะเหตุไรทุก แบรนด์จึงหันมาผลิตลำโพงบลูทูธวางขายมากจนทุกวันนี้มีลำโพงบลูทูธ ให้ได้ซื้อกันอย่างเยอะ
            เริ่มที่ก่อนที่จะเลือกซื้อลำโพงBluetooth ควรถามตนเองก่อนว่ารูปแบบการใช้ของตัวเองเป็นยังไง ใช้แบบติดต่อกันตลอดวัน ต้องเจอลม แดด ฝนหรือไม่ก็เปียกหรือไม่ หรือว่าใช้งานต่อเข้ากับอุปกรณ์จำพวกใด ถ้าหากจำเป็นจะต้องใช้อย่างที่จำเป็นต้องพกไปด้วยเป็นประจำ หรือต้องใช้งานกลางแจ้งก็ควรจะเลือกลำโพงบลูทูธขนาดเล็กถึงกลาง เพราะทำให้พกได้สบาย และบางอย่างก็ป้องกันน้ำได้ด้วยจึงเหมาะสมกับการใช้งานในทุกแบบ ต่อมาที่ควรจะพิจารณาเป็นสถานที่ที่จะเอาไปใช้มีพื้นที่กว้างมากหรือเปล่า หรือเป็นเพียงแค่บริเวณขนาดเล็ก อย่างเช่นห้องนอน ถ้าหากเป็นพื้นที่ใหญ่ก็ควรเลือกใช้ลำโพงบลูทูธ ขนาดกลางๆจนถึงใหญ่มาก ก็เพราะว่าจะช่วยให้การกระจายเสียงที่ดังกว่า กับไกลกว่า อย่างไรก็ตามหากเป็นพื้นที่แคบๆหรือมีไซต์ย่อมควรใช้เพียงแค่ลำโพงสัดส่วนเล็กกระทั่งถึงขนาดกลางๆก็เพียงพอแล้ว เพราะว่าให้คุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยมเหมือนกันพร้อมทั้งทำให้ย้ายได้ง่ายกว่าด้วย นอกจากนั้นแล้วในเรื่องที่จำเป็นจะต้องพิจารณาเพิ่มเติมเป็น เรื่องความทนทานของพลังงานรวมถึงสถานที่ที่ทุกคนนำลำโพงบลูทูธไปใช้งาน ในส่วนของแบตเตอรี่จำเป็นต้องพิจารณาเกี่ยวกับการใช้งานในหนึ่งครั้งของเรายาวนานเท่าใดถ้าใช้งานนานก็ควรที่จะเลือกลำโพงบลูทูธที่มีความจุแบตเตอรี่มากๆเพราะจะทำให้ใช้งานได้นานมากกว่ารวมไปถึงไม่ทำให้พลังงานเสื่อมไวอีกด้วย ในส่วนบริเวณถ้าเราต้องเดินทางไปในที่แบบทะเล หรือสถานที่ที่จำเป็นต้องเปียกก็ควรจะเลือกซื้อลำโพงที่สามารถกันน้ำได้หรือว่าทนต่อการใช้งานในสภาพแวดล้อมนั้น เพราะฉะนั้นแล้วการเลือกใช้ลำโพงBluetooth ให้เหมาะสมแก่การใช้งานเลยเป็นข้อสำคัญ
            โดยลำโพง Bluetooth ที่นิยมณ ตอนนี้ เริ่มที่ ยี่ห้อ BOSE แบรนด์นี้ที่มีความโด่งดังในด้านลำโพงมาอย่างยาวนานก็ได้คลอดลำโพงบลูทูธมาเหมือนกันแบบที่นิยมชมชอบ ก็คือประเภท Soundlink Revolve+ โดยมีสเปคที่เด่น ก็คือมาพร้อมกับเทคโนโลยีที่สามารถฟังเพลงได้ทุกทางมากถึง 360 องศาโดยที่คุณภาพเสียงยังน่าพอใจอย่างเดิม สามารถเชื่อมด้วยบลูทูธ ver.4.0 ช่วยให้ต่อได้อย่างรวดเร็ว พร้อมทั้ง พลังงานทนมากกว่าเดิม ป้องกันน้ำ ป้องกันฝน ระดับ IPX4 ใช้ติดต่อได้มากถึง 16 ชั่วโมง รองรับใน Smartphone ได้ในเวลาเดียวกันมากถึง 8 เครื่อง รวมถึงมีเทคโนโลยี  Voice Prompts ที่เหมาะกับแจ้งสถานะการต่อและปริมาณแบตเตอรี่  ช่วยให้สะดวกสบายต่อการใช้มากยิ่งขึ้น
ต่อมาคือ ยี่ห้อ JBL เป็นอีกยี่ห้อที่มีชื่อพวกลำโพงเหมือนกันทำลำโพงที่มีประสิทธิภาพดีในราคาไม่แพงมากออกขายหลายอย่าง ในจำนวนนั้น ก็คือ JBL แบบ FLIP3 โดยแบบนี้มีคุณสมบัติที่น่าสนใจ ก็คือกันน้ำได้มากถึงเกรด IPX7 ทำให้หมดกังวลเกี่ยวกับการถูกน้ำได้แน่นอน ใช้การเชื่อมต่อไร้สายไฟทั้ง Bluetooth 4.2 ที่ให้คุณภาพเสียงอย่างยอดเยี่ยม รวมทั้งช่วยประหยัดแบตเตอรี่ในการใช้งานได้ด้วย มีระบบ Party Mode ที่สามารถต่อผ่านระบบ JBL Connect  ได้ถึง 100 รวมถึง เชื่อมต่อ Smartphone  ได้สูงสุดครั้งละ 2 เครื่อง แบตเตอรี่อาจจะใช้อย่างติดต่อได้ยาวนานสูงสุด 12 ชั่วโมง
หลังสุด คือ ยี่ห้อ Sony แบรนด์นี้มีสินค้าได้รับความนิยมและคุณภาพดีมีอยู่หลายแบบลำโพงBluetooth เองก็กลายเป็นในจำนวนนั้นที่ Sony ทำออกมาได้คุณภาพดีบวกกับราคาไม่สูงมาก ที่กล่าวมาแบบที่ฮิต ก็เป็น SRS - XB30 ประเภทนี้มีคุณลักษณะที่น่าดึงดูดหลายประเภทไม่ว่าจะเป็น ช่วยให้กันน้ำได้ถึงระดับ IPX5  มีระบบ L dac เพื่อการ Streaming ทำให้ได้ฟังเพลงคุณภาพ Hi Res โดยไม่โดนลดประสิทธิภาพ พร้อมด้วยเทคโนโลยี Extra Bass ที่ทำให้เสียงเบสมีแรง ทำให้ใช้ติดต่อได้มากถึง 24 ชั่วโมง  และที่เครื่องจะมีไฟหลากสีทำให้เล่นแสงสีจาก  Application Music Center
            อย่างที่กล่าวไป ลำโพงBluetooth มีให้ตัดสินใจหลากหลายประเภท หลายแบรนด์ รวมไปถึงราคาก็เป็นปัจจัยสำคัญในการเลือก ดังนั้นแล้วก่อนที่จะตกลงใจจ่ายเงินก็ควรจะเช็คก่อนว่าคุณอยากได้จะใช้อย่างไร ต้องการรูปร่างลำโพงแบบไหน อีกทั้งลำโพงบลูทูธที่กูตั้งใจจะเลือกสมกับการใช้ของคุณหรือไม่จึงค่อยเลือกซื้อ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ลำโพง bluetooth

Tags : ลำโพง bluetooth,ลำโพงบลูทูธ,ลำโพง bluetooth ยี่ห้อไหนดี