ไปให้สุดกับ SONY TV เกรด Hi-End ไปให้สุดกับ SONY TV เกรด Hi-End


ข้อมูลเจ้าของประกาศ/ผู้โพส

uchaiyawat

  • Hero Member
  • *****
    • บุคคลทั่วไป
    • ดูรายละเอียด

ข้อมูลประกาศ

« เมื่อ: มกราคม 11, 2562, 04:24:25 AM เข้าชม 6 ครั้ง| 0 คอมเมนต์ »  ประเภท : โปรโมท                


รายละเอียดประกาศ


                บริษัทอุปกรณ์ไฟฟ้าที่มีประวัติศาสตร์ พร้อมด้วยการรังสรรค์นวัตกรรมมาอย่างติดต่อยาวนานจนปัจจุบัน ก็ต้องมี SONY อยู่ด้วยอย่างแน่นอน ที่มีต้นกำเนิดที่แดนปลาดิบในปี พ.ศ. 2489 หรือครั้นเมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม ค.ศ. 1946 จากความอุตสาหะ และการทำงานอย่างบากบั่นของชายหนุ่มสองคนที่หัวไว และกล้าเสี่ยง นั่นคือ มาซารุ อิบุกะ พร้อมกับอาคิโอะ โมริตะ ที่ได้จับมือกันสร้างความฝันของพวกเขาให้เป็นจริง ด้วยการสร้างบริษัทระดับโลกที่ประสบผลสำเร็จได้อย่างเป็นปึกแผ่นยืนยง โดยในเวลานั้นใช้ชื่อบริษัทว่า บริษัทโตเกียว สึชิน โกเคียว เคเค (บริษัท โตเกียว เทเลคอมมิวนิเคชันส์ เอนจิเนียริง คอร์ปอเรชั่น) และมีพนักงานเพียง 20 คนเท่านั้น ซึ่งผลิตภัณฑ์อันแรกที่บริษัทผลิตขึ้นในช่วงปลายทศวรรษนั้น มิใช่เครื่องเสียงหรือว่าทีวี แต่กลับเป็นหม้อหุงข้าว
                กระทั่ง ณ ขณะนี้ SONY มีผลิตภัณฑ์นานัปการ หลายหมวด เช่น ทีวี เครื่องเสียง สมาร์ทโฟน เครื่องมือเพิ่มเติม พร้อมด้วยเครื่องเสียงติดรถยนต์ แบตเตอรี่และสื่อบันทึกข้อมูล PlayStation®‎ กล้องวิดีโอ และกล้อง ยิ่งไปกว่านี้ยังมีสินค้าหรือว่าสินค้าสำหรับมืออาชีพอีกด้วย อาทิ ผลิตภัณฑ์กลุ่ม Broadcast & Production โปรเจคเตอร์ กล้องถ่ายรูปดิจิตอล 4K กล้องถ่ายภาพนิรภัย เครื่องมือทางการแพทย์ ผลิตภัณฑ์สาย  Visual Communications และ สินค้าจำพวก Professional Displays ซึ่งทั้งหมดที่เสนอไปถือได้ว่าถือครองทั่วทุกแวดวงเลยเทียว ด้วยความมุ่งหมายที่พึงปรารถนาเป็นธุรกิจการโทรคมนาคมและการสื่อสารมวลชนนั่นเอง
                และสินค้าทั้งหลายของ Sony เอง ที่ได้กล่าวไปนั้น ก็ฮิตอย่างมาก แต่ทว่าวันนี้อิฉันจะมาเจาะใจเกี่ยวกับ SONY TV เพียงอย่างเดียวเลย เหตุว่าทุกวันนี้กระแสของ 4K กำลังมา ยุคปัจจุบันโลกได้เข้าสู่โลกแห่งดิจิตอลอย่างเต็มตัวไปแล้ว ดังนั้นมันถึงเวลาแล้วที่หมู่เราควรตามยุคตามสมัยให้ทัน เพื่อความบันเทิงในแง่ของความคมชัดอย่างถึงที่สุด พร้อมที่จักให้คุณได้อรรถรสได้อย่างเต็มที่ด้วยภาพที่คมชัด สีสันต้องตาต้องใจสมจริง โดยทางทีวีโซนี่เองก็มิได้ยิ่งหย่อนไปกว่าคู่แข่งต่างๆ เลย ฉะนั้นไปดูกันเลยว่ารายละเอียด SONY TV 4K จะมีรุ่นอะไรน่าศึกษาบ้าง ไปติดตามกันได้เลย
                โหมโรงด้วย SONY TV BRAVIA 4K HDR OLED รุ่น A8F Series ที่โดดเด่นด้วยจอแบบ OLED (Organic Light Emitting Diodes) ที่ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะ ซึ่งมีความละเอียดสูงถึง 8 ล้านพิกเซล สามารถให้ภาพที่ชัด สีสันสดใสงดงามสมจริงเป็นธรรมชาติ เก็บทุกรายละเอียดของภาพ ให้สีดำได้ดำจริงๆ ให้คอนทราสต์อีกทั้งอิมเมจของภาพเคลื่อนไหวที่ชัดกว่าการดูทีวีจากหน้าจอโทรทัศน์ธรรมดาทั่วไป แต่ทว่ามิใช่กับทีวีโซนี่ ซึ่ง SONY TV รุ่นนี้ยังมาพร้อมชิปประมวลผลภาพ 4K HDR X1™ Extreme ที่สามารถถ่ายทอดรายละเอียดของภาพได้อย่างเหนือชั้นกว่า
                นอกจากนี้การใช้งานจักเป็นระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 7.0 ให้ท่านใช้งานได้อย่างราบรื่น รวดเร็ว ทั้งด้านหนัง เพลง รูปภาพ เกม การค้นหา และอื่นๆ ทั้งสามารถใช้เสียงหาข้อมูล ป้อนคำถาม และสั่งการทีวีได้อีกด้วย พร้อมด้วย Chrome Cast ในตัว ซึ่งมีภารกิจส่งคอนเทนท์หลากหลาย จากโทรศัพท์เคลื่อนที่ หรือว่าแท็บเล็ตให้ไปโชว์บนหน้าจอ SONY TV ได้ พร้อมให้ท่านบันเทิงไปกับการชมภาพยนตร์เรื่องโปรด รายการโทรทัศน์ เล่นเกม บน Google Play ได้อย่างสำราญใจ และที่สำคัญคือ รองรับการแสดงผลความละเอียดขั้น 4K HDR (High Dynamic Range) ที่จักเพิ่มเติมความสามารถในการแสดงให้เห็นภาพที่น่าพึงพอใจเหมือนจริง พร้อมทั้งกระจ่างมากกว่าแต่ก่อน ด้วยการผสมผสานร่วมกับเทคโนโลยีอันทรงพลังอย่าง TRILUMINOS™ Display และ 4K X-Reality™ Pro ทางด้านคุณภาพเสียงใช้เทคโนโลยี Acoustic Surface™ ที่ไม่เพียงให้ภาพที่มีคุณภาพสูงเท่านั้น ถึงกระนั้นยังให้สุดยอดเสียงที่ทรงพลัง เพื่อให้ประสบการณ์การรับชมที่ดีที่สุด
                และอีกรุ่นที่สด เอี่ยมอ่อง ยิ่งใหญ่ไม่เบา กับ Sony OLED TV A9F ซึ่งเป็นรุ่น Master Series กับคอนเซ็ปต์ที่ว่า Lens to Living Room จาก "เลนส์ถ่ายหนัง" ไปสู่ "ห้องนั่งเล่นในบ้าน" ที่ใช้ชิปประมวลผลตัวหลักชั้นเยี่ยมอย่าง X1 Ultimate ที่ช่วยในเรื่องของมิติภาพ (Depth) อีกทั้งรายละเอียดปลีกย่อย (Resolution) ซึ่งให้ภาพที่ท่านจะได้รับชมนั้นคม แจ่มแจ้ง สด สวยงาม สมจริง ซึ่งเป็นอีกขั้นที่เป็นต่อ X1 Extreme ในรุ่น A8F และ A1E เลยทีเดียว ยิ่งไปกว่านี้ยังมี Netflix Calibrated Mode เป็นโหมดปรับภาพสำหรับ Netflix โดยเฉพาะ ซึ่งหลักๆ จักเน้นไปที่ HDR อีกทั้งยังร่วมกับค่าย Potrait Display และ Calman ที่มีโหมดสำหรับการปรับภาพเบื้องลึก อีกทั้งรองรับ Autocal คุณลักษณะปรับภาพอัตโนมัติ ด้วย Software และ Hardware จากทางค่าย และยังมีลำโพง Acoustic Surface+ แบบ 3.2 แชนแนล ซ้ายและข้างขวา แต่ยังไม่พอ ทาง SONY TV ได้เพิ่มมาอีกชุดที่ตำแหน่งกลางจอ คือ Actuator พร้อมช่องให้เสียบสายลำโพงข้างหลังเครื่อง ที่มีแรงขับจากแต่เดิมอยู่ที่ 50 วัตต์ เป็น 98 วัตต์
                จักเห็นได้เลยว่าทีวีโซนี่ที่ได้แนะนำไปนั้น ถือว่าเป็นรุ่นหลักๆ ของทาง SONY เลยก็ว่าได้ ซึ่งหากคนใดมีงบประมาณพอใช้ พร้อมกับต้องประสงค์ทีวีที่ให้ภาพที่คม ชัดเจน สด สวย เหมือนจริง บอกเลยว่า SONY TV ทั้ง 2 รุ่น คือตัวเลือกที่ดีเลย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ทีวีโซนี่ ราคา

Tags : Sony TV,ทีวีโซนี่,ทีวีโซนี่ ราคา