Samsung Galaxy A7 (2017) โทรศัพท์มือถือ ครบเครื่องในราคาเร้าใจ Samsung Galaxy A7 (2017) โทรศัพท์มือถือ ครบเครื่องในราคาเร้าใจ


ข้อมูลเจ้าของประกาศ/ผู้โพส

asianoned

  • Hero Member
  • *****
    • บุคคลทั่วไป
    • ดูรายละเอียด

ข้อมูลประกาศ

« เมื่อ: มกราคม 11, 2562, 04:18:19 AM เข้าชม 5 ครั้ง| 0 คอมเมนต์ »  ประเภท : โปรโมท                


รายละเอียดประกาศ


ในตลาดมือถือสมาร์ทโฟนอันดับกลางๆที่ห้ำหั่นกันอย่างดุเด็ดเผ็ดมัน Samsung Galaxy A7 (2017)คือโทรศัพท์เคลื่อนที่อีกเครื่องหนึ่งที่ได้เสียงตอบรับจากแฟนๆ เป็นอย่างดี ด้วยเหตุว่ามีสเปคและออกแบบที่ล้ำ พร้อมกับยังคงมีลูกเล่นระดับตัวท็อป
 
 Samsung Galaxy A7 (2017) มาพร้อมด้วยจอแสดงผลแบบ Super AMOLED ขนาด 5.7 นิ้ว ความละเอียด 1920 x 1808 พิกเซล ครอบทับด้วยกระจก Gorilla Glass สำหรับป้องกันหน้าจอจากรอยขีด และการตกกระแทก ส่วนบอดี้ผลิตด้วยวัสดุจำพวกโลหะรวมกันกับกระจกและขึ้นรูปแบบ Unibody มีขนาดตัวเครื่องอยู่ที่ 156.8 x 77.6 x 7.9mm น้ำหนัก 186 กรัม ถือได้ว่าขนาดตัวเครื่องไม่แตกต่างกับรุ่นเดิมมากเท่าใดนัก ทั้งๆ ที่จะขยายหน้าจอให้ใหญ่กว่าเดิม
 
 ด้านล่างหน้าจอมี 3 ปุ่มมาตรฐานตามสไตล์ Samsung ปุ่ม Recent App และ ปุ่ม Back อยู่ซ้าย-ขวา พร้อมด้วยปุ่มโฮมแบบกดที่มีเซ็นเซอร์สแกนลายพิมพ์นิ้วมืออยู่กึ่งกลางขอบเครื่อง ด้านข้างเป็นอลูมิเนียมระดับยอดเยี่ยมเหมือนเคย ให้ความรู้สึกแข็งแรงเวลาจับถือตัวลวดลายของริมเครื่องก็จะเป็นไปตามสีหลักของเครื่องไปเลย ส่วนขวามือมีปุ่ม Power โดยลำโพงหลักของตัวเครื่องถูกเคลื่อนย้ายตำแหน่งมาที่มุมขวามือเหนือปุ่ม Power นี้ด้วย ส่วนล่างของตัวเครื่องมีพอร์ทการเชื่อมต่อที่เปลี่ยนแปลงมาใช้เป็น USB-C ถัดจากนั้นใกล้กัน มีไมค์สำหรับสนทนาและแจ็คหูฟัง 3.5 มม.
 
 ส่วนหลังมีออกแบบแบบกระจก 3D มีส่วนโค้งหลังเต่าตัวเลนส์กล้องถ่ายรูปนั้นเนียนเรียบไปกับตัวเครื่องได้เป็นอย่างดีไม่ได้นูนขึ้นมาแบบรุ่นที่แล้ว
 
Samsung Galaxy A7 (2017) มีการปรับปรุง และปฏิรูปให้สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้ดีเพิ่มมากขึ้นกว่ารุ่นเดิมอย่าง Samsung Galaxy A7 (2016) หลายส่วน เริ่มตั้งแต่ ตัวเครื่องที่มาพร้อมด้วยคุณลักษณะในการป้องกันน้ำ-ป้องกันฝุ่น (Waterproof) ตามมาตรฐาน IP68 รองรับฟังก์ชัน Always-On Display แบตเตอรี่มีความจุเพิ่มเป็น 3600 mAh พร้อมทั้งรองรับการชาร์จแบตเตอรี่ความเร็วสูง กล้องถ่ายรูปดิจิทัลข้างหน้ามีความละเอียดเพิ่มขึ้นเป็น 16 ล้านพิกเซล พร้อมกับรูรับแสงกว้างสูงสุด F/1.9 กล้องดิจิทัลด้านหลังความละเอียด 16 ล้านพิกเซล พร้อมกับรูรับแสงกว้างสูงสุด F/1.9, ระบบจุดโฟกัสภาพแบบ PDAF (Phase Detection Autofocus), ทางยาวโฟกัส 27 มิลลิเมตร และไฟแฟลช รองรับพอร์ตยุคใหม่แบบ USB-Type
 
 Samsung Galaxy A7 (2017) ทำงานอยู่บนระบบปฏิบัติการ Android 6.0 พร้อมอินเตอร์เฟสที่ได้รับการปฏิรูปให้ดูสะอาดตามากยิ่งขึ้น ซึ่งภายในหน้าโฮมสกรีนผู้ใช้งานสามารถจัดเรียงแอปพลิเคชันหลากหลาย พร้อมลูกเล่นใหม่ที่น่าดึงดูดของ Samsung Galaxy A7 2017 ก็มีเพิ่มหลาย ๆ จุด เช่น
 
 1. รองรับบริการ Samsung Pay จ่ายเงินตัดผ่านบัตรโดยแตะกับเครื่องรูดบัตร
 2. Secure Folder ระบบข้อมูลลับรวมถึง Apps ที่สามารถสร้างเพิ่มขึ้นมาทำได้             เหมือนว่าการมีมือถือ 2 เครื่องในตัวเดียว
 3. ระบบสแกนลายพิมพ์นิ้วมือที่สามารถทำงานได้โดยทันทีขึ้น
 4. มีระบบ Always On ปรากฏผลเหมือนกับ Galaxy S7
 
 Samsung Galaxy A7 (2017) มาพร้อมกับขุมพลัง Exynos 7880 Octa-Core Processor ความเร็ว 1.9Ghz พร้อมกับหน่วยประมวลผลกราฟฟิก Mali-T830MP3 โดยใช้งานในชีวิตประจำวันต่าง ๆ ได้อย่างลื่นไหล และเมื่อลองทดสอบกับการเล่นเกม 3D จัดว่าสามารถทำงานได้อย่างน่าประทับใจ ลื่นไหลไม่มีสะดุด โดยจะมีแค่บางเกมเท่านั้นที่มีกราฟฟิกหนักๆ ที่จะเกิดอาการหน่วงให้เห็นบ้าง

 ในหัวเรื่องของความบันเทิง ด้วยเหตุว่ารุ่นนี้มาพร้อมด้วยขนาดหน้าจอที่ใหญ่ระดับ 5.7 นิ้ว Full-HD ประเภทหน้าจอเป็น Super Amoled ไม่ต้องกล่าวถึงเรื่องของความวิจิตรยามนำมาชมไฟล์ภาพหรือวิดีโอกันเลย เพราะว่าแสงสีทำได้สละสลวยมีมิติ

 กล้องดิจิทัลข้างหน้าความละเอียด 16 ล้านพิกเซล รูรับแสงกว้างสูงสุด f/1.9 พร้อมด้วยโหมด Beautyปรับระดับได้ 0-8 สำหรับปรับสีผิวความเพรียวของใบหน้า และตาโตโดยเฉพาะ มีระบบไฟแฟลชจากหน้าจอด้วย ยิ่งไปกว่านี้ ยังมาพร้อมกับคุณลักษณะการถ่ายเซลฟี่แบบ Panorama เพื่อให้เก็บทิวทัศน์ได้กว้างไกลยิ่งขึ้น และมีโหมดเซลฟี่สำหรับการถ่ายในเวลารัตติกาล
 
 ด้านกล้องถ่ายภาพข้างหลังมีความละเอียด 16 ล้านพิกเซล พร้อมรูรับแสงกว้างสูงสุด f/1.9 เท่าๆ กับกล้องถ่ายภาพข้างหน้า และไฟแฟลชแบบ LED พร้อมด้วยโหมดการถ่ายรูปให้เลือกหลายอย่าง อาทิ โหมดโปร, Panorama, HDR หรือข้าวปลาอาหาร ซึ่งลูกค้าสามารถโหลดโหมดการถ่ายภาพเพิ่มเติมได้อีกด้วย

 
ด้านแบตเตอรี่นั้นยังดำรงอยู่ขนาดเท่าเดิมคือ 3600 mAhที่สามารถใช้งานได้อย่างนานถึง 11 กว่าชั่วโมง ซึ่งต้องซูฮกว่าถึงแม้ว่าใช้งานทั่วๆ ไปในเวลาติดต่อกัน แบตเตอรี่ก็ยังอึดใช้ได้เลยทีเดียว
 
 โดยทั่วไปแล้ว Samsung Galaxy A7 (2017) ถือเป็นหนึ่งในสมาร์ทโฟนขั้นกลางๆที่น่าใช้มากเลยทีเดียวกับราคา 16,490 บาท ถ้าหากใครให้ความสนใจก็อย่าพลาดในการเฟ้นหามาเป็นเจ้าของนะขอรับกระผม
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : Samsung A7

Tags : A7,A7 ราคา,Samsung A7