การกลับมาของ iPhone ตระกูล SE การกลับมาของ iPhone ตระกูล SE


ข้อมูลเจ้าของประกาศ/ผู้โพส

asianoned

  • Hero Member
  • *****
    • บุคคลทั่วไป
    • ดูรายละเอียด

ข้อมูลประกาศ

« เมื่อ: มกราคม 11, 2562, 04:14:46 AM เข้าชม 4 ครั้ง| 0 คอมเมนต์ »  ประเภท : โปรโมท                


รายละเอียดประกาศ


          สมมติคนไหนที่ต้องการได้รับ iPhone สักสิ่งของ แต่กลับไม่อยากจ่ายเงินซื้อของซีรีย์สูงสุดที่มีจำนวนเงินมักจะมาก ในตอนนี้คล้ายจะมีอยู่ข้อมูลดีเลิศมากขึ้นน้ำไหลไฟดับ เลื่องลือกันและกันให้หนาหูกันและกันอีกครั้งจ้า พร้อมการกลับมาจากสมาร์ทโฟนจากตราสินค้ายักษ์มหากลุ่ม Apple ที่พูดกันว่ากำลังโหมโรง iPhone รุ่นใหม่ในที่ปี 2018 นี้ นั่นก็คือ iPhone SE 2 ด้วยว่าการเปิดฉากโฉมใหม่อย่างแน่นอน เท่านั้นอย่างไรก็ตามซึ่งยังไม่ไหวมีการออกไปเผยหมวดเป็นทางการจากทาง Apple พร้อมด้วยคนเขียนเองซึ่งโลเลว่ากำลังมาแห่งแบบอย่างแนวไร อย่างไรก็ตามพลัดอู่ข่าวหลาย ที่ออกมานั้น ซึ่งเพียงพอจะรู้เป็นรูปเป็นร่างบ้าง ตอนนี้พวกเราจึงกำลังมาสู่พินิจพิเคราะห์กันและกันลวกๆ พร้อมทั้งตัว iPhone SE 2 ซึ่งกันและกันจ้า
                ถึงกระนั้นครั้งก่อนนั้น เจนมีข่าวแต้มสีว่า iPhone SE 2 กำลังเปิดตัวแห่งผลงาน WWDC 2018 แถงเดือนมิถุนายนนี้ กลับข้อมูลอัปเดตล่าสุดพูดว่าหาได้ประกาศดังที่กล่าวมาแล้วมาจากผู้ก่อตั้งองค์ประกอบ iPhone ที่เช้าไว้ว่า ช่วงนี้ยังมิได้ริเริ่มวิธีการเกิด iPhone SE 2 แต่ประการใด โดยอาจจะเกิดขึ้นสูงว่า iPhone SE 2 จะยังเปล่าเปิดตัวข้างในเดือนเดือนมิถุนายนนี้ กับยังอยู่ข้างในขณะวัดใจแบบแม่แบบมหาศาลรุ่นอยู่ ก็จงไปเฝ้ารอเอาใจช่วยซึ่งกันและกันหลังจากนั้นว่า iPhone SE 2 ของจริงกำลังออกไปใบหน้าแบบ เท่านั้นที่แน่ มันจะมาหาพร้อมมูลพร้อมกับเครื่องสัดส่วนแต่เดิมติดจะมั่นเหมาะ
                พวกเรามาสู่เปิดฉากลูกจากตัวบอดี้จากเครื่องมือ iPhone SE 2 ด้วยกันก่อนดีกว่า ตัวเครื่อง iPhone SE 2 เหมือนเดิมประกอบด้วยปริมาตรเท่าเดิม ทำได้มาพร้อมกันหน้าจอ LCD ขนาด 4.2 นิ้ว ความคมชัด 1136 x 640 พิกเซล แต่ถ้าว่าเป็นไปได้มีอยู่การปฏิวัติจากหน้าจอ ที่กลับตาลปัตรแบบใหม่อย่างชัดแจ้ง โดยเป็นได้เฉกกับหน้าจอของ iPhone X  นั่นคือ หน้าจอเว้าแหว่งชายขอบเปล่ามากหน้าจอเหมือนราวกับดั่ง iPhone X พร้อมกับไม่มีปุ่ม Home ยิ่งไปกว่านี้ ตอนท้าย iPhone SE 2 จะหมายถึงกระจกสับเปลี่ยนจากเดิมที่หมายความว่าโลหะ เพื่อกระทำการรองรับการชาร์จจำพวกไม่มีประเภท เช่นเดียวด้วยกัน iPhone X, iPhone 8 พร้อมกับ iPhone 8 Plus อีกด้วย โดยแตกต่างไปจาก iPhone SE รุ่นก่อนหน้านี้ และยังคงมีหัวเรื่องตอนของโพรงหูฟังพร้อมด้วย เพราะบางที่อยู่ประกาศพูดว่ายังคงมีทางเข้าทิ่มหูฟังวางกำนัลอยู่ แต่บางอู่ข่าวก็อื้นว่าไร้ทางเข้าแทงหูฟัง ก็จงเพ่งพิศกันต่อคราหนึ่งว่าทาง Apple กำลังการออกแบบตัวหูฟังอุปถัมภ์เป็นรูปแบบ iPhone 7 จากตรงนี้ ไม่ก็ยังคงระบอบเก่าก่อนที่หมายถึงสายแจ็ค ทิ่มหูฟังไซส์ 3.5 มิลลิเมตร
                เหล่าสเปคที่หลุดพ้นออกไป กะเกณฑ์ว่า iPhone SE 2 หรือไม่ก็ iPhone SE เวอร์ชั่น 2018 กำลังได้มารับการอัปเกรดชิปเซ็ตเป็น A10 Fusion ที่ใช้ทางเหมือนกันพร้อม iPhone 7 และ 7 Plus ซึ่งจัดว่ายังคงมีความไวของการใช้งานที่หนาหูหนาตาอยู่ แม้กำลังประกอบด้วยชิปเซ็ตตัวใหม่ชนิด Apple A11 Bionic ออกมาจากนั้นก็ตาม เท่านั้นอีกมุมหนึ่ง ซึ่งคาดคะเนซึ่งกันและกันว่า iPhone SE 2 คงจะกอบด้วยฟีเจอร์ไล่เลี่ยพร้อมทั้ง iPhone X  ด้วยกันว่ากันว่า iPhone SE 2 กำลังมีอยู่แรมปริมาตร 2GB ขนาด 32GB พร้อมกับ 128GB ให้ได้เลือกตามต้องการ มากับพร้อมด้วยแบตเตอรี่มีขนาด 1700mAh พร้อมทั้งเปลาะของกล้องถ่ายภาพนั้น กล้องถ่ายภาพข้างหลังกำลังกอบด้วยความคมชัด 12 ล้าน รูรับแสง f/2.2 ร่วมด้วยกล้องถ่ายรูปหน้าความคมชัด 5 ล้านพิกเซล พร้อมกันเพราะซอฟต์แวร์ป้องสะท้านยวบ (Software Image Stabilization) ด้วยกันรองการถ่ายหนังความละเอียด 4K 30fps อีกด้วย แต่ถ้าว่าไม่รับกล้องถ่ายภาพส่วนหน้า 3D หมวด iPhone X  ด้วยกันอาจจะไร้ฟีเจอร์ดังวิธา กล้องถ่ายภาพหลังคู่ หรือไม่ก็ 3D Touch ซึ่งสามารถนอกจากนี้ตามข้อมูลชี้ว่า ข้างล่างจากจอจะกอบด้วยเซ็นเซอร์ Touch ID ตอนเนื้อความจาก   Face ID ทาง Apple จะแตะกระทำย่อขนาดหรือสังคายนายสัดส่วนเครื่องประกอบจาก Face ID สด (หรือเปล่าสามารถประกอบด้วยเฉพาะกล้องถ่ายภาพหน้าเฉพาะพ้นไป Face ID ซึ่งสามารถ) พร้อมกับ คงกอบด้วยหมู่ชาร์จเหล่าไม่มีสายตามที่ได้คุ้นชินบอกมาก่อนหน้านี้อีกด้วย
                เฉพาะทั้งหมดทั้งมวลนั้น  ที่กล่าวเที่ยวไปตอนต้น ยังคงไม่ไหวรับสารภาพการรับรองส่วนเป็นทางการของ Apple เท่านั้นทาง Apple ยังคอนเซ็ปทรรศนะของ iPhone SE ให้คือ iPhone ที่มีจอเล็ก ราคาย่อมเยา แต่กลับดังนี้แล้วก็ยังหมายถึงเท่าข่าวซุบซิบที่หมายความว่าข้อนี้มาสม่ำเสมอ
                ดังนี้อีกทั้งประกอบด้วยการสมมติไปต่างๆ นานาว่ากำลังโหมโรง iPhone SE 2 ในงานรื่นเริง Worldwide Developers Conference (WWDC18) ไม่ก็งานรวมนักก้าวหน้าประจำปี ซึ่งกำลังมีอยู่การเผยโฉมแพลตฟอร์ม iOS 12 พร้อมทั้ง MacOS เวอร์ชั่นใหม่ออกไปด้วยกันเพราะว่า แต่กลับตอนท้ายแล้ว ก็ยังไม่ใช่ที่ชัดแจ้งอยู่ดีว่า iPhone SE 2 นั้นจะรูปหน้าเป็นอย่างไร หรือใช้ฉายาไหนน้อย ด้วยกันเปิดฉากเมื่อไหร่กันแน่ แต่ก็เชื่อฟังได้แบบเดียวเลยว่าควรประกอบด้วยไหนยอดๆ หมวดที่ Apple เคยชินปฏิบัติงานภายในรายปีอย่างแน่แท้
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : iphone ราคา

Tags : iPhone,iphone ราคา,iphone รุ่นไหนดี