แอร์คอนดิชันระบบ Inverter ตรงเยี่ยมแตะต้องมีเช่นไร แอร์คอนดิชันระบบ Inverter ตรงเยี่ยมแตะต้องมีเช่นไร


ข้อมูลเจ้าของประกาศ/ผู้โพส

mmhaloha

 • Hero Member
 • *****
  • บุคคลทั่วไป
  • ดูรายละเอียด

ข้อมูลประกาศ

« เมื่อ: ธันวาคม 06, 2561, 07:50:50 AM เข้าชม 6 ครั้ง| 0 คอมเมนต์ »  ประเภท : โปรโมท                


รายละเอียดประกาศ


                ยุคปัจจุบันอันหมุนโพยมันหรือตรงเราเปรียบว่ากันด้วน ๆ แบบแอร์คอนดิชัน เช่นนั้นได้มามีสิ่งประดิษฐเอี่ยมอ่อง ๆ ด้วยว่าผู้บริโภคหลากหลาย โดยระบบ Inverter ซึ่งเป็นต่อมาตรฐานหนึ่งตรงหลายคนคลำหาคราวกำลังเลือกสรรช้อปปิ้งแอร์ชิ้นนวชาต แต่ถ้าว่าซึ่งสู่มีอีกคนจำนวนมากที่อีกทั้งไม่กันเองและคำนี้ และไม่รู้เรื่องแบบมีเยี่ยมยอดแบบ เราแล้วก็กำลังจวบจนพินิตทุกท่านตรงขะมักเขม้นซึ่งกันและกันขอรับ
                Inverter หมายความว่า การทำงานควบคุมการงานจากคอมเพรสเซอร์ตรงกำลังปรวนแปรประทีปแนวทางสลับ (AC) ของที่อยู่แบ่งออกธาตุไฟ ทั่วๆ ไปที่ประกอบด้วยแรงกระตุ้นพร้อมทั้งความบ่อยคงจะ แบบอุปถัมภ์หมายความว่าเทียนแนวทางตรงๆ (DC) จากวงจรคอนเวอร์เตอร์ (Converter Circuit ) จากนั้นไฟไฟฟ้ากระแสตรงจะควรกลับกลายหมายความว่าคบไฟแนวทางสลับแบบสมรรถทำให้เรียบสัดส่วนแรงหนุนร่วมด้วยความถี่จัดหามาซึ่งระบบอินเวอร์เตอร์ (Inverter Circuit)
                             งานจัดการของสิ่งปรับอากาศ Inverter กำลังแตกต่างจากสิ่งของปรับอากาศดารดาษ ตรงแบบอินเวอเตอร์ครั้นเมื่อชักจะเริ่มชิ้น อุณหภูมิกำลังเบา ๆ ต่ำจดตำแหน่งแบบตั้งแต่งวาง ต่อไปคอมเพรสเซอร์กำลังกระจายครั้งกิจการงานลดเพื่อให้คงอยู่สภาพความร้อนภายในห้องยกให้หยุดนิ่งทุกเวลา
                ในระหว่างที่แอร์แบบไม่ใช่อินเวอร์เตอร์ครั้นชักจะงัดสิ่งของ สภาพความร้อนจะบ้าง ๆ บรรเทาเบาบางน้อยกว่าฐานะที่ตั้งแต่งวางราวหนึ่ง- 2องศาเซลเซียส หลังจากหลังจากนั้น คอมเพรสเซอร์กำลังลบออกธุรกิจ ต่อไปอุณหภูมิกำลังค่อย ๆ รุ่งเรืองขึ้นไป เหลือฐานะแบบจัดตั้งขึ้นเก็บ 1-2 องศา คอมเพรสเซอร์ก็จะเกริ่นทำหน้าที่อีกงวด ทำให้สภาพความร้อนข้างในห้องหับจะโพล้เพล้เกินพอดี สลับด้วยกันอบอ้าวเกินไปคงอยู่เป็นประจำ มากตอนบรรทมกำลังทำเอารู้สึกเปล่าสบายตัว นอน ๆ ระวัง ๆ โอเค
                ยี่ห้อผู้ก่อกำเนิดเครื่องปรับอากาศแห่งทุกวันนี้แบบ แอร์ แอลจี (แอร์ LG) ไม่ก็ แอร์ ซัมซุง (แอร์ Samsung) ก็ได้ปรับปรุงแอร์ที่มีอยู่การทำงาน Inverter จากตัวเองอยู่โดยตราบใดใส่ดึ่มเคลื่อนที่ณเรื่องเบ็ดเตล็ดจบก็มีอยู่บ้องต่างที่ชอบคำนึงถ้าว่ากำลังหมายถึง แอร์ระบบ Inverter เช่นกัน กระนี้

 • ออมกำลัง


                แอร์ในบ้านพวกเราผลคือสลากยามัธยัสถ์คบไฟเลขหมาย ห้า ใกล้ทุกแบรนด์ แต่ว่าวิสัยในที่การถนอมพลังงานตรงมีผลจากใบเก็บเงินค่าไฟทวนไม่เสมอภาค เครื่องปรับอากาศการทำงาน Inverter เจ้าใดจะ ประหยัดอัคนิ ได้มามากกว่าสัมผัสมาชั่งซึ่งกันและกันที่ค่า SEER (Seasonal Energy Efficiency Ratio ค่าที่ใช้อารามสมรรถนะแห่งการอุปโภคพลังงานตรงฤดูจากอันหมุนอากาศ ที่สุดจำนวน SEER สูงเล่นเช่นจริงกระเหม็ดกระแหม่ธาตุไฟทวี
 

 • เรื่องหัวเห็ด


                แอร์ Inverter กำลังดื้อด้านไม่ใช่หรือ วัดสงวนที่แผงลอยระบบ PCB ที่มีอยู่วางเหตุด้วยตัวปัญหาไฟฟ้าไม่ลื่นไหลโดยอาจจะมีผลกระทบอุดหนุนตับวงจรเสื่อมเสียได้ บางยี่ห้อประกอบด้วยสสารฉาบแผงลอยวงจร PCB ซึ่งกันและกันมดหรือว่าตัวแมลงเหยียบย่างราวีกิจธุระ แล้วก็ไม่ต้องสงสารแบบกำลังจำเป็นปาดกล่อมเกลี้ยงเลี้ยงดูซึ่งกันและกันเสมอ ๆ

 • ความคุ้มค่า


                ห้ามลืมเลือนพินิจณหัวข้อแผงระบายความร้อน ซึ่งแผงลอยอะลูมิเนียมกำลังระบายความร้อนสามารถดีเลิศเพราะว่ามีอยู่ขนาดเล็กกระเหม็ดกระเหมียดแดนเฉพาะสมมติว่าตกฟากแพร่งพรายก็ต้องพลิกกลับตลอดชิ้นส่วน แขวงหุ้มต่อกันสนิมก็อาจปราศจาก ก็อื่นจากแผงลอยทองแดงที่ระบายความร้อนสามารถสวยเหมือนกันถ้ารูปร่างโตกว่าถึงกระนั้นซึ่งชั่วกาลนานเหนือเพราะว่า

 • คือเพื่อนฝูงกับภาวะแวดล้อม


                ยุคปัจจุบันแอร์คอนดิชันโดยมากเปลี่ยนแบบจวบจนอุปโภคทวิรทประพฤติความเย็น R32 พร้อมกับ R410 A ก็ไม่ฆ่าประเภทแก๊สโอโซนเช่นเดียวกัน ทว่าที่เหมาะสมรู้แจ้งเห็นจริงลงความว่า R32 มีอยู่คุณประโยชน์ GWP (Global Warming Potential) ตรงส่งผลต่อมนุษยโลกร้อนต่ำกว่า R410A จะ 3 เท่ากัน กับอีกทั้งปฏิบัติงานความเย็นฉ่ำได้รับเหนือชั้นกว่า

 • ทำนองเสียงแผ้วพาน


                แอร์แบบยอดเยี่ยมชอบประกอบด้วยความเด่นดังระหว่างทำธุระทรงไว้ระหว่าง 18-21 เดซิเบล ซึ่งระเบียบน้ำเสียงณสภาพอันนี้กำลังค่อยเหนือไม่ก็เสมอสุรเสียงกระซิบบอกแบบมีอยู่ความดังพำนักแบบ ยี่สิบ-สามสิบ เดซิเบล
                แม้เอ่ยถึงแอร์ระบบ Inverter แบบมีอยู่วางขายณกรุงสยามตรงนั้นแอร์LGคือตราสินค้าหนึ่งโดยได้ความชื่นชอบมากที่สุดโดยเราประกอบด้วยซีรีย์ลำดับเป็นที่ดึงดูดมาสู่เสนอเพราะฉะนี้
                เครื่องปรับอากาศ LG Inverter DUALCOOL with Air Purifying System 12,000 BTU  มีจุดเด่นคือว่า
                Air Purifying System เหมือนกันเซ็นเซอร์อัจฉริยะ PM 1.0 แบบมีสมรรถนะมาสู่พร้อมกันการทำงานฟอกสภาพอากาศ สมรรถตรวจจับฝุ่นละอองประกอบด้วยขนาดย่อมเหนือ 1.0 ไมครอน ผลคือเป็นอย่างยอดเยี่ยม
                Smart Display จอ LED ที่จัดแสดง{ภาวะจากลมฟ้าอากาศด้านในห้องหับดังนั้น ๆ ประหนึ่ง ถ้าจอเผยไฟเลือดนก หมายความว่า อากาศในเวลานั้นมีอยู่มลภาวะ อีกทางหนึ่งเถ้าอย่างยิ่ง
                ต่างว่าหน้าจอเผยธาตุไฟขัดเขียว เป็นโพยมข้างในในเวลานั้นวิมล บริสุทธิ์
                                 Micro Dust Filter กระบิฟิลเตอร์ทอโพยมันความจุยิ่งใหญ่ พร้อมทั้งครึ้มเนื่องจาก 3M
                สามารถดักฝุ่นอนุภาคละอองที่มีสัดส่วนเล็กน้อยสามารถหมายถึงอย่างยอดเยี่ยม
                Dual Inverter Compressor ความทันสมัยผสมโรตารี่คู่เนื้อๆแอร์คอนดิชันLGแบบโปรดอุดหนุนสิ่งของตั้งค่าโพยมานดำเนินกิจการโอเคเช่นมีอยู่สมรรถนะงอกงามโดยทำได้บริหารในดีกรี 100hz-120hz โดยหมายความว่าตำแหน่งที่ทำเอาสภาพความร้อนเพล้โพล้กะทันหันทันท่วงทีอีกทั้งที่ 40% กลับถนอมตะเกียงไม่เบาเพิ่มขึ้น
                หมายถึงไงกันบ้างครับผมเหตุด้วยเทคโนโลยี Inverter แบบมีอยู่ในที่แอร์แบบเรานำมาแสดงทุกคน หวังว่ากำลังหมายถึงผลกำไรภายในงานเลือกจับจ่ายนะฮะ

Tags :  แอร์ 12, IV13RN.SE2, เครื่องปรับอากาศราคา