เติมเต็มไลฟ์สไตล์ด้วย Samsung S8 เติมเต็มไลฟ์สไตล์ด้วย Samsung S8


ข้อมูลเจ้าของประกาศ/ผู้โพส

uchaiyawat

  • Hero Member
  • *****
    • บุคคลทั่วไป
    • ดูรายละเอียด

ข้อมูลประกาศ

« เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2561, 12:02:41 AM เข้าชม 7 ครั้ง| 0 คอมเมนต์ »  ประเภท : โปรโมท                


รายละเอียดประกาศ


            ปัจจุบันแทบจะไม่มีผู้ใดไม่คุ้นเคยกับสมาร์ทโฟนที่นับว่าคือโทรศัพท์เคลื่อนที่สารพัดประโยชน์เลยก็เป็นไปได้ก็เพราะว่าสามารถใช้งานได้แบบต่างๆนานาไม่ว่าจะเป็นฟังก์ชันพื้นฐานของโทรศัพท์ โทรเข้า-ออก ส่งข้อความ พร้อมระบบอินเตอร์เน็ต และโปรแกรมที่ผลิตออกขายรองรับการทำงานกับแบบโทรศัพท์มือถือ ตัวอย่างเช่น เกม สื่อสังคมออนไลน์ จนถึงแอป เพื่อใช้งานต่างๆที่ผลิตออกมาส่วนการทำงานในโทรศัพท์มือถือ ดังนั้นแล้วเลยไม่น่าแปลกใจเลยว่าเพราะเหตุใดโทรศัพท์มือถือจึงถือเป็นที่ชื่นชอบช่วงสมัยนี้
             ช่วงหลังๆมา จะเห็นว่าหลายยี่ห้อแข่งขันกันคลอดมือถือ ออกมาสำหรับที่จะตอบสนองความต้องการผู้ใช้ ไม่ว่าจะเป็นใส่ฟังก์ชันการทำงานที่ล่าสุดล่าสุดของบริษัทตนเองลงไปเพื่อทำให้ตนเองเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งจากตัวเลือกสำหรับผู้ใช้และเป็นแกนนำธุรกิจ ซึ่ง Samsung เองก็คือหนึ่งในแบรนด์ที่หมั่นปรับปรุงส่วนโทรศัพท์โดยตลอด ยี่ห้อสัญชาติเกาหลีที่มีอยู่ในธุรกิจเกี่ยวกับโทรศัพท์เคลื่อนที่มานานพอควรรวมทั้งสมัยนี้ก็ถือกลายเป็นหนึ่งของยี่ห้อสมาร์ทโฟนประเภทต้นๆ เลยก็เป็นไปได้ โดยสร้างมือถือออกขายรองรับกับทุกกลุ่มผู้ใช้งาน ทำให้ผู้บริโภคแทบจะเลือกซื้อกันได้ตามความมุ่งหมายของตัวเอง
            ถ้าลองพูดถึง Samsung หลายๆคนคงคิดถึง S-series ที่เป็นรุ่นท็อปของ Samsung ซึ่งจะเห็นว่าเริ่มตั้งแต่ S-series แบบแรกออกมาก็มีการพัฒนารุ่นล่าสุด ที่ไล่ตามออกมาตลอด พร้อมทั้งกลายเป็นที่นิยมกันอย่างมากจนเข้าประเภท S8 ที่ออกขายพร้อมกับ S8+ ที่เปลี่ยนชื่อมาจากประเภทเก่าที่มักจะใช้คำว่า Edge ต่อหลังสุดมาเป็น + แทนที่ ทำให้เป็นที่ให้ความสนใจของทุกท่านอย่างมากมาย ทั้งนี้เพราะโครงหลักรวมถึงรูปแบบที่ทำออกขายล่าสุดเหมือนกับคือการพัฒนามาจาก S7 แบบเห็นได้ชัด มาพูดถึงเริ่มที่ก็คือ ประเด็นเกี่ยวกับจอภาพที่ประกอบด้วยจอโค้งเสมอกันกันทั้งด้านหน้ารวมถึงด้านหลังช่วยให้ถือได้เหมาะกับมือเพิ่มมากขึ้น เปลี่ยนความชัดสำหรับจอภาพสามารถแสดงผลได้ถึงระดับ QHD+ และมีขนาดของจอแสดงผลถึง 18.5:9  ต่อมามีการตัดปุ่มโฮมออกไปแต่ว่าฝังปุ่มโฮมรูปแบบ Force Touch เอาไว้แทนที่และระบบสแกนลายนิ้วมือที่หลังจากตัดปุ่มโฮมด้านหน้าออกไปเลยจำเป็นต้องโยกย้ายเซนเซอร์สแกนลายนิ้วมืออยู่ที่ด้านหลังด้านข้างกล้องถ่ายภาพแทนโดยระบบเซนเซอร์ใช้งานดีและตอบรับได้อย่างเร็ว นอกจากระบบตรวจจับลายนิ้วมือก็ยังมีระบบสแกนม่านตาและจำใบหน้าอีกด้วยช่วยให้สามารถปลดล็อคโทรศัพท์ได้เร็ว รวมทั้งจอเป็นกระจกจำพวก Corning นั่นก็คือ Gorilla Glass 5 โดยช่วยให้ไม่ให้เกิดการเกิดรอยขีดข่วนได้ดี แต่ตัวโทรศัพท์ยังคงปุ่มด้านข้างเอาไว้รวมทั้งต่อเติมปุ่มพิเศษของ Bixby เข้ามา อาจสงสัยกันว่า Bixby หมายถึงอะไร Bixby เป็นระบบ AI รุ่นใหม่ของ Samsung ที่สามารถมาช่วยเหลือให้การใช้งานง่ายขึ้นมี 4 แบบ ได้แก่ 1.)Bixby Vision จะมาช่วยเหลือในการวิเคราะห์ข้อมูลจากการใช้งานรูปภาพในการหาข้อมูล 2.) Bixby Home คือ Dashboard ที่จะเก็บสิ่งที่ผู้ใช้ชื่นชอบหรือว่าเข้าใช้บ่อยๆเพราะว่าส่งผลให้เข้าใช้ได้คล่องแคล่วขึ้น 3.) Bixby Reminder คือการแจ้งเตือนกรณีสำคัญ 4.) Bixby Voice คือการใช้เสียงเพื่อที่จะควบคุมงานทำให้ลดขั้นตอนในการทำงานได้ ถัดมาคือส่วนเกี่ยวกับแบตเตอรี่ที่ให้มา 3000 mph (S8) รวมถึง 3500 mph (S8+) ตามจริงหากเทียบระหว่างสัดส่วนโทรศัพท์นับว่าไม่เยอะมากแต่ทว่ามีความอึดทำให้ใช้งานได้นานยาวนานทั้งวันโดยไม่จำเป็นต้องหวั่นใจเรื่องแบตหมดระหว่างใช้งานเลย และยังมีระบบ fast charge อย่างเคย ระบบสำหรับซิมการ์ดยังเป็นระบบ Hybrid แบบประเภทเก่า ที่สามารถใส่ได้ 2 ซิมการ์ด ในส่วนเกี่ยวกับกล้องถ่ายรูป ก็มีการเสริมความชัดเจน(MP) โดยกล้องถ่ายภาพหน้าอยู่ที่ 8 MP กับกล้องถ่ายภาพข้างหลังอยู่ที่ 12MP รวมถึง Samsung ได้เพิ่มโครงหลักเข้าไปในกล้อง เป็น เพิ่มระบบ Auto Focus เข้าไปดังที่อย่างก่อนหน้าไม่มี ปรับเปลี่ยน White Balance ทำให้รูปภาพที่ได้ถ่ายมาไม่เหลืองเท่ารุ่นก่อน กล้องถ่ายรูปน้ำหน้ามีระบบ Face Recognition ช่วยให้จับโฟกัสโครงหน้าได้ดีขึ้น รวมทั้ง Selective Focus ที่ช่วยให้ทำภาพแบบหน้าชัดด้านหลังไม่ชัดได้ กล้องหลังเพิ่มระบบ Multi Frame Processer ก็คือการถ่ายภาพพร้อมกัน 3 ภาพต่อจากนั้นหยิบรูปภาพมาซ้อนกัน เพื่อรูปที่ถ่ายมาจากกล้องถ่ายรูปหลังมีความไม่แตกและคมชัดเพิ่มขึ้นจากเดิม รวมถึงอุปกรณ์หลายชนิดที่แถมมาพร้อมตัวเครื่องเช่นหูฟัง AKG ที่ให้คุณภาพเสียงดีเยี่ยมรวมไปถึงสายหุ้มด้วยผ้าช่วยให้หมดปัญหาส่วนสายหูฟังพันกัน ดังเช่นที่กล่าวมา S8 กับ S8+ มีโครงหลักที่น่าจับตามองเติมที่มาจากแบบก่อนอย่างเห็นได้ชัดทีเดียว
            จะเห็นได้ว่า คุณสมบัติที่เพิ่มขึ้นมาของ S8 และ S8+ ช่วยให้โทรศัพท์มือถือรุ่นนี้ประกอบด้วยคุณภาพดีขึ้น ประมวลผลได้เร็วขึ้นกว่ารุ่นเก่ามาก การดีไซน์เครื่องใหม่ได้น่าจับตามอง พร้อมทั้งกล้องประสิทธิภาพดี ที่ทำให้ตอบโจทย์พร้อมด้วยเติมเต็มการใช้ชีวิตของผู้ซื้อได้จนกลายเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของคนที่กำลังต้องการสมาร์ทโฟนตัวใหม่ได้เป็นอย่างดี
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : s8 ราคา

Tags : S8,s8 ราคา,Samsung S8