เส้นผมตรงเป๊ะ&เส้นผมลอน ทำได้ด้วยเครื่องหนีบผมเพียงเครื่องเดียว เส้นผมตรงเป๊ะ&เส้นผมลอน ทำได้ด้วยเครื่องหนีบผมเพียงเครื่องเดียว


ข้อมูลเจ้าของประกาศ/ผู้โพส

uchaiyawat

  • Hero Member
  • *****
    • บุคคลทั่วไป
    • ดูรายละเอียด

ข้อมูลประกาศ

« เมื่อ: พฤศจิกายน 08, 2561, 05:25:44 PM เข้าชม 12 ครั้ง| 0 คอมเมนต์ »  ประเภท : โปรโมท                


รายละเอียดประกาศ


สาวๆ ทั้งหลายคงประสบพบเห็นพบเจอกับปัญหาผมชี้พอง ไม่เป็นทรงผม อีกทั้งยังดูกร้าน ไม่สวยงามเงางาม อย่างแน่นอน แต่เดี๋ยวนี้ก็ได้มีวัสดุอุปกรณ์เสริมความงดงามในส่วนของเส้นผมหลากหลาย อย่างเช่น เครื่องหนีบผม นั่นเอง ที่จักช่วยท่านให้จัดตกแต่งทรงให้เรียบเป๊ะ ลื่นขึ้น อีกทั้งสวยงามเงางาม อย่างไรก็ดีเราจักรู้ได้อย่างไรว่าควรเลือกสรรเครื่องหนีบผมเช่นไร เพื่อเหมาะสมกับสภาพผมของเรามากที่สุด เพราะว่าสภาพเส้นผมของแต่ละคนนั้นมิเหมือนกัน ซึ่งบางท่านอาจจะเส้นผมแห้ง เส้นผมบาง ผมดก เพราะฉะนั้นตอนนี้ฉันจะมาบอกกล่าวเคล็ดลับที่จะทำให้หญิงสาว ที่มีปัญหาเรื่องของเส้นผมต่างๆ นั้น ได้หมดสิ้น
 
 สิ่งแรกเลยคือการเลือกสรรเครื่องหนีบผม ต้องคัดเลือกแผ่นหนีบที่เรียบลื่น ใช้งานคล่อง เพราะว่าถ้าหากเลือกไม่ดีแล้วนั้น อาจเป็นเหตุให้ผิวชั้นนอกของผมนั้นเสียหายได้ ซึ่งส่วนใหญ่แผ่นหนีบจักผลิตจากไททาเนียม เซรามิก และทัวร์มาลีน ซึ่งความแตกต่างก็คือ ไททาเนียม จะให้ความร้อนรวดเร็วทันใจ แต่กระนั้นถ้าหนีบไว้ที่ผมเป็นเวลานาน จะทำให้เส้นผมเสียหายได้ ด้านเซรามิก จักช่วยแพร่ความร้อนได้อย่างโดยตลอด สามารถยึดผมได้แน่น และเป็นเหตุให้เส้นผมพังน้อยกว่าประเภทไททาเนียม สุดท้ายคือทัวร์มาลีน เป็นแผ่นหนีบที่จักเป็นเหตุให้เส้นผมมันเงา เรียบตรงเป๊ะ เงางาม ไม่ชี้พอง 
 
 อย่างไรก็แล้วแต่ก็พึงจะคัดรุ่นที่มีคุณภาพสูง สำหรับเป็นการบำรุงรักษาการเกิดเส้นผมแห้งเสีย โดยข้อนี้ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดเลยก็ว่าได้ ซึ่งจักต้องมีความแข็งแรงทน พร้อมด้วยต้องสามารถคุมอุณหภูมิได้ดีเช่นเดียวกัน อีกทั้งต้องคัดเลือกให้เหมาะสำหรับประเภทผมของแต่ละคนเหมือนกัน ซึ่งดังที่ชี้แจงไปในข้างต้นแล้วว่าสภาพผมของแต่ละคนนั้นไม่เหมือนกัน บาง หนา ต่างกันไป ซึ่งพึงจะเลือกขนาดให้เข้ากับสภาพเส้นผมดังนี้
 
 -               ขนาด 0.5 นิ้ว เหมาะกับหนีบผมสั้นมากที่สุด และใช้จัดเสริมสวยหน้าม้า
-               ขนาด 1 นิ้ว เหมาะสำหรับจัดเสริมสวยทรงที่สั้นราวๆคาง
-               ขนาด 1.25 นิ้ว เหมาะสำหรับผมยาวพอประมาณ โดยประมาณไหล่ พร้อมด้วยผมค่อนข้างหนา
-               ขนาด 1.5 นิ้ว เหมาะกับผู้ที่มีผมหนา หยักศก อีกทั้งยาวเหยียดเลยบ่ามา
-               ขนาด 2 นิ้ว เหมาะกับคนที่มีผมดก และยาวมากๆ
 
อีกทั้งนอกจากนี้ จะจำต้องเลือกตามความต้องการของตัวเอง ทั้งลักษณะภายนอก และคุณลักษณะต่างๆ ข้างในของเครื่องหนีบผม โดยบางรุ่นมีขนาดเล็กที่สามารถพกติดตัวได้ แต่กระนั้นก็ต้องใช้เวลาในการหนีบผมพอเหมาะพอดี หรือบางรุ่นที่ถูกออกแบบให้สามารถใช้งานได้ทั้งหนีบตรงเป๊ะ หรือจะดัดม้วนให้เป็นลอนสวยๆ ท่านก็สามารถเลือกใช้ได้ตามความนิยมได้เลย
 
 อย่างที่กล่าวไปแล้วว่า เครื่องหนีบผมปัจจุบันนี้ใช่ว่าจะทำได้แค่เพียงให้เส้นผมตรงแด่วเพียงอย่างเดียว ที่จริง ท่านสามารถนำเครื่องหนีบผมมาทำให้เส้นผมเปลี่ยนแปลงมาเป็นผมลอนสวยได้สบาย แถมเป็นลอนดีกว่าเครื่องม้วนผมเสียอีกด้วย โดยมาพินิจกันดีกว่าว่าจะเลือกสรรเครื่องหนีบผม แบรนด์อะไรดี ที่สามารถทำได้ทั้งผมตรง ผมลอน พร้อมทั้งผมยังมิแห้งเสียด้วย
 
 Remington รุ่น S9600
                เป็นเครื่องหนีบผมที่เข้ากันมากกับหญิงสาว ที่มีผมยาว หรือว่ามีผมหนา ซึ่งสามารถทำได้ทั้งผมตรงเป๊ะสลวยเป็นระเบียบ หรือว่าจักทำเป็นลอนก็สามารถทำได้สวยงามเช่นเดียวกัน สามารถปรับความร้อนได้ตั้งแต่ 150 - 235 องศาเซลเซียส มาพร้อมกับจอดิจิทัลแสดงอุณหภูมิชัดเจน ตัวเครื่องมีขนาดพอดี จับแน่นมือ ทำผมได้สะดวกมาก และเป็นธรรมชาติมากๆ ด้วย ยิ่งกว่านั้นยังช่วยให้ความชุ่มชื้น และปกป้องผมมิให้ชี้พองในระหว่างวันด้วย

 Philips รุ่น BHS674
                เป็นอีกหนึ่งเครื่องหนีบผมที่สามารถทำได้ทั้งหนีบตรงเป๊ะ และม้วนลอนสวย ตัวแผ่นทำมาจากเซรามิก ช่วยให้รีดผมได้ลื่นและเงางาม สามารถปรับอุณหภูมิผ่านจอแสดงผลได้ถึง 10 ระดับ สูงสุดถึง 220 องศาเซลเซียส นอกจากนี้ยังมีข้อแตกต่างจากรุ่นอื่นตรงที่มีลมเย็นเป่าออกมาได้บริเวณปลายสุด เพื่อจะช่วยให้เส้นผมจับเป็นลอนคลื่นได้ง่าย
 
 Babyliss Pro Nano Titanium
                เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่น่าหลงใหล เพราะสามารถช่วยประหยัดเวลาเป็นอย่างมาก แค่เพียงเสียบปลั๊ก หลังจากนั้นรอเพียงแค่ 10 - 15 วินาที ก็สามารถใช้งานได้เลยโดยทันที และด้วยความที่แผ่นหนีบเป็น Nano Titanium ที่ไม่ว่าจะทำผมตรง ผมลอน ก็สามารถให้เส้นผมอยู่ทรงงดงามได้ตลอดทั้งวัน พร้อมทั้งรักษาเส้นผมไม่ให้แห้งเสียด้วย

Tags : เครื่องหนีบผม,เครื่องหนีบผม ยี่ห้อไหนดี,เครื่องหนีบผม ราคาถูก