ตรงตามทุกการทำงานโดยใช้ iPhone7 ตรงตามทุกการทำงานโดยใช้ iPhone7


ข้อมูลเจ้าของประกาศ/ผู้โพส

uchaiyawat

  • Hero Member
  • *****
    • บุคคลทั่วไป
    • ดูรายละเอียด

ข้อมูลประกาศ

« เมื่อ: ตุลาคม 11, 2561, 01:42:55 PM เข้าชม 5 ครั้ง| 0 คอมเมนต์ »  ประเภท : โปรโมท                


รายละเอียดประกาศ


            เป็นที่รู้กันโดยทั่วไปว่าหากพูดเกี่ยวกับยี่ห้อ “Apple” ที่แทบทุุกครั้งที่ผลิตสินค้าใหม่มาก็เป็นที่น่าสนใจอยู่ตลอดก็เพราะว่าไม่ว่าจะเป็นการปรับปรุงเทคโนโลยี ดีไซน์พร้อมทั้งกลวิธีใหม่ที่มักนำมาใช้กับผลิตภัณฑ์ของตนเอง อยู่ทุกคราวแทบการันตีได้ว่าสินค้าของ Apple มักเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพแน่ๆรวมถึงหนึ่งในสินค้าดังของ Apple คือ iPhone ที่แม้ว่าจะออกขายทุกแบบก็ได้รับการตอบรับดีประจำและมักจะมีฟีเจอร์ล่าสุด มาให้ได้ใช้งานกันเสมอ
            ครั้งนี้ Apple ได้คิดค้น iPhone 7และ iPhone 7Plus โดยลักษณะรอบตัวเครื่องอาจเห็นแล้วไม่แตกต่างจากเครื่อง iPhone6 กับ iPhone 6Plus นิดเดียว แต่ความจริง มีจุดต่างอยู่หลายสิ่งเริ่มตั้งแต่การดีไซน์ตัวเครื่องไปจนถึงระบบการทำงานของโทรศัพท์ รายละเอียดความต่างจะเทียบให้ดูกันทีละอย่างดังนี้ เครื่องด้านหลังจะเห็นว่าตัวเส้นสัญญาณไม่มีแล้วทำให้ด้านหลังโทรศัพท์ว่างรวมถึงเกลี้ยงมากกว่าเดิม กล้องถ่ายภาพที่มีสัดส่วนใหญ่รวมทั้งนูนมากกว่ารุ่นเก่าพอตัว แต่แบบ Plus จะมีกล้องถ่ายรูปแฝดที่ประกอบด้วยเลนส์ 2 ลักษณะเป็นเลนส์ Wide เอาไว้จับภาพมุมมองกว้างขวางและเลนส์ Telephoto เพื่อช่วยการถ่ายภาพระยะทางไกล รวมทั้งแฟลชที่ทำจาก LED สี่ดวงแตกต่างจากรุ่นก่อนทำให้ได้แฟลชที่สว่างเพิ่มมากขึ้นกว่ารุ่นเก่า ถัดมาคือ Apple ได้เอาพอร์ทเสียบหูฟังสัดส่วน 3.5mm ทิ้งไปแล้ว นี่เป็นเพียงแค่โดยทั่วๆเครื่อง
            ถัดจากนั้นจะมากล่าวถึงระบบด้านในโทรศัพท์กันบ้าง อย่างแรกคือ ปุ่มโฮมที่เปลี่ยนจากตอนรุ่นเก่าจะคือปุ่มจิ้มแต่ประเภทนี้จะเป็นเสมอไปรวมทั้งใช้งานระบบ Taptic Engine แทนก็คือตอบสนองโดยใช้การสั่นแทนการกดตามแบบรุ่นก่อนรวมถึงจะไม่ตอบสนองหากไม่ได้เปิดเครื่อง ยังสามารถเลือกขั้นการสั่นมากถึง 3 ระดับ พร้อมด้วยมีระบบการสแกนลายนิ้วมือที่ดีขึ้นกว่ารุ่นเก่าโดยไม่จำเป็นจะต้องกดโดนทั้งนิ้วหรือว่ามือชื้นก็สามารถสแกนผ่านได้ราบรื่น ต่อมาจัดว่าคือข้อดีของ iPhone 7เลยก็เป็นไปได้คือ ระบบป้องกันน้ำรวมถึงกันฝุ่นด้วยเกณฑ์ IEC 60529 ที่เกรด IP67 ช่วยให้สามารถป้องกันฝุ่นละอองได้ 100% ป้องกันน้ำได้ 30นาที ตอนอยู่ในระดับน้ำลึกน้อยกว่า 1 เมตร จึงไม่ต้องห่วงว่าจะสามารถเปียกฝนสัมผัสเหงื่อได้รึเปล่า หากเผลอทำ iPhone7 ร่วงน้ำตากไว้ให้เครื่องหายชื้นครู่หนึ่งก็จะถึงจะกลับใช้ได้ตามเดิมรวมไปถึงตัวพอร์ตต่างๆ ก็เช่นเดียวกันควรผึ่งเอาไว้ให้ไม่ชื้นโทรศัพท์ถึงจะอนุญาตให้ใช้งานได้ เปลี่ยนลำโพงมาใช้กลายเป็นระบบ Stereo ทำให้เสียงออกมามีมิติมากขึ้น ส่วนของ กล้องถ่ายภาพก็เป็นอีกจุดแข็งของ iPhone7และ iPhone7 Plus เลยก็เป็นไปได้เนื่องจากมีระบบกันรูปสั่นไหวรูปแบบออปติคอล ชุดเลนส์ 6 ชิ้น แฟลช True Tone ประเภท LED สี่ดวง พาโนรามา (สูงสุด 63MP) ผลึกแซฟไฟร์กันหน้าเลนส์ เซ็นเซอร์รับแสงด้วยส่วนหลัง ฟิลเตอร์ Hybrid IR โฟกัสอัตโนมัติออกมาพร้อมทั้ง Focus Pixels  คุณสมบัติ Live Photos พร้อมกับระบบป้องกันการสั่นไหวของภาพอัตโนมัติ อัดรูปพร้อมกับ Live Photos ด้วยขอบข่ายสีกว้างขวาง การจำกัดค่าแสง ลดนอยซ์ กับ HDR ทันทีเพื่อช่วยภาพถ่าย โหมดภาพถ่ายติดต่อกัน ลักษณะตั้งนาฬิกาจับภาพติดพิกัดที่ตั้งในรูปถ่าย รูปแบบไฟล์รูปภาพที่ จัดเก็บเป็นไฟล์ HEIF กับ JPEG แต่ว่าเพราะ iPhone7 Plus ออกมาพร้อมกล้องถ่ายภาพแฝดจึงทำให้มีข้อแตกต่างในรูปที่ได้ออกมาตัวอย่างเช่น ด้านระบบการซูมที่ iPhone7 Plus เป็นไปได้ว่าทำได้เหนือกว่า พร้อมทั้งฟีเจอร์ภาพ Portrait หรือหน้าชัดด้านหลังเบลอที่ iPhone7 ไม่มี ถัดมาคือประเด็นของแบตเตอรี่ iPhone7 กับ iPhone7 Plus ที่สามารถใช้งานได้เป็นเวลายาวนานกว่า iPhone6s กับ iPhone6s Plus ถึง 2 ชั่วโมง และ 1 ชั่วโมงโดยเฉลี่ยเพราะขนาด แบต ที่มากขึ้นกว่ารุ่นเก่านิดเดียวหรือระบบ ios 10.1 ที่ระบบที่ทำให้กินแบตเตอรี่ในการใช้งานน้อยลง ต่อมามาดูสิ่งของเสริมพวก Lightening Earpods ที่เสียงออกมาที่ดีกว่า earpodsในรุ่นก่อนนิดหน่อยอย่างไรก็ตามที่แตกต่างคือสามารถต่อเข้ากับพอร์ตอย่างเดียวกับที่ชาร์จแบตเตอรี่ได้เลยข้อด้อยคือจะไม่สามารถใช้งานพร้อมทั้งชาร์จแบตเตอรี่ได้
            ดังนั้นแล้ว จะเห็นว่าฟังก์ชั่นเด่นที่เพิ่มขึ้นมาใน iPhone7 และ iPhone7 Plus เป็นฟังก์ชันที่น่าจับตามองและยังไม่เคยมีมาก่อนใน iPhone รุ่นเก่า โดยระบบที่โดนปรับปรุงมาจะทำให้ใช้ง่ายขึ้นรวมถึงเป็นไปได้ว่าแก้ไขปัญหาของรุ่นเก่าได้เป็นอย่างดี โดยที่ iPhone7 และ iPhone7 Plus มีให้เลือกซื้อร่วมกัน 5 สีเป็นต้นว่า สีโรสโกลด์ (Rose Gold) , สีดำ (Black) , สีทอง (Gold) , สีเจ็ท แบล็ค (Jet Black) และ สีเงิน (Silver) โดยสี Jet Black มีให้เลือกแค่ 2 ปริมาณคือ 128GB รวมถึง 256GB เท่านั้น โดยที่ iPhone7 กับ iPhone7 Plus ราคาเริ่มที่ 22,500 บาท และ 27,500 บาท สามารถเลือกกันได้ที่ห้างสรรพสินค้าผู้แทนจำหน่ายทั่วประเทศ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : iPhone 7 ราคา

Tags : iPhone 7,iPhone 7 ราคา,ไอโฟน 7