กรรมวิธีกำจัดไรฝุ่น ทำความสะอาดโซฟา สนใจใช้บริการทำความสะอาดโซฟา ติดต่อได้ที่นี่ กรรมวิธีกำจัดไรฝุ่น ทำความสะอาดโซฟา สนใจใช้บริการทำความสะอาดโซฟา ติดต่อได้ที่นี่


ข้อมูลเจ้าของประกาศ/ผู้โพส

Kittipong99010

  • Hero Member
  • *****
    • บุคคลทั่วไป
    • ดูรายละเอียด

ข้อมูลประกาศ

« เมื่อ: ตุลาคม 11, 2561, 07:30:59 AM เข้าชม 4 ครั้ง| 0 คอมเมนต์ »  ประเภท : โปรโมท                


รายละเอียดประกาศ


กระบวนการกำจัดไรฝุ่น กำจัดไรฝุ่น
.

.
 ทำไมต้องทำความสะอาดโซฟา เพราะบ้าน ไม่ว่าจะชำระล้างให้ดีเลิศแต่ไหนก็ยังมีเจ้าตัวเล็กหรือฝุ่นที่บ้างครั้งพวกเราไม่ได้เอาใจใส่ ที่เป็นเสมือนละอองทดลองลอยอยู่ในอากาศให้ผู้ที่อยู่ภายในบ้านสูดกลิ่นเข้าไปที่จะทำให้เกิดผลเสียตามมาวันหลังแม้สูดเข้าไปเป็นสระยะเวลานานๆ โดยหนึ่งมูลเหตุที่ถ้ากำจัดผิดแนวทางหรือมีต้นสายปลายเหตุที่ดีจะมีผลให้เกิดการเจริญวัยได้อย่างดีเยี่ยมซึ่งก็คือ “ไรฝุ่นผง”โดยไรฝุ่น (dust mites) จัดเป็นกรุ๊ปอยู่ในเครือญาติเดียวกับแมงมุม แต่ว่ามีขนาดที่เล็กกว่าแล้วก็จึงควรใช้กล้องถ่ายรูปส่องเพียงแค่นั้นถึงจะเห็นตัวมันได้ โดยไรฝุ่นสามารถที่จะอยู่ได้ทั่วๆไปในบ้านที่ไม่ส่าจะเป็น โซฟา หมอน ผ้าที่เอาไว้ห่ม ผ้าที่มีไว้เพื่อปูที่นอน ของเล่น แล้วก็เฟอร์นิเจอร์ ซึ่งไรฝุ่นผงตัวเล็กมากจนไม่เห็นด้วยตาเปล่า แต่ก็มีมี "ขี้ไรฝุ่นละออง" มากไม่น้อยเลยทีเดียว พวกนี้ทำให้เกิดผลกระทบกับผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้แล้วก็สามารถที่จะทำให้โรคหอบหืดกำเริบ ซึ่งอาการแพ้ไรฝุ่นละอองก็มีลักษณะที่ไม่เหมือนกันออกไป ที่สำคัญที่สุดบอกได้เลยว่าไรฝุ่นผง เป็นสาเหตุของการทำให้เกิดโรคภูมิแพ้ได้ เมื่อเราสัมผัสหรือหายใจเอาของเสียที่ถูกขับมาออกมาจากตัวไรฝุ่นเข้าไป มีผลทำให้ระบบภูมิต้านทานของร่างกายจะมีปฏิกิริยาเพื่อตอบสนองต่อสารแปลกปลอม ด้วยการสร้างสารภูมิคุ้มกัน (Antibody) โดยเฉพาะขึ้นมาแล้วก็กระทำการจดจำว่าสารดังกล่าวนั้นเป็นสารที่ส่งผลให้เกิดภูมิแพ้ สำหรับอาการแพ้ไรฝุ่นผงจะมีความไม่เหมือนจากการอาการแพ้ที่เกิดจากมลภาวะตรงที่บางทีก็อาจจะมีผลทำให้สามารถกำเนิดอาการแพ้ได้ตลอดทั้งปีกระทั่งส่งผลทำให้คนที่แพ้กลายเป็นโรคจมูกอักเสบจากภูมิแพ้ ดังนี้ก็เนื่องมาจากของเสียของไรฝุ่นละอองที่ขันออกมานั้นเองที่เมื่อแห้งแล้วจะมีการกระจัดกระจายอยู่บริเวณตัวกลางอากาศ
.

.
ซึ่งสำหรับคนที่แพ้อยู่แล้วเพียงแค่ทำความสะอาดบ้าน เดินบนพรม ขยับเขยื้อนตัวบนเตียงนอน หรือจะกระทำการสะบัดผ้าปูที่นอน ก็สามารถที่จะทำกำเนิดอาการแพ้ได้แล้ว และก็ขณะใดก็ตามที่หายใจเอาของเสียจากไรฝุ่นผงเข้าไปมากมายๆเป็นระยะเวลานานๆก็จะมีผลทำให้อาการไม่ดีขึ้นเรื่อยทำให้เกิดการอักเสบเรื้อรังจนสุดท้ายก็เป็นโรคหืด ซึ่งสำหรับในการกำจัดไรฝุ่นด้วยวิธีการทำความสะอาดที่นอนและเครื่องใช้ไม้สอยภายในบ้านจะสามารถที่จะช่วยลดจังหวะสำหรับในการกำเนิดโรคภูไม่ที่มีสาเหตุมาจากไรฝุ่นผงได้ โดยการสำหรับการกำจัดไรฝุ่นนั้นยากมากมายที่จะกำจัดให้หมดไป หากว่านเราจะทาความสะอาดบ้านบ่อยมากแต่ไหนก็ตาม เพราะเหตุว่าแค่เพียงมีเพียงแค่สภาพแวดล้อมที่เหมาะสม เช่น ที่นอน พรม ผ้าม่าน ที่มีความชื่นมากพอก็สามารถที่จะทำให้ไรฝุ่นผงเจริญก้าวหน้าแล้วก็เพิ่มจำนวนได้อย่างรวดเร็ว แต่ก็มีวิธีที่จะสามารถช่วยลดปริมาณของไรฝุ่นละอองในบ้านลงได้ด้วยเหมือนกัน ซึ่งมีแนวทางกล้วยๆดังนี้
.

.
สำหรับในห้องนอน กระบวนการทำความสะอาดที่นอน เสนอแนะว่า ให้ชำระล้างที่นอนหมอนมุ้งอย่างสม่ำเสมอ ด้วยการซักผ้าที่มีไว้เพื่อปูที่นอน ผ้าสำหรับห่ม หมอน รวมทั้งผ้าที่ประยุกต์ใช้สำหรับเพื่อการคุ้มเตียงบ่อยๆทุกอาทิตย์ ซึ่งในการทำความสะอาดจะต้องเป็นแนวทางการทำความสะอาดด้วยน้ำร้อนอุณหภูมิโดยประมาณ 60 องศาเซลเซียส เพื่อกำจัดไรฝุ่นรวมทั้งสารที่ก่อเกิดอาการภูมิแพ้ออกไป แต่แม้ไม่สามารถที่จะทำการซักด้วยน้ำร้อนได้ก็ให้นำไปใส่ลงในเครื่องปั่นแห้งขั้นต่ำ 15 นาทีในอุณหภูมิมากยิ่งกว่า 60 องศาเซลเซียสจะสามารถที่จะกำจัดไรฝุ่นได้ โดยสิ่งที่ใช้ข้างในห้องนอนแนะนำว่า ในห้องนอนควรจะใช้ผ้าที่มีไว้เพื่อปูที่นอนและปลอกที่เอาไว้สำหรับใส่หมอนซึ่งสามารถที่จะกันไรฝุ่นผง ซึ่งเป็นผ้าที่ทออย่างแน่นหนา จะสามารถช่วยลดช่องทางในการเป็นที่อยู่อาศัยของไรฝุ่นได้ และก็ยังสามารถที่จะกันไรฝุ่นละอองที่มีอยู่ดังที่นอนได้ รวมทั้งที่สำคัญควรจะที่จะหลีกเลี่ยงการในการใช้ผ้าที่เอาไว้สำหรับห่มหรือผ้าสำหรับปูที่นอนที่จะมีไรฝุ่นเกาะง่ายและยากต่อแนวทางการทำความสะอาด อาทิเช่น ผ้าห่มนวม หรือ ผ้าที่ทำจากขนสัตว์ นอกจากนั้นแล้วเสนอแนะว่าแม้เป็นได้ให้นำที่นอนหมอนมุ้งต่างๆที่อยู่ข้างในห้องออกไปตากแดดอย่างน้อยวันละ 1 ชั่วโมง ดังนี้ก็เพื่อจะช่วยลดความชุ่มชื้นของเตียงและช่วยกำจัดไรฝุ่น ส่วนสำหรับผู้หญิงหรือใครกันแน่ที่ถูกใจเก็บตุ๊กตาไว้ในห้องหรือบนเตียงชี้แนะว่าให้เลือกซื้อตุ๊กตาเฉพาะที่สามารถที่จะซักและทำความสะอาดได้ และก็ควรที่จะกระทำซักเสมอๆ
.

.
สำหรับข้างในบ้าน ซึ่งในการย้ายที่สิ่งของที่เป็นที่อยู่อาศัยของไรฝุ่นละออง โดยเฉพาะประพรมต่างๆและโซฟาที่อยู่ด้านในภายบางครั้งอาจจะเป็นแหล่งอาศัยแสนสบายของไรฝุ่น ยิ่งถ้าหากประพรมนั้นอยู่บนพื้นที่ปูนคอนกรีตก็แจ่มแจ้งเป็นการเพิ่มความชื่นที่เหมาะสมกับการเจริญเติบโตของไรฝุ่นผง ฉะนั้นแล้วถ้าเกิดเป็นได้แนะนำว่าให้กระทำการเปลี่ยนแปลงพื้นให้กระเป๋านกระเบื้อง ไม้ พรมน้ำมัน หรือพลาสติกแทนในส่วนของการการใช้พรม หรือเปลี่ยนแปลงเครื่องประดับบ้านต่างๆที่ไม่ว่าจะเป็นที่นั่งหรือโซฟาที่เป็นต้นกำเนิดไรฝุ่นออก ส่วนสำหรับการชำระล้างพื้นให้กระทำทำความสะอาดด้วยการใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดพื้นจะสามารถที่จะช่วยลดจำนวนไรฝุ่นผงได้มาก โดยทำความสะอาดเพียงอย่างเดียวด้วยการกวาดหรือใช้ผ้าแห้งชำระล้าง บางครั้งอาจจะส่งผลทำให้ไรฝุ่นละอองกระจายขึ้นมาได้ และสำหรับในการชำระล้างโซฟา ประพรม แล้วก็เครื่องประดับบ้านที่บุนวมนั้นการทำความสะอาดด้วยการดูดฝุ่นละอองบ่อยๆ เสนอแนะว่าควรที่จะใช้เครื่องดูดฝุ่นที่มีแผ่นกรอง 2 ชั้นหรือจำพวกที่สามารถที่จะทำกรองอนุภาคต่างๆแบบมีคุณภาพสูงได้ ซึ่งในระหว่างที่ดูดฝุ่นผงควรจะที่จะใส่หน้ากากอนามัยคุ้มครองปกป้อง ทำความสะอาดโซฟา เมื่อทำความสะอาดเสร็จและก็ให้กระทำจัดระเบียบบ้านให้เรียบร้อย สำหรับสิ่งของชิ้นไหนที่มีฝุ่นมาเกาะย่อมเป็นแหล่งสะสมของตัวไรฝุ่นผง ให้กระทำย้ายของ พวกนี้ทั้งสิ้น สำหรับบ้านไหนที่แอร์ แนะนำว่าให้กระทำการใคร่ครวญติดตั้งแผ่นกรองประสิทธิภาพสูงในแอร์ โดยให้กระทำการเลือกที่ใช้มาตรฐาน MERV ระดับ 11-12 เพื่อจะทำเปิดเครื่องปรับอากาศในโหมดพัดลมเพื่อกระทำกรองอากาศให้ทั่วบ้าน และควรจะที่จะเปลี่ยนแปลงแผ่นกรองเสมอๆทุก 3 เดือน เนื่องด้วยไรฝุ่นผงจะเติบโต และสามารถที่จะเพาะพันธุ์เจริญในลักษณะอากาศที่มีความชื้นสูง ฉะนั้นแล้วในการควบคุมความชุ่มชื้นในห้องไม่ให้เกิน 35% จะสามารถสามารถช่วยยับยั้งในเรื่องเกี่ยวกับการเติบโตของไรฝุ่นผงได้
.

.
ทั้งผองนี้เป็นวิธีการกำจัดไรฝุ่นที่ทุกคนนั้นสามารถที่จะทำได้ในบ้านของตัวเองได้อย่างง่ายๆที่บอกได้เลยว่า หากสามารถที่จะทำเป็นจะสามารถช่วยลดจังหวะที่คนภายในบ้านจะกำเนิดโรคภูมิแพ้หรือมีอาการภูมิแพ้อย่างแน่นอน แต่สำหรับผู้ที่มีลักษณะภูมิแพ้ร้ายแรงเสนอแนะว่าไม่ควรที่จะทำความสะอาดเองแล้วก็อุตสาหะที่จะหลบหลีกการอยู่ในรอบๆนั้นให้สูงที่สุด แล้เรียกใช้บริการกำจัดไรฝุ่นแทน ซึ่งจำต้องบอกว่าเจ้าตัวไรฝุ่นละอองนั้นมีความอึด ถึกอยู่มากมาย ที่แม้ว่าเราจะเพียรพยายามที่จะกำจัดมากแค่ไหนก็ไม่ยินยอมที่จะหมดไปเสียเชิง ดังนั้นแล้วสำหรับในการเรียกใช้บริการกำจัดไรฝุ่นโดยตรง จะสามารถช่วยทำให้พวกเรากำจัดไรฝุ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพเพิ่มเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ที่สำคัญสามารถที่จะทำความสะอาดได้อย่างทั่วถึง ทำให้บ้านเราหมดปัญหาเรื่องของไรฝุ่นละอองกวนโอ๊ย และลดโอกาสสำหรับการกำเนิดโรคต่างๆที่มีสาเหตุจากไรฝุ่นด้วยค่ะ ซึ่ง SiamCleanBed จัดว่าเป็นอีกหนึ่งบริษัทที่ให้บิการสำหรับเพื่อการกำจัดไรฝุ่นที่สามารถจัดการไรฝุ่นให้คุณได้ถึง 100% ด้วยเหตุว่า ทำความสะอาดที่นอน SiamCleanBed ใส่ใจทุกขั้นตอนโดยเริ่มจากการ Test จำนวนฝุ่นและก็จำนวนเชื้อโรคที่อยู่บนที่พักผ่อนก่อน จากนั้นก็เลยจะเริ่มลงมือทำความสะอาดโดยเครื่องมือที่ใช้ในการกำจัดไรฝุ่นโดยยิ่งไปกว่านั้น หลังจากนั้นก็จะทำ Recheck ด้วยแนวทางการทำความสะอาดอีกครั้ง แล้วก็ทิ้งท้ายด้วยการขัดอากาศแล้วก็ฆ่าเชื้อโรคภายในบ้านและด้านในห้องนอน
.

.
สำหรับบริษัท ทำความสะอาดโซฟา SiamCleanBed เป็นเยี่ยมในผู้ชำนาญที่ให้บริการในเรื่องของการกำจัดไรฝุ่นที่พักผ่อน โซฟา ชำระล้าง ฆ่าเชื้อโรค ซักที่พักผ่อน กับการกำจัดคราบ ที่จะสามารถช่วยลดอาการภูมิแพ้ 1OO% ของผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้ได้อย่างแน่นอนและก็สามารถที่จะช่วยลดช่องทางในการเกิดโรคภูมิแพ้ได้ ซึ่งเมื่อเลือกใช้บริการกับพวกเราแล้วคุณสามารถที่จะเชื่อมั่นสำหรับเพื่อการบริการจากทาง SiamCleanBed ได้อย่างแน่แท้ เพราะว่า SiamCleanBed มีประสบการณ์สำหรับเพื่อการให้บริการกำจัดไรฝุ่นที่อยู่บนที่พักผ่อน โซฟา หรือในบ้าน มาอย่างยาวนาน โดยจะมีทีมงานคุณภาพที่มีความเก่งและก็ความรู้ข้างในเรื่องของการกำจัดไรฝุ่น ชำระล้างที่พักผ่อนเป็นอย่างดีสำหรับเพื่อการให้บริการ ซึ่งเชื่อมั่นได้ว่าที่นอนของของคุณจะปราศจากสารก่อภูมิแพ้อย่างไม่ต้องสงสัย ซึ่ง SiamCleanBed มีเครื่องไม้เครื่องมือมาตรฐานระดับนานาชาติและก็ต่างเป็นที่ยอมรับ ที่ผ่านการตรวจสอบจากหลายสถาบันจากยุโรป ในส่วนของกรรมวิธีกำจัดไรฝุ่น ในการทำความสะอาด ฆ่าเชื้อโรค ในห้องนอน โซฟา หรือข้างในบ้านที่ไม่มีสารตกค้าง 100 % ที่สำคัญ SiamCleanBed ให้ความเอาใจใส่กับที่นอนเป็นอันมาก
.

.
 เพราะว่าที่นอนเปรียบได้กับส่วนใดส่วนหนึ่งในชีวิต เนื่องด้วยเราจะใช้เวลาในแต่ละวัน วันละแปดชั่วโมงสำหรับเพื่อการนอน เพราะฉะนั้นแล้วเราจึงควรตั้งใจในที่พักผ่อนเป็นพิเศษ สำหรับผู้ใดกันแน่ที่พึงพอใจในการใช้บริการสามารถที่จะติดต่อมาทางเจ้าหน้าที่ของเราได้ ทางพวกเรายินดีที่จะให้คำปรึกษาในเรื่องของการให้บริการรวมทั้งให้คำแนะนำในเรื่องของการกำจัดไรฝุ่น เพราะเหตุว่าเรารู้ว่าสุขภาพสำคัญมากขนาดไหน โดยเฉพาะผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้ที่เป็นผลมาจากไรฝุ่นละออง ส่วนในเรื่องของค่าใช้จ่ายนั้นไม่แพง เมื่อเทียบกับการที่จุณจะได้รับสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรงและอากาศที่ดีภายในบ้าน นอกจากนี้แล้วยังมีสิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่เลือกเข้ามาใช้บริการกับเรา ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษดับส่วนลดสำหรับการชำระล้างที่พักผ่อน กำจัดไรฝุ่น ซักที่พักผ่อน สำหรับลูกค้าใหม่ที่เข้ามาใช้บริการกับเราเป็นครั้งแรก แต่ว่าถ้าเกิดเป็นการออกนอกเขตให้บริการอย่างชนบทก็จะมีส่วนในเรื่องของรายจ่ายในการเดินทางเพิ่มตามระยะทาง แถมในส่วนของโปรโมชั่นก็ยังมีการขัดอากาศฆ่าเชื้อโรค ในห้องที่มีการชำระล้าง การกำจัดไรฝุ่น ฆ่าเชื้อโรค ฟรี ที่บอกได้เลยว่าคุ้มกับราคาอย่างแน่นอน แบบนี้จะรอช้าอยู่ไรเข้ามาใช้บริการกับพวกเราแล้วคุณจะทราบว่าการไม่มีโรคหรือปัจจัยเสี่ยงที่จะส่งผลทำให้เกดโรคนั้นดีแค่ไหน เนื่องจากว่ามีคำบอกเล่าสำนักงานไม่โรคนั้นเป็นสิ่งที่ดีที่สุดของชีวิต
.

.
สนใจทำความสะอาดที่นอน ติดต่อได้ที่นี่ http://www.siamcleanbed.com
Website ทำความสะอาดที่นอน http://www.siamcleanbed.com