เห็ดหลินจือ108 (Lingzhi หรือ Reishi)เป็นเห็ด12ที่มีขนาดใหญ่22 มีสีแก่ มีผิวแวววา เห็ดหลินจือ108 (Lingzhi หรือ Reishi)เป็นเห็ด12ที่มีขนาดใหญ่22 มีสีแก่ มีผิวแวววา


ข้อมูลเจ้าของประกาศ/ผู้โพส

jackbaristaa

  • Hero Member
  • *****
    • บุคคลทั่วไป
    • ดูรายละเอียด

ข้อมูลประกาศ

« เมื่อ: กันยายน 14, 2561, 07:54:45 AM เข้าชม 5 ครั้ง| 0 คอมเมนต์ »  ประเภท : โปรโมท                


รายละเอียดประกาศ


เห็ดหลินจือ108 (Lingzhi หรือ Reishi) มีชื่อวิทยาศาสตร์ว่า กาโนเดอร์มา ลูซิดัม (Ganoderma Lucidum) เป็นเห็ด12ที่มีขนาดใหญ่22 มีสีแก่ มีผิวมันวาว มีลักษณะรับผลิตเห็ดหลินจือเหมือนไม้ แล้วก็มีรสขม มีประวัติศาสตร์รับผลิตเห็ดหลินจือนานสำหรับเพื่อการใช้เห็ดหลินจือเพื่อรักษาหรือบำรุงสุขภาพในประเทศแถบเอเชีย โดยเฉพาะอย่างยิ่งประเทศจีนและก็ประเทศญี่ปุ่น ด้วยเหตุว่าเชื่อว่ารับผลิตเห็ดหลินจือสารประกอบด้านในเห็ดมีคุณประโยชน์ต่อร่างกายนอกเหนือจากการขายดอกเห็ดใหม่ๆจากฟาร์มในกิโลละ 140-150 แบบไม่ตัดขารับผลิตเห็ดหลินจือ และกก.ละ 200 บาท ที่ตัดขาแล้ว ในรับผลิตเห็ดหลินจือความคิดริเริ่มที่ไม่เหมือนใคร18 ยังสร้างกระเช้าเห็ดโคนน้อยพอเพียงหากได้ขี้เลื่อยก็จะดีเลิศๆเมื่อใส่เศษสิ่งของรับผลิตเห็ดหลินจือดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นเต็มหลุมแล้ว ให้ฝังกลบด้วยดิน ซึ่งขุดมาจากจอมปลวกจนถึงเต็ม เหนือปากหลุม 20 ซม
เปิดขายบนโลกโซเชียลยอดนิยมอย่างมาก เพียง 1 อาทิตย์สำหรับเพื่อการเปิดตลาดขาย ความแปลกใหม่ นำสมัย แล้วก็ย่อส่วนฟาร์มเห็ดให้ทุกคนเป้รับผลิตเห็ดหลินจือนผู้ครอบครองได้โดยง่าย ออเดอร์กระเช้าเห็ดโคนน้อยเพียงพอ พุ่งสูงกว่า 150 ตะกร้าอย่างเร็ว