รับพิมพ์ brochures magazines รับออกแบบ โลโก้ติดข้างกล่องใส่เครื่องสำอางค์ รวดเร็ รับพิมพ์ brochures magazines รับออกแบบ โลโก้ติดข้างกล่องใส่เครื่องสำอางค์ รวดเร็


ข้อมูลเจ้าของประกาศ/ผู้โพส

promiruntee

  • Hero Member
  • *****
    • บุคคลทั่วไป
    • ดูรายละเอียด

ข้อมูลประกาศ

« เมื่อ: กันยายน 14, 2561, 07:50:55 AM เข้าชม 3 ครั้ง| 0 คอมเมนต์ »  ประเภท : โปรโมท                


รายละเอียดประกาศ


รับผลิตกล่องเครื่องสำอางค์ รับพิมพ์ brochures cards รับออกแบบ สลากติดข้างกล่องใส่เครื่องสำอางค์ ราคาถูก
ความหมายของแผ่นพับ
 แผ่นพับ (Brochure) คือสื่อโฆษณาที่เป็นงานเอกสารประเภทไดเร็กเมล (Direct Mail) ที่ผู้ผลิตส่งตรงถึงผู้บริโภค มีอีกทั้งขั้นตอนการส่งทางไปรษณีย์แล้วก็แจกตามสถานที่ต่างๆคุณลักษณะเด่นของแผ่นพับเป็น มีขนาดเล็ก จับง่าย ให้ข้อมูลรายละเอียดได้มากพอควร คนอ่านสามารถเลือกเวลาใดอ่านก็ได้ผู้ออกแบบมีแนวทางการออกแบบตามอิสระ นานาประการ ค่าใช้จ่ายสำหรับเพื่อการผลิตต่ำยิ่งกว่าสิ่งพิมพ์ชนิดอื่น

แนวทางการออกแบบแผ่นพับ
แผ่นพับมีลักษณะเด่น เป็นสามารถพับได้หลายแบบ การพับแบบต่างๆทำให้ภาพลักษณ์ของสื่อแปรไป แผ่นพับเมื่อพับแล้วจะมีจำนวนหน้าอย่างน้อย 4 หน้า ส่วนใหญ่แผ่นพับที่นิยมใช้กันอย่าง เนื่องจากว่าหลายจะมีปริมาณหน้าไม่เกิน 16 หน้า และด้วยเหตุว่าจำนวนหน้าเกิดขึ้นได้เนื่องมาจากการแบ่งกระดาษด้วยการพับจึงไม่นิยมใส่เลขหน้า การออกแบบแผ่นพับจำต้องตรึกตรองขนาดข้อมูลอย่างเห็นได้ชัด ต้องแสดงลักษณะที่เป็นเอกลักษณ์แต่ละหน้า รวมทั้งมีความเกี่ยวข้องกับหน้าอื่นๆที่จะพับมาต่อกันด้วย
การออกแบบแผ่นพับ ถ้าหากผู้ออกแบบแบ่งข้อมูลไม่ดี หรือจัดวางหน้าไม่เหมาะสมจะมีผลให้ผู้อ่านเกิดความสับสนได้ การออกแบบแผ่นพับที่ดีต้องกำหนดให้ข้อมูลแต่ละหน้าจบในตัวมันเอง ทำให้นักอ่านสามารถเริ่มอ่านตรงส่วนไหนก่อนก็ได้ นอกจากนี้ยังจำเป็นต้องคำนึกถึงการวางรูปภาพ ซึ่งต้องสอดคล้องต้องกันด้วย
งานกราฟิกบนแผ่นพับผู้ออกแบบต้องนึกถึง การกำหนดต้นแบบบนหน้ากระดาษแต่ละหน้า ซึ่งไม่สมควรให้มีเนื้อหาแน่นเกิดไป เพราะฉะนั้นการจัดหน้ากระดาษแต่ละหน้าควรจะมีแบบแตกต่างกัน กันไปแต่จะต้องคล้ายคลึงเกี่ยวข้องกันนอกจากนี้ การเลือกรูปภาพประกอบควรจะเลือก รูปภาพที่สวยงาม และผู้ดูสามารถมองได้นานๆ
กระบวนการทำแผ่นพับนั้น จะประกอบไปด้วยส่วนต่างๆดังต่อไปนี้
- หน้าแรก เป็นปกแผ่นพับที่จะจะต้องสะดุดตา ด้วยสีสันหรือใจความยั่วยวนใจให้คนที่ได้รับแผ่นพับ สนใจที่จะเปิดอ่านหน้าต่อไป ด้วยเหตุดังกล่าว การเลือกรูปภาพต้องดึงดูดสายตา ชัดแจ้ง สีสันสวยงามสอดคล้องกับงาน สำหรับใจความจำเป็นต้องสั้น กระชับ เหิมใจความที่บริบูรณ์ ยกตัวอย่างเช่น เนื้อความที่สร้างข้อความสำคัญปริศนาอยากได้คำตอบ ใจความกระแสต่างๆในสังคม ข้อความที่สอดคล้องกับงานที่พรีเซนเทชั่น รวมทั้งจำต้องพินิจตัวเขียนรวมทั้งขนาดที่ต้องเลือกให้เหมาะสม
- การกำหนดรายละเอียด เนื้อหาที่จะพรีเซ็นท์ในแต่ละหน้าของส่วนที่ถูกพับ ต้องสรุปให้กระชับ แจ่มกระจ่าง ลำพองใจความที่สมบูรณ์เช่นกัน หากเป็นประโยคเรียงชิดกันก็ไม่สมควรที่จะแน่นเต็มหน้า การย่อหน้า เว้นวรรค จะต้องเอามาพินิจมี แล้วก็ใส่รูปภาพเล็กๆหรือรหัสข้อความหัวข้อหลักประกอบ เพื่อเป็นการเบรกสายตาผู้อ่าน
- การแบ่งรายละเอียดเป็นหัวข้อย่อย จะต้องสิ้นเรื่องในหน้านั้นๆไม่ต่อใจความไปหน้าอื่น หัวข้อย่อให้แตกต่างหรือเด่นจากเนื้อหา โดยใช้ขนาดของตัวอักษรหรือสีตัวหนังสือที่ต่างออกไป รวมทั้งการแบ่งหัวข้อย่อย ควรมีเนื้อหารายละเอียดครอบคลุมหัวข้อที่กำหนด
- การใช้สัญลักษณ์ ลำดับเลขแสดงหัวข้อย่อยแล้วก็ตาราง เป็นอีกกรรมวิธีการหนึ่ง ที่ช่วยให้เนื้อหาของแผ่นพับน่าอ่าน จากใจความสั้นๆเข้าใจง่ายแล้วก็น่าสนใจ ดังนั้น การสรุปเนื้อหาที่จะกำหนดเรียงลำดับเป็นข้อๆหรือการนำข้อมูลใส่กรอบเอาไว้ภายในตาราง เป็นเรื่องสำคัญด้วยเหมือนกัน อ่านแล้วทราบว่าอยากติดต่อ และก็ตอบปัญหากลุ่มนี้ เป็นต้นว่า what when where why who how
- สถานที่ติดต่อ สำหรับส่วนนี้ บางทีก็อาจจะพิมพ์ไว้ในที่สุดหรือหน้าสุดของแผ่นพับ แต่สิ่งที่จะต้องระบุให้เด่นชัดดังเช่นว่า ชื่อสถานที่ เลขที่ ที่ตั้ง เลขโทรศัพท์สำนักงาน โทรศัพท์เคลื่อนที่ ปัจจุบันนี้ที่จำเป็นคือ อีเมล เว็บซึ่งสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้ภายหลังได้
 
จำพวกของการพิมพ์
จำพวกของการพิมพ์ที่แบ่งตามลักษณะของการพิมพ์สามารถจัดได้เป็นดังต่อไปนี้
การพิมพ์พื้นนูน (Relief Printing) เป็นการพิมพ์ที่ใช้หลักการให้ส่วนที่เป็นภาพบนแม่พิมพ์จะมีผิวนูนกว่าส่วนอื่น เพื่อรับหมึกแล้วถ่ายลงบนวัสดุใช้พิมพ์ การพิมพ์ชนิดนี้มี การพิมพ์เลตเตอร์เพรสส์ การพิมพ์เฟล็กโซกราฟี
การพิมพ์พื้นลึก (Recess Printing) เป็นการพิมพ์ที่ใช้หลักการให้ส่วนที่เป็นภาพบนแม่พิมพ์จะมีผิวลึกกว่าส่วนอื่น เพื่อขังน้ำหมึกไว้แล้วถ่ายลงบนวัสดุใช้พิมพ์ การพิมพ์จำพวกนี้มี การพิมพ์กราวัวร์ การพิมพ์แพด
การพิมพ์พื้นที่ราบ (Planographic Printing) เป็นการพิมพ์ที่ใช้แนวทางน้ำกับน้ำมันไม่รวมตัวกัน ผิวของแม่พิมพ์ชนิดนี้จะเสมอกันหมดโดยให้ส่วนที่เป็นภาพมีสภาพเป็นไขมันสามารถรับหมึกซึ่งเป็นน้ำมันเช่นกัน ส่วนที่ไม่เป็นภาพจะสามารถรับน้ำไว้ได้ สำหรับในการพิมพ์ จะกดแม่พิมพ์ด้วยเยื่อน้ำ เยื่อน้ำไม่ถูกกับไขจะไปเกาะเฉพาะส่วนที่ไม่มีภาพ แล้วกดน้ำหมึกตาม น้ำหมึกผิดกับน้ำจะไปเกาะเฉพาะส่วนที่เป็นภาพ เมื่อนำอุปกรณ์ใช้พิมพ์ทาบบนแม่พิมพ์ก็จะกำเนิดภาพตามอยากได้ การพิมพ์ชนิดนี้มี การพิมพ์หิน การพิมพ์ออฟเซ็ท
การพิมพ์พื้นปรุ เป็นการพิมพ์ที่ใช้แนวทางให้น้ำหมึกผ่านทะลุส่วนที่เป็นภาพบนแม่พิมพ์ไปติดอยู่บนสิ่งของใช้พิมพ์ นำมาซึ่งการก่อให้เกิดภาพ การพิมพ์ชนิดนี้มี การพิมพ์โรเนียว การพิมพ์สิลค์สกรีน
การพิมพ์ดิจิตอล (Digital Printing) เป็นการพิมพ์ที่ใช้เครื่องพิมพ์ต่อพ่วงกับคอมพิวเตอร์ โดยรับข้อมูลภาพจากคอมพิวเตอร์มาพิมพ์
การพิมพ์แบบถ่ายโอนความร้อน (Thermal Transfer Printing) ซึ่งใช้หลักการถ่ายความร้อนจากหัวพิมพ์ไปยังฟิล์มถ่ายรูปที่ฉาบด้วยหมึกพิมพ์ทำให้หมึกพิมพ์หลุดไปเกาะติดกับสิ่งของใช้พิมพ์จนถึงเกิดเป็นภาพ
การพิมพ์แบบพ่นหมึก/อิงค์เจ็ท (InkJet Printing) ซึ่งใช้หลักการพ่นหยดหมึกเล็กๆจากหัวพ่นไปสร้างเป็นภาพบนวัสดุใช้พิมพ์
การพิมพ์แบบไฟฟ้าสถิตย์ (Electrostatic Printing) ซึ่งใช้วิธีการควบคุมลำแสงสร้างภาพเป็นประจุไฟฟ้าบนกระบอกโลหะแล้วให้ผงน้ำหมึกไปเกาะบนกระบอกโลหะตามรอบๆที่มีประจุอยู่เกิดเป็นภาพที่ถูกถ่ายทอดไปติดตามบนสิ่งของใช้พิมพ์อีกครั้งหนึ่ง สร้างคุณประโยชน์ของสินค้า
ด้วยถุงที่ทำจากกระดาษหรูๆ
 
จำพวกของการพิมพ์ที่ผู้ประกอบธุรกิจสถานที่พิมพ์นิยมทำกันในตอนนี้มีดังนี้
การพิมพ์ออฟเซ็ท (Offset Printing) เป็นการพิมพ์พื้นที่ราบที่ใช้แนวทางน้ำกับน้ำมันไม่รวมตัวกัน โดยสร้างเยื่อน้ำไปเกาะอยู่บนรอบๆไร้ภาพของแผ่นแม่พิมพ์ เมื่อรับน้ำหมึก หมึกจะไม่เกาะน้ำแม้กระนั้นจะไปเกาะรอบๆที่เป็นภาพแล้วถูกถ่ายลงบนผ้ายางและกระดาษพิมพ์ถัดไป การพิมพ์ออฟเซ็ทสามารถผลิตงานพิมพ์ที่มีคุณภาพสูงจนกระทั่งสูงมาก เครื่องพิมพ์มีหลายขนาด มีเครื่องพิมพ์ 1 สี 2 สี 4 สี 5 สี หรือมากกว่านั้น ตัวอย่างงานพิมพ์ออฟเซ็ท ได้แก่ พิมพ์แผ่นพับ พิมพ์ใบปลิว พิมพ์หนังสือ พิมพ์นิตยสาร พิมพ์นิตยสาร พิมพ์โบรแน่นอน พิมพ์แคตตาล็อก บรรจุภัณฑ์กระดาษ งานพิมพ์ใช้ในที่ทำการ ฯลฯ
การพิมพ์เลตเตอร์เพรสส์ (Letterpress Printing) เป็นการพิมพ์พื้นนูนที่ใช้แม่พิมพ์ทำมาจากโลหะผสมหรือพอลิเมอร์อย่างหนากัดผิวกระทั่งเหลือส่วนที่เป็นภาพนูนสำหรับรับหมึกพิมพ์แล้วถ่ายทอดลงบนอุปกรณ์ที่ใช้พิมพ์โดยใช้แนวทางกดทับ ในยุคก่อนมีการใช้ตัวหนังสือโลหะเป็นตัวๆมาเรียงเป็นข้อความที่อยากได้แล้วก็ใช้เป็นแม่พิมพ์ การพิมพ์เลตเตอร์เพรสส์มีมาช้านานโบราณมากมาย ในขณะนี้มีการพิมพ์จำพวกนี้หลงเหลืออยู่น้อย เหตุเพราะกระบวนการทำแม่พิมพ์ทุกข์ยากลำบากและก็ภาพพิมพ์ที่ได้ไม่ค่อยสวยงาม แบบอย่างงานพิมพ์จำพวกนี้เป็น นามบัตร แบบฟอร์ม ฉลาก กล่อง ป้ายแล้วก็งานพิมพ์อื่นๆที่ไม่อยากความละเอียดมาก
การพิมพ์(ซิลค์)สกรีน (Silkscreen Printing) เป็นการพิมพ์พื้นปรุที่ใช้วิธีการพิมพ์โดยให้น้ำหมึกซึมทะลุผ่านผ้าที่ขึงตึงไว้ และให้ทะลุผ่านเฉพาะบริเวณที่เป็นภาพ สามารถพิมพ์รายงานสอดสีได้ ความละเอียดของภาพพิมพ์ขึ้นกับความถี่ของเส้นใยผ้า สามารถพิมพ์ลงบนอุปกรณ์ได้หลากหลากประเภท อีกทั้งกระดาษ ผ้า ไม้ พลาสติก แล้วก็พิมพ์บนสิ่งของที่มีผิวโค้งได้ แบบอย่างงานพิมพ์ชนิดนี้คือ นามบัตร บรรจุภัณฑ์ต่างๆป้ายกระดาษ/พลาสติก/โลหะ ป้ายสำหรับโฆษณา เสื้อ ผืนผ้า ถุงพลาสติก ขวด จานชาม ส่วนประกอบวัสดุอุปกรณ์ต่างๆ
การพิมพ์ดิจิตอล (Digital Printing) เป็นการพิมพ์ที่ใช้เครื่องพิมพ์หรือพริ้นเตอร์ต่อพ่วงกับเครื่องคอมพิวเตอร์ สามารถสั่งพิมพ์ได้โดยตรงจากเครื่องคอมพิวเตอร์ เครื่องพิมพ์หรือพริ้นเตอร์ที่ใช้คือ เครื่องพิมพ์อิ้งค์เจ็ทขนาดเล็กรวมทั้งใหญ่ เครื่องพิมพ์เลเซอร์ความเร็วปกติจนถึงความเร็วสูง เครื่องพิมพ์ดิจิตอลใช้หมึกประจุไฟฟ้า ตัวอย่างงานพิมพ์จำพวกนี้เป็น งานพิมพ์ที่มีจำนวนไม่มาก อาทิเช่น นามบัตร แผ่นพับ ใบปลิว หนังสือ งานพิมพ์ที่มีการเปลี่ยนภาพหรือเนื้อความเป็นประจำอย่างเช่น ไดเร็คเมล์ งานพิมพ์ป้ายที่ใช้โฆษณาขนาดใหญ่ (ใช้เครื่องอิ้งค์เจ็ทขนาดใหญ่)
การพิมพ์เฟล็กโซกราฟี (Flexography) เป็นการพิมพ์พื้นนูนที่ใช้แผ่นพอลิเมอร์ที่มีความยืดหยุ่นที่ดีเป็นแม่พิมพ์โดยกัดส่วนที่ไม่รับหมึกเว้าลึกลงไป การพิมพ์ในระบบนี้ใช้วิธีการคล้ายกับการพิมพ์แบบเลตเตอร์เพรสคือใช้การกดทับ แต่ว่าน้ำหมึกที่ใช้จะเหลวกว่าและก็ใช้ลูกกลิ้งที่สร้างขึ้นเป็นพิเศษปฏิบัติหน้าที่จ่ายหมึกในปริมาณที่บ่อยให้กับแม่พิมพ์ การพิมพ์จำพวกนี้ได้รับการพัฒนาจนสามารถพิมพ์ภาพสอดสีได้ ถึงแม้ประสิทธิภาพงานพิมพ์จะยังพอๆกับการพิมพ์แบบออฟเซ็ทมิได้ แต่ก็มีใช้ในสิ่งพิมพ์หลายๆประเภท งานพิมพ์จำพวกนี้เป็น กล่องลูกฟูก กล่องกระดาษแข็ง ฉลาก ป้าย กล่องกระดาษ กระดาษชำระ ถุงรวมทั้งซองพลาสติก แล้วก็งานพิมพ์ใส่สี
การพิมพ์กราวัวร์ (Gravure) เป็นการพิมพ์พื้นลึกที่ใช้แม่พิมพ์ที่เป็นร่องลึกสำหรับบริเวณที่เป็นภาพเพื่อเก็บหมึกแล้วไว้ปลดปล่อยลงบนผิวของผลงานพิมพ์ คุณภาพของงานพิมพ์จำพวกนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี แม่พิมพ์อย่างงี้มักเป็นลูกกลิ้งทรงกระบอก ทำด้วยโลหะใช้แนวทางกัดผิวทรงกระบอกเป็นหลุมตามรอบๆที่เป็นภาพ จึงทำยากและก็ใช้เวลา อีกทั้งมีค่าใช้จ่ายสูง ก็เลยเหมาะสมกับงานยาวๆงานพิมพ์ชนิดนี้คือ งานพิมพ์ชนิดซองพลาสติกใส่อาหารรวมทั้งขนม และก็งานพิมพ์บนพลาสติกต่างๆงานพิมพ์ในเมืองนอกบางแห่งมีการพิมพ์แมกกาซีน หนังสือพิมพ์ แล้วก็งานพิมพ์บนกระดาษที่มีปริมาณพิมพ์สูง
การพิมพ์ชนิดอื่นๆนอกจากการพิมพ์ชนิดต่างๆที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วนี้ ยังมีการพิมพ์ที่มีลักษณะการพิมพ์แบบอื่นๆได้แก่ การพิมพ์โรเนียว หรือ การพิมพ์สเตนซิล เป็นการพิมพ์พื้นฉลุซึ่งใช้กระดาษลอกลายเป็นแม่พิมพ์ให้หมึกตรงรอบๆที่เป็นภาพสามารถซึมทะลุมายังแผ่นกระดาษที่ต้องการพิมพ์ การพิมพ์แพด เป็นการพิมพ์พื้นลึกซึ่งใช้ยางนุ่มรับน้ำหมึกที่เป็นรูปภาพจากแม่พิมพ์ แล้วกดทับบนชิ้นงานซึ่งมีผิวทรงต่างๆ
 
ชนิดของป้ายสำหรับโฆษณาประเภทต่างๆ
สื่อการโฆษณานั้นมีนานาประการแบบ แต่ว่าป้ายที่ใช้โฆษณาจะเป็นตัวเลือกอันดับที่หนึ่งเสมอ เนื่องจากเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้มาก ทุนไม่สูงถ้าป้ายทำมาจากสิ่งของคุณภาพสูง ก็ยิ่งอยู่ได้นาน คุ้มเยอะขึ้นเรื่อยๆ
ป้ายที่ใช้โฆษณาโดยทั่วไปนั้นจะมีทั้งยังขนาดเล็ก กระทั่งไปถึงกับขนาดใหญ่ ดังต่อไปนี้
1.ป้ายขนาดใหญ่ (Billbord)หมายถึงป้ายขนาดใหญ่ มักจะติดไว้ที่มุมสดุดตา อาทิเช่น ตามถนนหนทาง สีแยก อาคารสูงๆ
ดีไซน์โลโก้,รับออกแบบโลโก้,ดีไซน์บรรจุภัณฑ์,ออกแบบฉลาก,วางแบบโบรชัวร์,วางแบบโบชัวร์,ออกแบบนามบัตร,ดีไซน์โปสเตอร์,ดีไซน์แบนเนอร์,ดีไซน์ปฏิทิน,ออกแบบผลิตภัณฑ์
2.ป้ายที่ใช้โฆษณาทางเดิน (Cut out) จะเป็นป้ายที่มีขนาดไม่ใหญ่มาก มองเห็นในระดับสายตา ดังเช่น ป้ายสำหรับโฆษณาหน้าร้าน ป้ายสำหรับหาเสียง ฯลฯ ซึ่งป้ายขนาดกึ่งกลางนั้นจะแบ่งได้อีกยิบย่อย ยกตัวอย่างเช่น
2.1ป้ายโรลอัพ (Roll up) ไว้ใช้แสดงภาพสินค้า ป้ายโฆษณาสินค้า ม้วนเก็บได้ น้ำหนักค่อยสะดวกต่อการลำเลียง ติดตั้งง่าย ออมพื้นที่
วางแบบโลโก้,รับออกแบบโลโก้,วางแบบบรรจุภัณฑ์,วางแบบฉลาก,ดีไซน์โบรชัวร์,ออกแบบโบชัวร์,ออกแบบนามบัตร,วางแบบโปสเตอร์,วางแบบแบนเนอร์,ออกแบบปฏิทิน,วางแบบผลิตภัณฑ์
2.2X-stand (X-banner, X-frame) ไว้พรีเซ็นท์สื่อต่างๆในลักษณะของแบนเนอร์ เหมาะกับงานออกบูธขายสินค้า งานนำเสนอต่างๆเนื่องจากว่าน้ำหนักเบา ง่ายต่อการย้าย โดยที่องค์ประกอบจะเหมือนรูปตัว X
ดีไซน์โลโก้,รับวางแบบโลโก้,ดีไซน์บรรจุภัณฑ์,วางแบบฉลาก,ดีไซน์โบรมั่นใจ,วางแบบโบแน่นอน,ดีไซน์นามบัตร,ออกแบบโปสเตอร์,ออกแบบแบนเนอร์,วางแบบปฏิทิน,วางแบบผลิตภัณฑ์
2.3ไวนิล (Vinyl) เป็นป้ายพลาสติกประเภทพิเศษคุณภาพสูง นิยมนำมาใช้งานที่โล่งแจ้ง เพราะเหตุว่าไวนิลมีความทนทาน จึงจะเห็นเยอะมากตามข้างทาง ป้ายธงญี่ปุ่นก็ทำจากไวนิล ป้ายที่ใช้โฆษณาหาเสียง หรือไม่ก็อาจจะนำมาตกแต่งหน้าร้านเพื่อความน่าดึงดูดใจก็ได้
วางแบบโลโก้,รับดีไซน์โลโก้,วางแบบบรรจุภัณฑ์,ดีไซน์ฉลาก,ออกแบบโบรแน่นอน,ดีไซน์โบแน่นอน,ออกแบบนามบัตร,ออกแบบโปสเตอร์,ดีไซน์แบนเนอร์,วางแบบปฏิทิน,วางแบบผลิตภัณฑ์
3.แผ่นภาพโปสเตอร์ (Poster) เป็นสื่อสิ่งพิมพ์ที่มีหลายขนาดใช้ประดับประดาห้องเล็กๆจนกระทั่งไปถึงติดตามที่สาธารณะขนาดใหญ่
ดีไซน์โลโก้,รับออกแบบโลโก้,วางแบบบรรจุภัณฑ์,ดีไซน์ฉลาก,วางแบบโบรแน่นอน,ออกแบบโบแน่นอน,ออกแบบนามบัตร,วางแบบโปสเตอร์,ออกแบบแบนเนอร์,วางแบบปฏิทิน,ออกแบบสินค้า
4.ป้ายที่ใช้สำหรับโฆษณาทางอินเทอร์เน็ต หรือ แบนเนอร์ (Banner) ป้ายหรือโฆษณาที่ติดอยู่ตามเว็บต่างๆเพราะตอนนี้หญิงรับใช้อินเทอร์เน็ตกันจำนวนไม่ใช่น้อย ยิ่งเว็บใหญ่ๆวันนึงมีคนเข้าออกเป็นหมื่นๆคน Banner จึงเป็นอีกทางเลือกนึงที่เป็นที่นิยมมากมายในตอนนี้
วางแบบโลโก้,รับดีไซน์โลโก้,ออกแบบบรรจุภัณฑ์,วางแบบฉลาก,ดีไซน์โบรชัวร์,ดีไซน์โบชัวร์,ดีไซน์นามบัตร,ออกแบบโปสเตอร์,วางแบบแบนเนอร์,ดีไซน์ปฏิทิน,วางแบบสินค้า
สิ่งที่จะต้องคำนึงก่อนทำ ป้ายโฆษณา
1.วัสดุ ป้ายที่ใช้โฆษณาเนื่องจากมีหลากหลายต้นแบบ จึงใช้สิ่งของไม่เหมือนกันไป กรรมวิธีเลือกวัสดุทำป้ายที่ใช้สำหรับโฆษณาสิ่งที่คุณจำต้องทราบเลยคือ อยากได้คงทนถาวรไหม จะตั้งไว้ในหรือด้านนอกอาคาร เพราะเหตุว่าแต่ละอุปกรณ์ก็มีราคาที่ไม่เหมือนกันไป
2.ขนาด ขนาดเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่จำเป็นมากเพราะเป็นสาเหตุที่กระทบต่อส่วนอื่นๆยกตัวอย่างเช่น ถ้าหากป้ายขนาดใหญ่ก็จะตามมาด้วยราคาที่สูงขึ้นแน่นอน ด้วยเหตุนั้นควรวางแผนออกมาให้ดีก่อนว่าคุณจะไปตั้งไว้ที่แห่งไหน อยากได้ให้คนเห็นเยอะแยะไหม เพื่อให้ป้ายออกมาตรงกับเป้าประสงค์ที่คุณอยาก
3.การออกแบบป้าย แน่นอนว่าหากป้ายคุณสวย ดีไซน์น่าสนใจ ก็จะทำให้เย้ายวนใจลูกค้าให้หันมาดู
 
Supannahong Packaging Company Limited รับผลิตกล่องครีมใส่เครื่องสำอางค์ รับทำกล่องไม้ตามสั่ง
จัดงานพิมพ์โปสการ์ดด้วยระบบพิมพ์ 4-5สี เครื่องพิมพ์นำเข้าจากGermany ภาพคมชัด สวย สีสดใส งานละเอียด
รับผลิตกล่องครีม กล่องเครื่องสำอางค์ กล่องขนม กล่องสินค้า ราคาถูก
 


เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://suphannahongpackaging.com/

Tags : รับผลิตกล่องสบู่ , รับทำกล่องครีม , รับทำกล่องอาหารเสริม