7 ของพรีเมี่ยม สุด cool ขายของพรีเมี่ยม ที่ร้านธนาค้าร่มรวยไม่มีขาย รู้จัก 7 สุด 7 ของพรีเมี่ยม สุด cool ขายของพรีเมี่ยม ที่ร้านธนาค้าร่มรวยไม่มีขาย รู้จัก 7 สุด


ข้อมูลเจ้าของประกาศ/ผู้โพส

diorarmani2000

  • Hero Member
  • *****
    • บุคคลทั่วไป
    • ดูรายละเอียด

ข้อมูลประกาศ

« เมื่อ: มิถุนายน 13, 2561, 09:38:21 PM เข้าชม 6 ครั้ง| 0 คอมเมนต์ »  ประเภท : โปรโมท                


รายละเอียดประกาศ


7 ของพรีเมี่ยม อินดี้ ขายของพรีเมี่ยม ที่ธนาค้าร่มรวยไม่ได้สั่งมาขาย ทำความรู้จัก 7 สุดยอดร่มอินดี้ ที่ผิดแผดแตกต่าง สินค้าพรีเมี่ยมขายส่ง ธรรมดา 7 ร่มขายส่ง ไอเดียล้ำที่ ของพรีเมี่ยมราคาถูก คุณควรรู้จัก
ร่มกันฝนเป็นสิ่งของคู่กายของมนุษย์เรา และมีพัฒนาการแบบอย่างต่อเนื่องนับแต่อดีต และปัจจุบันคนเราก็ยังคงใช้ความคิดอ่าน สร้างสรรค์ ร่มขายส่ง ให้มีฟังก์ชั่น ลักษณะโครงสร้างที่สวยงามรวมทั้งสร้างความง่ายดายสำหรับใช้มากขึ้นและนี่คือ 7 ร่มสุดทันสมัยที่ท่านต้องทราบ

1.ร่มปุยเมฆ

คือร่มที่ถูกดีไซน์ให้มีทรงคล้ายๆเมฆ สามารถที่จะขยายตัวได้ ซึ่งในการเปิดกางคุณจำต้องดึงคันร่มสูบปั้มลมเข้าๆ ออกๆ เพื่อที่จะสูบดันร่มขยายตัวยิ่งขึ้น จนกลายเป็นก้อนเมฆขาวเหนือหัว ถึงแม้ว่าร่มตัวนี้จะไม่สามารถที่จะยับยั้งป้องกันพายุฝนได้มีประสิทธิภาพมากนัก แต่กระนั้นกับในด้านไอเดียจำเป็นต้องยอมรับว่าคือ ร่มขายส่ง ซึ่งสุดยอดแห่งความสร้างสรรค์จริงๆ

2.ร่มตั่ง

มีลักษณะเป็น ร่มขายส่ง ทรงคลาสสิคตอนเดียวธีมสีแดง ซึ่งตำแหน่งปลายแหลมร่มกันฝนถูกออกแบบให้เป็นหลักหมุดสำหรับปักแทงลงในดินได้ เพื่อที่จะค้ำยันได้เวลาต้องการนั่ง ส่วนด้ามจับถูกดีไซน์ให้กางออกกลายเป็นแท่นนั่งได้

3.ร่มไม้กอล์ฟ

ถ้าหากคุณตั้งใจเล่นกอล์ฟ แต่กระนั้นดันหลงลืมหยิบไม้กอล์ฟออกมาด้วย ไม่ต้องกังวล เพียงแค่คุณใช้งานร่มไม้กอล์ฟอันนี้ ก็สามารถที่จะสนุกสนานกับการพัตตีลูกกอล์ฟได้ในทุกๆ ที่ เพราะว่ามันได้รับการดีไซน์ให้มีรูปร่างเป็นไม้พัต  ตอนหุบเก็บ ร่มขายส่ง เพื่อนๆก็สามารถนำมาพัตตีลูกกอล์ฟเล่นได้โดยสบายใจ

4.ร่มนูเบรล่า

นับว่าเป็นร่มกันฝนซึ่งมีรูปทรงแปลกประหลาดจาก ร่มราคาถูก ธรรมดาทั่วไปพร้อมทั้งค่อนข้างจะล้ำสมัยอย่างยิ่ง  เนื่องจากหน้าตามันช่างเสมือนหนึ่งหมวกนักบินอวกาศ ขณะที่จะมีตัวสายสำหรับคาดบริเวณบ่า ดังนี้ มันไม่จำเป็นต้องใช้มือของคุณในการถือจับแต่ประการใด สามารถป้องกันกระแสลม น้ำฝน รวมทั้งหิมะได้อย่างยอดเยี่ยม ขณะที่ตำแหน่งหัว ไปจนกระทั่งบริเวณไหล่ของท่าน รับประกันเลยว่าไม่มีการเปียกชุ่มจากพายุฝน 100%

5.ร่มกันสาด

ถ้าหากท่านเป็นคนหนึ่งที่หวั่นเกรงการเปียกปอนจากฝนอย่างรุนแรง ร่มกันสาดถือว่าตอบโจทย์อย่างยิ่ง เพราะว่าลักษณะเป็น ร่มขายส่ง ที่มีแผ่นพลาสติกกันสาดห้อยปกคลุมยาวไปถึงปลายเท้า เหมือนกับผ้าม่านพลาสติกอย่างนั้นเชียว ซึ่งจะช่วยป้องกันตัวเพื่อนๆรวมทั้งเครื่องแต่งกายจากเม็ดฝนได้โดยมีประสิทธิผลทีเดียว

6.ร่ม Backpack

ลักษณะเป็นร่มซึ่งจะติดตั้งอยู่กับหลังของท่าน โดยเสาร่มจะเสียบเข้ากับช่องกระเป๋าตรงด้านหลัง มีสายสำหรับสะพายผ่านบริเวณไหล่ ซ้ายขวา และมีเข็มขัดรัดเอวเพื่อที่จะยึดร่มกันฝนให้แนบไปกับแผ่นหลัง ร่มขายส่ง อันนี้มีขนาด 39 นิ้วขณะที่ขนาดน้ำหนักแค่เพียง 1 ปอนด์แต่ สามารถช่วยป้องกันแสงแดดและฝนได้ดี นอกจากนี้ก็ยังสามารถช่วยให้มือทั้งซ้ายและขวาของเพื่อนๆมีอิสระในการจับหรือหิ้วของใช้ต่างๆ ได้คล่องตัว

7.ร่มตั้งวาง

คือ ร่มขายส่ง ที่ได้รับการออกแบบจากชาวญี่ปุ่นชื่อ Hironao Tsuboi โดยร่มกันฝนถูกดีไซน์ให้ได้ขนาดน้ำหนักเบาบาง แต่แข็งแกร่ง สามารถที่จะวางและตั้งยืนได้ด้วยตัวมันเอง เพราะว่าปลายร่มกันฝนจะเป็นฐานสำหรับตั้งลักษณะเป็นง่าม 3 แฉก สร้างขึ้นจากวัสดุABS คุณภาพดี โดยไม่แค่ช่วยให้ตัวร่มตั้งได้อย่างมั่นคงแล้ว ยังมีน้ำหนักค่อนข้างเบาเหมาะกับการใช้งานนานๆ ด้วย

ทั้งนี้ทั้งนั้นหากท่านกำลังมองหา ร่มขายส่ง แบบธรรมดา เพื่อเลือกใช้งานป้องกันแดด รวมทั้งน้ำฝนประจำวัน หรือนำมาแจกเป็นของที่ระลึก ทำการตลาด แวะมาสั่งซื้อร้านขายส่งร่ม ธนาค้าร่มรวย ได้เลยครับ แม้ว่าร่มจะไม่นำสมัย ถึงกระนั้นมีความงดงามรวมทั้งมีมาตรฐานแข็งแรงทนทานคุ้มค่าอย่างยิ่งจริงๆ
 

นัมเบอร์โทร 0891246230  เลขหมายโทรศัพท์ 0824477555  ไอดีไลน์  0891246230  ไอดีไลน์ tanasuan
ที่อยู่ 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
http://www.tana99.com/


 
ขอบคุณบทความจาก : http://www.tana99.com/

Tags : ขายของพรีเมี่ยม,ของพรีเมี่ยมราคาถูก