7 ของพรีเมี่ยม อินดี้ ขายของพรีเมี่ยม ซึ่งร้านธนาค้าร่มรวยไม่มีจำหน่าย รู้จัก 7 7 ของพรีเมี่ยม อินดี้ ขายของพรีเมี่ยม ซึ่งร้านธนาค้าร่มรวยไม่มีจำหน่าย รู้จัก 7


ข้อมูลเจ้าของประกาศ/ผู้โพส

Posthizzt555

  • Hero Member
  • *****
    • บุคคลทั่วไป
    • ดูรายละเอียด

ข้อมูลประกาศ

« เมื่อ: มิถุนายน 13, 2561, 09:38:17 PM เข้าชม 7 ครั้ง| 0 คอมเมนต์ »  ประเภท : โปรโมท                


รายละเอียดประกาศ


7 ของพรีเมี่ยม อินดี้ ขายของพรีเมี่ยม ซึ่งร้านธนาค้าร่มรวยไม่มีขาย เริ่มต้นรู้จักกับ 7 สุดยอดร่มอินดี้ ที่ผิดแผดแตกต่าง สินค้าพรีเมี่ยมขายส่ง ทั่วๆ ไป 7 ร่มขายส่ง สุดล้ำที่ ของพรีเมี่ยมราคาถูก คุณควรรู้จัก
ร่มกันฝนนับว่าเป็นเครื่องใช้เคียงข้างกายของมนุษย์เรา และมีวิวัฒนาการแบบอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่อดีต พร้อมทั้งปัจจุบันนี้ผู้คนก็ยังคงใช้จินตนาการ สร้างสรรค์ ร่มขายส่ง ให้มีฟีเจอร์ หน้าตาสวยงามพร้อมทั้งเพิ่มความง่ายดายเวลาใช้งานมากขึ้นซึ่งต่อไปนี้เป็น 7 ร่มกันฝนดีไซน์สร้างสรรค์ซึ่งท่านควรทราบ

1.ร่มก้อนเมฆ

คือร่มที่ได้รับการออกแบบให้มีรูปร่างคล้ายๆเมฆ สามารถที่จะพองตัวได้ ซึ่งเวลาเปิด-ปิดร่มคุณจำต้องดึงด้ามร่มสูบลมเข้าไปข้างใน สำหรับดันให้ร่มขยายตัวยิ่งขึ้น กระทั่งเปลี่ยนเป็นเมฆสีขาวเหนือหัว แม้ร่มประเภทนี้จะไม่สามารถที่จะป้องกันน้ำฝนได้ดีเท่าใด อย่างไรก็ตามสำหรับในแง่ความคิดจำเป็นต้องยอมรับว่าคือ ร่มขายส่ง ซึ่งสุดยอดแห่งความสร้างสรรค์โดยแท้จริง

2.ร่มม้านั่ง

รูปแบบเป็น ร่มขายส่ง ตอนเดียวธีมสีแดง โดยบริเวณปลายแหลมร่มกันฝนถูกออกแบบให้เป็นเข็มหมุดสำหรับทิ่มแทงเข้าไปในพื้นได้ สำหรับค้ำยันได้เวลาต้องการนั่ง สำหรับที่จับถูกออกแบบให้แผ่ขยายกลายเป็นที่นั่งได้

3.ร่มไม้กอล์ฟ

ถ้าท่านตั้งใจฝึกพัตลูกกอล์ฟ แต่กระนั้นดันหลงลืมหยิบไม้พัตออกมาด้วย ไม่จำต้องกังวล เพียงแค่ท่านพกติดตัวร่มไม้พัตอันนี้ ก็สามารถเพลิดเพลินกับการพัตตีลูกกอล์ฟได้แทบทุกที่ ทั้งนี้เพราะพวกมันได้รับการออกแบบให้มีรูปร่างเหมือนไม้พัต  เวลาหุบเก็บ ร่มขายส่ง ท่านก็สามารถเอามาตีเล่นได้อย่างสุขใจ

4.ร่ม Nubrella

นับว่าเป็นร่มกันฝนซึ่งมีรูปทรงแปลกตาจาก ร่มราคาถูก ทั่วๆ ไปพร้อมทั้งค่อนข้างล้ำสมัยเกินไปเสียด้วยซ้ำ  ทั้งนี้เพราะรูปหน้าพวกมันช่างเสมือนหนึ่งหมวกนักบินอวกาศ โดยจะมีสายรัดคาดหัวไหล่ ดังนั้น พวกมันไม่จำต้องใช้มือของคุณในการถือจับแต่ประการใด สามารถที่จะป้องกันแรงลม ฝน และหิมะได้อย่างยอดเยี่ยม ขณะที่ตำแหน่งศีรษะ ไปจนถึงบริเวณบ่าของเพื่อนๆ รับรองได้ว่าจะไม่เปียกปอนจากเม็ดฝน 100%

5.ร่มกันสาด

ถ้าหากคุณเบื่อหรือกลัวกับการเปียกชุ่มจากฝนอย่างรุนแรง ร่มกันสาดถือว่าตอบสนองกับความต้องการอย่างยิ่ง เนื่องจากลักษณะเป็น ร่มขายส่ง ซึ่งมีแผ่นพลาสติกกันสาดห้อยปกคลุมจรดไปถึงปลายตีน เหมือนกับผ้าม่านพลาสติกอย่างนั้นเชียว โดยจะช่วยยับยั้งป้องกันตัวเพื่อนๆพร้อมทั้งเครื่องแต่งกายจากพายุฝนได้โดยมีประสิทธิผลจริงๆ

6.ร่ม Backpack

ลักษณะเป็นร่มซึ่งจะติดกับหลังของเพื่อนๆ โดยคันร่มจะเสียบติดกับช่องกระเป๋าบริเวณกลางหลัง มีสายสำหรับสะพายผ่านบริเวณไหล่ ซ้ายขวา และมีเข็มขัดรัดเอวเพื่อยึดร่มให้อิงแอบกับลำตัว ร่มขายส่ง ตัวนี้มีขนาด 39 นิ้วขณะที่น้ำหนักตัวแค่เพียง 1 ปอนด์แค่นั้น สามารถช่วยป้องกันแสงแดดพร้อมทั้งฝนได้มีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ก็ยังมีส่วนช่วยให้มือทั้งสองข้างของเพื่อนๆมีอิสระในการหยิบจับหรือหิ้วของใช้ต่างๆ นานา ได้สะดวก

7.ร่มตั้งได้

คือ ร่มขายส่ง ที่ถูกดีไซน์จากคนญี่ปุ่นชื่อ ฮิโรนาโอะ ทสึโบอิ ซึ่งร่มกันฝนถูกออกแบบให้มีขนาดน้ำหนักบางเบา แต่แข็งแรง สามารถที่จะวางและตั้งยืนได้ด้วย เพราะว่าปลายร่มจะเป็นฐานสำหรับตั้งมีหน้าตาคล้ายง่าม 3 แฉก สร้างขึ้นจากวัสดุABS อย่างดี ซึ่งไม่แค่ช่วยให้ร่มตั้งยืนได้ด้วยตัวเองแล้วแล้ว ยังมีขนาดน้ำหนักค่อนข้างเบาเหมาะสมกับการใช้งานนานๆ ด้วย

อย่างไรก็ดีถ้าคุณกำลังมองหา ร่มขายส่ง แบบธรรมดา เพื่อใช้งานยับยั้งป้องกันแสงแดด และน้ำฝนประจำวัน หรือนำมาแจกเป็นของกำนัล ทำการตลาด แวะมาซื้อร้านขายส่งร่ม ธนาค้าร่มรวย ดีกว่าครับ ถึงแม้ว่าร่มจะไม่ล้ำสมัย ถึงกระนั้นมีความงดงามพร้อมทั้งมีคุณภาพแข็งแรงทนทานคุ้มราคาเชียว
 

เลขหมายโทรศัพท์ 0891246230  หมายเลขโทร 0824477555  ไอดีไลน์  0891246230  ไอดีไลน์ tanasuan
บ้าน 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
http://www.tana99.com/


 
ที่มา : http://www.tana99.com/

Tags : สินค้าพรีเมี่ยมขายส่ง