มาเลือกซื้อ ผนัง 3 มิติ บุหนัง ตกแต่งบ้านให้มีสไตล์กันเถอะ มาเลือกซื้อ ผนัง 3 มิติ บุหนัง ตกแต่งบ้านให้มีสไตล์กันเถอะ


ข้อมูลเจ้าของประกาศ/ผู้โพส

lnwneverdie2015

 • Hero Member
 • *****
  • บุคคลทั่วไป
  • ดูรายละเอียด

ข้อมูลประกาศ

« เมื่อ: กรกฎาคม 30, 2560, 08:50:20 AM เข้าชม 98 ครั้ง| 0 คอมเมนต์ »  ประเภท : โปรโมท                


รายละเอียดประกาศ


ผนัง 3 มิติ eazywall ช่วยปลูกสร้างบรรยากาศที่พักของคุณให้ดูทันสมัย สะท้อนจิตใจที่เป็นศิลปะรวมทั้งความชอบในตัวเพื่อนๆ นอกจากนี้ยังสามารถที่จะติดตั้งได้ง่ายขณะเดียวกันรื้อถอนออกได้ไม่ยาก มีขนาดน้ำหนักที่เบา รวมทั้งเป็นกรรมวิธีตกแต่งผนังที่สนนราคาต่ำ กลับมอบผลตอบแทนซึ่งคุ้มค่าอย่างมาก ผนัง 3 มิติ มีมากมายวัตถุดิบ ไม่ว่าจะเป็น พีวีซี (PVC), เส้นใยธรรมชาติ, ยิปซัม (Gypsum) กระจก พร้อมทั้งหนัง ซึ่งนับว่าเป็นวัตถุดิบเป็นที่ดึงดูดอย่างยิ่ง แต่ท่านรู้หรือไม่ทำไม

 • วัสดุหนังการกับแต่งเติมที่อยู่อาศัย
  วัสดุหนังคือวัสดุซึ่งพบเจอได้ในชีวิตประจำวันรอบๆ เรา ตัวอย่างเช่น เบาะรถยนต์ รองเท้าหนัง กระเป๋านักเรียน และ ผนัง 3 มิติ หนังมีบทบาทสำคัญกับวิวัฒนาการของคนอย่างยิ่ง เริ่มต้นสมัยที่มนุษย์เรายังคงอาศัยอยู่ในถ้ำก็มีการใช้ประโยชน์จากหนัง นำมาสร้างเป็นเครื่องแต่งกายแบบง่ายๆ สร้างความอบอุ่นให้กับร่างกาย ผลิตพื้นพรม เป็นที่หลับที่นอน ใช้เป็นเครื่องตกแต่งที่อยู่อาศัย สืบมาในสมัยอารยธรรมโรมันได้มีจัดทำเครื่องหนังต่างๆ นานา เช่น หมวกหนัง เสื้อผ้าอาภรณ์ กระติดน้ำที่ทำจากหนัง และเสื้อเกราะหนังสัตว์

  กระทั่งช่วงกลางศตวรรษที่ 14  หนังสัตว์เป็นซึ่งแพร่หลายมากขึ้น มีการก่อตั้งโรงงานผลิตหนัง ขณะเดียวกันผู้คนตั้งต้นหยิบเอาหนังสัตว์มาเติมแต่งภายในบ้านของตัวเอง ในห้องส่วนต่างๆ มีการประดิษฐ์เก้าอี้นั่งหนังสัตว์ เฟอร์นิเจอร์หนังแท้ รวมทั้งของใช้มากมายก่ายกองซึ่งสร้างความสบายกับผู้อยู่อาศัยรวมทั้งสร้างเสริมความงดงามของที่พักอาศัยให้สะดุดตายิ่งขึ้น ในทุกวันนี้เราได้สร้างสรรค์ หนัง ซึ่งทั้งมีความเบาบาง นุ่มนวล ราคาไม่แพงรวมทั้งไม่เป็นการเบียดเบียนสัตว์ นอกจากนี้สามารถที่จะสร้างชนิดหนังสังเคราะห์ที่มีความงดงาม มีสีสันนานาชนิดในระบบอุตสาหกรรม และมีการนำมาใช้ผสมผสานเป็นวัตถุดิบของ แผ่นผนัง 3 มิติ ที่ช่วยสร้างบรรยากาศที่แตกต่างกับที่พักอาศัยได้อย่างยอดเยี่ยมด้วย
 • จุดเด่นของการตัดสินใจเลือก ผนัง 3 มิติ วัสดุหนัง
  หนัง คือตัวแทนสื่อถึงความดิบ เท่ห์ สวยงาม คือวัตถุดิบจากธรรมชาติ ซึ่งปกติธรรมดานิยมนำมาใช้เก้าอี้นวมและแต่งเติมเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ นานา บุพื้นหรือกำแพงห้องนอนได้เช่นกัน การเลือก แผ่นผนัง 3 มิติ บุหนังนั้น สามารถที่จะสร้างความน่ามองที่ต่างอย่างสูง จากวัสดุชนิดอื่นๆ อีกทั้งยังมีความอเนกประสงค์มาก สามารถที่จะหยิบมาตกแต่งให้เข้ากับที่อยู่อาศัยได้หลายแบบ ทั้งแนวร่วมสมัย แต่งบ้านแนว Contemporary สไตล์ Modern และหรูหรา ก็ดูเหมาะสม

  แผ่นบุหนัง หรือว่า ผนัง 3 มิติ ประเภทหนังสังเคราะห์ เป็นวัตถุดิบที่อายุใช้งานโดยมากจะนาน ฉีกได้ค่อนข้างไม่ง่าย ทนทานกับอุณหภูมิสูงกับแสงอาทิตย์ได้ดี ขณะเดียวกันยังดูแลรักษาง่าย มันคือวัตถุดิบซึ่งเหมาะกับผู้คนที่มีวิถีชีวิตผู้คน ค่อนข้างยุ่ง มีเวลาน้อย ทั้งนี้เพราะมิจำเป็นต้องจำต้องดูแลมาก แค่เพียงเช็ดโดยการใช้เศษผ้าสะอาดๆ ชุบน้ำและบิดให้หมาดๆ ก็พอ

แผ่นบุหนังให้ความง่ายดาย ขับถ่ายความร้อนหรือความชื้นได้มีประสิทธิภาพ ส่วนมากสร้างขึ้นจากหนัง PU มีคุณสมบัติป้องกันน้ำได้ เก็บเสียงได้ดี รวมทั้งสะดวกต่อการ DIY ด้วยตัวคุณเอง โดยทั่วไปดีไซน์ของ แผ่นผนัง 3 มิติ วัสดุหนังจะมีลวดลายที่เหมือนกันทั้ง 4 ด้าน สามารถที่จะหยิบมาทาบกันต่อกันได้อย่างราบรื่นไม่มีจุดต่อ อีกทั้งคือวัสดุที่เหมาะอย่างยิ่ง กับผนังห้องโฮมเธียเตอร์ หรือว่าห้องคาราโอเกะที่จำเป็นต้องให้ได้เสียงที่มีคุณภาพ ในเวลาเดียวกันหากเอาไปติดตั้งตกแต่งประดับเป็น panels  ด้านหลังทีวีภายในห้องส่วนตัวหรือห้องส่วนกลาง ก็เสริมให้โซนกำแพงด้านหลังที่ว่างเปล่านั้นมีความโอ่อ่า มีสง่าราศีโดยทันที ยิ่งกว่านั้นถ้าหากเอามาเติมแต่งห้องอาบน้ำ ก็ช่วยสร้างความรู้สึกที่สวยเก๋ อ่อนโยนต่างจากเครื่องกระเบื้องธรรมดาทั่วๆ ไป
หนังคือวัสดุซึ่งส่งมอบความหรูหราและให้ความรู้สึกพรีเมี่ยม มันคือสัญลักษณ์ของชนชั้นสูง ความเจริญรุ่งเรือง เนื่องจากในอดีตตาลมันเคยเป็นวัตถุดิบเสริมแต่งซึ่งมีมูลค่าแพงอย่างมาก รวมทั้งมีแค่คนรวยหรือผู้ดีแค่นั้นที่จะมีกำลังทรัพย์พอซื้อหาวัสดุหนังแท้เหล่านี้มาตกแต่งที่พักหรือคฤหาสน์ของตัวเอง แม้กระนั้นในเวลานี้ ด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวหน้า ทำให้มีการสร้างหนังที่มีคุณสมบัติคล้ายคลึงกับหนังสัตว์ ยิ่งกว่านั้นยังมีระดับราคาถูก ช่วยให้ใครๆ ก็สามารถเลือก ผนัง 3 มิติ บุหนังมาแต่งเติมบ้านได้ ซึ่งเป็นการเพิ่มมูลค่าบ้านในราคาประหยัดทีเดียว

เครดิตบทความจาก : http://www.eazywall.com/

Tags : แผ่นผนัง3D,แผ่นผนัง3มิติ,ผนังลายอิฐ