ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม สำหรับการโฆษณาแบรนด์สินค้า เร่งสปีดยอดขาย มาทำการตลาดสำ ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม สำหรับการโฆษณาแบรนด์สินค้า เร่งสปีดยอดขาย มาทำการตลาดสำ


ข้อมูลเจ้าของประกาศ/ผู้โพส

ManUThai2017

  • Hero Member
  • *****
    • บุคคลทั่วไป
    • ดูรายละเอียด

ข้อมูลประกาศ

« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 13, 2561, 08:35:44 AM เข้าชม 18 ครั้ง| 0 คอมเมนต์ »  ประเภท : โปรโมท                


รายละเอียดประกาศ


ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม เพื่อการโฆษณาแบรนด์สินค้า เร่งสปีดยอดขาย มาทำการตลาดสำหรับบริษัทของเพื่อนๆด้วย ร่มราคาถูก กันเถอะ ร่มของชำร่วย เครื่องไม้เครื่องมือการตลาดซึ่งขาดไม่ได้ในปัจจุบัน
ในปัจจุบันหลายๆธุรกิจมีเทคนิคต่างๆ นานาสำหรับโปรโมทแบรนด์ธุรกิจหรือสินค้าของตัวเอง โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อกระตุ้นยอดจำหน่ายพร้อมทั้งสร้างรายได้ที่มากขึ้น อย่างไรก็ตามอีกหนึ่งเครื่องโปรโมทซึ่งได้รับความนิยมและมีประสิทธิผลในปัจจุบัน คือ การแจก ร่มของชำร่วย ให้กับผู้ซื้อหรือผู้คนทั่วไป
ทั้งนี้เนื่องจากการปริ้นข้อความหรือว่าLogoบน ร่มพับราคาส่ง ช่วยสร้างความสะดุดตา การรับรู้ และทำให้เกิดการจำหน่ายสินค้าและบริการได้ในที่สุด เพราะร่มเป็นโปรดักซ์{ที่มีความสำคัญ|มีคุณประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับคนเราพร้อมทั้งสามารถที่จะหยิบมาใช้งานได้ตลอดทั้งปี ขณะเดียวกันก็ใช้ได้หลากหลายวัตถุประสงค์ ยับยั้งป้องกันทั้งเม็ดฝน ความร้อนรวมทั้งอันตรายจากแสงอาทิตย์ ขณะเดียวกัน ร่มขายส่ง ทรงคลาสสิค ที่มีมือจับโค้งเป็นทรงตะขอ ยังสามารถนำมาใช้เป็นไม้เท้าคนแก่ช่วยสำหรับพยุงเดินได้ด้วย
ด้วยรูปร่างของ ร่มขายส่ง ซึ่งมีไซน์ค่อนข้างจะใหญ่ เวลาปริ้นสกรีนสื่อโฆษณาหรือLogoบนส่วนผ้าร่มของร่ม จะสามารถเห็นได้จากทางไกลได้ง่ายพร้อมทั้งยังดึงดูดความสนใจจากกลุ่มคนซึ่งเดินผ่านอย่างยิ่ง  กล่าวได้ว่าเป็นตัวช่วยการตลาดที่ช่วยแจ้งบอกข้อมูลหรือสร้างการรับรู้รับทราบเรื่องราวซึ่งธุรกิจอยากส่งไปยังกลุ่มลูกค้าได้มีศักยภาพ ยิ่งไปกว่านี้ ร่มของชำร่วย นับว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก กับผู้ที่โปรดปรานการเล่นกอล์ฟ รวมทั้งเป็นของรางวัลซึ่งมีความหมายก่อให้เกิดความประทับใจสำหรับคนรับ เหตุฉะนี้เอง การเลือกใช้ร่มเพื่อที่จะทำการตลาดโฆษณาผลิตภัณฑ์และแบรนด์ธุรกิจ จึงนับว่าเป็นของที่ลงตัวและให้ประโยชน์แก่ทุกคน
ปัจจุบันนี้มีร่ม Promotionมีให้เลือกซื้อเลือกใช้ค่อนข้างหลากหลาย เช่น ร่มกอล์ฟ ร่มทรงคลาสสิค ร่มแฟชั่นเก่าหลี ร่ม 16 ก้าน ร่มพับราคาส่ง 2-3 ตอน รวมทั้งร่มกันฝนหลากสไตล์อีกจำนวนมาก แต่อย่างไรก็ตามหากท่านกำลังคิดมองหาสั่งซื้อร่มมาโปรโมททำการตลาด พวกเรา ธนาค้าร่มรวยขออนุญาตชี้แนะร่มกอล์ฟ 2 ชั้นพร้อมทั้งร่มกันแดด เพราะว่าคือรูปแบบ ร่มขายส่ง ที่ขายดิบขายดีอย่างยิ่ง และฮิตจากผู้ซื้ออย่างมาก  เพราะมีหลายขนาดรวมทั้งมีสีสันให้เลือกค่อนข้างมากมาย ขณะที่ร่มตอนเดียวไม้เท้าก็เป็นที่นิยมซื้อไปจ่ายแจกในงานศพ อีกด้วย
ปัจจุบัน ร่มขายส่ง จาก ร้านค้าออนไลน์ มีมาตรฐานที่เหมาะสมรวมทั้งมีราคาที่ย่อมเยาอย่างไม่น่าเชื่อ โดยเฉพาะร่มจากธนาค้ารำรวยด้วย โดยหากเพื่อนๆกำลังแสวงหา ร่มของชำร่วย เพื่อที่จะเลือกใช้ทำการตลาด สามารถที่จะเข้าไปเลือกดูแคตตาล็อกร่มได้ที่เว็บไซต์ ธนาค้าร่มรวย จะสั่งซื้อร่มกันฝนช็อปปิ้งออนไลน์ ทางWebsiteอย่างสะดวกง่ายๆ ไม่ต้องใช้เวลามากมาย หรือว่าโทรติดต่อไถ่ถามกันก่อนสั่งซื้อก็ได้เช่นเดียวกัน อย่างไรก็ดีหาก อยากมาซื้ออีกทั้งจับต้องแบบร่มกันฝนที่ร้านโดยตรง พวกเราก็มีความยินดีให้บริการอย่างเต็มใจ เพราะ ร้านธนาค้าร่มรวย นับว่าเป็นตัวนำในการจำหน่าย ร่มราคาถูก มีประสบการณ์หลายปี เรามีสต็อกร่มกันฝนจำนวนมาก อย่างเพียงพอรวมทั้งสามารถเลือกได้ความต้องการของเพื่อนๆโดยแท้จริง
เลขหมายโทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้าแขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new
 
โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
 
 
 
 
 
 
  

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม