การคุ้มครองกระเป๋าเดินทางให้คงไว้ในสภาวะเก่าก่อนอยู่น๊านนานมาก การคุ้มครองกระเป๋าเดินทางให้คงไว้ในสภาวะเก่าก่อนอยู่น๊านนานมาก


ข้อมูลเจ้าของประกาศ/ผู้โพส

jeerapunsanook

  • Hero Member
  • *****
    • บุคคลทั่วไป
    • ดูรายละเอียด

ข้อมูลประกาศ

« เมื่อ: มกราคม 13, 2561, 05:22:36 AM เข้าชม 11 ครั้ง| 0 คอมเมนต์ »  ประเภท : โปรโมท                


รายละเอียดประกาศเดี๋ยวนี้มีโปรโมชันต่าง ๆ ต่อสู้กันสุดฤทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นทริปในประเทศหรือต่างประเทศ ราคาตั๋วเครื่องบินจัดโปรเป็นว่าเล่น ที่รับรอง ร้านอาหาร รีวิวกันชนิดที่ว่าถึงพริกถึงขิง แล้วแบบนี้จะไม่ให้มือลั่นกดซื้อแพ็คเกตเรื่อยได้ยังไง พร้อมกับถ่องแท้ว่าในแต่ละทริคสิ่งที่ขาดไม่ได้มีที่สุดคืือ กระเป๋าเดินทาง วันนี้เราจึงคัดเลือกวิธีที่จะบรรเทากระเป๋าเดินทาง (แอบแพง) ของเราให้อยู่ในสภาพเดิมดูเหมือนใหม่ทั่วๆเวลา มาไหว้วานกันค่ะ
 
1.ก่อนกำหนดจะไปดูแนวทางรักษากระเป๋าเดินทาง ต้องเริ่มจากการซื้อหากระเป๋ากันแต่ก่อนนะจ๊ะ กระเป๋าเดินทางถ้าจะให้คุณลักษณะโอเคสุด ๆ ก็ต้องสู้กับค่านี๊ดนึง เพื่อจะได้ไม่ต้องซื้อนักรอบที่บอกว่าเหลือแหล่รอบเนื่องจากถ้าซื้อกระเป๋าคุณลักษณะต่ำ กระเป๋าเดินทางราคาถูก โหลดใต้เครื่องทีนึงก็พังพินาศแล้วจ้า (เคยมีความจัดเจน) โดยเหตุนั้นหาที่คุณลักษณะโอเค แต่ยังสู้ค่าได้อยู่ดีกว่านะ

2. หาซื้อของผ้าคลุมกระเป๋าเดินทางหน่อยก็ดีนะ ไหน ๆ ก็ไหน ๆ แระ จ่ายเงินทีเดียวเลยแล้วกัน ข้อดีของเจ้าผ้าคลุมตกว่า กันรอยขีดข่วนที่จะชาตะกับตัวกระเป๋า อุตส่าห์เลือกมาซะโศภาแต่พอโหลดใต้เครื่องหรือใช้คืนไม่ระวัง ได้รอยคราบมาแล้วจะหาว่าไม่สั่งเสียนะ และอีกประการหมายความว่าสมรรถกันกระแทกกันฝนได้ในตำแหน่งนึงค่ะ (ดีกว่าไม่มีอะไรเลยนะ)

3. ระแวดระวังในการจัดของใส่ในกระเป๋า สิ่งของสิ่งใดสิ่งหนึ่ง ถ้าดูต่อจากนั้นมีความเอนเอียงว่าจะนฤมิตข้อเสียหายให้กระเป๋าเราได้ ขอให้กรุณาคุณห่อหุ้มของสิ่งนั้นให้มิดชิดนะคะ เด๋วเกิดภิทไม่ใช่หรือทิ่มกระเป๋าขึ้นมาจากนั้นจะยุ่ง

4. เมื่อใช้งานสำเร็จแล้ว พึงจะเช็คชำระล้างทั้งข้างนอกชั้นใน แล้วผึ่งลมให้เหือดหาย เก็บสำรองในที่ ๆ มีโพยมถ่ายเทสะดวก กักด่านวางไว้ที่แสงแดดส่งถึง และเตือนวางกระเป๋าเดินทางชิด เพราะว่าเมื่อแตะต้องเดโชอาจจะทำให้กระเป๋าดูดติดกันเมื่อดึงออกอาจจะเป็นรอยคราบไม่ก็แหลกได้

5. แต่ก่อนสำรองน่าจะใช้วาสลีนทาในส่วนที่เป็นโลหะเอาไว้ เพราะป้องกันการตกฟากสนิมนะจ๊ะ เช่นตัวล็อค ไม่ก็โลหะที่ติดไว้ตรงมุมของกระเป๋า เหรอตรงล้อของกระเป๋าล้อลาก จะโปรดให้ล้อหมุนหวานคอแร้งขึ้น

6. แม้มีชีวิตกระเป๋าเดินทางแบบแข็ง ทำให้เก่งเป็นรอยได้หมู ทันทีที่มีคราบขีดข่วนเกิดขึ้น เพื่อนๆ อาจจะนำกระดาษฟอยด์ที่อยู่ในซองบุหรี่ นำพามาวางทับกระเป๋าเดินทางต่อจากนั้นใช้อุดเตารีดทับชิ้งฉ่อง ๆ รอยขีดก็จะค่อย ๆ หายไปค่ะ

7. สมมติว่ามีความเอนเอียงว่าจะไม่ได้กินกระเป๋าเดินทางไปอีกสักเวลานึง ทำนองเก็บอีกกรรมวิธีคือครั้งทำความสะอาดจบ ผึ่งลมจนแห้งแล้วให้เพื่อน ๆเอาฟิล์มยืดมาฝักกระเป๋าเดินทางให้รวมหมด แนวนี้จะช่วยทะนุบำรุงระดับสิ่งของกระเป๋าเดินทางได้ เพราะกระเป๋าจะไม่เดินฝุ่น หรือว่ามลสาร ไม่ชื้น ต้อนรับว่าเมื่อแกะมาใช้งานอีกครั้ง จะรู้สึกพ่างไม่เคยกินมาเก่าเลยทีเดียว (ทดลองนะ ไม่ได้เวอร์) ((^__<))
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ประโยชน์ของตังกุย

ขอบคุณบทความจาก : http://www.disthai.com/

Tags : กระเป๋าเดินทางล้อลาก,กระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว,กระเป๋า samsonite