รีวิว Huawei P10 สมาร์ทโฟนกล้องยาสูบเทพ รีวิว Huawei P10 สมาร์ทโฟนกล้องยาสูบเทพ


ข้อมูลเจ้าของประกาศ/ผู้โพส

Posthizzt555

  • Hero Member
  • *****
    • บุคคลทั่วไป
    • ดูรายละเอียด

ข้อมูลประกาศ

« เมื่อ: มกราคม 13, 2561, 05:03:50 AM เข้าชม 6 ครั้ง| 0 คอมเมนต์ »  ประเภท : โปรโมท                


รายละเอียดประกาศและก็คืออย่างที่ขบคิด เกี่ยวกับ Huawei P10 ทางดีตอบรับดีเหลือเกินคาดหมายพร้อมกับแบรนด์นี้ในช่วงศักราชที่ผ่านมา เนื่องจากการจับมือกับ Leica ผู้ปฏิรูปกล้องร่วมกับ Huawei ช่วยเรียกการฝักใฝ่ของผู้ใช้ได้บานตะเกียงจริงๆ พร้อมด้วยที่สำคัญยังบำเพ็ญฟังก์ชั่นการใช้งานของตัวกล้องคู่ได้ออกมาแปลงภาพที่ผิดแผกกล้องแบบเป็นปกติได้อย่างกระจ่างมาก ๆ พร้อมด้วยในปีนี้ ก็ชักจะกับ Huawei P10 มาดูกันค่ะว่า มีจุดแข็งและจุดบกพร่องอะไรป้องบ้าง
 
ปีกตัวเครื่อง
Huawei P10 เคลื่อนคลาดจากรุ่นเพรงหน้าแบบเด่น ก็เพราะว่าหัวเหว่ย P10 มีการย้ายที่สแกนนิ้วมาไว้ด้านหน้าใต้จอภาพ ซึ่งปุ่ม Home นี้นอกจากจะใช้สแกนนิ้วแล้วยังจะปฏิบัติราชการเป็นปุ่มกำกับการสั่งการงานในด้านอื่นๆ ด้วย โดยคัดเลือกได้ว่าเรียกร้องใช้ปุ่มโฮม เหตุด้วยจำกัดการทำการทำงานอย่างไร หรือไม่ก็เพื่อน ๆ คนไหนไม่ช่ำชองก็เก่งทำให้เรียบไปชดใช้ปุ่มดูแลบนจอแทนได้จ๋า รูปร่างโดยทั่วไปของตัวเครื่องจะประหนึ่งกับเครื่อง iPhone ของ Apple เป็นกำลัง แต่ตัวเครื่องนั้นก็ยังมีความพรีเมี่ยมดอน ใช้คืนวัสดุชั้นดี กระจกเงาจอ Gorilla Glass 5 จ้ะ รองรับการใช้คืนสองซิมการ์ด และรองรับเทคโนโลยี VoLTE อีกด้วยขา
 
กอบด้วยกระไรสดที่เครื่อง
Huawei P10 กอบด้วยหน่วยประมวลผล Kirin 960 ย่านมีประสิทธิภาพสูง ในกร้าน UI ค่อนข้างเกลี้ยง เปล่าลึกลับซับซ้อนมาก เรียกใช้ผลงานสิ่งต่างๆ ได้ไว แม้ว่าก็มีธีมให้คัดเลือกในแต่ละวัน จอล็อคสกรีนสลับผลัดกันภาพอัตโนมัติ และยังมีฟังก์ชั่นหลายแบบที่น่าดึงดูด ดุจ การดำเนินการเป็นสองจอพร้อมกัน รวมทั้งการหมายไว้ภาพหน้าจอ Huawei P10 อาจบันทึกภาพดำเนินการใช้งานพิธีบนบานหน้าจอคือวีดิทัศน์เคลื่อนได้ด้วยนะ แต่ถ้าตะโกรงจักบันทึกภาพเพียงพางเฉพาะจุด ก็แค่วาดคือวงบนสิ่งที่มุ่งหนังสือบนหน้าจอด้วยนิ้วของดีฉันจ๋า
 
ทีเด็ดก็ยังคงสดความใน
ที่เนื้อความความเป็นส่วนบุคคลกับสวัสดี Huawei P10 ได้ใส่ความใส่ใจยอมไปในการดูแลเครื่อง เพราะมีสมรรถนะในงานสแกนไวรัสด้วยตัวเอง มีฟังก์ชันการปิดกั้นสายโทรเข้าพร้อมกับหัวข้อจากเลขเนื้อที่ไม่หวัง และยังรวมถึงการล็อกการใช้งานแอพพลิเคชั่นพร้อมกับไฟล์ต่างๆ ของเรา ไว้เนื่องด้วยการสแกนลายนิ้วมือ สำหรับพิทักษ์คนนอกแผ่นดินจะเข้าถึงในของที่เรามิเรียกร้องให้บุคคลอื่นประสบได้ค่ะ อื้นได้ว่ายิ่งใหญ่จริงๆ
 
แบ่งสองร่างในที่เครื่องเดี่ยว
ฟังก์ชันแน่จริงตกขอบสิ่งหัวเหว่ย พร้อมกับถูกอกถูกใจสุดขอบประเดี๋ยวนี้รวมความว่า ฟังก์ชั่นในการกันแอพพลิเคชั่น ใช้งานจัดหามา 2 แอคเคาน์ในเครื่องเดียว เป็นเหตุให้เพื่อน ๆ อาจจะล็อกอินไอดีใช้งานได้สองไอดีควบคู่ เช่น Facebook แต่ก็อาลัยเป๊ะที่ฟังก์ชันนี้ยังกินงานคว้าบางแอพ แค่นั้น แอพพลิเคชั่นบางสิ่งก็ยังไม่ทำได้ทำได้ ได้แก่ Line ถึงกระนั้นถึงอย่างนั้นก็อีกต่างหากถือว่าเป็นเครื่องที่ทดแทนความประสงค์ของใช้ User ได้มาเที่ยวไปอีกฐานะนึง ถือว่าเป็นงานประเดิมตำแหน่งโศภาขา
 
แบบฝึกหัดพื้นดินจำเป็นต้องต้องสร้างผ่าน
ละการประลองการดำเนินกิจการเครื่องใช้ Huawei P10 ถือว่ามีการสนองตอบที่รีบด่วน ทั้งปวงงานชำระคืนการปริ่มสมรรถนะ แบตเตอรี่ก็อึดมาก จอปริมาตร 5.2 นิ้ว ส่งมอบความละเอียดปริมาตร FullHD การนำอาณัติสัญญาณ GPS เกี่ยวขั้นได้ตื๋อพร้อมด้วยถนัด ก็สรุปว่าหมดไปได้เช่นเดียวกันเป็นผลดี
 
มาสู่ถึงแม้ข้อ กล้องถ่ายภาพ ที่เค้าสนทนามาว่าขั้นเทพ
Huawei P10 กินกล้องถ่ายรูปที่มีการความเจริญรุ่งเรืองรวมกับ Leica รวมหมดกล้องหน้าพร้อมด้วยกล้องหลังจ๋า กล้องถ่ายรูปทั้งเป็นเลนส์คู่ บริเวณปฏิบัติการสมรู้สองตัว เหมือนกันกล้องคู่ทำให้สร้างภาพประเภทชัดลึกชัดตื้นได้หวานคอแร้งกระทั่ง และทำได้จับจากกันวัสดุกับฉากหลังได้กระจ่างกว่าเดิม รวมทั้งการมีโหมดถ่ายภาพคนที่จะช่วยเกลี่ยแสงสีพร้อมกับเบลอองค์ฉากหลังหาได้ พร้อมทำให้เรียบให้สวยงามขึ้นถ่ายแบบโหมดสิ่งของบิวตี้เซลฟี่ โดยระวางไม่ต้องเรียกแอพล่วงหล่ะค่ะ ก็ยังไม่ตายฟีเจอร์ดีๆ ที่ได้ใจผู้ใช้ไปเต็ม ๆ เลยค่ะ
 
 
หลังสุดนี้สิ่งที่หาได้ทรวงที่สุดระยะนี้ก็คือเหตุกล้อง เพราะให้ผลลัพท์ของภาพออกมาได้ผิดแผกจากความรู้สึกเดิมๆ สรรพสิ่งการชักรูปด้วยโทรศัพท์เคลื่อนที่ ช่วยปลูกสร้างภาพที่ดูมีมิติประหลาดตาและควรกับการเอาไปกินใน Social ระบิสมาชิกในยุคนี้ แต่ก็ไว้ใจว่าในโอกาสหน้าแบรนด์นี้จะแตะต้องประกอบด้วยเช่นไรที่ทำเอาเราว้าวได้คล้ายอย่างมั่นเหมาะคะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มือถือหัวเหว่ย

ขอบคุณบทความจาก : http://taladcomputer.com/index.php?topic=137932.new#new

Tags : โทรศัพท์หัวเหว่ย,มือถือหัวเหว่ย,หัวเว่ย p9