ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มทำความเข้าใจ ร่มพับราคาส่ง ขายส่งร่มราคาถูก กันเถอะ ร่มพ ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มทำความเข้าใจ ร่มพับราคาส่ง ขายส่งร่มราคาถูก กันเถอะ ร่มพ


ข้อมูลเจ้าของประกาศ/ผู้โพส

promiruntee

  • Hero Member
  • *****
    • บุคคลทั่วไป
    • ดูรายละเอียด

ข้อมูลประกาศ

« เมื่อ: มกราคม 12, 2561, 11:42:45 AM เข้าชม 22 ครั้ง| 0 คอมเมนต์ »  ประเภท : โปรโมท                


รายละเอียดประกาศ


ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มทำความเข้าใจ ร่มพับราคาส่ง ขายร่มส่ง ร่มแฟชั่น ร่มน่ารัก ร่มสวยๆ ร่มกันแดดกันฝนกันดีกว่า ร่มพับแบรนด์  Knirps ร่มพับราคาส่ง ระดับพรีเมี่ยมซึ่งท่านต้องซื้อมาใช้ก่อนหมดลมหายใจ  ร่มพับราคาส่ง แบรนด์ Knirps ที่สุดของร่มพับออโต้ที่ดีที่สุดในโลก
สำหรับสุภาพบุรุษผู้เฉียบแหลมนั้น ร่มกันฝนไม่เฉพาะแต่เป็นอุปกรณ์ซึ่งใช้เพื่อที่จะป้องกันเม็ดฝนเท่านั้น แต่มันคือสัญลักษณ์ที่บ่งชี้ถึงระดับอีกทั้งความชื่นชอบได้อย่างยอดเยี่ยม ร่มอาจจะเคยถูกใช้งานในเมืองจีนรวมทั้งประเทศอินเดียมานานนับพันปี จนกระทั่งร่มกันฝนถูกนำเข้ามาในประเทศอังกฤษ โดยประมาณค.ศ.1800s รวมทั้งคงไม่มีผู้ใดไม่ยอมรับว่าเมืองผู้ดีอังกฤษนี่แหละคือต้นกำเนิดของร่มสมัยใหม่ แต่กระนั้นสำหรับ ร่มพับราคาส่ง ที่มีคุณภาพดีที่สุดของโลกคงต้องยกให้แก่ร่มแบรนด์ Knirps

ที่มาของร่มแบรนด์ Knirps ได้รับการก่อตั้งรวมทั้งคิดค้นในเยอรมัน โดยนาย Hans Haupt ที่ประจวบเหมาะบาดเจ็บจากศึกสงคราม ทำให้เขาเกิดอารมณ์ว่าการถือพกไม้เท้าพยุงพร้อมกับ ร่มราคาถูก ธรรมดา มันช่างสร้างความยากลำบากสำหรับการใช้ชีวิตอย่างมาก เขาจึงเริ่มคิดประดิษฐ์สิ่งที่ช่วยแก้ปัญหาพวกนี้ ด้วยการประดิษฐ์ร่มกันฝนที่มีกลไกสามารถที่จะพับให้มีไซน์เล็กลงได้คันแรกของโลกขึ้นมา


ร่มยี่ห้อ Knirps ตอนพับเก็บจะมีสัดส่วนกะทัดรัดเพียงพอกับการสวมใส่ในกระเป๋ากางเกงของผู้ชาย ขณะเดียวกันสามารถเอามาเปิดกางใช้งานยับยั้งป้องกันตัวเองเวลาฝนลงเม็ดได้โดยแข็งแกร่ง ทั้งนี้ด้วยความที่รูปทรงของ ร่มพับราคาส่ง ที่ดีไซน์และจัดทำขึ้นมามีไซน์เล็กกะทัดรัด เปรียบเสมือน เด็กหนุ่ม จึงกลายเป็นที่มาในชื่อแบรนด์ Knirps  ซึ่งหมายถึง เด็กหนุ่ม ในภาษาเยอรมัน

ร่มกันฝนยี่ห้อ Knirps ถูกริเริ่มตั้งขึ้นเมื่อปี คริสต์ศักราช 1928 โดยบริษัท Brenshey and co เห็นหนทางของการทำการค้า จึงช่วยสร้างร่มพับซึ่งเป็นสิ่งใหม่ตัวนี้ขึ้นมาจำหน่าย นอกจากนี้สัดส่วน รูปร่าง วัตถุดิบ สีสัน ก็ถูกพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ในปี คริสต์ศักราช 1932 เกิดร่มผู้หญิงยี่ห้อ Knirps รุ่นแรก จากนั้นในปี ค.ศ. 1965 จึงมีร่มเปิดกางอัตโนมัติ ขณะที่ในปี ค.ศ. 2003 Knirps เปลี่ยนเป็นยี่ห้อร่มชั้นนำแถบประเทศยุโรปอย่างเต็มที่ จวบจนเมื่อปี คริสต์ศักราช 2004 ได้ออกร่มรุ่น X1 ซึ่งนับว่าเป็น ร่มพับราคาส่ง ซึ่งมีสัดส่วนกะทัดรัดและเบาที่สุดของแบรนด์ Knirps จนได้รับรางวัลจากงานประกวด มากมายแบรนด์ Knirps เป็นร่มจากประเทศเยอรมัน จึงนับว่าเป็นการประกันคุณภาพของที่ใครๆ ก็ทราบกันอย่างดี ทั้งในแง่ความปลอดภัยรวมทั้งเทคโนโลยีซึ่งทันสมัย ส่วนพวกเขาก็มีฝ่ายค้นคว้าและดีไซน์ร่มในบริษัทเอง การสร้างจึงแตกต่างจากโรงงานอื่น เป็นผลให้ได้ร่มกันฝนซึ่งต่างจาก ร่มราคาถูก ทั่วไป ทั้งนี้เพราะแบรนด์ Knirps มีจุดมุ่งหมายผลิตร่มเพื่อที่จะให้สามารถนำไปใช้งานได้ในพื้นที่ซึ่งฝนตกหนักหน่วงที่สุดในโลก ป้องกันฝนตกได้ระยะเวลานาน ขณะเดียวกันใช้วัตถุดิบซึ่งมีมาตรฐานสูง รวมทั้งใช้งานได้อย่างดี ให้ความสำคัญกับรายละเอียดปลีกย่อยในจัดทำรวมทั้งมีกฎเกณฑ์ควบคุมคุณภาพที่ค่อนข้างสูงKnirps คือยี่ห้อร่มกันฝนเก่าแก่มีประสบการณ์นับ 80 ปี  ในปัจจุบันได้ออกโปรดักซ์ร่มจำนวนมาก เช่นว่า ร่มพับได้นานาสัดส่วน ร่มตอนเดียวน้ำหนักเบาไปจนกระทั่งร่มกอล์ฟ 2 ชั้นไซน์ใหญ่ ที่ทนทานต่อกระแสลมรุนแรง ได้ ด้วยการผ่านการทดสอบจากอุโมงค์ลม ทั้งด้านบนและด้านล่าง เมื่อร่มถูกลมตีพลิกกลับก้านก็ไม่เกิดการหักชำรุดเสียหายเช่นเดียวกับ ร่มขายส่ง ทั่วๆ ไป ซึ่งไม่เพียงแต่จะจัดทำร่มพับแล้วยี่ห้อ Knirps ยังสร้างเสื้อกันน้ำฝนคุณภาพดีด้วย

ร่มจากยี่ห้อ Knirps คือส่วนผสมที่ลงตัวของแฟชั่นรวมทั้งความทนทาน จนกระทั่งได้ถูกคัดเลือกให้เป็นหนึ่งในยี่ห้อแห่งศตวรรษ ของเยอรมัน เทียบเคียงกับแบรนด์รถเก๋งชั้นนำอย่าง เมอร์เซเดส-เบนซ์, Mont Blanc, อาดิดาส และ นีเวีย หากคุณอยากได้ร่มกันฝนคุณภาพดีๆ ในระดับพรีเมี่ยม ร่มพับราคาส่ง ยี่ห้อ Knirps  นับว่าตอบโจทย์สำหรับคุณ
เราส่งของให้ลูกค้าทางไปรษณีย์หรือขนส่ง หรือ ให้ลูกค้ามารับเอง       โทร 0891246230 และ 0824477555 ติดต่อคุณต้น LINE ไอดี tanasuna
ไอดี LINE 0891246230 อีเมล์ tanasuna24@gmail.com และfacebook ร่มขายส่งขายปลีก
แฟนเพจ  ร่ม จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูกปลีก เลขที่ทะเบียนการค้า  3440600706916 คำที่ขอ1003056000351
http://tanasuna.in.th/

 

 

 
 
 


 
 
  

 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://tanasuna.in.th/

Tags : ร่ม,ขายร่ม,ร่มญี่ปุ่น