เช็ค โปร ais ปัจจุบัน กด เช็ค โปร ais ปัจจุบัน กด


ข้อมูลเจ้าของประกาศ/ผู้โพส

sky5055

  • Jr. Member
  • **
    • บุคคลทั่วไป
    • ดูรายละเอียด

ข้อมูลประกาศ

« เมื่อ: กันยายน 15, 2564, 08:54:04 AM เข้าชม 4 ครั้ง| 0 คอมเมนต์ »  ประเภท : โปรโมท                


รายละเอียดประกาศ


เช็ค โปร ais ปัจจุบันนี้ กดเช็ค โปร ais ปัจจุบันนี้ กด ไม่เคยหยุดที่จะสร้างแล้วก็เปลี่ยนแปลงบริการที่เหมาะสมที่สุด… เพื่อตอบรับต้นแบบการใช้ชีวิตที่แปรไป รวมทั้งเอาจริงเอาจังที่จะให้บริการอุปกรณ์ทางดิจิทัล เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้ทุกจุดมุ่งหมาย แล้วก็ทุกการใช้ชีวิตเป็นไปได้อย่างมากกว่าที่เคย AIS ดำรงชีวิตได้มากกว่า โครงข่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่ประสิทธิภาพที่ครอบคลุม ทุกพื้นที่พร้อมการพัฒนาอย่างสม่ำเสมอ เพื่อสมรรถนะการติดต่อสื่อสารที่ยอดเยี่ยมของ ชาวไทย เอไอเอสตั้งมั่น ให้ทุกการติดต่อสื่อสาร ไม่มีรอยต่อ (Seamless) ด้วยการเชื่อมต่อ เทคโนโลยี 3G และ Super WiFi เพื่อ ประสิทธิภาพสูงสุดตลอดทั้งวันนี้และอนาคต
ใช้งาน iPhone 12 ทั้งที อย่าพลาดประสบการณ์ AIS 5G ที่ iPhone 12 ทั้งยัง 4 รุ่นรองรับกันนะคะ โดยวันนี้พวกเรามีวิธีการตั้งค่า AIS 5G และก็ทริคการตั้งค่าให้ไม่สิ้นเปลืองกางตและไม่กินเน็ตมาฝากกันจ้ะครั้งก่อนที่เราจะพาไปดูการตั้งค่า AIS 5G ต้องการให้ทุกคนทดสอบตรวจสอบดูซิว่าพื้นที่ที่ใช้งานมี AIS 5G หรือไม่ โดยเข้าไปตรวจทานถึงที่เหมาะนี่เลยค่ะ คลิกบางบุคคลอาจจะใช้งานในพื้นที่ที่มี 5G อยู่เป็นประจำ บางบุคคลอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีการใช้แรงงานในพื้นที่ที่ไม่มี 5G บ้างไม่ว่าจะใช้งานแบบไหนก็ไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นห่วงเลยค่ะ เนื่องจากว่าพวกเราสามารถตั้งค่า AIS 5G ให้เหมาะสมกับการใช้แรงงานของพวกเราได้และที่สำคัญ ถ้าหากตั้งค่าให้เหมาะแล้ว จะทำให้เครื่องไม่ต้องค้นหาสัญญาณอยู่ตลอดเวลาจนกระทั่งกางตหมดไวอีกด้วยจ้ะขั้นตอนการตั้งค่า AIS 5G บน iPhone 12
1. ไปยังการตั้งค่า (Settings) > เซลลูลาร์ (Cellular) > ตัวเลือกข้อมูลเซลลูลาร์ (Cellular Data Options)
2. แม้มีแพ็กเกจรองรับ 5G แล้วเรียบร้อย จะขึ้นหน้าตัวเลือกข้อมูลเซลลูลาร์ขึ้นมาจ้ะ ตัวเลือกที่เราสามารถตั้งค่าได้ในหน้านี้
– ดาต้าโรมมิ่ง (Data Roaming)
– เสียงแล้วก็ข้อมูล (Voice & Data)
– โหมดข้อมูล (Data Mode)
3. ไปดูกันที่เมนูอาหาร เสียงและข้อมูล (Voice & Data) กันก่อนเลยจ้ะ ที่ตรงนี้เป็นเมนูที่เราจะตั้งค่าว่าจะให้ iPhone ของเราใช้ 5G อย่างไรบ้าง โดยมีตัวเลือกดังนี้
– 5G ตลอด (5G On) เมื่อเลือกตัวเลือกนี้ เช็ค โปร ais ปัจจุบัน กด เครื่องจะใช้งานและค้นหา 5G อยู่ตลอดเวลา และอาจจะก่อให้กางตหมดเร็วได้ เหมาะกับผู้ที่ใช้งานในพื้นที่ที่มีสัญญาณ 5G ตลอด หากแม้ถ้าหากจำเป็นจะต้องใช้งานนอกพื้นที่ด้วย ไปดูตัวเลือกต่อไปเลยนะ
– 5G อัตโนมัติ (5G Auto) เมื่อเลือกตัวเลือกนี้ เครื่องจะกลับไปใช้สัญญาณ 4G ถ้าเกิดอยู่ภายในเขตพื้นที่ที่ไม่มีสัญญาณ 5G หรือมีสัญญาณ 5G ไม่เพียงพอ โดยตัวเลือกนี้จะช่วยออมกางตมากกว่าตัวเลือกแรก
– 4G (LTE) เมื่อเลือกตัวเลือกนี้ เครื่องจะมีการใช้งาน 4G แค่นั้น (หรือ 3G เมื่ออยู่ในพื้นที่ที่ไม่มีสัญญาณ 4G) ชี้แนะให้เลือกตัวเลือกนี้เมื่ออยู่ในเขตพื้นที่ที่ไม่มีสัญญาณ 5G หรือเลือกเมื่อปรารถนาอดออมกางต ใช้งานได้ยาวๆไม่พลาดทุกการติดต่อสื่อสารจ้ะ
4. เมนูอาหารต่อมา โหมดข้อมูล (Data Mode) จะเป็นที่ตั้งค่าเพื่อจำกัดการใช้แรงงานดาต้าโทรศัพท์มือถือหรืออินเทอร์เน็ตนั่นเองจ้ะ คนไหนกันแน่ที่ใช้งานเน็ตแบบไม่จำกัดควรต้องไฮไลท์ที่ตรงนี้ไว้เลยจ้าค่ะเพราะสำคัญมากๆถ้าไม่ต้องการให้เน็ตหมดไว จำเป็นต้องตั้งค่าให้เหมาะสมกับการใช้แรงงานนะคะ โดยเมนูอาหารนี้มีตัวเลือกดังนี้
– อนุญาตให้ใช้ข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้บน 5G (Allow More Data on 5G) เมื่อเลือกตัวเลือกนี้จะก่อให้เครื่องสามารถอัปเดต iOS ได้ผ่านดาต้าโทรศัพท์เคลื่อนที่ เช็ค โปร ais ปัจจุบันนี้ กด มีการใช้ดาต้าเพิ่มขึ้นเรื่อยๆกับบริการของ Apple อย่าง FaceTime, Apple TV, Apple Music และก็อาจจะก่อให้แอปอื่นๆมีการใช้งานดาต้าของพวกเรามากเพิ่มขึ้นด้วยจ้ะ ตัวเลือกนี้เหมาะกับใครที่มีแพ็กเกจเน็ตไม่จำกัดอยู่แล้ว สามารถเลือกใช้งานเพื่อสัมผัสประสบการณ์ 5G ได้เลยจ๊ะ
– มาตรฐาน (Standard) ทำให้มีการอัปเดตแอปพื้นข้างหลังอยู่อย่างอัตโนมัติโดยใช้ดาต้าโทรศัพท์มือถือ แล้วหลังจากนั้นก็วิดีโอและ FaceTime ก็จะใช้งานดาต้าตามความสามารถมาตรฐาน
– โหมดมัธยัสถ์ข้อมูล (Low Data Mode) เมื่อเลือกตัวเลือกนี้จะทำให้ลดการใช้ WiFi รวมถึงดาต้า โดยจะไม่มีการอัปเดตแอปพื้นข้างหลัง จะโหลดก็เมื่อเปิดแอปขึ้นมาเพื่อใช้งาน ถ้าหากใช้งานเน็ตจำกัด ชี้แนะให้เลือกโหมด มาตรฐาน (Standard) หรือโหมดออมข้อมูล (Low Data Mode) โดยมองจากการใช้แรงงานของเราได้เลยจ๊ะเพียงเท่านี้ก็สามารถตั้งค่าการใช้แรงงาน AIS 5G ให้เหมาะสมกับพื้นที่แล้วก็การใช้แรงงานของเราได้แล้วนะคะสำหรับใครกันแน่ที่ไม่เจอรายการอาหาร 5G บนตัวเครื่อง ไม่ต้องตระหนกตกใจนะคะ ถ้าซิมการ์ดในตัวเครื่องของเรามีแพ็กเกจ 5G แล้วเป็นระเบียบ แค่เพียงอัปเดตที่ตัวเครื่องกล้วยๆดังต่อไปนี้จ้ะ
1. อัปเดต iOS เป็นเวอร์ชันปัจจุบัน โดยไปที่ การตั้งค่า (Settings) > ปกติ (General) > รายการอัพเดทซอฟต์แวร์ (Software Update) ถ้ามีเวอร์ชันปัจจุบันออกมาจะมีปุ่ม ดาวน์โหลดและตั้งขึ้น (Download and Install)
2. ถ้าหากอัปเดต iOS เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว ถ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://wjoy4801.wordpress.com/2021/09/06/%e0%b9%80%e0%b8%8a%e0%b9%87%e0%b8%84-%e0%b9%82%e0%b8%9b%e0%b8%a3-ais-%e0%b8%9b%e0%b8%b1%e0%b8%88%e0%b8%88%e0%b8%b8%e0%b8%9a%e0%b8%b1%e0%b8%99-%e0%b8%81%e0%b8%94/

Tags : เช็ค โปร ais ปัจจุบัน กด,เช็ค โปร โทร ais ปัจจุบัน กด