เน็ต ais ราย วัน 15 บาท เน็ต ais ราย วัน 15 บาท


ข้อมูลเจ้าของประกาศ/ผู้โพส

sky5055

  • Jr. Member
  • **
    • บุคคลทั่วไป
    • ดูรายละเอียด

ข้อมูลประกาศ

« เมื่อ: กันยายน 15, 2564, 12:00:32 AM เข้าชม 5 ครั้ง| 0 คอมเมนต์ »  ประเภท : โปรโมท                


รายละเอียดประกาศ


AIS : สมัครเน็ต AIS รายวัน ไม่ลดสปีด โปรเน็ตวันทูคอล 9, 15, 19, 24 บาทสมัครเน็ต AIS รายวันลูกค้า AIS วันทูคอล ที่กำลังหาโปรโมชัน เน็ต AIS รายวัน แบบเติมเงิน เข้ามาเลือก สมัครเน็ต AIS รายวัน แพ็กเกจใหม่ปัจจุบันได้ในเว็บไซต์ ais2pro.com พวกเราได้รวมโปรโมชัน เน็ตรายวัน AIS ไว้ให้ท่านเลือกสมัครใช้งานทั้ง เน็ตรายวัน AIS ไม่ลดสปีด และ เน็ตรายวัน AIS แบบเต็มสปีด และก็โปรเสริม AIS แบบรายวัน ทุกแพ็กเกจ เลือกระยะเวลาการใช้งานได้ 1 วัน 2 วัน 3 วัน และก็ 5 วัน มีรายละเอียดโปรโมชัน ดังต่อไปนี้โปรเน็ต AIS รายวัน 1 วันสมัครเน็ตรายวัน AIS แบบ 24 ชั่วโมง ใช้งานได้ภายใน 1 วัน มีโปรโมชันให้เลือกใช้งานทั้งยัง โปรเน็ต AIS รายวัน ไม่ลดสปีด เน็ต AIS รายวัน แบบเต็มสปีด แล้วก็แพ็กเกจ ทั้งโทรทั้งเน็ต
- เน็ต AIS รายวัน เต็มสปีด เล่นเน็ตบนความเร็วสูงสุด มีปริมาณเน็ตให้เลือกใช้งาน 1 GB, 2 GB, 3 GB แล้วก็ 4 GB หากคุณต้องการ สมัครเน็ต AIS รายวัน 24 ชั่วโมง แพ็กเกจราคาถูกที่สุดในช่วงเวลานี้จะเป็นโปร เน็ต AIS รายวัน 19 บาท ใช้งานเน็ตได้ 1 GB โดยจะมีเงื่อนไขสำหรับในการ สมัครเน็ตวันทูคอลรายวัน 19 บาท หากดูรายละเอียดของแพ็กเกจ เน็ต AIS รายวัน 19 บาท จากตารางโปรโมชันจะมีความคิดเห็นว่าสามารถ สมัครเน็ตวันทูคอลรายวัน 19 บาท ได้เฉพาะภาคเหนือ ภาคใต้ แล้วก็ภาคอีสาน แค่นั้น โดยจะมีรหัสโปรโมชัน เน็ต AIS รายวัน 19 บาท ของแต่ละภาคแตกต่าง สำหรับพื้นที่ที่ไม่สามารถที่จะ สมัครเน็ตวันทูคอลรายวัน 19 บาท ได้ จะมีแพ็กเกจ เน็ตรายวันวันทูคอล ราคา 29 บาท ใช้งานเน็ตเต็มสปีดได้ 1 GB สมัครในช่วงเวลานี้แถมรับรองคุ้มครองปกป้องการได้รับเชื้อไวรัสโคโรนาจากทิพยสัญญาประกันภัยฟรี 30 วัน ด้วย คุ้มมากมาย รีบสมัครด่วนเลย
- เน็ต AIS รายวัน ไม่ลดสปีด เลือกความเร็วเน็ตได้ตั้งแต่ 1 Mbps, 2 Mbps, 4 Mbps, 6 Mbps แล้วก็ 10 Mbps เล่นเน็ตได้ไม่อั้นต่อเนื่องตลอด 24 ชั่วโมง ไม่จำกัดปริมาณเน็ต ราคา โปรเน็ต AIS รายวัน ไม่ลดสปีด 24 ชั่วโมง เริ่มต้นที่ 25 บาท
- เน็ต AIS รายวัน ไม่ลดสปีด + โทรฟรี สามารถใช้งานได้ อีกทั้งโทรทั้งยังเน็ต มีแพ็กเกจให้เลือกใช้งานโทรฟรีอยู่ 2 แบบ คือ โทรฟรี AIS รวมทั้ง โทรฟรีทุกเครือข่าย สำหรับแพ็กเกจ เน็ตรายวัน AIS ไม่ลดสปีด พร้อมโทรฟรีในเครือข่าย สามารถเล่นเน็ตเหมาะความเร็ว 512 Kbps มีแพ็กเกจให้เลือกโทรฟรีในช่วงตี 5 ถึง 6 โมงเย็น รวมทั้งโทรฟรี 1 วัน ราคาเริ่มที่ 28 บาท ส่วนแพ็กเกจ เน็ตรายวัน AIS ไม่ลดสปีด พร้อมโทรฟรีทุกโครงข่าย สามารถเล่นเน็ตพอดีความเร็ว 4 Mbps ราคาแพง 42 บาทโปรเน็ต AIS รายวัน 2 วันสมัครเน็ตรายวัน AIS แบบ 2 วัน ใช้งานได้ภายใน 48 ชั่วโมง มีโปรโมชันให้เลือกใช้งานทั้งยัง เน็ต AIS ไม่ลดสปีด รายวัน แล้วก็ เน็ตรายวัน AIS แบบเต็มสปีด
- เน็ต AIS รายวัน แบบเต็มสปีด 2 วัน เล่นเน็ตบนความเร็วสูงสุด มีจำนวนเน็ตให้เลือกใช้งานที่ 2 GB สมัครเน็ตรายวัน AIS เต็มสปีด 2 วัน ได้เฉพาะซิมวันทูคอลที่ใช้งานในภาคเหนือรวมทั้งภาคอีสานแค่นั้น ราคาแพ็กเกจอยู่ที่ 29 บาท
- เน็ต AIS รายวัน ไม่ลดสปีด 2 วัน เลือกความเร็วเน็ตได้ตั้งแต่ 1 Mbps, 2 Mbps, 4 Mbps, 6 Mbps แล้วก็ 10 Mbps เล่นเน็ตได้ไม่อั้นสม่ำเสมอตลอด 48 ชั่วโมง ไม่จำกัดปริมาณเน็ต ราคา โปรเน็ต AIS รายวัน ไม่ลดสปีด 2 วัน เริ่มที่ 35 บาท สามารถ สมัครเน็ต AIS รายวัน ไม่ลดสปีด 2 วัน ได้ทุกซิมทุกพื้นที่ ไม่มีเงื่อนไขในการสมัครโปรเน็ต AIS รายวัน 3 วันเป็นแพ็กเกจเน็ตเต็มสปีด มีปริมาณเน็ตให้เลือกใช้งานที่ 1 GB, 3 GB แล้วก็ 4 GB สมัครเน็ต AIS รายวัน 3 วัน ได้ทุกซิมไม่มีเงื่อนไขสำหรับในการสมัคร ราคาเริ่มที่ 59 บาท หากคุณต้องการ สมัครเน็ต AIS รายวัน ไม่ลดสปีด 3 วัน จำต้องติดตามโปรโมชันอัปเดตใหม่ในเว็บของพวกเรา เนื่องจากว่าจะมีให้ สมัครเน็ตรายวัน AIS ไม่ลดสปีด 3 วัน เฉพาะบางเดือนแค่นั้นโปรเน็ต AIS รายวัน 5 วันเป็นแพ็กเกจเน็ตเต็มสปีดเท่านั้น ยังไม่มีให้ สมัครเน็ต AIS รายวัน ไม่ลดสปีด 5 วัน มีปริมาณเน็ตให้เลือกใช้งานที่ความเร็วสูงสุด 2 GB ราคา 99 บาท สามารถ สมัครเน็ตวันทูคอลรายวัน 5 วัน ได้ทุกซิมไม่มีเงื่อนไขสำหรับในการสมัคร
สำหรับแพ็กเกจ เน็ตวันทูคอรายวัน ราคาถูกอย่างเช่น เน็ต AIS รายวัน 9 บาท เน็ต AIS รายวัน 15 บาท รวมทั้ง เน็ต AIS รายวัน 24 บาท ปัจจุบันนี้ได้มีการเปลี่ยนแปลงราคารวมทั้งเปลี่ยนแปลงโปรโมชันใหม่แล้ว
- เน็ต AIS รายวัน 9 บาท โปรเดิมเป็นแพ็กเกจเน็ตเต็มสปีด 100 MB แม้กระนั้นในช่วงเวลานี้ทาง AIS ได้ยกเลิกการจำหน่ายแล้ว เสนอแนะให้ใช้งานแพ็กเกจ เน็ตเต็มสปีด 1 GB 1 วัน ราคา 19 บาท ดีมากกว่า เพิ่มเงินอีกหน่อยแต่ว่าได้จำนวนเน็ตเยอะรวมทั้งคุ้มกว่าโปร เน็ต AIS รายวัน 9 บาท แพ็กเกจเดิม
- เน็ต AIS รายวัน 15 บาท สำหรับลูกค้า AIS วันทูคอลที่เคย สมัครเน็ตวันทูคอลรายวัน 15 บาท แพ็กเกจเดิมจะเป็นโปรเน็ตเต็มสปีด 200 MB แล้วก็โปร เน็ต AIS รายวัน 15 บาท เล่นเน็ตไม่ยั้งไม่ลดสปีด 512 Kbps ใช้งานได้ 24 ชั่วโมง ซึ่งเดี๋ยวนี้ทั้งสองแพ็กเกจได้ยกเลิกการจำหน่ายแล้ว แม้คุณอยากได้ สมัครเน็ต AIS รายวัน 15 บาท ชี้แนะให้ใช้แพ็กเกจเน็ตเต็มสปีด 19 บาท ซึ่งเป็นโปรโมชันใหม่ที่แพงไม่ต่างอะไรจากการ สมัครเน็ต AIS รายวัน 15 บาท มากสักเท่าไรนัก เพิ่มเงินขึ้นมาอีกนิดนึงแค่นั้น แต่ว่าใช้งานได้คุ้มกว่า สมัครเน็ตวันทูคอลรายวัน 15 บาท โปรเดิมเยอะแยะเลย
- เน็ต AIS รายวัน 24 บาท แพ็กเกจเดิมจะเป็นโปร เน็ต AIS ไม่ลดสปีด รายวัน ความเร็ว 512 Kbps พร้อม โทรฟรี AIS ในช่วงตี 5 ถึง 5 โมงเย็น แต่ในตอนนี้ได้มีการปรับราคา เน็ต AIS รายวัน 24 บาท เป็นราคา 28 บาท แล้วกรรมวิธี สมัครเน็ตวันทูคอลรายวันสมัครเน็ตวันทูคอรายวัน อีกทั้ง เน็ตวันทูคอรายวัน แบบเต็มสปีด รวมทั้ง เน็ตวันทูคอลไม่ลดสปีด รายวัน กับเว็บ ais2pro.com ได้ตามขั้นตอนดังต่อไปนี้
1) เลือกโปร เน็ตรายวันวันทูคอล ที่อยากได้ใช้งาน ดูกรยละเอียดและราคาของแพ็กเกจ เน็ตวันทูคอล รายวัน ไม่ลดสปีด และก็ เน็ตวันทูคอรายวัน แบบเต็มสปีด ได้ในตารางโปรโมชัน
2) เพิ่มเงินให้เพียงพอกับราคาศูนย์รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว ของแพ็กเกจ เน็ตวันทูคอล รายวัน ที่เลือกไว้
3) กด สมัครเน็ตวันทูคอลรายวันไม่ลดสปีด หรือ เน็ตวันทูคอล รายวัน แบบเต็มสปีด ได้เลย สำหรับผู้ใช้งานเว็บไซต์นี้บนมือถือ ระบบจะดำเนินการสมัครให้อัตโนมัติ หากใช้งานบนคอมพิวเตอร์ คุณสามารถกด สมัครเน็ตวันทูคอลรายวันไม่ลดสปีด หรือ สมัครเน็ตวันทูคอรายวัน เต็มสปีด ได้โดยดูรหัสที่แสดงบนหน้าเว็บไซต์ แล้วก็อปปี้รหัสลงบนโทรศัพท์มือถือ แล้วกดโทรออก
4) รอเนื้อความการันตีการ สมัครเน็ตวันทูคอรายวัน ตอบกลับจากระบบ จากนั้นจึงจะเริ่มใช้งานแพ็กเกจ เน็ตเต็มสปีด หรือ เน็ต AIS ไม่ลดสปีด รายวัน ที่สมัครได้ถ้าคิดว่าแพ็กเกจ เน็ตวันทูคอลไม่ลดสปีด รายวัน ที่ใช้งานอยู่เน็ตช้าไม่เร็วทันใจ สามารถสมัคร เพิ่มความเร็วเน็ต AIS รายวัน ได้ โดยสมัครโปรเสริมเน็ตเต็มสปีด เพื่อใช้งานเน็ตแรงๆบนความเร็วสูงสุดข้อดีแล้วก็สิทธิประโยชน์ที่ได้รับเมื่อ สมัครเน็ตวันทูคอลรายวันสมัครเน็ตรายวัน AIS ไม่ลดสปีด หรือ สมัครเน็ตวันทูรายวัน เต็มสปีด มีจุดแข็งก็คือ
- สามารถแปลงโปรโมชันได้เอง เลือกได้ตามสิ่งที่มีความต้องการสำหรับการใช้งาน
- ระบุงบประมาณได้เอง ถ้าหากวันไหนไม่ต้องใช้เน็ตก็ไม่ต้องเสียเงินเสียทองซื้อแพ็กเกจ
- สมัครเน็ตวันทูรายวัน ชำระเงินเพียงหลักสิบเพียงแค่นั้น เหมาะสำหรับคนงบน้อย
- มีแพ็กเกจให้เลือกสมัครหลายแบบ ทั้งเน็ตไม่ลดสปีด เน็ตเต็มสปีด และก็แพ็กเกจ อีกทั้งโทรทั้งเน็ต
- สะสมเพียงพอยท์เพื่อใช้เป็นส่วนลดหรือแลกเปลี่ยนค่าโทรค่าเน็ตได้
- รับสิทธิพิเศษแล้วก็ส่วนลดจากร้านต่างๆ
- แม้มียอดการใช้งานต่อเดือนครบตามเงื่อนไขที่ระบุ สามารถรับสิทธิพิเศษจากเอไอเอสเซเรเนดได้ มองข้อมูลอื่นๆเหมาะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เน็ต ais ราย วัน 15 บาท

เครดิต : http://tdsomza.blogspot.com/2021/08/ais-15.html

Tags : เน็ต ais ราย วัน 15 บาท,โปร เน็ต ais ราย วัน 15 บาท